x close

เที่ยวฮ่องกงกับ 5 จุดถ่ายรูปเซลฟี่สุดเก๋ในช่วงปีใหม่

เที่ยวฮ่องกง ปีใหม่

          ปีใหม่นี้ใครยังไม่มีแพลนไปเที่ยวที่ไหน ก็เก็บฮ่องกงไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกกันดูนะคะ

          เที่ยวฮ่องกง หนาวนี้ชวนไปเซลฟี่ 5 สุดยอดที่เที่ยวในฮ่องกง ฉลองเทศกาลแห่งความสุขพร้อมวิวสุดตระการตารับลมหนาว

          ฮ่องกง...อีกหนึ่งจุดหมายปลายทางในฝันของใครหลาย ๆ คน ที่ต้องการไปสัมผัสสีสันเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีกับครอบครัวและคนรู้ใจ ด้วยอากาศที่เย็นสบายชวนหาไออุ่น บรรยากาศปาร์ตี้เฉลิมฉลอง อาหารเลิศรสแบบจัดเต็ม ไหนจะดีลสุดพิเศษเอาใจขาช้อปกันแบบไม่อั้น รวมถึงอารมณ์ความสุขที่ผู้คนอยากจะแชร์ร่วมกันในวันสำคัญ ก็ชวนให้เราอยากบินลัดฟ้าไปฉลองปีใหม่บนดินแดนมหานครแห่งเอเชียแห่งนี้ทันที

          แนะนำให้รีบแพลนทริปกันตั้งแต่ตอนนี้จะได้ฉลองส่งท้ายปีกันอย่างสบายใจ และแน่นอนว่ามาเที่ยวเมืองนอกทั้งทีแบบนี้ ก็ต้องหาสถานที่สุดคูลไว้เช็กอินและถ่ายรูปเซลฟี่สนุก ๆ ให้โลกโซเชียลได้รู้ว่าการฉลองขึ้นปีใหม่ที่ฮ่องกงนั้นสนุกสนานขนาดไหน !

          วันนี้ "การท่องเที่ยวฮ่องกง" ได้รวบรวม Selfie Spots หรือ 5 จุดถ่ายรูปเซลฟี่สุดเก๋ในฮ่องกงสำหรับช่วงเทศกาลปีใหม่ ซึ่งประดับประดาด้วยไฟคริสต์มาสสวยงามอลังการมาฝากกัน รับรองว่าจะทำให้ทริปวันหยุดปีใหม่ของคุณครั้งนี้น่าประทับใจมากกว่าที่เคย

          The Statue Square Christmas Tree (2 ธันวาคม 2559-1 มกราคม 2560)

เที่ยวฮ่องกง ปีใหม่

          ตระการตาด้วยต้นคริสต์มาสยักษ์สูง 15 เมตร ที่ตกแต่งด้วยดวงไฟระยิบระยับสวยงาม โดยเฉพาะแสงไฟจากดาวดวงน้อยที่อยู่บนเรือนยอด ส่องประกายแวววาวท่ามกลางหมู่ตึกระฟ้าของมหานครฮ่องกง ที่พากันโชว์แสงสีอย่างน่าตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งเทศกาล คณะนักร้องประสานเสียงจะมาร่วมกันขับกล่อมบทเพลงคลาสสิกแสนไพเราะประจำเทศกาลแห่งความสุข พร้อมด้วยซานตาคลอสและเหล่ามิตรสหายที่จะแวะเวียนกันมา เพื่อให้คุณถ่ายรูปและเซลฟี่เก็บบรรยากาศแสนพิเศษนี้เอาไว้ในความทรงจำ

          การเดินทาง : ลงรถไฟใต้ดิน MTR ที่สถานีเซ็นทรัล ทางออก K
          ที่ตั้ง: ลาน North Statue ย่านเซ็นทรัล

          โชว์แสงสีเสียงสามมิติ ฮ่องกง พัลซ์ ทรีดี ไลท์ โชว์ (25 พฤศจิกายน-28 ธันวาคม 2559)

เที่ยวฮ่องกง ปีใหม่

          อย่าลืมแวะมาชมการแสดงแสง สี เสียงสุดอลังการกับ ฮ่องกง พัลซ์ ทรีดี ไลท์ โชว์ และห้ามพลาดกับการแชะภาพเซลฟี่คู่กับ “เอ็ดดี้” ภูตเอลฟ์ผู้ช่วยตัวน้อยของซานตาคลอส และอีกหลากหลายตัวการ์ตูนสุดน่ารักที่จะมามอบความสดชื่นรื่นเริงและสร้างบรรยากาศแห่งความสุขให้แก่ผู้ชมทุกคน โดยโชว์จะจัดแสดงช่วงค่ำของทุกวัน โชว์แสง สี เสียงสามมิติที่สวยงามอลังการแบบนี้ เราขอท้าให้โพสต์ลงแบบ #nofilter กันไปเลย !

          การเดินทาง : ลงรถไฟใต้ดิน MTR ที่สถานีจิมซาจุ่ยตะวันออก ทางออก L6 หรือ J
          ที่ตั้ง : ลาน Open Piazza หน้าอาคารศูนย์วัฒนธรรมฮ่องกง ย่านจิมซาจุ่ย

          ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์ (17 พฤศจิกายน 2559-2 มกราคม 2560)

เที่ยวฮ่องกง ปีใหม่

เที่ยวฮ่องกง ปีใหม่

          มิกกี้เม้าส์และเหล่าผองเพื่อนจากโลกแห่งเวทมนตร์ดิสนีย์ ต้อนรับทุกคนเข้าสู่เทศกาลความสุขส่งท้ายปีด้วยคอสตูมสีสันสดใส ห้ามพลาด ! ถ่ายรูป Wefie พร้อมโพสท่าสุดน่ารักร่วมกับเหล่าตัวการ์ตูนสุดโปรดของคุณ แล้วแวะไปสัมผัสความสนุกสุดมันส์ก่อนใครกับไอรอน แมน ซูเปอร์ฮีโร่ขวัญใจผู้ชมทั่วโลกที่ Iron Man 3-D experience เครื่องทุกวัย โดยผู้เล่นจะได้สวมใส่แว่น StarVision และโดดขึ้นยานบินไอรอน วิง (Iron Wing) เพื่อทะยานไปทั่วเกาะฮ่องกงและร่วมต่อสู้ผจญภัยกับไอรอน แมน อย่างตื่นตาตื่นใจ

          สำหรับปีนี้ยังมีความพิเศษกว่าปีที่ผ่านมา เมื่อ ฮ่องกง ดิสนีย์แลนด์ เตรียมฉลองเทศกาลแห่งความสุขด้วยธีม Disney Sparkling Christmas ให้ทุกคนได้เพลิดเพลินไปกับขบวนพาเหรด และไฟประดับตกแต่งที่ระยิบระยับงดงามราวกับอยู่ในแดนมหัศจรรย์ แถมเซอร์ไพรส์พิเศษอย่างหิมะตกที่ถนน Main Street ให้คุณได้สัมผัสเกล็ดหิมะท่ามกลางบรรยากาศแห่งการเฉลิมฉลองสุดประทับใจ

          การเดินทาง : ลงรถไฟใต้ดิน MTR ที่สถานีดิสนีย์รีสอร์ท
          ที่ตั้ง : เกาะลันเตา ฮ่องกงดิสนีย์แลนด์

          ตึก Sky100  (1 ธันวาคม 2559-2 มกราคม 2560)

เที่ยวฮ่องกง ปีใหม่

          คว้ากล้องหรือสมาร์ทโฟนของคุณขึ้นมา ตั้งท่าสวยให้พร้อม แล้วถ่ายเซลฟี่บนชั้นดาดฟ้าชมวิวของตึก Sky100 โดยมีมหานครฮ่องกงที่สว่างไสวละลานตาด้วยแสงไฟประดับประดา เพื่อฉลองเทศกาลคริสต์มาสและวันขึ้นปีใหม่เป็นฉากหลังแบบพาโนรามา 360 องศา ด้วยความสูงที่ 393 เมตรเหนือระดับน้ำทะเล คุณสามารถถ่ายภาพวิวทิวทัศน์ที่งดงามและระยิบระยับจับตาของอ่าววิคตอเรีย ที่ถูกโอบล้อมด้วยสีสันการเฉลิมฉลองของเมืองฮ่องกงได้ทั้งเมือง ขอบอกว่าสวยจนแทบลืมหายใจเลยล่ะ !

          การเดินทาง : ลงรถไฟใต้ดิน MTR ที่สถานีเกาลูน ทางออก D1 หรือ C1
          ที่ตั้ง : ห้างสรรพสินค้า Elements อาคาร International Commerce Centre (ICC) ย่านเหย่าหม่าเต๋ย์

          ไทม์สแควร์ (24 พฤศจิกายน 2559-1 มกราคม 2560)
         
เที่ยวฮ่องกง ปีใหม่

เที่ยวฮ่องกง ปีใหม่

          Let it snow, let it snow, let it snow...เพลงนี้จะดังขึ้นมาในความคิดทันทีที่คุณได้มาเยือน ไทม์สแควร์ ฮ่องกง ในช่วงเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปีนี้ โดยตั้งแต่วันที่ 24 พฤศจิกายน เป็นต้นไป เสน่ห์แห่งดินแดนหิมะมหัศจรรย์จะร่ายมนตร์สะกดมหานครแห่งเอเชียเป็นครั้งแรก ด้วยผลงานการสร้างสรรค์ของทีมผู้ออกแบบมืออาชีพสัญชาติฝรั่งเศส

          คุณสามารถเพลิดเพลินไปกับหิมะสีขาวนุ่มดุจปุยนุ่น เล่นสไลด์หิมะเลื่อนลงมาจากเนินเขาจำลอง หรือสร้างตุ๊กตาหิมะตัวน้อยของคุณเองได้ พร้อมถ่ายเซลฟี่หรือเก็บภาพความสนุกสนานเหล่านี้ร่วมกับครอบครัวหรือคนรัก แล้วคุณจะประทับใจกับทริปฮ่องกงรับหน้าหนาวปลายปีนี้อย่างไม่รู้ลืมเลย

          การเดินทาง : ลงรถไฟใต้ดิน MTR ที่สถานีคอสเวย์เบย์ ทางออก A
          ที่ตั้ง : เลขที่ 1 ถนน Matheson ย่านคอสเวย์เบย์

          สำหรับรายละเอียดข้อมูลเพิ่มเติมสามารถดูได้ที่เว็บไซต์ DiscoverHongKong.com

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
การท่องเที่ยวฮ่องกง 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เที่ยวฮ่องกงกับ 5 จุดถ่ายรูปเซลฟี่สุดเก๋ในช่วงปีใหม่ อัปเดตล่าสุด 8 ธันวาคม 2559 เวลา 13:25:15 10,050 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP