
ภาพจาก usj.co.jp
สวนสนุกมินเนี่ยน ญี่ปุ่น (Minion Park) ดินแดนมินเนี่ยนที่ใหญ่ที่สุดในโลก เตรียมมาสร้างสีสันที่ยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน เมืองโอซาก้า ประเทศญี่ปุ่น ในปี 2017 เป็นที่เที่ยวญี่ปุ่นแห่งใหม่ที่ไม่ควรพลาด
สาวกเจ้ามินเนี่ยน ตัวการ์ตูนสีเหลืองสดใสสุดฮา จากภาพยนตร์แอนิเมชั่นเรื่อง Despicable Me เตรียมตัวไปสัมผัสกับสวนสนุกมินเนี่ยน (Minion Park) อาณาจักรของเหล่าตัวการ์ตูนมินเนี่ยนที่ใหญ่ที่สุดในโลกกันได้เลย ซึ่งทางยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน (Universal Studios Japan) จะมีการเปิดโซนใหม่ เป็นโซนในธีมของมินเนี่ยนโดยเฉพาะ และก็ได้มีการประกาศออกมาแล้วว่าจะเปิดให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสกับความสนุกใน Minion Park ได้ราวต้นปี 2017

โดยภายในสวนสนุกมินเนี่ยนก็จะมีทั้งเครื่องเล่น, ร้านขายของที่ระลึก, ร้านขายขนมหวาน รวมไปถึงโรงแรมที่สร้างขึ้นในธีมมินเนี่ยน


ทางยูนิเวอร์แซล สตูดิโอ เจแปน คาดการณ์ว่าในโซนของสวนสนุกมินเนี่ยนจะสามารถเปิดให้นักท่องเที่ยวได้เข้าเที่ยวชมในช่วงต้นปี 2017 ใครที่กำลังสับสนว่าจะไปเที่ยวที่ไหนดีในญี่ปุ่นหรือโอซาก้าในช่วงปีหน้า ก็ลองพิจารณาสวนสนุกมินเนี่ยน ญี่ปุ่น แห่งนี้กันดูนะคะ เพราะนอกจากจะได้สนุกไปกับเครื่องเล่นต่าง ๆ แล้ว ยังจะได้เม้าท์กับเพื่อน ๆ ด้วยนะว่าฉันมาเที่ยวสวนสนุกมินเนี่ยนที่ใหญ่ที่สุดในโลก :)
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
usj.co.jp
ew.com