งานวันธรรมดาน่าเที่ยว และงาน Outdoor Fest วันที่ 11-14 พ.ค. 60

วันธรรมดาน่าเที่ยว
ภาพจาก เฟซบุ๊ก วันธรรมดาน่าเที่ยว

          พลาดไม่ได้กับ งานวันธรรมดาน่าเที่ยว และงาน Outdoor Fest วันที่ 11-14 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

          มาแล้ว !! ใครที่ชอบเที่ยววันธรรมดา งานนี้พลาดไม่ได้เด็ดขาด เพราะการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) ได้จัดมหกรรมท่องเที่ยวยิ่งใหญ่ขึ้นประจำปี 2560 ในงาน "งานวันธรรมดาน่าเที่ยว และ งาน Outdoor Fest" ตั้งแต่วันที่ 11-14 พฤษภาคม 2560 ณ ศูนย์การประชุมแห่งชาติสิริกิติ์

          โดยมีแพ็กเกจวันธรรมดาทั่วไทยในราคาลดกว่า 50% !! ทั้งโรงแรมในเครือเซ็นทารา, Spring Field Group ชะอำ เพชรบุรี, Holiday Inn Pattaya ชลบุรี, Peace Laguna Resort & Spa ภูเก็ต, Sand Dunes Chaolao Beach จันทบุรี, เมอร์เคียว ไอบิส, Royal Cliff Hotels Group, Movenpick Resort & Spa ภูเก็ต, Banyan the Resort หัวหิน, Serenata Hotels & Resort Group, Cape & Kantary Hotels เป็นต้น ให้เพื่อน ๆ ได้ช้อปกันแบบสบายกระเป๋า

งาน outdoor fest
ภาพจาก เฟซบุ๊ก วันธรรมดาน่าเที่ยว

          นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์ประเภท Outdoor & Adventure ให้เพื่อน ๆ ได้เลือกซื้ออีกมากมาย พร้อมกับราคาสุดพิเศษ เห็นแบบนี้พลาดไม่ได้แล้วล่ะ อ๊ะ ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ พิเศษสุด !! ช้อปครบทุก 2,000 บาท รับสิทธิ์ลุ้นรถยนต์ TOYOTA YARIS มูลค่า 469,000 บาท และของรางวัลอีกเพียบ อาทิ ตั๋วเครื่องบิน ที่พัก บัตรเติมน้ำมันบางจาก จำนวนกว่า 500 รางวัล มูลค่ารวมกว่า 1 ล้านบาท


          * และอีกความพิเศษสำหรับผู้หญิงที่ชอบเดินทางท่องเที่ยว รับโชคชั้นที่ 2 ซื้อสินค้าหรือแพ็กเกจท่องเที่ยวในงานครบ 5,000 บาท สามารถลงทะเบียนรับสิทธิ์ลุ้นโชคชิงรางวัลตั๋วเครื่องบินไป-กลับภายในประเทศ รวม 10 รางวัล อีกด้วย เห็นแบบนี้จะพลาดได้อย่างไร

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก วันธรรมดาน่าเที่ยว
งานวันธรรมดาน่าเที่ยว และงาน Outdoor Fest วันที่ 11-14 พ.ค. 60 โพสต์เมื่อ 8 พฤษภาคม 2560 เวลา 11:40:08 6,326 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: งานวันธรรมดาน่าเที่ยว และงาน Outdoor Fest วันที่ 11-14 พ.ค. 60 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP