x close

10 ที่พักหน่วยงานราชการ หลับสบาย ราคาน่าคบ

10 ที่พักหน่วยงานราชการ

          ที่พักหน่วยงานราชการ อีกหนึ่งตัวเลือกที่พักที่เปิดให้บริการให้บุคคลทั่วไปได้เข้าพักผ่อน เน้นความเรียบง่าย ราคามิตรภาพ และมาพร้อมด้วยระบบรักษาความปลอดภัยที่ดีเยี่ยม

          ที่พักหน่วยงานราชการ ถือเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พักที่ได้รับความสนใจจากนักท่องเที่ยวเป็นจำนวนไม่น้อย เพราะบรรยากาศและการบริการที่ดี ที่สำคัญราคาไม่แพงมาก รองรับกลุ่มคนได้ทุกเพศ ทุกวัย กว้างขวาง สะดวกสบาย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ไม่ว่าจะมาเที่ยวเล่นกับคนรัก ครอบครัว หรือกลุ่มก๊วนเพื่อน รับรองว่าคุณจะได้พักผ่อนแบบสบาย ๆ ไม่แพ้ที่พักสุดหรูเลยทีเดียว
1. ศูนย์ฝึกศึกษาบุคลากรด้านปิโตรเลียมและพลังงานทหาร

          ตั้งอยู่บริเวณหาดพลา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง โดดเด่นด้วยรูปทรงอาคารที่พักสีขาวในสไตล์โมเดิร์น แลดูสะอาดตา น่าพักผ่อนแบบสุด ๆ มองออกไปเบื้องหน้า คุณจะเห็นสระว่ายน้ำสวยขนาดใหญ่ ที่ให้คุณได้เล่นน้ำกันได้แบบสบาย ๆ มองถัดออกไปอีกนิด ก็จะเห็นท้องทะเลสีฟ้าใสเบื้องหน้า โดยรวมแล้วช่างเป็นวิวที่สวยงามอะไรเช่นนี้ ให้บริการห้องพักที่หลากหลาย พร้อมด้วยอุปกรณ์และสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น ไดร์เป่าผม สบู่ ยาสระผม รองเท้า ผ้าคลุม และเครื่องทำน้ำร้อน เป็นต้น ท่ามกลางบรรยากาศการพักผ่อนที่เงียบสงบ พื้นที่เดินเล่นกว้างขวางและค่อนข้างเป็นส่วนตัว และเราเชื่อว่าคุณจะต้องประทับใจอย่างแน่นอน

          ราคา : สำหรับบุคคลทั่วไป วันธรรมดา (วันอังคาร-พฤหัสบดี) เริ่มต้น 1,600 บาท และวันหยุด (วันศุกร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์) เริ่มต้น 2,400 บาท (Standard Room สำหรับ 2 คน รวมอาหารเช้า)
          ที่อยู่ : 1/11 หมู่ 2 ตำบลพลา อำเภอบ้านฉาง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 030 120, 097 2255 882
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ศูนย์ฝึกศึกษาบุคลากรด้านปิโตรเลียมและพลังงานทหาร จ.ระยอง Serene Phla

2. อาคารที่พักสวัสดิการ ทอ.บ่อฝ้าย จังหวัดประจวบคีรีขันธ์


ที่พักหน่วยงานราชการ

ที่พักหน่วยงานราชการ
          อยู่ภายใต้การดูแลของทหารอากาศ เป็นที่พักรับรองข้าราชการ ลูกจ้าง พนักงานราชการสังกัดกองทัพอากาศ และครอบครัว รวมทั้งข้าราชการกระทรวงกลาโหม สำนักงานตำรวจแห่งชาติ และบุคคลทั่วไป เมื่อเข้าพักที่นี่คุณจะได้สัมผัสบรรยากาศริมหาดชายทะเลหัวหิน ให้บริการห้องพักทั้งหมด 3 รูปแบบ ทั้งคอนโด ทาวน์เฮ้าส์ และบังกะโล สามารถเลือกพักกันได้ตามจำนวนและความชอบใจ ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ อีกทั้งยังมีชายหาดส่วนตัวที่คุณสามารถเดินลงไปเล่นได้ตามสบาย สำหรับใครที่ต้องการเข้าพักที่นี่ เราแนะนำว่าให้คุณจองที่พักล่วงหน้า ไม่อย่างนั้นอาจพลาดโอกาสการพักผ่อนนี้ไปได้

          ราคา : สำหรับบุคคลทั่วไป เริ่มต้น 1,400 บาท (Standard Room และไม่รวมอาหารเช้า)
          ที่อยู่ : อาคารที่พักสวัสดิการ ทอ.บ่อฝ้าย อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 653 065
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก อาคารที่พักสวัสดิการ ทอ. บ่อฝ้าย

3. ฟ้าชมคลื่น อ่าวมะนาว จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ที่พักหน่วยงานราชการ

ที่พักหน่วยงานราชการ

          ที่พักตากอากาศราคาเป็นมิตร และยังสามารถชมแหล่งอนุรักษ์ธรรมชาติที่สวยงาม มีหาดทรายสวย ๆ น้ำทะเลใส ๆ แล้วแถมกิจกรรมอีกมากมาย เช่น สันทนาการขี่ม้า ชมสวนสัตว์กล้วยไม้ ปีนหน้าผาจำลอง รถ ATV ชิมอาหารทะเลสด ๆ ชมพระอาทิตย์ขึ้น รับรองได้ว่าจะเป็นการท่องเที่ยวอย่างปลอดภัย สำหรับที่พักเน้นการตกแต่งห้องที่สะอาด ดูสบายตา นอกจากนี้ยังมีห้องพักเสริมสำหรับนักท่องเที่ยวขาจร คือทาวน์เฮ้าส์สองชั้น ซึ่งเหมาะสำหรับการมาเข้าพักเป็นหมู่คณะอีกด้วย

          ราคา : สำหรับบุคคลทั่วไป เริ่มต้น 1,000 บาท (Standard Room ไม่รวมอาหารเช้า)
          ที่อยู่ : อาคารกองบิน 5 ที่พักสวัสดิการกองทัพอากาศ อ่าวมะนาว ตำบลเกาะหลัก อำเภอเมืองประจวบคีรีขันธ์ จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 661 088-9 ต่อ 60464, 60465
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ฟ้าชมคลื่น อ่าวมะนาว และ เว็บไซต์ aomanao.com

4. อาคารรับรองกองทัพบกสวนสนประดิพัทธ์ แห่งที่ 1 จังหวัดประจวบคีรีขันธ์

ที่พักหน่วยงานราชการ

ที่พักหน่วยงานราชการ

          ตั้งอยู่บริเวณบ้านหนองแก อำเภอหัวหิน ซึ่งอยู่ในความรับผิดชอบของศูนย์การทหารราบ และใกล้บริเวณชายหาดสวนสนประดิพัทธ์ ซึ่งเป็นชายหาดที่สวยงามและยังคงความเป็นธรรมชาติ ให้บริการห้องพักประเภทต่าง ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ เคเบิลทีวี ห้องอาหาร ที่จอดรถ และพนักงาน รปภ. เป็นต้น อีกทั้งยังมีร้านอาหารระเบียงสวนสน สำหรับการบริการอาหารและเครื่องดื่ม และสระว่ายน้ำ เพื่อสร้างความสนุกสนานและการพักผ่อนที่ดียิ่งขึ้นไปอีก

          ราคา : สำหรับบุคคลทั่วไป เริ่มต้น 2,400 บาท (ห้องปรับอากาศ เตียงคู่ และรวมอาหารเช้า)
          ที่อยู่ : ถนนเพชรเกษม ตำบลหนองแก อำเภอหัวหิน จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 655 985-87, 081 986 6984, 081 944 9897
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก อาคารรับรองกองทัพบกสวนสนประดิพัทธ์ แห่งที่ 1

5. บ้านรับรองเขื่อนเจ้าพระยา จังหวัดชัยนาท

ที่พักหน่วยงานราชการ

ที่พักหน่วยงานราชการ
          ตั้งอยู่ใกล้เขื่อนเจ้าพระยา ผู้ที่เข้าพักที่นี่จะรื่นรมย์กับความสวยงามของธรรมชาติบริเวณโดยรอบเขื่อน ซึ่งถ้าใครมาเข้าพักช่วงเดือนมกราคม ก็จะได้เจอฝูงนกเป็ดน้ำนับหมื่นที่มาหากินบริเวณเหนือเขื่อน รวมถึงยังแวะเที่ยวสถานที่ท่องเที่ยวใกล้เคียงต่าง ๆ อย่าง "วัดกรุณา" "ตลาดเจ้าพระยาแลนด์" หรือจะหากิจกรรมท่องเที่ยวสนุก ๆ ก็ยังได้ เช่น วิ่งออกกำลังกายตอนเช้า, ปั่นจักรยาน, ว่ายน้ำ, ตกปลา หรือเจ็ตสกี เป็นต้น ท่ามกลางบรรยากาศสบาย ๆ แนบชิดติดแม่น้ำเจ้าพระยา

          ราคา : สำหรับบุคคลทั่วไป เริ่มต้น 550 บาท (ห้องปรับอากาศ ไม่รวมอาหารเช้า)
          ที่อยู่ : ตำบลตลุก อำเภอสรรพยา จังหวัดชัยนาท
          เบอร์โทรศัพท์ : 056 410 811
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านรับรองเขื่อนเจ้าพระยา

6. บ้านพักทหารม้า จังหวัดเพชรบูรณ์

ที่พักหน่วยงานราชการ

ที่พักหน่วยงานราชการ

          บ้านพักที่เปิดให้บริการนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบวิวทะเลหมอกและธรรมชาติ ท่ามกลางอากาศสดชื่นของเขาค้อ เมื่อตื่นขึ้นมาตอนเช้าผู้เข้าพักสามารถชมทะเลหมอกยามเช้า และวิวเทือกเขาสูงสวย ๆ กว้างไกลสุดลูกหูลูกตา ที่สำคัญที่นี่ให้บริการห้องพักในราคาเป็นมิตร เน้นการตกแต่งอย่างเรียบง่าย เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชอบเดินทางมาแบบยกครอบครัว หรือออกทริปกับเพื่อนเป็นกลุ่มก๊วน แถมยังอยู่ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยว เช่น พระตำหนักเขาค้อ หอสมุดนานาชาติเขาค้อ อนุสรณ์ผู้เสียสละเขาค้อ หรือน้ำตกศรีดิษฐ์ เป็นต้น

          ราคา : สำหรับบุคคลทั่วไป เริ่มต้น 600 บาท ไม่รวมอาหารเช้า
          ที่อยู่ : กม.ที่ 28 ทางหลวงหมายเลข 2196 ตำบลสะเดาพง อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 056 924 033, 083 165 8045, 084 578 4084
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านพักทหารม้า

7. อาคารรับรองศูนย์สมุทรกีฬา จังหวัดชลบุรี

          ที่พักใกล้อำเภอสัตหีบและหาดดงตาล มีพื้นที่บริเวณกว้างขวาง ด้านหน้าเป็นสนามหญ้าสวย ต้นไม้ใหญ่รายล้อม เป็นพื้นที่ที่คุณสามารถมาเดินเล่นพักผ่อน ชมพระอาทิตย์ขึ้นและตกดินได้แบบชิล ๆ ให้บริการที่พักลักษณะเป็นอาคารห้องพัก 3 ชั้น ห้องพักมีขนาดมาตรฐาน เน้นการตกแต่งอย่างเรียบง่าย ห้องพักมีหน้าต่างบานใหญ่ไว้ให้ผู้เข้าพักได้ชมวิวทะเลได้อย่างเต็มที่ แถมยังช่วยทำให้ห้องดูกว้างขวางและสว่างมากยิ่งขึ้น พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานห้องพักทั่วไป เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น หรือเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น

          ราคา : สำหรับบุคคลทั่วไป เริ่มต้น 800 บาท (Standard Room ไม่รวมอาหารเช้า)
          ที่อยู่ : ถนนเลียบชายทะเล หมู่ 2 อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 038 438 457 ต่อ 75033 หรือ 75047

8. โรงแรมทหาร หาดจอมพล/สถานพักฟื้นและพักผ่อนกองทัพบกหาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี

ที่พักหน่วยงานราชการ
         
          ตั้งอยู่บริเวณหาดเจ้าสำราญ ซึ่งเป็นชายหาดที่บรรยากาศเงียบสงบ ร่มรื่น และหาดทรายขาว อีกทั้งยังเพียบพร้อมด้วยความปลอดภัย ประกอบด้วยอาคารที่พักสูงโดดเด่น ลานจอดรถกว้างขวาง ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐานเหมือนกับโรงแรมทั่วไป เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น และอินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น แถมด้านหลังยังมีพื้นที่ระเบียงเอาไว้ให้คุณสูดอากาศได้เต็มปอด พลาดไม่ได้กับการลิ้มลองร้านอาหารในที่พัก ได้รับการันตีจากหมึกแดงชวนชิม เพียบพร้อมด้วยอาหารทะเลอร่อย เมนูที่คุณต้องลองหม่ำ ได้แก่ ปลาดุกผัดฉ่า, ปลากรายทอดกระเทียม, แกงป่าเห็ดโคน และข้าวผัดปลาเค็ม เป็นต้น อาหารอร่อยเคล้าบรรยากาศทะเลสุดชิล บอกเลยว่าฟินมาก ๆ

          ราคา : สำหรับบุคคลทั่วไป เริ่มต้น 1,500 บาท (ห้องพักเตียงคู่ ไม่รวมอาหารเช้า)
          ที่อยู่ : ตำบลคลองกระแชง อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 478 200, 098 865 0453
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก โรงแรมทหาร หาดจอมพล/สถานพักฟืนและพักผ่อนกองทัพบกหาดเจ้าสำราญ Line:armyhotel 

9. บ้านพักสวัสดิการ ตำรวจพลร่มค่ายนเรศวร จังหวัดเพชรบุรี

ที่พักหน่วยงานราชการ

ที่พักหน่วยงานราชการ

          บ้านพักติดทะเลระหว่างพระราชนิเวศน์มฤคทายวันกับค่ายนเรศวร ให้บริการห้องพักหลากหลาย พร้อมให้บริการห้องพักริมทะเล ประกอบด้วย "บ้านชมคลื่น" "บ้านชมวิว" "บ้านชมทะเล" "บ้านชมตะวัน" "บ้านชมเดือน" "บ้านชมดาว" และ "บ้านปีกไม้" บ้านแต่ละหลังเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย เน้นการใช้สอยที่สะดวกของผู้เข้าพักเป็นสำคัญ สามารถนอนได้ตั้งแต่ 2-16 คน คราวนี้คุณก็สามารถยกก๊วนเพื่อนและครอบครัวมาผ่อนคลายได้เต็มที่ ตกเย็นคุณก็เดินเล่นชมวิวทะเลสวย ๆ นับเป็นอีกหนึ่งบรรยากาศการพักผ่อนที่ผ่อนคลายมาก ๆ

          ราคา : สำหรับบุคคลทั่วไป เริ่มต้น 1,000 บาท (ทาวน์เฮ้าส์ 2 ชั้น ไม่รวมอาหารเช้า)
          ที่อยู่ : ถนนเพชรเกษม ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 643 8025
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านพักสวัสดิการ ตำรวจพลร่มค่ายนเรศวร

10. The Cop seminar and resort จังหวัดชลบุรี

ที่พักหน่วยงานราชการ

ที่พักหน่วยงานราชการ

          ตั้งอยู่อำเภอบางละมุง มีลักษณะเป็นอาคารที่พักแบบโรงแรม พร้อมสะว่ายน้ำ อาคารศูนย์ประชุมสัมมนา ฟิตเนส และห้องประชุมสัมมนาที่ทันสมัย ภายใต้การควบคุมดูแลของสำนักงานตำรวจแห่งชาติ ท่ามกลางบรรยากาศของหาดทรายขาวสะอาดยาวเกือบ 1 กิโลเมตร ด้านเหนือจรดคลองบางละมุง ด้านใต้ติดกับชุมชนชาวประมงบ้านโรงโป๊ะ น้ำทะเลสะอาด ห่างจากชุมชนใหญ่ ด้านทิศเหนือชายหาดปกคลุมด้วยร่มสนและต้นมะพร้าวใหญ่ เป็นทิวทัศน์ธรรมชาติที่เหมาะกับการพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง

          ราคา : สำหรับบุคคลทั่วไป เริ่มต้น 1,400 บาท (Standard Room รวมอาหารเช้า)
          ที่อยู่ : 106 หมู่ 3 ตำบลบางละมุงอำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 095 917 2266
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก The Cop seminar and resort

          เห็นบรรยากาศของที่พักหน่วยงานราชการแบบนี้แล้ว ชักเริ่มอยากลองไปพักบ้างหรือยังคะ ? ใครที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติชิล ๆ เน้นความสงบและความเรียบง่าย เราเชื่อว่าที่พักหน่วยงานราชการน่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกดี ๆ ที่รอให้คุณได้เข้ามาพักผ่อนกันค่ะ ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 8 มิถุนายน 2560

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก อาคารที่พักสวัสดิการ ทอ. บ่อฝ้าย, เฟซบุ๊ก ฟ้าชมคลื่น อ่าวมะนาว, เว็บไซต์ aomanao.com, เฟซบุ๊ก อาคารรับรองกองทัพบกสวนสนประดิพัทธ์ แห่งที่ 1, เฟซบุ๊ก บ้านรับรองเขื่อนเจ้าพระยา, เฟซบุ๊ก บ้านพักทหารม้า, เฟซบุ๊ก โรงแรมทหาร หาดจอมพล/สถานพักฟืนและพักผ่อนกองทัพบกหาดเจ้าสำราญ Line:armyhotel, เฟซบุ๊ก บ้านพักสวัสดิการ ตำรวจพลร่มค่ายนเรศวร, เฟซบุ๊ก The Cop seminar and resort
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักหน่วยงานราชการ หลับสบาย ราคาน่าคบ อัปเดตล่าสุด 19 มกราคม 2567 เวลา 14:04:19 209,377 อ่าน
TOP