ฮ่องกงลดทั้งเกาะ ช็อปให้หายเครียด

 

 ฮ่องกง

ฮ่องกง

 "ฮ่องกงลดทั้งเกาะ" ช็อปให้หายเครียด (Marketatnation)  

          ขาช็อปพลาดไม่ได้ ช็อปปิ้งที่ฮ่องกงลดทั้งเกาะ 1 ปีมีครั้งเดียว สินค้าแบรนด์เนม Sale 30-70% ทุกห้าง ทุกร้าน ตลอดเส้นทางช็อปปิ้งยาวเป็นกิโล ของทันสมัย Collection ใหม่ๆ เสื้อผ้า กระเป๋า รองเท้า ถูกเหลือเชื่อ ไปกันเป็นแก๊งหาเวลาเหมาะๆ ไปคลายเครียด "ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก จัดให้ถูกสุดๆ เก็บเงินเก็บแรงไว้ ช็อปให้สุดขั้ว 

ฮ่องกง

ฮ่องกง          ฮ่องกงลดทั้งเกาะ หรือ เทศกาล Hong Kong Summer Temptations 2009 ที่เหล่าบรรดาร้านค้าทั้งไฮแบรนด์และ แบรนด์ดังต่างๆ จะนำสินค้าทั้งเสื้อผ้า เครื่องสำอาง เครื่องประดับและนาฬิกามาลดในราคาสุดพิเศษ พร้อมบัตรสมนาคุณและของแถมมากมาย ให้ได้ช็อปจนจุใจนานถึง 12 สัปดาห์ เดินเที่ยวสัมผัสกับสีสันยามค่ำคืนของฮ่องกง ไม่ว่าจะเป็น ย่านขายสินค้า Lady Market หรือ Temple Street หรือ ศูนย์การค้าต่างๆ เที่ยวชมทิวทัศน์รอบเกาะฮ่องกง ย่านธุรกิจ การค้าต่างๆ อันทันสมัย 

           ขึ้นชมวิวบนเขา วิคตอเรียพีค ชมความงามของอ่าวฮ่องกงที่สวยงามเลื่องลือไปทั่วโลก ถ่ายรูปกับตึกสูง 3 อันดับของฮ่องกง ชื่นชมกับวิวทิวทัศน์ของเกาะฮ่องกง

           อ่าวรีพัลส์เบย์ (Repulse Bay) ได้รับความนิยมจากคนฮ่องกงเองที่มาเที่ยวพักผ่อนในบรรยากาศแบบปิกนิกชายทะเล และที่น่าสนใจ คือ ด้านหนึ่งของอ่าวมีวัด พระพุทธรูป และเทพเจ้าต่างๆ ก่อสร้างประดิษฐานไว้มากมายตามความเชื่อถือศรัทธา 

           พระสังกัจจายน์ บูชาเพื่อความสุข เจ้าสมุทร เทพเจ้าแห่งโชค การงาน พระกาฬเทพเจ้าแห่งความมั่งคั่งเหลือกินเหลือใช้ มีเทพแห่งวาสนา เทพแห่งดวงชะตา รวมทั้งกามเทพ ที่มีวิธีการเสี่ยงทายด้วยด้ายแดง และอธิษฐานด้วยการลูบคลำหินก้อนกลมอย่างตั้งใจ 

           Ngong Ping Viillage ณ เกาะลันตา สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ของฮ่องกง จะได้ดื่มด่ำกับเส้นทางแห่งอารยธรรมและมนต์เสน่ห์ของธรรมชาติอันงดงาม ต่อด้วยการขึ้น "เคเบิ้ลไฟฟ้า" ที่สามารถชมทัศนียภาพอันงดงามในแบบพาโนราม่าในมุมกว้างถึง 360 องศา มุ่งหน้าสู่ เกาะลันเตา เพลินตากับธรรมชาติ และความงามของอ่าวตุงชุงที่อยู่ใกล้กับวนอุทยานแห่งชาติลันเตาเหนือ ไปกราบนมัสการขอพรกับองค์ "TianTan" พระพุทธรูปองค์ใหญ่ตั้งตระหง่านอยู่บริเวณริมหน้าผา และบันทึกภาพความงดงาม

           จากนั้นไปช็อปปิ้ง ณ ห้างซิตี้เกทเอาท์เลต ศูนย์การค้าขนาดใหญ่ที่รวบรวมร้านค้า แบรนด์ดังทั้งหลาย ไม่ว่าจะเป็น Esprit, Adidas, Giordano, Nike, Bally, CK และสินค้าอื่นๆ ลดราคามากถึง 70%  

           ก่อนกลับช็อปปิ้งอีกรอบที่ ถนนนาธานกับสินค้าแบรนด์เนมชื่อดัง Louise, Prada, Armarni, Burerry ฯลฯ และห้างสรรพสินค้า Harbour City ที่ใหญ่ที่สุด


 

แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่ะ
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
Marketatnation
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คมชัดลึก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ฮ่องกงลดทั้งเกาะ ช็อปให้หายเครียด โพสต์เมื่อ 28 กรกฎาคม 2552 เวลา 18:35:22 199 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ฮ่องกงลดทั้งเกาะ ช็อปให้หายเครียด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP