x close

10 ที่พักตาก นอนสบาย เติมสีสันความสุขช่วงวันหยุด

          ที่พักตาก หลากบรรยากาศและหลายสไตล์ ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกเข้าพัก มีทั้งแบบในเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หรือจะเป็นที่พักที่รายล้อมด้วยธรรมชาติสวย ๆ ที่จะทำให้คุณประทับใจ

          ตาก หนึ่งในจังหวัดน่าเที่ยวของไทย ที่ยังคงสมบูรณ์ด้วยแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติสวย ๆ เทือกเขาสลับซับซ้อน ครอบคลุมพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าและอุทยานแห่งชาติอยู่หลายแห่ง ทั้งขุนเขา ป่าไม้ สายน้ำ วิถีชีวิต วัฒนธรรม และวัดวาอารามต่าง ๆ รวมถึงบรรยากาศแห่งการช้อปปิ้งของเมืองชายแดนที่คึกคัก ตากในวันนี้จึงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจ สำหรับใครก็ตามที่คิดวางแผนว่าอยากจะไปเที่ยวตาก วันนี้เรามีที่พักตากดี ๆ มานำเสนอ เอาไว้ให้คุณได้นอนหลับฝันดีที่ตากอย่างเต็มอิ่ม

1. หมอกฟ้าใส รีสอร์ท

          ตั้งอยู่ที่แม่สอด ให้บริการบ้านพักในลักษณะของวิลล่าที่สร้างด้วยไม้สักทองทั้งหลัง ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัว ผู้เข้าพักจะตื่นตากับภาพวิวหุบเขาเบื้องหน้า ที่สวยงามจับใจ บ้านพักแต่ละหลัง ตั้งห่างกันอย่างพอดี เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก หรือใครจะมาเที่ยวพักผ่อนแบบครอบครัวใหญ่ ที่นี่ก็มีห้องพักเอาไว้รองรับอย่างครบถ้วน แถมยังมีกิจกรรมให้ทำสนุก ๆ อีกเพียบ อย่างการขี่รถ ATV ปั่นจักรยานออกไปชื่นชมกับไอหมอก หรือจะนั่งเล่นชิล ๆ อยู่ที่ริมระเบียงห้อง เท่านี้ก็เป็นชั่วโมงความสุขดี ๆ ที่เกิดขึ้นใน "หมอกฟ้าใส รีสอร์ท"

ที่พักตาก
ภาพจาก เว็บไซต์ mokfahsairesort

ที่พักตาก
ภาพจาก เว็บไซต์ mokfahsairesort

ที่พักตาก
ภาพจาก เว็บไซต์ mokfahsairesort

          ที่อยู่ : 381 หมู่ 1 ตำบลพะวอ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 398 9225
          เว็บไซต์ : mokfahsairesort.com
          เฟซบุ๊ก : หมอกฟ้าใส รีสอร์ท
 
2. บ้านไร่เชิญมา


          ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ของขุนเขาพระเมินและท้องทุ่งนากว้าง ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และอินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น สามารถจอดรถไว้บริเวณหน้าห้องพัก โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยเป็นอย่างดี ด้วยเพราะที่พักแห่งนี้สร้างขึ้นจากหัวใจ จึงบริการผู้เข้าพักทุกคนด้วยใจ เพื่อทำให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงความรู้สึกสบายตา สุขใจ และได้รับความประทับใจกลับบ้านไปเต็มกระเป๋า

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ตาก

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ตาก

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ตาก

          ที่อยู่ : ถนนพหลโยธิน บ้านน้ำโจน หมู่ 6 ตำบลวังหิน อำเภอเมือง จังหวัดตาก
          เบอร์โทรศัพท์ : 055 893 030, 087 997 2824
          เว็บไซต์ : chernma.com

3. โรงแรมสวนสิน ล้านนา

 
          ที่พักแวดล้อมด้วยธรรมชาติของสวนสวย โดดเด่นด้วยสไตล์ไทย-บาหลี ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว แถมยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองตาก ที่ช่วยให้คุณเดินทางไปยังจุดหมายต่าง ๆ ได้โดยสะดวก ให้บริการห้องหลากหลายประเภท ทั้ง Standard Room และ Deluxe Room ภายในห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น และอินเทอร์เน็ต เป็นต้น อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าที่ล็อบบี้ และมีบริการที่จอดรถสะดวกสบาย ใครแวะมาเที่ยวตากเมื่อไร ลองมาใช้บริการกันดูได้

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Suansin Lanna Hotel - Tak

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Suansin Lanna Hotel - Tak

          ที่อยู่ : 8 หมู่ 8 ตำบลน้ำรึม อำเภอเมือง จังหวัดตาก
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 555 9666, 055 891 333, 055 891 189
          เฟซบุ๊ก : Suansin Lanna Hotel - Tak

4. บ้านสวนปาณิศา


          ที่พักกลางเมืองตาก ในสวนธรรมชาติที่เงียบสงบ แถมยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว โดดเด่นด้วยการออกแบบบ้านพักที่เน้นบรรยากาศความอบอุ่น หลังเล็ก ๆ น่าเอนกายพิงหลังเป็นที่สุด แถมยังรายล้อมด้วยสวนผลไม้ ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเดินชมสวนดอกไม้ หรือจะนั่งรับลมชิลในสวนสวยสบาย ๆ ก็ยังได้ ให้บริการห้องพักหลากหลาย เช่น บ้านคริสติน่า, บ้านเหลืองปรีดี, บ้านแคร์ฟ้า นอน 8, บ้านเฟื่องฟ้า นอน 3 และบ้านมะลิและบ้านพุดซ้อน นอน 2 เป็นต้น แต่ละห้องตกแต่งออกมาได้อย่างน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นสีสันลายผ้าม่าน ปลอกหมอน หรือแม้กระทั่งผ้าปูที่นอน ที่จะช่วยให้การพักผ่อนเต็มไปด้วยความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านสวนปาณิศา จ.ตาก

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านสวนปาณิศา จ.ตาก

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านสวนปาณิศา จ.ตาก

          ที่อยู่ : ถนนบ้านเกาะอ้ายด้วน ตำบลวังหิน อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 911 9995
          เฟซบุ๊ก : บ้านสวนปาณิศา จ.ตาก

5. แมกไม้โฮมสเตย์


          ที่พักรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้คุณได้อิงแอบแนบชิดกับธรรมชาติ โดดเด่นด้วยลักษณะเป็นบ้านปีกไม้หลากหลายสไตล์ เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นโทนสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนกับว่านอนอยู่บ้านของตัวเอง สัมผัสภายนอกเหมือนอยู่ชนบท แต่เมื่อใครได้ลองเข้าพักแล้ว บอกได้คำเดียวว่าจะต้องประทับใจแบบสุด ๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย และเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น พร้อมด้วยการบริการที่เป็นกันเอง จึงเป็นที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหนีความจอแจของเมือง มาหาความสงบจากธรรมชาติที่นี่

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Magmai Homestay & Magmai Riverside Tak

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Magmai Homestay & Magmai Riverside Tak

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Magmai Homestay & Magmai Riverside Tak

          ที่อยู่ : ตำบลประดาง อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก
          เบอร์โทรศัพท์ : 055 880 217
          เว็บไซต์ : magmaitak.com
          เฟซบุ๊ก : Magmai Homestay & Magmai Riverside Tak

6. โรงแรมฟอร์จูน ดี แม่สอด 

         อีกหนึ่งตัวเลือกที่พักตาก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสอากาศดี ๆ ที่แม่สอด ทั้งกับครอบครัว คนรัก และก๊วนเพื่อน โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยความทันสมัย ด้วยการตกแต่งภายในห้องพักสีสันสดใส รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการทุกกลุ่มและทุกเพศทุกวัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันต่าง ๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย โทรทัศน์ และการบริการอาหารเช้าพร้อมด้วยกาแฟสดหอมกรุ่น เชื่อแน่ว่าคุณจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน
 
ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fortune D Maesot โรงแรมฟอร์จูน ดี แม่สอด
 
ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fortune D Maesot โรงแรมฟอร์จูน ดี แม่สอด
 
         ที่อยู่ : 888 ถนนเอเชีย อำเภอเมืองแม่สอด จังหวัดตาก
         เบอร์โทรศัพท์ : 055 036 899
         เว็บไซต์ : fortunedee.com

7. ทีลอซูริเวอร์ไซด์รีสอร์ท  

         ที่พักริมห้วยแม่ยะ ท่ามกลางอากาศและธรรมชาติที่บริสุทธิ์ บ้านพักทุกหลังของที่นี่ตกแต่งในสไตล์คันทรี ซึ่งเข้ากับบรรยากาศรอบด้านเป็นที่สุด แถมยังมีลานกางเต็นท์ ไว้เอาใจสำหรับคนที่อยากใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย ใครที่รู้ตัวว่าชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่นี่น่าจะตอบโจทย์อย่างแน่นอน เช่น ล่องเรือยาง เที่ยวน้ำตกทีลอซู ขี่จักรยาน และทำบาร์บีคิว เป็นต้น รับรองเลยว่าคุณจะได้นอนเอนกายพักผ่อนในสถานที่พักที่สวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติแห่งผืนป่า อย่างที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน
 
         ที่อยู่ : 7 หมู่ 4 ตำบลแม่กลอง อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก
         เบอร์โทรศัพท์ : 089 832 1455
         เว็บไซต์ : theelorsuriverside.com
         เฟซบุ๊ก : Thee Lor Su Riverside Resort, Tak Thailand
 
8. อุ้มผางบุรี รีสอร์ท

         ที่พักริมแม่น้ำ โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งด้วยตัวบ้านเรือนไทย ที่ล้อมรอบด้วยสวนสีเขียว ร่มรื่นด้วยต้นไม้สูงใหญ่นานาชนิด แถมยังได้ฟังเสียงธารน้ำไหล ฟังแล้วเย็นกายเย็นใจสุด ๆ ให้บริการห้องพักหลากหลาย เช่น ห้องพักแบบวิลล่าสำหรับ 2 คน, ห้องพักสำหรับ 3 คน, ห้องพักสำหรับครอบครัว 4 คน และบ้านพักเรือนไทย เป็นต้น มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ และตู้เย็น เป็นต้น พร้อมด้วยอาหารอร่อย ๆ รวมถึงยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวสนุก ๆ เช่น ล่องแพ เที่ยวน้ำตก รวมถึงกิจกรรมในที่พัก เป็นต้น
 
         ที่อยู่ : 90 หมู่ 6 ถนนอุ้มผาง ตำบลอุ้มผาง อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก
         เบอร์โทรศัพท์ : 055 561 576
         เว็บไซต์ : umphangburiresort.com
 
9. บ้านเคียงจันทร์รีสอร์ท

 
         ที่พักตากที่เน้นการตกแต่งอย่างเรียบง่ายและมีสไตล์ โดยที่พักต้องการให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสถึงบรรยากาศความสบายและความผ่อนคลาย พร้อมด้วยการบริการอย่างเป็นกันเอง ห้องพักแต่ละห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น อีกทั้งทำเลของที่พักยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น แม่สอด แม่ระมาด พบพระ และอุ้มผาง เป็นต้น
 
ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านเคียงจันทร์รีสอร์ท
 
ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านเคียงจันทร์รีสอร์ท

         ที่อยู่ : 8 บ้านตาลเดี่ยว ถนนสายเอเชีย อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก
         เบอร์โทรศัพท์ : 055 533 335
         เว็บไซต์ : kiangchan.com
 
10. บ้านจอมทัพ รีสอร์ท

         ที่พักตากบรรยากาศน่ารัก สบาย ๆ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่พักในสไตล์โมเดิร์นที่ดูทันสมัย ที่เผยให้เห็นผนังเปลือย ดูแปลกตา แต่ในขณะเดียวกันก็ดูเก๋และน่าเข้าพักอยู่ไม่น้อย แถมยังมีบริการอาหารมื้อเช้าอร่อย ๆ เอาไว้เติมพลังไว้ก่อนออกเดินทางท่องเที่ยว เข้ามาดูในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างน่ารักน่านอน เน้นที่ความสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ด้วยเพราะต้องการให้รู้สึกว่าเหมือนนอนอยู่บ้านชิล ๆ ไม่ได้เหมือนมาเที่ยวต่างจังหวัด จึงทำให้ใครหลายคนต่างประทับใจที่พักแห่งนี้กันเป็นแถว ๆ

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านจอมทัพ รีสอร์ท Baanjomthap Resort

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านจอมทัพ รีสอร์ท Baanjomthap Resort

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านจอมทัพ รีสอร์ท Baanjomthap Resort 

         ที่อยู่ : อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก
         เบอร์โทรศัพท์ : 061 773 7324
         เฟซบุ๊ก : บ้านจอมทัพ รีสอร์ท Baanjomthap Resort

         ใครที่กำลังมองหาที่พักตากไว้สำหรับทริปการไปเที่ยวตากครั้งหน้า ลองเก็บไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกก็ดีเหมือนกันนะคะ แต่ละที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีกันไปคนละแบบ บางที่มีกิจกรรมท่องเที่ยวเยอะ บางที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ หรือบางที่อยู่ในตัวเมือง เพื่อน ๆ อยากได้แบบไหนก็ลองเลือกแวะไปเข้าพักกันดูได้เลยนะ ^ ^
 
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
mokfahsairesort.com, เฟซบุ๊ก หมอกฟ้าใส รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ตาก, chernma.com, suansin.com, เฟซบุ๊ก โรงแรมสวนสิน จ.ตาก, เฟซบุ๊ก บ้านสวนปาณิศา จ.ตาก, magmaitak.com, เฟซบุ๊ก Magmai Homestay & Magmai Riverside Tak, เฟซบุ๊ก Fortune D Maesot โรงแรมฟอร์จูน ดี แม่สอด, theelorsuriverside.com, เฟซบุ๊ก Thee Lor Su Riverside Resort, Tak Thailand, umphangburiresort.com, เฟซบุ๊ก อุ้มผางบุรี รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก บ้านเคียงจันทร์รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก บ้านจอมทัพ รีสอร์ท Baanjomthap Resort

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักตาก นอนสบาย เติมสีสันความสุขช่วงวันหยุด อัปเดตล่าสุด 26 กุมภาพันธ์ 2563 เวลา 17:56:19 44,879 อ่าน
TOP