10 ที่พักตาก นอนสบาย เติมสีสันความสุขช่วงวันหยุด

ที่พักตาก

          ที่พักตาก หลากบรรยากาศและหลายสไตล์ ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกเข้าพัก มีทั้งแบบในเมือง ใกล้แหล่งท่องเที่ยว หรือจะเป็นที่พักที่รายล้อมด้วยธรรมชาติสวย ๆ ที่จะทำให้คุณประทับใจ

          ตาก หนึ่งในจังหวัดน่าเที่ยวของไทย ที่ยังคงสมบูรณ์ด้วยแหล่งท่องเที่ยวธรรมชาติสวย ๆ เทือกเขาสลับซับซ้อน ครอบคลุมพื้นที่เขตรักษาพันธุ์สัตว์ป่าและอุทยานแห่งชาติอยู่หลายแห่ง ทั้งขุนเขา ป่าไม้ สายน้ำ วิถีชีวิต วัฒนธรรม และวัดวาอารามต่าง ๆ รวมถึงบรรยากาศแห่งการช้อปปิ้งของเมืองชายแดนที่คึกคัก ตากในวันนี้จึงเป็นอีกหนึ่งจุดหมายปลายทางท่องเที่ยวที่น่าสนใจ สำหรับใครก็ตามที่คิดวางแผนว่าอยากจะไปเที่ยวตาก วันนี้เรามีที่พักตากดี ๆ มานำเสนอ เอาไว้ให้คุณได้นอนหลับฝันดีที่ตากอย่างเต็มอิ่ม

1. หมอกฟ้าใส รีสอร์ท

ที่พักตาก
ภาพจาก mokfahsairesort.com

ที่พักตาก
ภาพจาก mokfahsairesort.com

ที่พักตาก
ภาพจาก mokfahsairesort.com

          ตั้งอยู่ที่แม่สอด ให้บริการบ้านพักในลักษณะของวิลล่าที่สร้างด้วยไม้สักทองทั้งหลัง ท่ามกลางบรรยากาศส่วนตัว ผู้เข้าพักจะตื่นตากับภาพวิวหุบเขาเบื้องหน้า ที่สวยงามจับใจ บ้านพักแต่ละหลัง ตั้งห่างกันอย่างพอดี เพื่อรักษาความเป็นส่วนตัวของผู้เข้าพัก หรือใครจะมาเที่ยวพักผ่อนแบบครอบครัวใหญ่ ที่นี่ก็มีห้องพักเอาไว้รองรับอย่างครบถ้วน แถมยังมีกิจกรรมให้ทำสนุก ๆ อีกเพียบ อย่างการขี่รถ ATV ปั่นจักรยานออกไปชื่นชมกับไอหมอก หรือจะนั่งเล่นชิล ๆ อยู่ที่ริมระเบียงห้อง เท่านี้ก็เป็นชั่วโมงความสุขดี ๆ ที่เกิดขึ้นใน "หมอกฟ้าใส รีสอร์ท"

          ที่อยู่ : 381 หมู่ 1 ตำบลพะวอ อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 398 9225
          เว็บไซต์ : www.mokfahsairesort.com หรือ เฟซบุ๊ก หมอกฟ้าใส รีสอร์ท
 
2. บ้านไร่เชิญมา


ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ตาก

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ตาก

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ตาก

          ที่พักใกล้ชิดธรรมชาติ ที่จะทำให้คุณได้ดื่มด่ำกับทิวทัศน์ของขุนเขาพระเมินและท้องทุ่งนากว้าง ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ พร้อมสรรพด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น และอินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น สามารถจอดรถไว้บริเวณหน้าห้องพัก โดยมีเจ้าหน้าที่คอยดูแลความปลอดภัยเป็นอย่างดี ด้วยเพราะที่พักแห่งนี้สร้างขึ้นจากหัวใจ จึงบริการผู้เข้าพักทุกคนด้วยใจ เพื่อทำให้ทุกคนสัมผัสได้ถึงความรู้สึกสบายตา สุขใจ และได้รับความประทับใจกลับบ้านไปเต็มกระเป๋า

          ที่อยู่ : ถนนพหลโยธิน บ้านน้ำโจน หมู่ 6 ตำบลวังหิน อำเภอเมือง จังหวัดตาก
          เบอร์โทรศัพท์ : 055 893 030, 087 997 2824
          เว็บไซต์ : www.chernma.com หรือ เฟซบุ๊ก บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ตาก

3. โรงแรมสวนสิน

 
          ที่พักแวดล้อมด้วยธรรมชาติของสวนสวย โดดเด่นด้วยสไตล์ไทย-บาหลี ที่ผสมผสานกันอย่างลงตัว แถมยังตั้งอยู่ใจกลางเมืองตาก ที่ช่วยให้คุณเดินทางไปยังจุดหมายต่าง ๆ ได้โดยสะดวก ให้บริการห้องหลากหลายประเภท ทั้ง Standard Room และ Deluxe Room ภายในห้องพักพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น และอินเทอร์เน็ต เป็นต้น อีกทั้งยังมีบริการอาหารเช้าที่ล็อบบี้ และมีบริการที่จอดรถสะดวกสบาย ใครแวะมาเที่ยวตากเมื่อไร ลองมาใช้บริการกันดูได้

          ที่อยู่ : 8 หมู่ 8 ตำบลน้ำรึม อำเภอเมือง จังหวัดตาก
          เบอร์โทรศัพท์ : 055 891 333
          เว็บไซต์ : www.suansin.com หรือ เฟซบุ๊ก โรงแรมสวนสิน จ.ตาก

4. บ้านสวนปาณิศา


ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านสวนปาณิศา จ.ตาก

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านสวนปาณิศา จ.ตาก

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านสวนปาณิศา จ.ตาก

          ที่พักกลางเมืองตาก ในสวนธรรมชาติที่เงียบสงบ แถมยังใกล้แหล่งท่องเที่ยว โดดเด่นด้วยการออกแบบบ้านพักที่เน้นบรรยากาศความอบอุ่น หลังเล็ก ๆ น่าเอนกายพิงหลังเป็นที่สุด แถมยังรายล้อมด้วยสวนผลไม้ ซึ่งผู้เข้าพักสามารถเดินชมสวนดอกไม้ หรือจะนั่งรับลมชิลในสวนสวยสบาย ๆ ก็ยังได้ ให้บริการห้องพักหลากหลาย เช่น บ้านคริสติน่า, บ้านเหลืองปรีดี, บ้านแคร์ฟ้า นอน 8, บ้านเฟื่องฟ้า นอน 3 และบ้านมะลิและบ้านพุดซ้อน นอน 2 เป็นต้น แต่ละห้องตกแต่งออกมาได้อย่างน่ารัก ไม่ว่าจะเป็นสีสันลายผ้าม่าน ปลอกหมอน หรือแม้กระทั่งผ้าปูที่นอน ที่จะช่วยให้การพักผ่อนเต็มไปด้วยความผ่อนคลายมากยิ่งขึ้น

          ที่อยู่ : ถนนบ้านเกาะอ้ายด้วน ตำบลวังหิน อำเภอเมืองตาก จังหวัดตาก
          เบอร์โทรศัพท์ : 092 726 4893, 081 583 2245
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านสวนปาณิศา จ.ตาก

5. แมกไม้โฮมสเตย์


ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Magmai Homestay & Magmai Riverside Tak

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Magmai Homestay & Magmai Riverside Tak

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Magmai Homestay & Magmai Riverside Tak

          ที่พักรูปแบบใหม่ ที่จะทำให้คุณได้อิงแอบแนบชิดกับธรรมชาติ โดดเด่นด้วยลักษณะเป็นบ้านปีกไม้หลากหลายสไตล์ เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่เป็นโทนสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่นเหมือนกับว่านอนอยู่บ้านของตัวเอง สัมผัสภายนอกเหมือนอยู่ชนบท แต่เมื่อใครได้ลองเข้าพักแล้ว บอกได้คำเดียวว่าจะต้องประทับใจแบบสุด ๆ พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องพักอย่างครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย และเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น พร้อมด้วยการบริการที่เป็นกันเอง จึงเป็นที่พักสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการหนีความจอแจของเมือง มาหาความสงบจากธรรมชาติที่นี่

          ที่อยู่ : ตำบลประดาง อำเภอวังเจ้า จังหวัดตาก
          เบอร์โทรศัพท์ : 055 880 217, 055 880 218, 087 200 0898
          เว็บไซต์ : www.magmaitak.com หรือ เฟซบุ๊ก Magmai Homestay & Magmai Riverside Tak


6. โรงแรมฟอร์จูน ดี แม่สอด 

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fortune D Maesot โรงแรมฟอร์จูน ดี แม่สอด
 
ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Fortune D Maesot โรงแรมฟอร์จูน ดี แม่สอด
 
         อีกหนึ่งตัวเลือกที่พักตาก เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการสัมผัสอากาศดี ๆ ที่แม่สอด ทั้งกับครอบครัว คนรัก และก๊วนเพื่อน โดดเด่นด้วยคอนเซ็ปต์การออกแบบที่เป็นเอกลักษณ์ พร้อมด้วยความทันสมัย ด้วยการตกแต่งภายในห้องพักสีสันสดใส รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการทุกกลุ่มและทุกเพศทุกวัย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครันต่าง ๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย โทรทัศน์ และการบริการอาหารเช้าพร้อมด้วยกาแฟสดหอมกรุ่น เชื่อแน่ว่าคุณจะได้สัมผัสการพักผ่อนที่คุ้มค่าคุ้มราคาอย่างแน่นอน
 
         ที่อยู่ : 888 ถนนเอเชีย อำเภอเมืองแม่สอด จังหวัดตาก
         เบอร์โทรศัพท์ : 055 036 899
         เว็บไซต์ : www.fortunedee.com หรือ เฟซบุ๊ก Fortune D Maesot โรงแรมฟอร์จูน ดี แม่สอด

 
7. ทีลอซูริเวอร์ไซด์รีสอร์ท  

         ที่พักริมห้วยแม่ยะ ท่ามกลางอากาศและธรรมชาติที่บริสุทธิ์ บ้านพักทุกหลังของที่นี่ตกแต่งในสไตล์คันทรี ซึ่งเข้ากับบรรยากาศรอบด้านเป็นที่สุด แถมยังมีลานกางเต็นท์ ไว้เอาใจสำหรับคนที่อยากใกล้ชิดธรรมชาติอีกด้วย ใครที่รู้ตัวว่าชอบทำกิจกรรมต่าง ๆ ที่นี่น่าจะตอบโจทย์อย่างแน่นอน เช่น ล่องเรือยาง เที่ยวน้ำตกทีลอซู ขี่จักรยาน และทำบาร์บีคิว เป็นต้น รับรองเลยว่าคุณจะได้นอนเอนกายพักผ่อนในสถานที่พักที่สวยงาม ท่ามกลางธรรมชาติแห่งผืนป่า อย่างที่คุณไม่เคยได้สัมผัสมาก่อน
 
         ที่อยู่ : 7 หมู่ 4 ตำบลแม่กลอง อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก
         เบอร์โทรศัพท์ : 089 832 1455
         เว็บไซต์ : www.theelorsuriverside.com หรือ เฟซบุ๊ก Thee Lor Su Riverside Resort, Tak Thailand
 
8. อุ้มผางบุรี รีสอร์ท

         ที่พักริมแม่น้ำ โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งด้วยตัวบ้านเรือนไทย ที่ล้อมรอบด้วยสวนสีเขียว ร่มรื่นด้วยต้นไม้สูงใหญ่นานาชนิด แถมยังได้ฟังเสียงธารน้ำไหล ฟังแล้วเย็นกายเย็นใจสุด ๆ ให้บริการห้องพักหลากหลาย เช่น ห้องพักแบบวิลล่าสำหรับ 2 คน, ห้องพักสำหรับ 3 คน, ห้องพักสำหรับครอบครัว 4 คน และบ้านพักเรือนไทย เป็นต้น มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น โทรทัศน์ และตู้เย็น เป็นต้น พร้อมด้วยอาหารอร่อย ๆ รวมถึงยังมีกิจกรรมท่องเที่ยวสนุก ๆ เช่น ล่องแพ เที่ยวน้ำตก รวมถึงกิจกรรมในที่พัก เป็นต้น
 
         ที่อยู่ : 90 หมู่ 6 ถนนอุ้มผาง ตำบลอุ้มผาง อำเภออุ้มผาง จังหวัดตาก
         เบอร์โทรศัพท์ : 085 570 7170
         เว็บไซต์ : www.umphangburiresort.com หรือ เฟซบุ๊ก อุ้มผางบุรี รีสอร์ท
 
9. บ้านเคียงจันทร์รีสอร์ท

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านเคียงจันทร์รีสอร์ท
 
ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านเคียงจันทร์รีสอร์ท
 
         ที่พักตากที่เน้นการตกแต่งอย่างเรียบง่ายและมีสไตล์ โดยที่พักต้องการให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสถึงบรรยากาศความสบายและความผ่อนคลาย พร้อมด้วยการบริการอย่างเป็นกันเอง ห้องพักแต่ละห้องพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น อ่างอาบน้ำ และอินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น อีกทั้งทำเลของที่พักยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ เช่น แม่สอด แม่ระมาด พบพระ และอุ้มผาง เป็นต้น
 
         ที่อยู่ : 8 บ้านตาลเดี่ยว ถนนสายเอเชีย อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก
         เบอร์โทรศัพท์ : 055 547 225, 055 533 335
         เว็บไซต์ : www.kiangchan.com หรือ เฟซบุ๊ก บ้านเคียงจันทร์รีสอร์ท
 
10. บ้านจอมทัพ รีสอร์ท

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านจอมทัพ รีสอร์ท Baanjomthap Resort

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านจอมทัพ รีสอร์ท Baanjomthap Resort

ที่พักตาก
ภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านจอมทัพ รีสอร์ท Baanjomthap Resort

         ที่พักตากบรรยากาศน่ารัก สบาย ๆ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่พักในสไตล์โมเดิร์นที่ดูทันสมัย ที่เผยให้เห็นผนังเปลือย ดูแปลกตา แต่ในขณะเดียวกันก็ดูเก๋และน่าเข้าพักอยู่ไม่น้อย แถมยังมีบริการอาหารมื้อเช้าอร่อย ๆ เอาไว้เติมพลังไว้ก่อนออกเดินทางท่องเที่ยว เข้ามาดูในห้องพักก็ตกแต่งได้อย่างน่ารักน่านอน เน้นที่ความสบายของผู้เข้าพักเป็นหลัก ด้วยเพราะต้องการให้รู้สึกว่าเหมือนนอนอยู่บ้านชิล ๆ ไม่ได้เหมือนมาเที่ยวต่างจังหวัด จึงทำให้ใครหลายคนต่างประทับใจที่พักแห่งนี้กันเป็นแถว ๆ

         ที่อยู่ : อำเภอแม่สอด จังหวัดตาก
         เบอร์โทรศัพท์ : 081 755 3720
         เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านจอมทัพ รีสอร์ท Baanjomthap Resort

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 13 กรกฎาคม 2560

         ใครที่กำลังมองหาที่พักตากไว้สำหรับทริปการไปเที่ยวตากครั้งหน้า ลองเก็บไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกก็ดีเหมือนกันนะคะ แต่ละที่บอกเลยว่าบรรยากาศดีกันไปคนละแบบ บางที่มีกิจกรรมท่องเที่ยวเยอะ บางที่ล้อมรอบด้วยธรรมชาติ หรือบางที่อยู่ในตัวเมือง เพื่อน ๆ อยากได้แบบไหนก็ลองเลือกแวะไปเข้าพักกันดูได้เลยนะคะ ^ ^
 
ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
mokfahsairesort.com, เฟซบุ๊ก หมอกฟ้าใส รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก บ้านไร่เชิญมา รีสอร์ท ตาก, www.chernma.com, www.suansin.com, เฟซบุ๊ก โรงแรมสวนสิน จ.ตาก, เฟซบุ๊ก บ้านสวนปาณิศา จ.ตาก, www.magmaitak.com, เฟซบุ๊ก Magmai Homestay & Magmai Riverside Tak, เฟซบุ๊ก Fortune D Maesot โรงแรมฟอร์จูน ดี แม่สอด, www.theelorsuriverside.com, เฟซบุ๊ก Thee Lor Su Riverside Resort, Tak Thailand, www.umphangburiresort.com, เฟซบุ๊ก อุ้มผางบุรี รีสอร์ท, เฟซบุ๊ก บ้านเคียงจันทร์รีสอร์ท และ เฟซบุ๊ก บ้านจอมทัพ รีสอร์ท Baanjomthap Resort

คิดอย่างไรกับเรื่อง: 10 ที่พักตาก นอนสบาย เติมสีสันความสุขช่วงวันหยุด ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
10 ที่พักตาก นอนสบาย เติมสีสันความสุขช่วงวันหยุด โพสต์เมื่อ 13 กรกฎาคม 2560 เวลา 17:12:51 7,966 อ่าน แสดงความคิดเห็น
TOP