x close

9 ที่พักภูทับเบิก ฉบับอัพเดท นอนชิลดูหมอกฟินสุดใจ

ที่พักภูทับเบิก
 
          ที่พักภูทับเบิกบรรยากาศชิล วิวสวย ท่ามกลางทะเลหมอก ใครได้ลองไปเที่ยวภูทับเบิกแล้วไปนอนค้างสักคืนสองคืน เป็นต้องหลงรักภูทับเบิกแบบหัวปักหัวปำ
 
          ภูทับเบิก ที่เที่ยวหน้าหนาวสุดฮิตอีกแห่งหนึ่ง ในช่วงที่ผ่านมาเรามักได้ยินข่าวภูทับเบิกในเรื่องปัญหาต่าง ๆ มากมาย แต่ถึงอย่างนั้นภูทับเบิกก็ยังเป็นที่เที่ยวรับลมหนาวที่สุดแสนจะคลาสสิกอีกที่หนึ่ง ไว้ชมทะเลหมอกยามเช้า และสูดอากาศบริสุทธิ์เข้าเต็มปอด วันนี้เราเลยจะมาอัพเดทที่พักภูทับเบิกที่น่าสนใจ เอาไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ไปพักผ่อนแบบชิล ๆ หนาวนี้รับรองว่ามีฟิน

1. วิมานหมอก ภูทับเบิก


วิมานหมอก ภูทับเบิก
ภาพจาก wimanmok.com
 
วิมานหมอก ภูทับเบิก
ภาพจาก wimanmok.com

          วิมานหมอก ภูทับเบิก ถือเป็นหนึ่งในที่พักภูทับเบิกที่สามารถมองเห็นวิวทะเลหมอกได้จากห้องนอน ลองคิดดูแล้วกันว่ายิ่งถ้าไปช่วงหน้าหนาว บอกเลยว่าสายหมอกจะลอยมาเคาะถึงประตูห้องเลยทีเดียว ที่นี่ให้บริการบ้านพัก ได้แก่ บ้านเขียวดานฟ้าสูง (หลัง 1-3), บ้านเขียวดานฟ้าต่ำ (หลัง 4-5), บ้านไม้สีฟ้า (หลัง 6-7) และบ้านฟ้าหลังใหญ่ (หลัง 8) มีดาดฟ้าไว้สำหรับชมวิว และเต็มอิ่มกับบรรยากาศของภูทับเบิกอย่างเต็มที่ ภายในมีเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์ พัดลม กาน้ำร้อน ผ้าเช็ดตัว เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำในตัว เป็นต้น ใครที่กำลังเตรียมตัวขึ้นไปเที่ยวภูทับเบิก ที่นี่น่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่ดีไม่น้อย

          ที่อยู่ : 27 หมู่ 16 ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 090 385 6794
          เว็บไซต์ : www.wimanmok.com และ เฟซบุ๊ก วิมานหมอก ภูทับเบิก

2. รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก


รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก

รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก

          ที่พักภูทับเบิกน่านอนอีกที่หนึ่ง ที่พร้อมให้บริการบ้านพักหลากหลายสไตล์ เพื่อให้นักท่องเที่ยวได้สัมผัสบรรยากาศเย็นฉ่ำท่ามกลางขุนเขาและสายหมอก โดยห้องพัก 1 ห้อง สามารถนอนพักได้ 3 คน ภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องทำน้ำอุ่น ที่นอนขนาดใหญ่นอนได้ 3 คน เป็นต้น นอกจากนี้ทำเลที่ตั้งยังอยู่ใกล้กับบริเวณจุดสูงสุดของภูทับเบิก และหน้าที่พักยังมีร้านขายของฝากคอยให้บริการนักท่องเที่ยวทั้งกลางวันกลางคืนอีกด้วย

          ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 269 7647
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก
 

3. ไร่เพียงฟ้า ภูทับเบิก


ไร่เพียงฟ้า ภูทับเบิก

ไร่เพียงฟ้า ภูทับเบิก

          ที่พักภูทับเบิกที่มองเห็นวิวสวยงาม ใครที่ชอบบรรยากาศแบบส่วนตัว เดินทางสะดวก นักท่องเที่ยวไม่แออัดจนเกินไป ที่นี่เหมาะสำหรับการมาพักผ่อนเป็นอย่างยิ่ง บ้านพักแต่ละหลังมีระเบียงเอาไว้ให้คุณได้ชื่นชมทะเลหมอก และบรรยากาศโดยรอบภูทับเบิกได้เต็มสองตา ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์ กาต้มน้ำร้อน เครื่องทำน้ำอุ่น ห้องน้ำ เป็นต้น พร้อมด้วยบริการอาหารเช้า ทั้งนี้ภายในที่พักยังมีจุดสำหรับยืนชมวิวทะเลหมอกสวย ๆ แบบที่ไม่ต้องไปไหนไกลเลยทีเดียว

          ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 815 3273
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ไร่เพียงฟ้า ภูทับเบิก

4. สเตชั่นภูทับเบิก รีสอร์ท


สเตชั่นภูทับเบิก รีสอร์ท

สเตชั่นภูทับเบิก รีสอร์ท
          นอนชิล ๆ ชมวิวสวย ณ สเตชั่นภูทับเบิก รีสอร์ท กับที่พักสีสันสดใสสไตล์บ้านแคปซูลขนมชั้น ตั้งอยู่บนภูเขาสูงที่สามารถมองเห็นวิวสวยของภูทับเบิกได้อย่างเต็มตา รวมทั้งยังสามารถสัมผัสอากาศหนาวเย็นได้ตลอดทั้งปี แถมยังให้ความเป็นส่วนตัวสุด ๆ ด้วยห้องที่ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและห้องน้ำในตัว เหมาะสำหรับเพื่อน ๆ ที่อยากไปนอนพักผ่อนตากอากาศท่ามกลางวิวสวยเป็นอย่างมาก

          ที่อยู่ : 2331 ตำบลบ้านเนิน อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          โทรศัพท์ : 038 358 650
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก สเตชั่นภูทับเบิก บ้านแคปซูลขนมชั้น
 

6. ไร่กะหล่ำหวาน & ไรเดอร์ รีสอร์ทภูทับเบิก


ไร่กะหล่ำหวาน & ไรเดอร์ รีสอร์ทภูทับเบิก

ไร่กะหล่ำหวาน & ไรเดอร์ รีสอร์ทภูทับเบิก

          ที่พักภูทับเบิกที่น่าสนใจอีกหนึ่งที่ ที่พร้อมให้บริการที่พักทั้งแบบเต็นท์พักแรม ไว้สำหรับคนที่อยากใกล้ชิดธรรมชาติ หรือจะเป็นห้องพักแบบรีสอร์ทก็มีให้เลือกหลากหลายสไตล์ แล้วแต่ความชอบของใครของมัน โดยเฉพาะอย่างยิ่งการออกแบบบ้านพักที่เน้นสีสันสดใส ที่ไม่ว่าใครเห็นเป็นต้องอยากเข้าพัก ทำเลที่ตั้งอยู่ริมถนน นอกจากนี้ยังมีบริการร้านอาหารอร่อย ๆ ไว้บริการนักท่องเที่ยวให้ได้มาลองลิ้มความอร่อย เพื่อพิสูจน์ฝีมือกันว่าอร่อยอย่างที่เขาบอกกันไว้หรือเปล่า

          ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 233 8688
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ไร่กะหล่ำหวาน ภูทับเบิก

7. บ้านนุสรา ภูทับเบิก


บ้านนุสรา ภูทับเบิก
 
บ้านนุสรา ภูทับเบิก
 
          ใครรู้ตัวว่าชอบบรรยากาศส่วนตัว นักท่องเที่ยวไม่พลุกพล่าน เราแนะนำให้คุณลองได้เข้าพักที่ "บ้านนุสรา ภูทับเบิก" ที่นี่โดดเด่นด้วยการบริการลูกค้าที่เป็นกันเอง บอกเลยว่าใส่ใจลูกค้าดีมาก ๆ แถมยังเปิดห้องให้ลูกค้าได้เลือกเข้าชมและเลือกพักได้ตามความต้องการ แน่นอนว่าคุณจะได้สัมผัสวิวและบรรยากาศของทะเลหมอกได้อย่างใกล้ชิดแบบติดขอบ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารที่รสชาติอร่อยไม่เป็นสองรองใคร ลองใครได้ไปเที่ยวภูทับเบิกแล้วไปนอนพักที่นี่สักคืนสองคืน คุณต้องประทับใจอย่างแน่นอน

          ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 080 117 4544
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านนุสรา ภูทับเบิก

8. ไร่คุณคู่


ไร่คุณคู่

ไร่คุณคู่

          เป็นอีกหนึ่งที่พักภูทับเบิกที่เราอยากแนะนำ มีทั้งบริการที่พักและที่กางเต็นท์ ภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน โดยบ้านทุกหลังของที่นี่สามารถมองเห็นวิวทะเลหมอกและวิวพระอาทิตย์ขึ้นในยามเช้าได้อย่างสวยงาม ชนิดที่เรียกได้ว่ามองเห็นธรรมชาติได้แบบสุดลูกหูลูกตาเลยทีเดียว รับประกันได้เลยว่านักท่องเที่ยวที่เดินทางมาพักที่นี่ จะได้ชาร์จพลังงานชีวิตกลับไป ท่ามกลางบรรยากาศสงบและเป็นส่วนตัว แบบที่คุณเองอาจไม่ได้เคยสัมผัสจากที่ไหนมาก่อน

          ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 201 4247
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ไร่คุณคู่ บริการที่พักภูทับเบิก

9. ไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก


ไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก

ไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก

          ที่พักภูทับเบิกแห่งนี้อาจยังไม่ค่อยคุ้นหูเท่าไรนัก แต่บอกไว้เลยว่าทำเลที่ตั้งชวนฟินสุด ๆ เพราะสามารถมองเห็นวิวแปลงกะหล่ำปลีและวัดป่าภูทับเบิกได้อย่างสวยงาม รวมถึงตัวบ้านพักที่ออกแบบได้อย่างน่ารัก และชวนให้น่านอนสุด ๆ พร้อมกับชมวิวภูเขาสวย พร้อมตื่นตาตื่นใจกับทะเลหมอกในยามเช้า ที่เคล้ากับไอหมอกที่สุดแสนจะโรแมนติก ทั้งนี้ภายในห้องพักมีเครื่องอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน

          ที่อยู่ : ตำบลวังบาล อำเภอหล่มเก่า จังหวัดเพชรบูรณ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 191 1976
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก

           ใครที่กำลังเตรียมตัวเดินทางไปรับลมหนาวและดูวิวทะเลหมอกสวย ๆ ที่ภูทับเบิก ยังไงลองดูรายชื่อที่พักภูทับเบิกที่เราแนะนำไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกก็ดีไม่น้อยนะคะ แต่ละที่รับประกันเลยว่าเพื่อน ๆ จะได้สัมผัสกับธรรมชาติได้แบบเต็มสายตา หนาวนี้ใครไม่รู้จะไปเที่ยวไหน ลองมาค้างคืนที่ภูทับเบิกสักคืนสองคืนแล้วจะติดใจไม่รู้ตัว
 
หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 26 ตุลาคม 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
wimanmok.com, เฟซบุ๊ก วิมานหมอก ภูทับเบิก, เฟซบุ๊ก รสดี รีสอร์ท ภูทับเบิก, เฟซบุ๊ก ไร่เพียงฟ้า ภูทับเบิก, เฟซบุ๊ก สเตชั่นภูทับเบิก บ้านแคปซูลขนมชั้น, เฟซบุ๊ก บ้านนุสรา ภูทับเบิก, เฟซบุ๊ก ไร่คุณคู่ บริการที่พักภูทับเบิก, เฟซบุ๊ก ไร่ทิวตะวัน ภูทับเบิก และ เฟซบุ๊ก ไร่กะหล่ำหวาน ภูทับเบิก
 
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
9 ที่พักภูทับเบิก ฉบับอัพเดท นอนชิลดูหมอกฟินสุดใจ อัปเดตล่าสุด 1 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 17:00:35 44,994 อ่าน
TOP