Taiwan Travel Expo 2017 มหกรรมเที่ยวไต้หวัน เที่ยวครบ จบที่เดียว

ไต้หวัน
ภาพจาก taiwan.net.my

          Taiwan Travel Expo 2017 มหกรรมเที่ยวไต้หวัน "เที่ยวครบ จบที่เดียว" จัดโดยสำนักงานท่องเที่ยวไต้หวัน ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 ณ ลานกิจกรรม เฮลิกซ์ การ์เด้น (Helix Garden) ชั้น 5 ศูนย์การค้า ดิ เอ็มควอเทียร์

          ไต้หวันเดินหน้าสานสัมพันธ์ และส่งเสริมการท่องเที่ยว โดยได้จัดงาน Taiwan Travel Expo 2017 ระหว่างวันที่ 30 มิถุนายน - 2 กรกฎาคม 2560 ภายหลังจากที่ไต้หวันเปิดฟรีวีซ่าและพบนักท่องเที่ยวไทยเดินทางไปเที่ยวไต้หวันเพิ่มมากขึ้น โดยได้รวบรวมโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษจากบริษัทนำเที่ยว สายการบิน โรงแรม และร้านอาหารชั้นนำ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ สวนสนุก และโฮมสเตย์แห่งใหม่ เพื่อดึงดูดความสนใจของนักท่องเที่ยว รายละเอียดของงานจะเป็นอย่างไร วันนี้เรามีมาฝาก

ไต้หวัน

         นายโทนี่ อู ผู้อำนวยการสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ประจำประเทศมาเลเซีย กล่าวว่า หลังจากไต้หวันได้เปิดฟรีวีซ่าสำหรับนักท่องเที่ยวชาวไทยในช่วงปีที่ผ่านมา ส่งผลให้อุตสาหกรรมการท่องเที่ยวของไต้หวันเพิ่มขึ้น โดยประเทศไทยเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยวเป้าหมายหลักของไต้หวัน เพราะในช่วงที่ผ่านมาตลาดนักท่องเที่ยวไทยได้เติบโตเพิ่มขึ้น 100%

          ขณะเดียวกันในส่วนของนักท่องเที่ยวไต้หวันที่เดินทางมาท่องเที่ยวไทยมากกว่า 5 แสนคนต่อปี ดังนั้นไต้หวันจึงให้ความสำคัญกับนักท่องเที่ยวชาวไทย และอยากจะเชิญชวนคนไทยไปท่องเที่ยวยังไต้หวันในเชิงลึก หลากหลายรูปแบบ เช่น อาหาร วัฒนธรรมประเพณีของไต้หวั่น  อีกทั้งยังเป็นการสานความสัมพันธ์อันดีระหว่างประเทศไทยและไต้หวัน 
 
         สำหรับงาน Taiwan Travel  Expo 2017 มหกรรมท่องเที่ยวไต้หวัน เที่ยวครบ จบที่เดียว คณะผู้จัดงานโดยสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน ได้รวบรวมโปรโมชั่นและส่วนลดพิเศษจากบริษัทนำเที่ยว สายการบิน โรงแรมและร้านอาหารชั้นนำ สถานที่พักผ่อนหย่อนใจ สวนสนุก และโฮมสเตย์แห่งใหม่ เพื่อดึงดูดผู้ที่สนใจในศิลปะ วัฒนธรรมและธรรมชาติของไต้หวัน ได้เลือกชม เลือกซื้อสินค้า ตลอดระยะเวลา 3 วันของการจัดงาน 


ไต้หวัน

         
นอกจากนี้สำหรับผู้ที่ซื้อแพ็กเกจทัวร์ภายในงานสามารถแลกของรางวัลเป็นเซตกระเป๋าเดินทางได้ที่เคาน์เตอร์ของสำนักงานการท่องเที่ยวไต้หวัน รวมทั้งลุ้นรับรางวัลใหญ่ "ตั๋วเครื่องบิน กรุงเทพฯ-ไต้หวัน" และรางวัลอื่น ๆ อีกมากมาย
 
         ส่วนในวันที่ 30 มิถุนายน 2560 ผู้เข้าร่วมงานจะได้พบกับ ไมค์ พิรัชต์ นิธิไพศาลกุล ดารานักแสดงชาวไทย ที่มีผลงานเป็นที่ชื่นชอบอย่างมากของแฟนคลับชาวจีนและไต้หวัน มาร่วมในพิธีเปิด รวมทั้งบอกเล่าเกี่ยวกับประสบการณ์การท่องเที่ยวไต้หวัน และร้องเพลงให้ความบันเทิงอีกด้วย
 
         อย่างไรก็ตามทั้งหมดคือการส่งเสริมการท่องเที่ยวของทั้ง 2 ประเทศ โดยหลังจากนี้ไต้หวันจะเชิญชวนนักท่องเที่ยวมาท่องเที่ยวยังประเทศไทยเพิ่มมากขึ้นเช่นกัน เป็นการผลักดันภาคการท่องเที่ยวในภูมิภาคให้เติบโตอย่างต่อเนื่อง ในอนาคตจะมีการตั้งสำนักงานใหญ่ ที่จะรวบรวมข้อมูลทั้งหมดของไต้หวันให้ชาวไทยได้เข้ามาศึกษาและรู้จักกับสถานที่ท่องเที่ยวมากขึ้น ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ www.taiwan.net.my/th
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Taiwan Travel Expo 2017 มหกรรมเที่ยวไต้หวัน เที่ยวครบ จบที่เดียว โพสต์เมื่อ 28 มิถุนายน 2560 เวลา 18:09:01 2,661 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: Taiwan Travel Expo 2017 มหกรรมเที่ยวไต้หวัน เที่ยวครบ จบที่เดียว ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP