x close

9 ที่พักกรุงเทพฯ นอนชิลสบาย ๆ ดีไซน์เก๋โดนใจ

9 ที่พักกรุงเทพฯ

          แนะนำที่พักกรุงเทพฯ ที่พร้อมให้บริการการพักผ่อนและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน กับคอนเซ็ปต์และดีไซน์ที่น่าสนใจ เพื่อให้คุณได้มีช่วงเวลาดี ๆ ในการมาเที่ยวกรุงเทพฯ

          เมืองที่เต็มไปด้วยสีสันแห่งการท่องเที่ยว ในแต่ละปีกรุงเทพฯ เป็นจุดหมายปลายทางรองรับนักท่องเที่ยวจากทั่วทุกมุมโลก ถือเป็นอีกหนึ่งเมืองสวรรค์ของการท่องเที่ยว เพราะครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างในเรื่องของที่พักก็มีให้เลือกหลากหลาย อย่างวันนี้เราจะพาคุณไปซอกแซกหาที่พักกรุงเทพฯ แบบมีสไตล์ ที่มาพร้อมกับการออกแบบดีไซน์ที่น่าสนใจ ให้คุณได้ใช้ช่วงเวลาพักผ่อนแบบสบาย ๆ ใจกลางกรุงเทพฯ
1. Angelo Family Suites


9 ที่พักกรุงเทพฯ

          ตั้งอยู่บริเวณซอยรัชดาภิเษก 32 โดดเด่นด้วยสไตล์โคโลเนียล เมื่อเข้ามาข้างในจะพบความสวยงามของลวดลายกระเบื้องหลากหลายสีสัน ถูกนำมาเป็นส่วนหนึ่งของการออกแบบและตกแต่งได้อย่างลงตัว รับรองเลยว่ามีมุมให้คุณได้ถ่ายรูปสวย ๆ เพียบ ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงามไม่แพ้กัน เน้นไปที่สไตล์วินเทจไม่ซ้ำแบบที่คุณได้เห็นเป็นต้องอึ้ง นอกจากห้องพักสบาย ๆ แล้ว ที่นี่ยังมีคาเฟ่ให้ได้เข้าไปลิ้มลองความอร่อยของกาแฟและขนม รวมถึงยังมีงานศิลปะ ภาพวาด งานโมเสก และงานกระเบื้องอีกด้วย มาที่เดียวได้ครบทั้งที่พัก งานศิลป์เก๋ ๆ และคาเฟ่แสนอร่อย

          ที่อยู่ : 422 ถนนรัชดาภิเษก แขวงจันทรเกษม เขตจตุจักร กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 513 5798
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Angelo Family Suites

2. CHANN Bangkok-Noi

9 ที่พักกรุงเทพฯ

9 ที่พักกรุงเทพฯ

9 ที่พักกรุงเทพฯ

          ตั้งอยู่ริมแม่น้ำเจ้าพระยาบริเวณชุมชนริมคลองบางกอกน้อย โดดเด่นด้วยการออกแบบและดีไซน์ที่ได้กลิ่นอายของความเป็นบ้านไทย เน้นโครงสร้างวัสดุและเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแนวโทนอบอุ่น ดูแล้วสบายตา การมานอนพักที่นี่จึงให้อารมณ์ความรู้สึกคล้ายกับได้นอนอยู่ที่บ้าน ห้องพักแต่ละห้องเชื่อมถึงกันด้วยชานบ้าน ทำให้เราอดนึกถึงบรรยากาศบ้านเรือนไม้แถวต่างจังหวัดไม่ได้ อีกทั้งยังอบอวลด้วยบรรยากาศที่แสนละมุนละไม รับรองเลยว่าคุณจะได้สัมผัสความรู้สึกผ่อนคลายได้อย่างแท้จริง

          ที่อยู่ : 30/1 ถนนสมเด็จพระปิ่นเกล้า เขตบางกอกน้อย กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 435 5997, 099 258 5246
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก CHANN Bangkok-Noi หรือ เว็บไซต์ channbangkoknoi.com

3. IR-RON Hotel

9 ที่พักกรุงเทพฯ

9 ที่พักกรุงเทพฯ

9 ที่พักกรุงเทพฯ

          ตั้งอยู่ใจกลางเมืองย่านสุขุมวิท ความพิเศษของที่นี่อยู่ที่การออกแบบและดีไซน์ที่มีเอกลักษณ์ในแบบ Industrial แบบผนังเปลือยเปล่า รวมถึงเน้นไปที่การตกแต่งอย่างเรียบง่าย แลดูสะอาดและสบายตา ห้องพักแต่ละห้องออกแบบให้ผู้เข้าพักได้ใช้สอยอย่างสะดวก มีห้องให้บริการหลากหลายประเภท เช่น Standard, Deluxe, Superior และ Suite เป็นต้น ซึ่งครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ มากมาย เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เซฟนิรภัย และมินิบาร์ เป็นต้น รวมถึงยังมีมุมพักผ่อนสบาย ๆ เอาไว้ให้คุณได้ผ่อนคลายอีกด้วย
         
          ที่อยู่ : 10/10 สุขุมวิท 36 แขวงคลองตัน เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 074 0806
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก IR-ON hotel

4. The Raweekanlaya Bangkok Wellness Cuisine Resort

9 ที่พักกรุงเทพฯ

9 ที่พักกรุงเทพฯ
9 ที่พักกรุงเทพฯ

          ตั้งอยู่บริเวณซอยเทเวศร์ 2 โดดเด่นด้วยความสวยงามของตัวอาคารที่พัก ซึ่งมีลักษณะเป็นเรือนเก่าที่สร้างในรัชสมัยพระบาทสมเด็จพระมงกุฎเกล้าเจ้าอยู่หัว รัชกาลที่ 6 อีกทั้งพื้นที่นี้ยังเคยเป็นส่วนหนึ่งของอาณาบริเวณวังเทเวศร์ ที่นี่จึงอบอวลด้วยบรรยากาศความคลาสสิกในห้วงเวลาแห่งอดีต ห้องพักแต่ละห้องได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน และตกแต่งงานศิลป์ทั้งไทยดั้งเดิมและร่วมสมัย ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้แขกสัมผัสถึงบรรยากาศการพักผ่อนอันสงบ และซึมซับศิลปวัฒนธรรมจากโคลงกลอนที่เขียนอย่างประณีตด้วยฝีมือช่างไทยที่มีอยู่ในแต่ละห้องอีกด้วย

          ที่อยู่ : 10, 16, 16/1, 164-172 ซอยเทเวศร์ 2 ถนนกรุงเกษม แขวงบางขุนพรหม เขตพระนคร กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 628 5999
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก The Raweekanlaya Bangkok Wellness Cuisine Resort หรือ เว็บไซต์ raweekanlaya.com

5. Airtel Hideaway Ari

9 ที่พักกรุงเทพฯ

9 ที่พักกรุงเทพฯ

9 ที่พักกรุงเทพฯ

          ตั้งอยู่บริเวณซอยศุภราช 1 โดดเด่นด้วยการออกแบบตัวอาคารที่มีลักษณะคล้ายบ้านสองชั้นหลังเล็ก ๆ มีพื้นที่สนามหญ้าหน้าบ้าน เหล่านี้เป็นบรรยากาศที่คุณรู้สึกได้ถึงความผ่อนคลายชิล ๆ ห้องพักแต่ละห้องเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย เน้นโทนสีขาว ที่มองดูแล้วชวนให้รู้สึกถึงความสบายแบบสุด ๆ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่หลากหลาย รวมถึงยังมีพื้นที่ให้คุณได้ทำกิจกรรมสนุก ๆ อย่างการจัดปาร์ตี้บาร์บีคิว หรือจะเลือกอิ่มอร่อยกับอาหารของทางที่พักก็ยังได้

          ที่อยู่ : 38 ซอยศุภราช 1 ถนนพหลโยธิน แขวงสามเสนใน เขตพญาไท กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 062 546 1494
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Airtel Hideaway Ari

6. Here Hostel Bangkok


9 ที่พักกรุงเทพฯ

          ตั้งอยู่แถวราชดำเนิน ทางด้านหลังอาคารนิทรรศน์รัตนโกสินทร์ โดดเด่นด้วยการออกแบบที่พักในสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นความสะดวกสบายของผู้มาเข้าพักเป็นสำคัญ และความเก๋อีกอย่างหนึ่งของที่นี่ เราจะเห็นเลยว่าทางที่พักพยายามที่จะคงแบบตัวตึกของบ้านในแถบเมืองรัตนโกสินทร์เอาไว้ ไม่ว่าจะเป็นผนัง หน้าต่าง หรือข้าวของเครื่องใช้ เหล่านี้เป็นรายละเอียดเล็ก ๆ น้อย ๆ ที่ทำให้ผู้เข้าพักรู้สึกเหมือนกับว่าตัวเองนอนอยู่ที่บ้าน ภายในห้องครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกที่จำเป็นพื้นฐานสำหรับโฮสเทล เช่น หมอน ผ้าห่ม โคมไฟ ผ้าเช็ดตัว ปลั๊กไฟ หรือไม้แขวนเสื้อ เป็นต้น

          ที่อยู่ : 196/3-8 ถนนราชดำเนิน เขตพระนคร กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 090 987 7438
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Here Hostel

7. The Salil Hotel

          ที่พักขนาดเล็กที่ตั้งอยู่ย่านใจกลางเมืองของกรุงเทพฯ ปัจจุบันมีทั้งหมด 3 แห่ง ได้แก่ สุขุมวิทซอย 8, สุขุมวิทซอย 11 และสุขุมวิทซอย 55 ทั้งหมดได้รับการออกแบบอย่างทันสมัยในสไตล์โมเดิร์น แถมอยู่ติดกับสถานีรถไฟฟ้า จึงทำให้การเดินทางในกรุงเทพฯ ของคุณเต็มไปด้วยความสะดวกสุด ๆ ให้บริการห้องพักสไตล์บูติก ซึ่งได้รับการออกแบบอย่างพิถีพิถัน ที่ทำให้ผู้เข้าพักได้สัมผัสกับบรรยากาศแห่งความเป็นไทย พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

          ที่อยู่ : มีทั้งหมด 3 แห่ง สามารถดูรายละเอียดได้ที่ เว็บไซต์ http://www.hotelsalil.com/
          เบอร์โทรศัพท์ : 082 554 7104, 083 842 6043, 085 833 7883
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Salil Hotel Bangkok หรือ เว็บไซต์ hotelsalil.com

8. Nornyai Hostel Bangkok

9 ที่พักกรุงเทพฯ

9 ที่พักกรุงเทพฯ

          ตั้งอยู่บริเวณบางลำภูล่าง ที่ภายในครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อีกทั้งยังมีโซนให้นั่งเล่นแบบชิล ๆ โดดเด่นด้วยการออกแบบและตกแต่งในสไตล์ Loft ที่เผยให้เห็นความดิบและเท่ แต่ก็แฝงไว้ด้วยความอบอุ่นด้วยการปลูกต้นไม้ประดับอยู่ตามมุมต่าง ๆ บวกกับการเลือกใช้เฟอร์นิเจอร์ที่เน้นวัสดุไม้สีอ่อน ที่ช่วยให้ผู้เข้าพักรู้สึกถึงความอบอุ่น รวมถึงห้องพักแต่ละห้องก็ได้รับการจัดแบ่งสัดส่วนไว้อย่างชัดเจน เพื่อเพิ่มความเป็นส่วนตัวมากยิ่งขึ้น และทุก ๆ เตียงจะมีปลั๊กไฟและไฟหัวเตียง ทำให้ไม่ต้องแย่งใช้กับคนอื่น นับเป็นความสบายแบบชิล ๆ จนคุณเองต้องถูกใจ

          ที่อยู่ : 8 ซอยกรุงธนบุรี 4 เขตคลองสาน กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 814 9099
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Nornyai Hostel Bangkok

9. D.Box Hostel

9 ที่พักกรุงเทพฯ

9 ที่พักกรุงเทพฯ

9 ที่พักกรุงเทพฯ

          ตั้งอยู่บริเวณย่านประตูน้ำ ที่เน้นบรรยากาศเรียบง่าย แต่รับรองความสะดวกสบายที่คุณจะได้รับกลับไปอย่างแน่นอน เน้นการตกแต่งโทนสีน้ำตาล ให้ความรู้สึกอบอุ่น อีกทั้งยังมีพื้นที่นั่งเล่นบนดาดฟ้า เอาไว้ให้คุณได้ผ่อนคลายแบบชิล ๆ ให้บริการห้องพักทั้งแบบห้องนอนรวม และห้องเดี่ยว ๆ ที่เน้นการตกแต่งอย่างเรียบง่าย แลดูสะอาดตา โดยเน้นความสะดวกสบายของผู้เข้าพักเป็นสำคัญ และครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกจำเป็นพื้นฐานต่าง ๆ เช่น ตู้เย็น โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ และโต๊ะทำงาน เป็นต้น

          ที่อยู่ : 88/2 ซอยเพชรบุรี 13 ถนนเพชรบุรี แขวงพญาไท เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 653 6881
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก D.Box Hostel

          เป็นยังไงบ้างคะ ? อย่างที่เราได้บอกไว้ว่ากรุงเทพฯ เป็นเมืองท่องเที่ยวที่เต็มไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เช่นเดียวกับที่พักกรุงเทพฯ ที่เราเอามาฝากกันในครั้งนี้ แต่ละที่บอกเลยว่าน่าพักน่านอนจริง ๆ ใครที่จะมาเที่ยวกรุงเทพฯ หรืออยากแนะนำที่พักให้กับเพื่อนต่างชาติ ลองเอาไว้เป็นไอเดียได้นะคะ ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 19 พฤษภาคม 2560

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Angelo Family Suites, เว็บไซต์ angelofamilysuites.com, เฟซบุ๊ก CHANN Bangkok-Noi
, เว็บไซต์ channbangkoknoi.com, เฟซบุ๊ก IR-ON hotel, เว็บไซต์ ir-onhotel.com, เฟซบุ๊ก The Raweekanlaya Bangkok Wellness Cuisine Resort, เว็บไซต์ raweekanlaya.com, เฟซบุ๊ก Airtel Hideaway Ari, เฟซบุ๊ก Here Hostel, เฟซบุ๊ก Salil Hotel Bangkok, เว็บไซต์ hotelsalil.com, เฟซบุ๊ก Nornyai Hostel Bangkok, เฟซบุ๊ก D.Box Hostel
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักกรุงเทพฯ นอนชิลสบาย ๆ ดีไซน์เก๋โดนใจ อัปเดตล่าสุด 28 กันยายน 2560 เวลา 17:55:16 57,279 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP