ขีดเส้นตาย 15 วัน รื้อสไลเดอร์รีสอร์ทหรูเกาะเต่า เผยไม่มีใบอนุญาตสร้าง


รื้อสไลเดอร์ทรายแดงรีสอร์ท

           นายอำเภอเกาะพะงัน สั่งรื้อสไลเดอร์ในทรายแดงรีสอร์ท ภายใน 15 วัน หลังไม่พบใบอนุญาต ด้านรีสอร์ทแจงสไลเดอร์เป็นกิจกรรมเสริมให้นักท่องเที่ยว ไม่หวังรายได้ และยินดีรื้อตามคำสั่ง

           จากกรณีมีการร้องเรียนให้หน่วยงานตรวจสอบ ทรายแดงรีสอร์ท เกาะเต่า หลังพบมีการสร้างสไลเดอร์ขนาดใหญ่ลัดเลาะลงมาจากยอดเขาจนมาถึงตีนเขา ว่าสามารถสร้างได้หรือไม่ เพราะพื้นที่ดังกล่าวอยู่ในเขตของป่าสงวนแห่งชาติ ก่อนที่ทางนายอำเภอเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี จะมีคำสั่งระงับการให้บริการชั่วคราว ตามที่มีรายงานไปแล้วนั้น (อ่านข่าว : รีสอร์ทหรูเกาะเต่า มีสไลเดอร์ โดนระงับบริการชั่วคราว ชี้หากพบบุกรุก สั่งปิดทันที !!)

           เกี่ยวกับเรื่องนี้ ล่าสุด (3 มีนาคม 2560) นายเกริกไกร สงธานี นายอำเภอเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเดินทางลงพื้นที่ทรายแดงรีสอร์ท เกาะเต่า โดยมีคำสั่งให้ทางรีสอร์ทรื้อถอนสไลเดอร์ดังกล่าว ภายใน 15 วัน นับตั้งแต่วันนี้ เนื่องจากตรวจสอบแล้วไม่พบหนังสือการขออนุญาตการก่อสร้างที่ถูกต้อง

รื้อสไลเดอร์ทรายแดงรีสอร์ท

           ทั้งนี้ นายกิจจา เสนาจิตร ผู้จัดการทรายแดงรีสอร์ท ได้มีการนำเอาเอกสารการครอบครองที่ดินเข้าชี้แจงต่อนายอำเภอ ที่ระบุมี นายเฉลียว เหรียญรุ่งโรจน์ เป็นผู้ครอบครองและอยู่ระหว่างการยื่นขอเช่าเพื่อทำธุรกิจท่องเที่ยวตั้งแต่ปี พ.ศ. 2558 ในเนื้อที่ 45 ไร่ จากคณะกรรมการของจังหวัด

           โดย นายกิจจา กล่าวว่า หากทางการมีคำสั่งให้รื้อถอนสไลเดอร์ออกนั้น ทางรีสอร์ทก็ยินดีทำตาม ซึ่งสไลเดอร์ดังกล่าวนั้นทางรีสอร์ทสร้างขึ้นเพื่อเสริมเป็นกิจกรรมให้กับนักท่องเที่ยว ไม่ได้หวังรายได้ใด ๆ

รื้อสไลเดอร์ทรายแดงรีสอร์ท

รื้อสไลเดอร์ทรายแดงรีสอร์ท

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ผมม้าพาเที่ยว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ขีดเส้นตาย 15 วัน รื้อสไลเดอร์รีสอร์ทหรูเกาะเต่า เผยไม่มีใบอนุญาตสร้าง โพสต์เมื่อ 3 มีนาคม 2560 เวลา 16:27:40 17,228 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ขีดเส้นตาย 15 วัน รื้อสไลเดอร์รีสอร์ทหรูเกาะเต่า เผยไม่มีใบอนุญาตสร้าง ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP