x close

ไม่อายฟ้าดิน ! ชายหญิงพลอดรักในซอกข้างหินตาหินยาย ไม่แคร์สายตาใคร

นัวเนียซอกข้างหินตาหินยาย

          คู่รักชายหญิงพลอดรักกันซอกโขดหินข้างหินตาหินยาย แหล่งท่องเที่ยวชื่อดังเกาะสมุยโดยไม่แคร์สายตาผู้อื่น ชาวบ้านสุดทนวอนหน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งตามหญิงชายดังกล่าวมาขอขมาต่อศาลตายาย

          เมื่อวันที่ 18 กันยายยน 2559 ผู้สื่อข่าวรายงานว่า ที่เฟซบุ๊กเพจรวมพลคนสมุย มีสมาชิกเฟซบุ๊กรายหนึ่งชื่อ Arnon Jarupakorn (อาร์นนท์ จารุปกรณ์) ได้โพสต์ภาพชายหญิงคู่หนึ่งที่เข้าไปนอนกอดกันอยู่บริเวณซอกโขดหินในสถานที่ท่องเที่ยวหินตาหินยาย ต.มะเร็ต อ.เกาะสมุย จ.สุราษฎร์ธานี พร้อมกับบรรยายว่า "คุณเห็นอะไรในรูป ผมอุตส่าห์จะมาถ่ายรูปสวย ๆ แต่สิ่งที่เจอมันไม่เหมาะกับสถานที่ท่องเที่ยวเลย วันก่อนเป็นหินตายังพอรับไหว วันนี้นัวเนียกันตรงนี้เลย ผมว่ามันเกินไปนะครับ ฝากผู้ใหญ่ใจดี ดูแลหน่อยครับ เพื่อสมุยที่น่าอยู่"
          หลังจากโพสต์ดังกล่าวถูกเผยแพร่ออกไป มีสมาชิกเข้าไปวิพากษ์วิจารณ์จำนวนมาก ส่วนใหญ่ได้เข้าไปตำหนิชายหญิงคู่ดังกล่าวถึงความไม่เหมาะสม พร้อมวอนให้หน่วยงานที่เกี่ยวข้องเร่งดำเนินการติดตามหาชายหญิงคู่นี้ มาทำการขอขมาต่อศาลตายาย ที่ตั้งไว้บริเวณทางขึ้นหินตา ซึ่งศาลตายายดังกล่าวเป็นศาลที่ประชาชนและกลุ่มพ่อค้า-แม่ค้าบริเวณสถานที่ท่องเที่ยวแห่งนี้ให้ความเคารพนับถือ

นัวเนียซอกข้างหินตาหินยาย

          สำหรับจุดที่คู่รักชายหญิงเข้ามาพลอดรักนั้นอยู่บริเวณโขดหินห่างจากหินตาประมาณ 2-3 เมตร ลักษณะชายหญิงดังกล่าว ผู้หญิงสวมกางเกงขายาว สีม่วง สวมเสื้อยืดคอโปโลสีส้ม มีผ้าคลุมศีรษะ ส่วนผู้ชายนุ่งกางเกงยีนส์ ขายาว สวมเสื้อสีขาว ข้างกายมีกระเป๋าสะพายสีดำ และรองเท้าแตะวางอยู่ ซึ่งจากการตรวจสอบ คาดว่าชายหญิงดังกล่าวลักษณะคล้ายคนไทยกำลังนอนกอดจูบกันอย่างไม่แคร์สายตาผู้ที่เดินผ่านไปมา

          ทั้งนี้ สถานที่ท่องเที่ยวหินตาหินยายเป็นสถานที่ท่องเที่ยวชื่อดังของเกาะสมุย มีนักท่องเที่ยวจากทั่วโลกมาท่องเที่ยวและถ่ายภาพไว้เป็นที่ระลึก ซึ่งนักท่องเที่ยวถือกันว่ามาเที่ยวที่เกาะสมุยแล้วไม่ไปที่จุดชมวิวหินตาหินยายแล้ว ถือว่ามาไม่ถึงเกาะสมุย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก รวมพลคนสมุย

อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไม่อายฟ้าดิน ! ชายหญิงพลอดรักในซอกข้างหินตาหินยาย ไม่แคร์สายตาใคร อัปเดตล่าสุด 19 กันยายน 2559 เวลา 16:36:50 54,864 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP