x close

ที่พักขนอม ติดทะเล บรรยากาศอย่างฟิน นอนแล้วรักเลย

          ที่พักขนอมติดทะเลสวย ท่ามกลางธรรมชาติและบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว เหมาะอย่างยิ่งสำหรับเป็นที่เที่ยวพักผ่อนช่วงวันหยุด ลองหาวันหยุดยาวแล้วไปเที่ยวพักผ่อนที่ขนอมกัน


          ใครที่รักการเที่ยวทะเล ต้องหาโอกาสมาเที่ยวขนอม อำเภอท่องเที่ยวที่ขึ้นชื่อของจังหวัดนครศรีธรรมราช มาเที่ยวที่นี่คุณจะได้พบกับความสวยงามของธรรมชาติอย่างยากเกินบรรยาย อย่างเรื่องราวของปลาโลมาสีชุมพู รวมถึงปรากฏการณ์ธรรมชาติสุดอัศจรรย์ต่าง ๆ ที่คุณจะพบเจอได้ที่ขนอมเท่านั้น วันนี้เราเลยอยากจะแนะนำที่พักขนอมติดทะเล เอาไว้ให้คุณได้เสพบรรยากาศแบบเต็มอิ่ม ว่าแต่มีที่ไหนน่าสนใจบ้างนั้น ตามเรามาดูด้วยกันเลยค่ะ

1. ชลนภา รีสอร์ท


ที่พักขนอม ติดทะเล

ที่พักขนอม ติดทะเล
          ที่พักขนอมติดทะเลในบรรยากาศน่ารัก ๆ ให้บริการที่พักในลักษณะบังกะโล และมาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ กล่องนิรภัย โทรศัพท์ ห้องน้ำ ระเบียง และสิ่งอำนวยความสะดวกอื่น ๆ อย่างครบครัน รวมถึงได้เพลิดเพลิดกับอาหารทะเลสด ๆ จากทางร้าน ซึ่งตั้งอยู่ริมชายหาด ให้คุณได้ทานอาหารอร่อย ๆ ไปพร้อมกับดื่มด่ำบรรยากาศความสวยงามของทะเลอย่างเต็มที่ อีกทั้งยังใกล้แหล่งท่องเที่ยวสำคัญอื่น ๆ อย่างน้ำตกและวัดต่าง ๆ เหมาะสำหรับการใช้เวลาช่วงวันหยุดกับการพักผ่อนที่เงียบสงบและผ่อนคลาย

          ที่อยู่ : 34/3 หมู่ 2 ตำบลขนอม อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช
          เบอร์โทรศัพท์ : 083 393 0111
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ชลนภา รีสอร์ท หรือ เว็บไซต์ chonnapharesort.com

2. Rachakiri Resort and Spa

ที่พักขนอม ติดทะเล
ที่พักขนอม ติดทะเล

ที่พักขนอม ติดทะเล

          ที่พักขนอมติดทะเลสวย ที่จะสร้างช่วงเวลาแห่งความสุขให้กับคุณ ท่ามกลางบรรยากาศการพักผ่อนแบบธรรมชาติ และเงียบสงบของท้องทะเลสีฟ้าใส พร้อมด้วยการบริการที่แสนประทับใจ พร้อมห้องพักแบบซีวิวทุกห้อง ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์และสไตล์ ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท เช่น ห้องพักแบบแกรนด์ เพรสซิเดนท์ สวีท, หัองพักแบบวิลล่า สวีท, ห้องพักแบบเดอลุกซ์, ห้องพักแบบซูพีเรีย เป็นต้น และสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน เช่น สระว่ายน้ำขนาดใหญ่ ราชาวดี สปา ห้องอาหารขนาบน้ำ เทอเรซ และสะพานรักราชา ที่ทอดตัวลงไปในท้องทะเล เป็นต้น รับรองเลยว่าคุณจะมีช่วงเวลาวันหยุดที่แสนพิเศษไม่เหมือนใคร

          ที่อยู่ : 99 หาดในเพลา-ท้องหยี อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช
          เบอร์โทรศัพท์ : 075 300 245
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Rachakiri Resort and Spa หรือ เว็บไซต์ rachakiri.com

3. ตาลคู่ บีช รีสอร์ท ขนอม

ที่พักขนอม ติดทะเล

ที่พักขนอม ติดทะเล

ที่พักขนอม ติดทะเล

          อีกหนึ่งที่พักขนอมบรรยากาศดี เหมาะสำหรับเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนในช่วงวันหยุด ให้บริการที่พักลักษณะบังกะโล ได้แก่ Superior Bungalow, Garden View Bungalow Twin Beds และ Beach Front Bungalow เป็นต้น ภายในตกแต่งอย่างเรียบง่าย เน้นความสบายและความชิล เพื่อให้ผู้เข้าพักได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศสวย ๆ ที่ขนอมได้อย่างเต็มที่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, ที่จอดรถ, รูมเซอร์วิส, บริการรถรับ-ส่งถึงสนามบิน และร้านอาหาร เป็นต้น

          ที่อยู่ : 23/9 หมู่ 2 อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 871 4442, 089 871 4443, 081 994 5567
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ตาลคู่ บีช รีสอร์ท ขนอม หรือ เว็บไซต์ talkoobeachresortkhanom.com

4. บ้านชายเล รีสอร์ท

ที่พักขนอม ติดทะเล

ที่พักขนอม ติดทะเล
ที่พักขนอม ติดทะเล
          ที่พักขนอมติดทะเล ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ ผู้คนไม่พลุกพล่าน น้ำทะเลใสแจ๋ว แถมมองเห็นทิวทัศน์ทะเลได้ไกลสุดลูกหูลูกตา ให้บริการที่พักลักษณะบังกะโลไม้สักทั้งหลัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย ตู้เย็น และเครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น พร้อมที่จอดรถสะดวกสบาย เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนในช่วงวันหยุดเป็นอย่างยิ่ง รวมถึงในเรื่องของอาหารการกินก็สะดวก จะสั่งจากที่พัก หรือต้องการเตาปิ้งย่างซีฟู้ดก็ได้ทั้งนั้น

          ที่อยู่ : 16/2 หมู่ 6 ตำบลขนอม อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 970 2465, 081 71 95818, 085 831 9399
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านชายเล รีสอร์ท Baanchaylay Resort หรือ เว็บไซต์ baanchaylayresortkhanom.com

5. Le Pes Villas Resort Khanomที่พักขนอม ติดทะเล

          ที่พักตั้งอยู่ใจกลางของอำเภอขนอม ใกล้บริเวณหมู่บ้านชาวประมงและท่าเรือ ห้อมล้อมด้วยต้นไม้หลากหลายชนิดและเป็นมิตรต่อสิ่งแวดล้อม เหมาะสำหรับการพักผ่อนที่เงียบสงบ สบาย และพอดี ให้บริการห้องพักหลากหลายประเภท เช่น Superior Double Room with Garden View, Triple Room Deluxe Garden View, Family Room หรือ Pool View Sky Suite เป็นต้น และเพียบพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ให้ทุกคนสามารถพักผ่อน และมีความสุขกับช่วงเวลาอันมีค่ากับคนที่คุณรักได้ไม่จำกัด

          ที่อยู่ : 24/45 หมู่ 8 ตำบลท้องเนียน อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช
          เบอร์โทรศัพท์ : 062 926 2656
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Le Pes Villas Resort Khanom เลอเพชรวิลล่า รีสอร์ท ขนอม
 หรือ เว็บไซต์ lepesvillas.com

6. Khanom Sunrise Beach Resort

          ที่พักขนอมที่พร้อมมอบความสะดวกสบายให้กับทุกคนที่เข้าพัก ตกแต่งได้อย่างเรียบง่าย เน้นความสะดวกสบาย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย, เครื่องปรับอากาศ, โต๊ะเขียนหนังสือ, มินิบาร์, ระเบียง เอาไว้คอยบริการ รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกเพื่อการนันทนาการของโรงแรม มีทั้งชายหาดส่วนตัว, สระว่ายน้ำกลางแจ้ง ซึ่งไม่ว่าจะเดินทางมายังขนอมด้วยจุดมุ่งหมายใด "Khanom Sunrise Beach Resort" จะช่วยให้คุณรู้สึกผ่อนคลายเหมือนอยู่บ้านของตัวคุณเอง

          ที่อยู่ : 101 หมู 7 อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช
          เบอร์โทรศัพท์ : 075 300 319
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ขนอม ซันไรส์ บีช รีสอร์ท (Khanom Sunrise Beach Resort)

7. อลงกตรีสอร์ท

ที่พักขนอม ติดทะเล

ที่พักขนอม ติดทะเล

          ที่พักริมหาดขนอมที่ทอดยาวกว่า 9 กิโลเมตร ที่นี่คุณจะได้สัมผัสความสวยงามของท้องทะเล ท่ามกลางบรรยากาศเป็นส่วนตัว เสมือนชายหาดหน้าบ้านของผู้มาเยือน ให้บริการห้องพักหลากหลาย ทั้งแบบ Deluxe Room และ Superior Room ที่มาพร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น โทรทัศน์ เป็นต้น รวมถึงสระว่ายน้ำ กิจกรรมชายหาด และพื้นที่จัดกิจกรรมต่าง ๆ ที่พร้อมให้คุณได้ตักตวงช่วงเวลาแห่งความสุขอย่างเต็มที่

          ที่อยู่ : 28/1 หมู่ 2 อำเภอขนอม จังหวัดนครศรีธรรมราช
          เบอร์โทรศัพท์ : 075 529 119, 075 528 657, 075 326 252, 089 871 4447
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Alongkot Resort, Khanom หรือ เว็บไซต์ alongkotresort.com

          เป็นยังไงบ้างคะ ? มีที่พักขนอมที่ไหนถูกใจเพื่อน ๆ บ้างแล้วหรือยัง เอาไว้หน้าร้อนนี้สำหรับใครที่อยากเดินทางไปเที่ยวพักผ่อนไกล ๆ ที่ขนอม จะได้เก็บเอาไว้เป็นตัวเลือก ให้คุณได้นั่งและนอนเสพความชิลกันแบบอิ่มหนำ รับรองว่าเลยหน้าร้อนนี้ จะเป็นหน้าร้อนที่คุณมีความสุขอีกปีอย่างแน่นอน

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก ชลนภา รีสอร์ท, เว็บไซต์ chonnapharesort.com, เฟซบุ๊ก Rachakiri Resort and Spa, เว็บไซต์ rachakiri.com, เฟซบุ๊ก ตาลคู่ บีช รีสอร์ท ขนอม, เว็บไซต์ talkoobeachresortkhanom.com, เฟซบุ๊ก บ้านชายเล รีสอร์ท Baanchaylay Resort, เว็บไซต์ baanchaylayresortkhanom.com, เฟซบุ๊ก Le Pes Villas Resort Khanom เลอเพชรวิลล่า รีสอร์ท ขนอม, เว็บไซต์ lepesvillas.com, เฟซบุ๊ก ขนอม ซันไรส์ บีช รีสอร์ท (Khanom Sunrise Beach Resort), เว็บไซต์ alongkotresort.com, เฟซบุ๊ก Alongkot Resort, Khanom
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่พักขนอม ติดทะเล บรรยากาศอย่างฟิน นอนแล้วรักเลย อัปเดตล่าสุด 14 มีนาคม 2562 เวลา 10:03:44 108,461 อ่าน
TOP