ชวนเที่ยวงานเทศกาลสีสันบอลลูนนานาชาติ @ หาดใหญ่ 2560

งานเทศกาลสีสันบอลลูนนานาชาติ

          ชวนเที่ยวชมบอลลูนหลากหลายสีสันและรูปแบบ สวยงามตระการตาที่สุดในภาคใต้กับ งานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ @ หาดใหญ่ ระหว่างวันที่ 5-7 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 16.00-21.30 น. ณ สนามกีฬาจิระนคร อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

          ยิ่งใหญ่และงดงามตระการตาที่สุดในภาคใต้ กับการแสดงบอลลูนจากหลากหลายสัญชาติ เป็นอีกหนึ่งเทศกาลท่องเที่ยวที่ชาวใต้รอคอยกับงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ @ หาดใหญ่ 2560 มีบอลลูนเข้าร่วมแสดงมากกว่า 13 ประเทศและมีกิจกรรมที่สนุกสนานเพียบ

งานเทศกาลสีสันบอลลูนนานาชาติ
ภาพจาก เฟซบุ๊ก TAT Hatyai

          การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย, เทศบาลนครหาดใหญ่ และหน่วยงานที่เกี่ยวข้อง ขอเชิญชวนนักท่องเที่ยวเข้าร่วมงานเทศกาลบอลลูนนานาชาติ @ หาดใหญ่ (Amazing Balloon Festival @ Hatyai 2017) ระหว่างวันที่ 5-7 พฤษภาคม 2560 ตั้งแต่เวลา 16.00-21.30 น. ณ สนามกีฬาจิระนคร เทศบาลนครหาดใหญ่ อำเภอหาดใหญ่ จังหวัดสงขลา

 
งานเทศกาลสีสันบอลลูนนานาชาติ
ภาพจาก Krisda/shutterstock.com

          โดยภายในงานจะมีการแสดงโชว์บอลลูน 15 ลูก จาก 13 ประเทศทั่วโลก ชมความงดงามของการแสดงแสง สี เสียง สุดตระการตายามค่ำคืนกับ Balloon Night Glow พร้อมสนุกไปกับบอลลูนดาร์ธเวเดอร์และโยดา การแสดงคอสเพลย์โชว์จากตัวละครดังจากภาพยนตร์ Star Wars อีกทั้งยังมีบอลลูนน้องสุขใจ, การแสดง Pom Pom โชว์, การแสดง LED water Drum Show, ชมขบวนพาเหรดวงโยธวาทิตกว่า 50 ชีวิต ฯลฯ

          นอกจากนี้ยังมีโซนบรรยากาศถนนคนเดินที่พรั่งพร้อมไปด้วยอาหารอร่อยขึ้นชื่อของเมืองหาดใหญ่และใกล้เคียง, การจำหน่ายสินค้าแฮนด์เมด และการแสดงดนตรีสด

          สำหรับนักท่องเที่ยวที่สนใจเข้าร่วมงาน สามารถเข้าเที่ยวชมงานได้ฟรี ! ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ hatyaicity.go.th หรือโทร. สอบถามได้ที่การท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานหาดใหญ่ โทรศัพท์ 0 7424 3747

          ถือได้ว่าเป็นอีกหนึ่งกิจกรรมที่น่าสนใจ เพราะสามารถเที่ยวกันได้ทั้งครอบครัว ไม่จำกัดเพศและวัย งานท่องเที่ยวดี ๆ แบบนี้ ใครอยู่ใกล้ก็อย่าได้พลาดเชียว :)  

ขอขอบคุณข้อมูล
hatyaicity.go.th, TAT Hatyai
ชวนเที่ยวงานเทศกาลสีสันบอลลูนนานาชาติ @ หาดใหญ่ 2560 โพสต์เมื่อ 4 พฤษภาคม 2560 เวลา 16:49:54 2,330 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ชวนเที่ยวงานเทศกาลสีสันบอลลูนนานาชาติ @ หาดใหญ่ 2560 ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP