รีสอร์ทหรูเกาะเต่า มีสไลเดอร์ โดนระงับบริการชั่วคราว ชี้หากพบบุกรุก สั่งปิดทันที !!

ระงับรีสอร์ทเกาะเต่า

          นายอำเภอเกาะพะงัน จ.สุราษฎร์ธานี เซ็นหนังสือสั่งระงับการให้บริการชั่วคราวของรีสอร์ทหรู เกาะเต่า มีสไลเดอร์ขนาดใหญ่บนยอดเขา สั่งตรวจสอบมีใบอนุญาตหรือไม่

          นับเป็นข่าวฮือฮาในหมู่นักท่องเที่ยวเลยทีเดียว หลังจากที่มีรายงานข่าวร้องเรียนรีสอร์ทหรูเกาะเต่า มีการสร้างอาคารที่พักแบบหลังเดี่ยวบนยอดเขา และที่สำคัญมีการสร้างสไลเดอร์ขนาดใหญ่ลัดเลาะลงมาจากยอดเขาจนมาถึงตีนเขา ติดทะเลหาดทรายแดง ว่าสามารถสร้างแบบนี้ได้หรือไม่ และพื้นที่ดังกล่าวตั้งอยู่ในเขตของป่าสงวนแห่งชาติตาม พ.ร.บ.ป่าไม้ หรือไม่นั้น [อ่านข่าว : ยังไง ! พบสไลเดอร์ไซส์บิ๊ก ติดตั้งบนยอดเขารีสอร์ทหรูเกาะเต่า-ป่าไม้ลุยตรวจสอบ]

          ล่าสุด (2 มีนาคม 2560) มีรายงานความคืบหน้าว่า นายเกริกไกร สงธานี นายอำเภอเกาะพะงัน จังหวัดสุราษฎร์ธานี ได้เซ็นลงนามในหนังสือคำสั่งระงับการให้บริการของ  ทรายแดง รีสอร์ท เกาะเต่า เอาไว้ชั่วคราว เพื่อตรวจสอบกรณีดังกล่าวแล้ว และอธิบายว่า ที่ดินบนเกาะเต่าเป็นที่ดินของราชพัสดุ ดูแลโดยกรมธนารักษ์ การที่จะก่อสร้างอะไรบนเกาะเต่าจะต้องได้รับอนุญาตก่อน ซึ่งหลังจากนี้จะส่งหนังสือไปยังเทศบาลว่า การก่อสร้างรีสอร์ทและการก่อสร้างสไลเดอร์ มีการขออนุญาตหรือไม่ และจะมีการทำหนังสือไปยังกรมเจ้าท่าด้วยว่า การก่อสร้างสไลเดอร์ลักษณะนี้สามารถทำได้หรือไม่ ถ้าพบว่าไม่มีใบอนุญาตในการก่อสร้าง รวมถึงการครอบครองที่ดิน ถ้าไม่มีเอกสารมาแสดง ก็จะสั่งปิดทันที แต่ตอนนี้รอตรวจสอบก่อน

ระงับรีสอร์ทเกาะเต่า

ระงับรีสอร์ทเกาะเต่า

ระงับรีสอร์ทเกาะเต่า

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ผมม้าพาเที่ยว

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก
,

รีสอร์ทหรูเกาะเต่า มีสไลเดอร์ โดนระงับบริการชั่วคราว ชี้หากพบบุกรุก สั่งปิดทันที !! โพสต์เมื่อ 3 มีนาคม 2560 เวลา 09:27:08 31,170 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: รีสอร์ทหรูเกาะเต่า มีสไลเดอร์ โดนระงับบริการชั่วคราว ชี้หากพบบุกรุก สั่งปิดทันที !! ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP