x close

16 ที่พักหน้าฝนวิวสวย นอนชมธรรมชาติแบบราคากันเอง

ที่พักหน้าฝน

          ที่พักหน้าฝน วิวสวย ที่พักที่เหมาะสำหรับการพักผ่อนในวันฝนพรำ นอนดูธรรมชาติเขียวชอุ่ม สูดอากาศบริสุทธิ์อย่างเต็มปอด

          หน้าฝนแบบนี้ บอกเลยว่าเป็นช่วงจังหวะพอดีที่นักท่องเที่ยวจะออกไปโลดแล่นสัมผัสกับวิวธรรมชาติสวย ๆ ซึ่งถือเป็นไฮไลท์เด็ดของการเที่ยวหน้าฝน ลองนึกภาพว่าคุณได้นอนสูดอากาศบริสุทธิ์ที่ริมระเบียง มองดูต้นไม้ใบหญ้าที่เขียวชอุ่ม จะเป็นความรู้สึกที่ดีมากแค่ไหน วันนี้เราก็เลยเตรียมที่พักหน้าฝนวิวสวย มาฝาก ที่สำคัญราคาถูก ออกตัวไว้ก่อนเลยว่าแต่ละที่คัดมาแต่วิวระดับล้าน มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามเรามาดูกันเลยค่ะ
1. มนต์เมืองแจ่ม จังหวัดเชียงใหม่


ที่พักหน้าฝน

          ที่พักเล็ก ๆ ตั้งอยู่ในตัวอำเภอแม่แจ่ม ล้อมรอบด้วยบรรยากาศธรรมชาติเขียวขจี เรียกได้ว่าเป็นที่พักที่เห็นวิวสวยที่สุดแห่งหนึ่งในแม่แจ่มเลยทีเดียว ด้วยเพราะตั้งอยู่บนเนินเขา มองเห็นวิวภูเขา แม่น้ำ และท้องนา บางวันถ้าอากาศเป็นใจคุณอาจจะเห็นวิวทะเลหมอกสวย ๆ ที่นี่ให้บริการห้องพักทั้งหมด 5 หลัง บ้านพักแต่ละหลังสร้างอย่างเรียบง่าย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น พัดลม ห้องน้ำ เครื่องทำน้ำอุ่น สบู่ และแชมพู เป็นต้น ตอนกลางคืนคุณจะได้นอนเห็นดาวส่องแสงระยิบระยับ ที่ปราศจากการรบกวนจากแสงไฟใด ๆ บรรยากาศโรแมนติกสุด ๆ

          ราคา : กระต๊อบ ราคา 700 บาท/คืน, บ้านไม้พัดลม ราคา 800 บาท/คืน และห้องแอร์ ราคา 1,000 บาท/คืน พร้อมอาหารเช้า (ราคาขึ้นอยู่กับช่วงเวลาที่เข้าพัก โทรศัพท์สอบถามกับที่พักได้โดยตรง)
          ที่อยู่ : ชุมชนบ้านม่อนมะเฮาะ ตำบลท่าผา อำเภอแม่แจ่ม จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 852 4797
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก มนต์เมืองแจ่ม

2. ตูบนาโฮมสเตย์ จังหวัดน่าน

ที่พักหน้าฝน

ที่พักหน้าฝน

          ที่พักวิวท้องทุ่งนาสวยบรรยากาศสบาย ๆ ตั้งอยู่ที่อำเภอปัว จังหวัดน่าน โดดเด่นด้วยห้องพักชมวิว ที่เพียบพร้อมด้วยห้องน้ำและดาดฟ้าไว้ชมวิวท้องทุ่งนาและภูเขาสวย ๆ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ ตู้เย็น ผ้าเช็ดตัว อุปกรณ์อาบน้ำ และไดร์เป่าผม เป็นต้น และอิ่มเอมด้วยอาหารอร่อย ๆ ที่จัดเสิร์ฟมาในชุดขันโตก ทั้งไส้อั่ว ต้มจืด ปลาทอดสมุนไพร แคบหมู น้ำพริกหนุ่ม น้ำพริกกากหมู และแกงฮังเล (ราคาอาหารขันโตกชุดละ 200 บาท) รับรองว่าต้องประทับใจกันทุกคน

          ราคา : เริ่มต้น ราคา 1,400 บาท/คืน (ห้องสำหรับ 2 คน) รวมอาหารเช้า 1 มื้อ
          ที่อยู่ : ตำบลสถาน อำเภอปัว จังหวัดน่าน
          เบอร์โทรศัพท์ : 094 143 1969
          เว็บไซต์ : toobna.com หรือ เฟซบุ๊ก ตูบนาโฮมสเตย์ อ.ปัว จ.น่าน

3. ไออุ่นวิว จังหวัดน่าน

ที่พักหน้าฝน

ที่พักหน้าฝน


          ที่พักวิวหลักล้านที่ไม่ว่าใครต้องหลงรัก ด้วยบรรยากาศที่แสนเรียบง่าย บ้านพักตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น แถมเจ้าของยังใจดี คอยดูแลแขกผู้เข้าพักด้วยอัธยาศัยดีเยี่ยม ที่นี่คุณจะมองเห็นวิวสวย ๆ ของท้องทุ่งนาและภูเขา บริเวณบ้านล้อมรอบด้วยต้นไม้ร่มรื่น มองแล้วเพลินตาเพลินใจ ให้บริการห้องไม่มาก เพราะเจ้าของต้องการที่จะดูแลผู้เข้าพักอย่างทั่วถึง แต่ก็เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น และอินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น

          ราคา : เริ่มต้น 500 บาท/คืน (ห้องสำหรับ 2 คน) พร้อมอาหารเช้า
          ที่อยู่ : 111/1 หมู่ 2 ตำบลสถาน อำเภอปัว จังหวัดน่าน
          เบอร์โทรศัพท์ : 080 183 5350
          เว็บไซต์ :  เฟซบุ๊ก ไออุ่นวิว อ.ปัว

4. ณ บางคณฑี รีสอร์ท จังหวัดสมุทรสงคราม

ที่พักหน้าฝน

ที่พักหน้าฝน

ที่พักหน้าฝน

          ที่พักเล็ก ๆ ตั้งอยู่ริมคลองอันเงียบสงบ ท่ามกลางสวนผลไม้ในจังหวัดสมุทรสงคราม โดดเด่นด้วยการออกแบบที่พักในสไตล์ Modern-Folk Style เรียบง่าย และกลมกลืนไปกับธรรมชาติ ล้อมรอบด้วยต้นไม้ที่เขียวชอุ่ม ขณะเดียวกันผู้เข้าพักยังได้สัมผัสกับวิถีชีวิตผู้คนที่เรียบง่ายของชาวบ้านสองฝั่งคลอง ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น โทรศัพท์, เครื่องเล่น DVD, เครื่องปรับอากาศ, ห้องน้ำ, ผ้าเช็ดตัว, รองเท้าแตะ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น ใครอยากหนีความจอแจของเมือง พักผ่อนพักสายตาชิล ๆ ที่นี่ตอบโจทย์คุณอย่างแน่นอน

          ราคา : วันอาทิตย์-พฤหัสบดี ราคา 1,600 บาท/คืน, วันศุกร์-เสาร์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 1,900 บาท/คืน (ห้องพักสำหรับ 2 คน) รวมอาหารเช้า (ราคาสำหรับเดือนกรกฎาคม-กันยายน 2560)
          ที่อยู่ : 31 หมู่ 2 ตำบลบางกุ้ง อำเภอบางคนที จังหวัดสมุทรสงคราม
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 141 5958
          เว็บไซต์ : nabangkhonteeresort.com หรือ เฟซบุ๊ก Na Bangkhontee Resort / ณ บางคณฑี รีสอร์ท

5. เขานอกโฮมสเตย์ เกาะช้าง จังหวัดตราด

ที่พักหน้าฝน

ที่พักหน้าฝน

          ที่พักโฮมสเตย์เกาะช้างบรรยากาศดี โดดเด่นด้วยลักษณะของที่พักที่ตั้งอยู่ติดทะเลทุกหลัง มองเห็นทัศนียภาพของทะเลได้อย่างสวยงาม พร้อมด้วยอาหารทะเลสด รสชาติอร่อย และกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย ไม่ว่าจะเป็น ตกปลาหมึก ดำน้ำ ก็มีไว้คอยต้อนรับทุกท่าน โดยจัดบริการเป็นแบบแพ็กเกจที่พัก อาหาร และกิจกรรมดำน้ำแบบฟรีสไตล์ก็มี หรือจะเป็นปิ้งย่างซีฟู้ดก็มีมาเสิร์ฟ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น ที่นอน หมอน ผ้าห่ม โทรทัศน์ และห้องน้ำ เป็นต้น ตกดึกจะออกมานั่งระเบียงชมวิวทะเล นั่งล้อมวงหาของทานเล่น ก็สามารถทำได้ตามอัธยาศัย

          ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท/คืน (ห้องพักสำหรับ 1 ท่าน) พร้อมอาหาร 3 มื้อ
          ที่อยู่ : 50 หมู่ 1 ตำบลเกาะช้างใต้ อำเภอเกาะช้าง จังหวัดตราด
          เบอร์โทรศัพท์ : 0871 419 871
          เว็บไซต์ : khaonokhomestay.com หรือ เฟซบุ๊ก เขานอกโฮมสเตย์ เกาะช้าง

6. บ้านต้นไม้แม่แมะ จังหวัดเชียงใหม่

          โฮมสเตย์ที่ตั้งอยู่ในหุบเขาท่ามกลางธรรมชาติสีเขียวของต้นไม้น้อยใหญ่ และลำธารที่มีน้ำใสไหลเย็น เสน่ห์ของที่นี่อยู่ที่วัสดุของตัวบ้านพักที่ทำจากธรรมชาติทั้งหมด มีลักษณะคล้ายบ้านต้นไม้ เหมาะกับการเอนตัวพักผ่อนในช่วงวันหยุดสบาย ห้องพักแต่ละห้องล้วนแล้วแต่น่ารัก พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีน้ำอุ่นบริการ หรือสำหรับใครที่อยากได้ความเป็นส่วนตัว ที่นี่ก็มีบ้านพักหลังเดี่ยวไว้คอยบริการ รับรองว่าคุณจะได้พักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ และได้ชาร์จแบตฯ พลังงานได้อย่างเต็มที่

          ราคา : เริ่มต้น 750/คน (ห้องพักสำหรับ 2 คน) รวมอาหารเช้าและเย็น
          ที่อยู่ : ตำบลแม่นะ อำเภอเชียงดาว จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 958 5601
          เว็บไซต์ : treehouseinchiangmai.com หรือ เฟซบุ๊ก บ้านต้นไม้แม่แมะ Tree House Hideaway

7. บ้านป่าริมธาร ทุ่งเพล จังหวัดจันทบุรี

ที่พักหน้าฝน

ที่พักหน้าฝน

          โฮมสเตย์ท่ามกลางบรรยากาศของธรรมชาติ ภายในห้องพักแต่ละห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม บ่งบอกถึงความใส่ใจและเอาใจใส่ลูกค้าเป็นสำคัญ เพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่จัดวางได้อย่างลงตัว เช่น เครื่องปรับอากาศ พัดลม โทรทัศน์ ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น นอกจากคุณจะได้นอนผ่อนคลายแล้ว คุณยังจะเพลิดเพลินไปกับบรรยากาศความสวยงามของลำธารสายเล็ก ๆ ที่ใสแจ๋ว รับรองเลยว่าหาความชิลจากที่ไหนไม่ได้อีกแล้ว

          ราคา : เริ่มต้น ราคา 800 บาท/คน/คืน (ห้องพักสำหรับ 20 คน) พร้อมอาหารเย็นวันเข้าพัก และอาหารเช้าวันกลับ
          ที่อยู่ : ตำบลทุ่งเพล อำเภอมะขาม จังหวัดจันทบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 858 1232
          เว็บไซต์ : cabincreekthailand.com หรือ เฟซบุ๊ก บ้านป่าริมธารโฮมสเตย์ - ทุ่งเพล จันทบุรี


8. Villa Varich จังหวัดชุมพร

ที่พักหน้าฝน

ที่พักหน้าฝน

ที่พักหน้าฝน

          ที่พักสไตล์บ้านสวนริมน้ำ ท่ามกลางหมู่แมกไม้ธรรมชาติสีเขียว บรรยากาศสุดชิล รอต้อนรับนักท่องเที่ยวทุกคนด้วยความยินดีและเป็นกันเอง ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้ง Varich Standard, Varich Twin, Riverside Villa Deluxe และ Riverside Villa Suites แต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบเก๋ ผนังปูนเปลือยเปล่า พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งนี้ทางที่พักยังมีกิจกรรมให้ลูกค้าได้ร่วมสนุก ทั้งพายเรือคายัก ชื่นชมธรรมชาติ วิถีชีวิตผู้คนสองฝั่งน้ำ และยังมีบริการกาแฟดริปสด กลิ่นหอมสดใหม่ เอาไว้คอยเสิร์ฟคอกาแฟตัวยง หรือจะชงชิมเองก็ได้ไม่ว่ากัน รับรองว่ากลิ่นหอมอุ่น ๆ ของกาแฟ จะช่วยทำให้คุณรู้สึกถึงการพักผ่อนที่แสนชิลมากขึ้นกว่าเดิม

          ราคา : เริ่มต้น 650 บาท พร้อมอาหารเช้า (สำหรับห้อง Standard Room)
          ที่อยู่ : 56/1 หมู่ 3 ตำบลบางหมาก อำเภอเมืองชุมพร จังหวัดชุมพร
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 964 7123
          เว็บไซต์ : villavarich.com หรือ เฟซบุ๊ก Villa Varich

9. อุ่นไอมาง จังหวัดน่าน

          ที่พักติดริมธารต้นสายแม่น้ำว้า ใจกลางหมู่บ้านสะปัน อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน ไฮไลท์ของที่พักแห่งนี้อยู่ที่ความเรียบง่าย ล้อมรอบด้วยธรรมชาติสวย และกลมกลืนกับวัฒนธรรมท้องถิ่นของชาวบ้าน ผู้เข้าพักทุกคนจะได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติเงียบสงบท่ามกลางหุบเขา อุณหภูมิเย็นสบายตลอดทั้งปี นอนฟังเสียงน้ำไหล ยลสายหมอก และสูดอากาศบริสุทธิ์ได้อย่างเต็มปอด ยิ่งถ้าใครมาพักผ่อนช่วงหน้าฝน เชื่อเลยว่าคุณจะนอนชิลได้แบบไม่รู้เบื่อเลยทีเดียวเชียว

          ราคา : เริ่มต้น ราคา 800-1,000 บาท (ห้องสำหรับ 2 คน) รวมอาหารสองมื้อ (เช้า-เย็น) (ราคาในช่วงเดือนกุมภาพันธ์-กันยายน 2560)
          ที่อยู่ : 52 หมู่ 1 บ้านสะปัน ตำบลดงพญา อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน
          เบอร์โทรศัพท์ : 097 036 2450
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก อุ่นไอมาง (Oun I Mang)

10. Fun-D Boutique Hotel จังหวัดเพชรบุรี

ที่พักหน้าฝน

ที่พักหน้าฝน

          ที่พักที่จะทำให้คุณนอนหลับสบายฝันดีสมชื่อ สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ท้องนาข้าวสีเขียวสุดลูกตา ซึ่งถือเป็นไฮไลท์หลักที่ช่วยทำให้คุณรู้สึกผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าของการทำงาน มาพักผ่อนชิล ๆ สบาย ๆ กันที่นี่ และยังมีสระว่ายน้ำให้คุณเล่นน้ำได้ตลอดทั้งวันอีกด้วย ภายในห้องพักเน้นความสะดวก โปร่ง โล่ง สะอาดตา แต่ถึงแม้ว่าที่พักแห่งนี้อาจจะไม่ได้อยู่ใกล้ชายหาด แต่คุณก็จะได้นอนหลับฝันดีท่ามกลางความสวยงามของธรรมชาติ จนแทบไม่อยากตื่นเลยทีเดียว

          ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท/คืน (ห้องพักสำหรับ 2 คน) รวมอาหารเช้า
          ที่อยู่ : 698/39 ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 082 843 2828, 082 843 2929
          เว็บไซต์ : fun-dboutiquehotelchaam.com หรือ เฟซบุ๊ก Fun-D Boutique Hotel Cha-am

11. หลองข้าวสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่

ที่พักหน้าฝน
ที่พักหน้าฝน

          ที่พักวิวหลักล้าน ด้วยเพราะทำเลที่ตั้งอยู่กลางทุ่งนา ฟังเสียงน้ำไหล ที่ช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย บ้านพักแต่ละหลัง ผู้เข้าพักสามารถมองเห็นวิวท้องนาได้หมดทุกหลัง บอกเลยว่าน่าอยู่มาก ๆ อีกทั้งยังเงียบและเป็นส่วนตัวสุด ๆ ห้องพักได้รับการออกแบบอย่างเรียบง่าย เน้นวัสดุไม้เป็นหลัก ซึ่งให้โทนอบอุ่น เหมือนกับว่านอนอยู่ที่บ้าน ใครที่ชอบถ่ายรูปรับรองได้ว่าคุณจะเพลินกับมุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่มีอยู่นับไม่ถ้วน ได้รูปสวย ๆ กลับบ้าน แถมด้วยการพักผ่อนสบาย ๆ อย่างแน่นอน

          ราคา : เริ่มต้น 1,500 บาท/คืน (ห้องสำหรับ 2 คน) รวมอาหารเช้า
          ที่อยู่ : หมู่ 9 ซอยบ้านเหล่า-แสนตอง ตำบลสะเมิงใต้ อำเภอสะเมิง จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 504 8108
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Lhongkhao Samoeng หลองข้าวสะเมิง

12. โตนดินฟาร์มสเตย์ จังหวัดพังงา


ที่พักหน้าฝน

ที่พักหน้าฝน

          ที่พักท่ามกลางป่าไม้และขุนเขา ที่ที่เราจะสัมผัสธรรมชาติได้อย่างใกล้ชิด ทางด้านหลังของที่พักมีลำคลองไหลผ่าน ที่ช่วยสร้างบรรยากาศความชิลเพิ่มมากขึ้นกว่าเดิมอีกหลายเท่าตัว นอกจากจะล้อมรอบด้วยธรรมชาติสวย ๆ แล้ว ที่นี่ยังเป็นศูนย์การเรียนรู้วิถีชาวบ้านตามหลักเศรษฐกิจพอเพียงอีกด้วย มองไปทางไหนของตัวที่พัก ก็เห็นแต่สีเขียวเย็นตาเย็นใจ ห้องพักก็แสนสะดวกสบาย กับเตียงนอนนุ่ม ๆ ให้คุณได้นอนชิลรับอากาศที่บริสุทธิ์ เจอแบบนี้ใครจะไม่หลงรักได้ลง

          ราคา : วันธรรมดา ราคา 700 บาท/คืน (สำหรับ 2 คน), วันหยุด ราคา 850 บาท/คืน (ห้องพักสำหรับ 2 คน) รวมอาหารเช้า
          ที่อยู่ : ตำบลถ้ำ อำเภอตะกั่วทุ่ง จังหวัดพังงา
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 691 2843
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก โตนดิน ฟาร์มสเตย์

13. โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร จังหวัดน่าน

ที่พักหน้าฝน

ที่พักหน้าฝน

ที่พักหน้าฝน

          ที่พักฟาร์มสเตย์ ที่โอบล้อมคุณด้วยขุนเขาและทุ่งนาที่เขียวขจี จะว่าไปที่พักแห่งนี้เหมาะอย่างยิ่งสำหรับการจูงมือคนรัก เพื่อน และครอบครัว ไปนอนชิลพักผ่อนกันสักคืนสองคืน เพราะนอกจากบรรยากาศจะดีแล้ว ยังมีกิจกรรมเชิงเกษตรให้นักท่องเที่ยวได้ทำอีกด้วย เช่น ทำนา ไถนา เกี่ยวข้าว ฟาดข้าว และปลูกผักปลอดสารพิษ เป็นต้น ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างเรียบง่ายและเป็นกันเองสุด ๆ แนะนำให้มาพักช่วงเดือนกันยายน-ตุลาคม จะเป็นช่วงที่นาข้าวเขียวสวย มาแล้วไม่ผิดหวังแน่นอน

          ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท/คน (ห้องสำหรับ 2 คน) รวมอาหารเช้า
          ที่อยู่ : 225 หมู่ 1 บ้านนาคำ ตำบลศิลาเพชร อำเภอปัว จังหวัดน่าน
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 999 7737
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก โรงเรียนชาวนาตำบลศิลาเพชร

14. เฮินไต รีสอร์ท จังหวัดแม่ฮ่องสอน

ที่พักหน้าฝน

ที่พักหน้าฝน

          ที่พักบรรยากาศน่ารักในอำเภอแม่ลาน้อย โดดเด่นด้วยห้องพักทุกห้องเห็นวิวสวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติกลางขุนเขาเมืองแม่ฮ่องสอน ใกล้ชิดกับทุ่งนาและรวงข้าว ห้องพักแต่ละห้องล้วนได้รับการตกแต่งในสไตล์ที่ต่างกัน อีกทั้งยังมีระเบียงกว้างเปิดมุมมองแบบพาโนรามา ซึ่งคุณจะได้สัมผัสธรรมชาติได้มากขึ้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่าง ๆ เช่น ร้านอาหาร ร้านกาแฟ และบริการนวด เป็นต้น รวมถึงกิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น ปั่นจักรยาน พายเรือคายัก และดำนาเกี่ยวข้าว เป็นต้น

          ราคา : เริ่มต้น 900 บาท/คืน (สำหรับ 2 คน) รวมอาหารเช้า
          ที่อยู่ : 420 หมู่ 1 ตำบลแม่ลาน้อย อำเภอแม่ลาน้อย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
          เบอร์โทรศัพท์ : 086 915 3555, 053 689 033
          เว็บไซต์ : herntai-resort.com หรือ เฟซบุ๊ก เฮินไต รีสอร์ท

15. ตานงค์โฮมสเตย์ จังหวัดน่าน

ที่พักหน้าฝน

ที่พักหน้าฝน

ที่พักหน้าฝน

          สัมผัสกับวิถีชีวิตและบรรยากาศที่เป็นธรรมชาติท่ามกลางความเขียวขจีของทุ่งนาและขุนเขา ได้ทานอาหารแบบทางเหนือและท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชีวิตและธรรมชาติ วัฒนธรรมของจังหวัดน่าน และเรียนรู้วิถีชีวิตเชิงเกษตรของตานงค์ เช่น เกี่ยวข้าว ตกปลา เก็บเกี่ยวพืชผลตามฤดูกาลที่สวนผสม ห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นสไตล์วินเทจนิด ๆ มีพื้นที่ระเบียงให้คุณได้ทอดสายตามองธรรมชาติมุมกว้าง นอกจากนี้เพื่อน ๆ สามารถไปเยี่ยมชมสถานที่ท่องเที่ยวที่สำคัญ เช่น อุทยานแห่งชาติดอยภูคา วัดภูมินทร์ วัดพระธาตุแช่แห้ง วัดช้างค้ำ และอีกหลากหลายศิลปกรรมล้านนาตะวันออก เป็นต้น

          ราคา : เริ่มต้น 700 บาท/คืน (ห้องสำหรับ 2 คน) รวมอาหารเช้า
          ที่อยู่ : 96 หมู่ 4 ตำบลสถาน อำเภอปัว จังหวัดน่าน
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 761 8013
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ตานงค์โฮมสเตย์ จังหวัดน่าน-Tanong Homestay

16. บ้านอิงน้ำรีสอร์ท จังหวัดอุทัยธานี

          ที่พักท่ามกลางธรรมชาติสวย ๆ ติดริมแม่น้ำสะแกกรัง ที่นี่คุณจะสัมผัสกับบรรยากาศความชิลที่ไม่เหมือนใคร เรียกได้ว่าเงียบสงบอย่างแท้จริง เหมาะสำหรับคนที่ต้องการหามุมสงบ ๆ ในชีวิต หลังจากที่ผจญความวุ่นวายในเมือง ให้บริการที่พักหลากหลายรูปแบบ มีทั้งบ้านเป็นหลังและแบบแพให้เลือก พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น และอินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น พร้อมด้วยกิจกรรมท่องเที่ยวสนุก ๆ  อย่างการพายเรือคายัก ปั่นจักรยานกินลมชมธรรมชาติ หรือจะนอนเล่นอ่านหนังสืออยู่ที่ห้อง ก็เรียกได้ว่าโดนใจไม่ต่างกัน

          ราคา : วันอาทิตย์-พฤหัสบดี ราคา 1,200 บาท/คืน และวันศุกร์-เสาร์ ราคา 1,500 บาท/คืน รวมอาหารเช้า (สำหรับบ้านพักแพ 2 คน)
          ที่อยู่ : 128 บ้านน้ำตก หมู่ 1 ตำบลสะแกกรัง อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี
          เบอร์โทรศัพท์ : 056 980 199, 080 399 499
          เว็บไซต์ :  บ้านอิงน้ํา.comหรือ เฟซบุ๊ก บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท

          เป็นยังไงบ้างคะ ? บอกเลยว่าแต่ละที่บรรยากาศไม่ธรรมดา เหมาะกับการเดินทางไปพักผ่อนช่วงวันหยุดที่ฝนพรำมากถึงมากที่สุด ธรรมชาติสวย ๆ ช่วงหน้าฝนจะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลาย และที่สำคัญราคาก็ยังเป็นมิตรกับกระเป๋าเงินอีกด้วย ยังไงอย่าลืมออกไปหาความสุขกันนะคะ ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 20 กรกฎาคม 2560

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก มนต์เมืองแจ่ม, เฟซบุ๊ก ตูบนาโฮมสเตย์ อ.ปัว จ.น่าน, เฟซบุ๊ก ไออุ่นวิว อ.ปัว, เฟซบุ๊ก Na Bangkhontee Resort / ณ บางคณฑี รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก Lhongkhao Samoeng หลองข้าวสะเมิง, เฟซบุ๊ก อุ่นไอมาง (Oun I Mang), เฟซบุ๊ก How About, เฟซบุ๊ก เที่ยวแล้ว เที่ยวเล่า, เฟซบุ๊ก เฮินไต รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก ตานงค์โฮมสเตย์ จังหวัดน่าน-Tanong Homestay
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
16 ที่พักหน้าฝนวิวสวย นอนชมธรรมชาติแบบราคากันเอง อัปเดตล่าสุด 27 กันยายน 2560 เวลา 11:04:45 38,708 อ่าน
TOP