x close

Minion Park เปิดเอาใจสาวกมินเนี่ยนแล้ว ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน

Minion Park

          Minion Park ธีมพาร์คโซนใหม่แห่งยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน สนุกไปกับเจ้าตัวการ์ตูนสีเหลืองมินเนี่ยนแสนน่ารัก และเครื่องเล่นสนุก ๆ สุดมัน ใครอยากบินลัดฟ้าเที่ยวญี่ปุ่น ช่วงซัมเมอร์ ห้ามพลาดที่นี่เด็ดขาด

          เปิดตัวอย่างเป็นทางการกับ "Minion Park" ธีมพาร์คโซนใหม่ล่าสุดในสวนสนุก ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น เมื่อวันที่ 21 เมษายน 2560 ว่ากันว่าที่นี่เป็นดินแดนมินเนี่ยนที่ใหญ่ที่สุดในโลก คราวนี้ก็ถึงเวลาที่เหล่าสมุนตัวการ์ตูนมินเนี่ยนทั้งหลาย จะได้ออกมามาลั้ลลารับความบันเทิงกันอย่างเต็มที่ หลังจากที่เราเห็นภาพธีมพาร์คตัวอย่างมาตั้งแต่ช่วงปลายปี 2559 (ดูเพิ่มเติม "ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน เตรียมเปิดโซนสวนสนุกมินเนี่ยน ต้นปี 2017") ทำเอาหลายคนอยากเดินทางไปเห็นด้วยตาตัวเอง วันนี้เราเลยมีภาพบรรยากาศบางส่วนมาฝาก เอามาเรียกน้ำย่อยกันก่อน
 
          "Minion Park" อาณาจักรมินเนี่ยนที่ใหญ่ที่สุดในโลกแห่งนี้ ตั้งอยู่ภายในสวนสนุกยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ที่เพิ่งเปิดตัวอย่างเป็นทางการไปเมื่อวันที่ 21 เมษายน 2560 แน่นอนเลยว่าธีมพาร์คแห่งนี้จะสร้างความสนุกและความบันเทิงหลากหลายรูปแบบ ให้คุณได้เพลิดเพลินและหรรษาไปกับตัวการ์ตูนสีเหลืองตัวโปรดได้อย่างจุใจ

Minion Park

Minion Park

          โดย Minion Park จะเป็นโซนอยู่ถัดจากเครื่องเล่น Spider Man และตั้งแต่ซุ้มทางเข้าก็ได้รับการตกแต่งใหม่ในธีมมินเนี่ยน และไม่ว่าจะมองไปทางซ้ายหรือทางขวา นักท่องเที่ยวก็จะได้เห็นมินเนี่ยนตกแต่งอยู่ทั่วไปหมด หลากหลายสีสันชวนให้นักท่องเที่ยวอย่างเราหลงติดกับความน่ารักและความทะเล้นของเจ้าการ์ตูนตัวนี้ไปแบบไม่รู้ตัว รวมถึงร้านค้า ร้านขายขนมหวาน โรงแรม และร้านขายของที่ระลึก ล้วนแล้วแต่น่ารักแบบสุด ๆ
 
Minion Park

Minion Park

          และพลาดไม่ได้กับไฮไลท์เด็ดกับเครื่องเล่นใหม่ที่ชื่อว่า Despicable Me : Minion Mayhem โดยจำลองห้องแล็บของกรู (สตีฟ คาเรลล์) หนึ่งในซูเปอร์วายร้ายที่ร้ายกาจในภาพยนตร์ Despicable Me แล้วจัดที่นั่งให้กับผู้มาเยือนอยู่รอบ ๆ ห้องแล็บ โดยมีจอสามมิติจอใหญ่ยักษ์อยู่ด้านหน้า เมื่อจอเริ่มทำงาน การท่องเที่ยวและผจญภัยไปในอาณาจักรมินเนี่ยนก็จะเริ่มต้นขึ้น

          พิเศษ ! ในช่วงซัมเมอร์ปี 2560 ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน ได้ประกาศอีเว้นท์ที่ชื่อ "Universal Jump Summer" ที่ได้นำตัวการ์ตูนดังไม่ว่าจะเป็น Dragonball, Jojo, Bleach และ One Piece มาให้ทุกคนได้สัมผัสกัน โดย Event นี้จะเริ่มในวันที่ 30 มิถุนายน - 1 ตุลาคม 2560 เท่านั้น ใครรู้ตัวว่าเป็นสาวกการ์ตูนเรื่องนี้ ห้ามพลาดเด็ดขาด


Minion Park

          ช่วงซัมเมอร์นี้ใครอยากหนีอากาศร้อนในไทยแล้วเดินทางไปเที่ยวญี่ปุ่น แล้วลองไปเที่ยว Minion Park แห่งนี้ดูนะคะ นอกจากคุณจะสนุกและเพลิดเพลินไปกับตัวการ์ตูนน่ารัก ๆ แล้ว ไม่แน่ว่าคุณอาจจะได้เติมเต็มความสนุกในช่วงวัยเด็กให้กลับมาสดใสอีกครั้ง ทั้งยังสนุกกับเครื่องเล่นต่าง ๆ แถมยังกลับมาคุยกับเพื่อน ๆ ได้อีกด้วย ^ ^

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก ユニバーサル・スタジオ・ジャパン / Universal Studios Japan (USJ), เฟซบุ๊ก Universal Studios Thailand Fanclub, usj.co.jp

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Minion Park เปิดเอาใจสาวกมินเนี่ยนแล้ว ที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน อัปเดตล่าสุด 27 เมษายน 2560 เวลา 14:42:23 5,404 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP