POD Tents เต็นท์รูปแบบใหม่ ที่จะกระชับมิตรภาพให้แน่นมากยิ่งขึ้น

POD Tents

           POD Tents เต็นท์รูปแบบใหม่ที่สามารถเชื่อมโยงกันได้ ให้การไปนอนกางเต็นท์กับเพื่อน ๆ เป็นเรื่องสนุกขึ้นอีกเท่าตัว พกพาง่าย น้ำหนักเบา กางได้ง่าย ๆ ไม่ยุ่งยาก ใช้คนกางเต็นท์เพียง 2 คนเท่านั้น

           หลังจากที่เคยนำเสนอเต็นท์ลอยฟ้ากันไปแล้ว วันนี้เราจะพาไปพบกับเต็นท์อีกหนึ่งรูปแบบที่จะสร้างสรรค์ประสบการณ์การไปนอนกางเต็นท์กับเพื่อน ๆ ให้สนุกสนานมากยิ่งขึ้น ด้วย POD Tents เต็นท์ที่สามารถเชื่อมโยงกันได้ เอาใจคนเพื่อนเยอะแบบสุด ๆ


POD Tents

 
POD Tents

          เคยไหมคะ เวลาไปพักผ่อนนอนกางเต็นท์กับเพื่อนกลุ่มใหญ่ ๆ แล้วต้องแยกกันนอน ประมาณว่าเต็นท์ใครเต็นท์มัน จะนอนคุยกันทั้งคืนก็ต้องตะโกนข้ามเต็นท์ ช่างเป็นความรู้สึกที่อึดอัดจริง ๆ เพราะนาน ๆ ทีจะได้ออกมาเที่ยวสังสรรค์กับเพื่อน ๆ ในสถานที่สุดพิเศษสักครั้ง แต่จะให้นั่งนอกเต็นท์ คุยไปตบยุงไป หรือทนกับสายฝน สายลมหนาวก็คงไม่ไหว ปัญหาเหล่านี้จะหมดไปหากได้รู้จักกับ POD Tents เต็นท์สุดเท่สัญชาติอังกฤษ ที่ออกแบบมาให้แต่ละเต็นท์นั้นสามารถมาเชื่อมโยงกันได้

POD Tents

POD Tents

          POD Tents มีรูปร่างคล้ายกับโดม ทางทีมผู้ผลิตเลือกใช้เนื้อผ้าและวัสดุอย่างดี มีน้ำหนักเบา ตัวเต็นท์มีสีดำสนิท ภายในเคลือบกัน UV ไว้อีกหนึ่งชั้น เพราะฉะนั้นไม่ต้องกังวลเลยว่าเต็นท์จะขาดง่ายหรือร้อนจนเกินไป

POD Tents

          อีกทั้งยังออกแบบให้แต่ละเต็นท์สามารถเชื่อมโยงกันได้ โดยเต็นท์หลักจะมีช่องประตู 4 ด้าน เพื่อให้สามารถเชื่อมโยงออกไปได้หลาย ๆ ทาง แล้วมีเต็นท์อื่น ๆ มาเชื่อมต่อกัน โดยใช้ POD Cross Over Tunnel เป็นทางเดินเชื่อม ซึ่งจะติดกับเต็นท์ สามารถกันแดด ลม และฝนได้ เหมือนกับการสร้างบ้านที่มีห้องเล็กห้องน้อยแยกออกไป จะเดินไปเยี่ยมเพื่อนเต็นท์นั้นเต็นท์นี้ก็เดินเชื่อมต่อกันไปได้เลยง่าย ๆ ไม่ต้องเปิด-ปิดประตูเต็นท์ให้ยุ่งยาก

POD Tents

          ยิ่งไปกว่านั้น POD Tents ยังกางง่าย เพียงแค่ 2 คน ก็สามารถกางได้สบาย ๆ

POD Tents

          POD Tents มีให้เลือก 2 แบบ คือ POD Tent Maxi Elite และ POD Tent Mini โดยแบบ Maxi Elite จะมีเส้นผ่าศูนย์กลางประมาณ 5 เมตร สูง 2.7 เมตร นอนได้ทั้งหมด 8 คน และแบบ Mini มีเส้นผ่าศูนย์กลาง 3.8 x 3.6 เมตร สูง 2.2 เมตร นอนได้ทั้งหมด 4 คน

POD Tents

          คุณภาพคับแน่นขนาดนี้ แน่นอนว่าราคาก็ต้องสูงตามไปด้วย โดยราคาเริ่มต้นของ POD Tent Mini จะอยู่ที่ประมาณ 625 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 21,750 บาท ข้อมูล ณ วันที่ 22 กันยายน 2559) ส่วน POD Tent Maxi Elite ราคาเริ่มต้นอยู่ที่ 899 ดอลลาร์สหรัฐ (ประมาณ 31,280 บาท ข้อมูล ณ วันที่ 22 กันยายน 2559)

          สำหรับขาลุยที่หลงรักการนอนกางเต็นท์ท่ามกลางธรรมชาติที่สวยงามพร้อมกับเพื่อน ๆ แก๊งใหญ่ บอกเลยว่าเต็นท์ POD จะตอบโจทย์คุณได้เป็นอย่างดี แต่จะคุ้มกับราคาไหม อันนี้ก็ขึ้นอยู่กับกำลังทรัพย์และความพึงพอใจของแต่ละคนแล้วล่ะค่ะ ^_^ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
podtents.com


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
POD Tents เต็นท์รูปแบบใหม่ ที่จะกระชับมิตรภาพให้แน่นมากยิ่งขึ้น โพสต์เมื่อ 27 กันยายน 2559 เวลา 17:17:55 24,756 อ่าน
TOP