14 ร้านอาหารและของกินสุดอร่อยราชบุรี รับประกันความเด็ดสะระตี่

ร้านอาหารราชบุรี

          ร้านอาหารราชบุรี ไปเที่ยวราชบุรีเมื่อไร ต้องไม่พลาดแวะไปชิมลิ้มลองของกินอร่อย ๆ เมืองราชบุรี มีเมนูให้เลือกกินหลากหลายแบบ รสชาติอร่อยเด็ด กินเท่าไรก็ไม่มีเบื่อ เตรียมใจไว้อ้วนได้เลย

          นอกจากจังหวัดราชบุรีจะมีสถานที่ท่องเที่ยวน่าสนใจมากมายแล้ว ที่นี่ก็ยังขึ้นชื่อในเรื่องของอาหารอีกด้วย มีของกินอร่อย ๆ ให้ได้เลือกทานมากมาย เพื่อให้ทริปเที่ยวราชบุรีครั้งต่อไปไม่พลาด เราจึงได้รวบรวมร้านอาหารราชบุรีและของกินราชบุรีอร่อย ๆ มาไว้ให้แล้ว จะมีอะไรชวนน้ำลายสอบ้าง ไปดูกันเลยค่ะ1. ก๋วยเตี๋ยวไข่ คุณแหม่ม

          ก๋วยเตี๋ยวไข่ คุณแหม่ม ร้านก๋วยเตี๋ยวที่มีชื่อเสียงมาก ๆ ร้านหนึ่งของจังหวัดราชบุรี เพราะก๋วยเตี๋ยวที่นี่จะมีรสชาติอร่อยเป็นเอกลักษณ์ ตั้งแต่น้ำซุปที่ทางร้านจะเคี่ยวไว้อย่างดีจนได้รสชาติหวานนุ่มแบบธรรมชาติ เส้นต่าง ๆ ลวกอย่างพอดี ให้เส้นเหนียวนุ่ม เมื่อตักน้ำซุปลงในชาม พร้อมกับเครื่องต่าง ๆ ที่จัดเต็ม ก็ทำให้ก๋วยเตี๋ยวที่นี่อร่อยสมบูรณ์แบบ และที่เด่นมาก ๆ ก็คือ มีไข่ต้มยางมะตูม ทั้งน้ำซุปและไข่ต้มอร่อยเข้ากันดี โดยเฉพาะในเมนูต้มยำ ตัวน้ำซุปจะเผ็ดนิด เปรี้ยวหน่อย เส้นนุ่มกำลังดี มีไข่ต้มมาช่วยลดความเผ็ด โอย...ยิ่งกินยิ่งอร่อย ต้องขอสั่งเพิ่มอีกชาม นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวแล้ว ก็ยังมีอาหารและขนมอื่น ๆ ให้เลือกทานอีกเพียบ

          ที่ตั้ง : ใกล้กับโรงพยาบาลพร้อมแพทย์ ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00-17.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 1944 5406

2. ข้าวต้มซุ่ยฮ้อ

          ถ้าอยากกินข้าวต้มนุ่มนิ่ม หอมกรุ่น พร้อมกับกับข้าวรสชาติอร่อยโดดเด่น ชาวราชบุรีเขาแนะนำให้ไปลองร้านนี้ค่ะ ข้าวต้มซุ่ยฮ้อ ตั้งอยู่บริเวณหน้าตลาดสนามหญ้า ซึ่งนอกจากข้าวต้มที่หอมกรุ่น นุ่มลิ้นแล้ว ที่มีก็มีเมนูอาหารให้เลือกทานหลากหลายแบบ อาทิ คะน้าผัดหมูกรอบ, เต้าหูผัดกุยช่ายขาว, กะเพราไข่เยี่ยวม้า, ผัดผักบุ้งไฟแดง, ต้มยำรวมมิตร, หนำเลี๊ยบหมูสับ, ปลากะพงทอดน้ำปลา เป็นต้น ไม่เพียงเท่านั้น ราคายังไม่แพงอีกด้วย

          ที่ตั้ง : ตลาดสนามหญ้า ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : 15.00-24.00 น.


3. ก๋วยเตี๋ยวหมูย่าง เฮียแอ๊ด

          มาเที่ยวบ้านโป่ง ราชบุรี เมื่อไรต้องไม่พลาดไปลิ้มลองก๋วยเตี๋ยวหมูย่าง เฮียแอ๊ด ที่คนบ้านโป่งการันตีความร่อย นอกจากพ่อค้าจะอัธยาศัยดี เป็นมิตรกับลูกค้าแล้ว เมนูก๋วยเตี๋ยวหมูย่างก็ทำให้ลูกค้าต่างประทับใจ และบอกต่อ ๆ กันไป ความพิเศษของก๋วยเตี๋ยวของเฮียแอ๊ด เริ่มตั้งแต่ตัวน้ำซุปที่ปรุงรสมาอย่างเข้มข้น อร่อยลงตัว เส้นก็ลวกอย่างพอดี ให้พอเข้าน้ำเข้าเนื้อ วางหน้าด้วยหมูย่างชิ้นโต รสชาติอร่อยล้ำ ไม่ว่าใครได้กินต่างก็ต้องติดใจ เพราะทางร้านจะใช้หมูคุณภาพดี นำไปหมักตามสูตรของร้าน แล้วไปย่างในไฟกำลังดี รอจนเนื้อหมูสุกได้ที่ ไม่แห้งจนเกินไป จึงตัดเสิร์ฟ และยังมีหมูบะช่อเนื้อแน่นให้ได้ลิ้มรสอย่างจุใจอีกด้วย 

          ที่ตั้ง : ริมแม่น้ำแม่กลอง ใกล้วัดท่ามะเดื่อ ตำบลสวนกล้วย อำเภอบ้านโป่ง จังหวัดราชบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : 10.00-14.30 น.
          โทรศัพท์ : 08 4413 1450


4. เจ๊ออน หน้าวัด

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหาร เจ๊ออน

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านอาหาร เจ๊ออน

          ร้านอาหารเจ๊ออน เป็นร้านอาหารเก่าแก่ของจังหวัดราชบุรี ให้บริการอาหารไทยหลากหลาย ความเด็ดของอาหารร้านนี้ก็คือ การใช้วัตถุดิบที่สดใหม่ คัดสรรทั้งผัก เนื้อสัตว์ เครื่องปรุง ฯลฯ คุณภาพดี และพิถีพิถันในทุกขั้นตอนการทำ ทำให้อาหารในแต่ละจานมีรสชาติอร่อยเด็ด เข้มข้นถึงพริกถึงขิง เป็นเอกลักษณ์ที่ไม่เหมือนกับร้านไหน เมนูที่อยากให้ลองก็คือ ปลาช่อนเกยตื้น ทางร้านจะนำปลาช่อนนาตัวใหญ่มาล้างทำความสะอาดอย่างดี แล้วบั้งทั้งตัว นำไปทอดจนกรอบนอกนุ่มใน กินกับน้ำจิ้มซีฟู้ด หูย...อร่อยฟินได้ใจสุด ๆ

          ที่ตั้ง : 59 หมู่ 5 ถนนท้าวอู่ทอง ตำบลคูบัว อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : 10.00-20.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 3273 0200, 08 7925 7674, 08 1007 6963
          เฟซบุ๊ก : ร้านอาหาร เจ๊ออน


5. บะหมี่เกี๊ยว ก๋ำเช้ง

          บะหมี่เกี๊ยว ก๋ำเช้ง อีกหนึ่งร้านบะหมี่เก่าแก่ที่ขึ้นชื่อของราชบุรี สิ่งที่ทำให้บะหมี่เกี๊ยวที่นี่โดดเด่นจากที่อื่น ๆ ก็คือ การทำเส้นบะหมี่ และตัวเกี๊ยวเอง เป็นแบบโฮมเมด ที่เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี ทำสดใหม่ทุกวัน ไม่ใส่สารปรุงแต่งรสหรือสารกันบูด เส้นจึงเหนียวนุ่ม เข้ากันดีกับน้ำซุปรสชาติเข้มข้น ตัวหมูแดงและหมูสับก็มีการปรุงรสอย่างพิถีพิถัน เมื่อทุกอย่างอยู่ในชามใบโต ก็จะได้รสชาติของบะหมี่เกี๊ยวสุดละเมียดละไม อร่อยกลมกล่อมไปเสียทุกอย่าง แบบนี้ต้องไปลิ้มลองกันให้ได้สักครั้ง

          ที่ตั้ง : ตรงข้ามสถานีตำรวจราชบุรี ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : 07.00-15.30 น.
          โทรศัพท์ : 0 3232 3278


6. ก๋วยเตี๋ยวป้าฮวย โพธาราม

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวป้าฮวย เมืองคนสวยโพธาราม

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวป้าฮวย เมืองคนสวยโพธาราม

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวป้าฮวย เมืองคนสวยโพธาราม

          ก๋วยเตี๋ยวป้าฮวย โพธาราม เป็นร้านก๋วยเตี๋ยวโบราณที่รสชาติอร่อยเด่น จนต้องให้สิบดาว ร้านนี้เปิดมาอย่างยาวนานหลายสิบปี ยังคงรสชาติของก๋วยเตี๋ยวดั้งเดิมไว้ได้อย่างครบถ้วน มีเมนูให้เลือกหลากหลาย แต่ที่แนะนำ ก็คือ เมนูต้มยำ ตัวน้ำซุปจะอร่อยเข้มข้น รสชาติเผ็ดนิด ๆ มีความเปรี้ยวนำ หอมกลิ่นถั่วที่คั่วสดใหม่ ให้เครื่องเคียงแบบจัดเต็ม อีกทั้งเส้นยังเหนียวนุ่ม เข้ากันดีกับน้ำซุป อร่อยจนต้องยกซดเลยล่ะ

          ที่ตั้ง : 64 หมู่ 2 ตำบลท่าชุมพล อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี
          โทรศัพท์ : 0 3223 1803
          เฟซบุ๊ก :
 ก๋วยเตี๋ยวป้าฮวย เมืองคนสวยโพธาราม

7. หอยทอดนายเชียร (เจ้าเก่า)

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก หอยทอดนายเชียร & ข้าวต้มกุ๊ยเจ๊สาย-หอยทอดโพธาราม

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก หอยทอดนายเชียร & ข้าวต้มกุ๊ยเจ๊สาย-หอยทอดโพธาราม

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก หอยทอดนายเชียร & ข้าวต้มกุ๊ยเจ๊สาย-หอยทอดโพธาราม

          อีกหนึ่งของกินสุดอร่อยแห่งเมืองโพธาราม ก็คือ ร้านหอยทอดนายเชียร (เจ้าเก่า) ตั้งอยู่บริเวณด้านหน้าของวัดโพธาราม ความพิเศษของหอยทอดที่นี่อยู่ที่การเลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพดี สดใหม่ ใช้แต่หอยแมลงภู่ตัวโต ๆ เนื้อแน่น เมื่อนำมาผสมทอดกับแป้งที่ผสมตามสูตรของทางร้าน แล้วไปนำไปทอดในกระทะด้วยไฟพอดี จนแป้งบางกรอบ จึงได้รสชาติของหอยทอดที่อร่อยกลมกล่อม เหยาะน้ำจิ้มนิดหน่อย ก็อร่อยลงตัวสุด ๆ อ๊ะ ๆ ๆ แล้วก็อย่าพลาดลิ้มลองผัดไทยเส้นเหนียวนุ่ม กับข้าวต้มกุ๊ยสุดอร่อยด้วยนะคะ

       
   ที่ตั้ง : หน้าวัดโพธาราม ตำบลโพธาราม อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : 16.00-22.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 9547 4255
          เฟซบุ๊ก : หอยทอดนายเชียร & ข้าวต้มกุ๊ยเจ๊สาย-หอยทอดโพธาราม8. ก๋วยเตี๋ยวโอ่ง

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวโอ่ง&Milk shake

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวโอ่ง&Milk shake

          อีกหนึ่งร้านที่มีการดึงดูดลูกค้าด้วยไอเดียเก๋ ๆ นำโอ่งมังกรอันเป็นสัญลักษณ์ของเมืองราชบุรีมาทำเป็นหม้อก๋วยเตี๋ยว และไม่ใช่เพียงไอเดียดี ๆ นี้เท่านั้นที่เรียกลูกค้า แต่รสชาติก๋วยเตี๋ยวน้ำตกยังอร่อยเด็ด จนทำให้ใครหลายคนติดใจอีกด้วย น้ำซุปจะเข้มข้น กลมกล่อม หอม หวาน นุ่ม เส้นจะถูกลวกมาอย่างพอดี มีความเหนียวนุ่ม และที่เด็ดมาก ๆ ก็คือ หมูหมัก ทางร้านจะเลือกใช้หมูอย่างดี มาปรุงรสแล้วหมักทิ้งไว้ ตัวเนื้อหมูจึงนุ่มอร่อย ไม่เหนียว และยังมีเครื่องอื่น ๆ ใส่มาในชามอีกเพียบ

          ที่ตั้ง : ถนนสายราชบุรี-เจดีย์หัก ตําบลเจดีย์หัก อําเภอเมือง จังหวัดราชบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : 08.00-16.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 9254 6456
          เฟซบุ๊ก : ก๋วยเตี๋ยวโอ่ง&Milk shake


9. ภูรี เป็ดย่างลิตเติ้ลดั๊ก

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านภูรี เป็ดย่างลิตเติ้ลดั๊ก

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้านภูรี เป็ดย่างลิตเติ้ลดั๊ก

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก
เฟซบุ๊ก ร้านภูรี เป็ดย่างลิตเติ้ลดั๊ก

          ถ้าอยากกินข้าวหน้าเป็ด หรือบะหมี่เป็ดที่รสชาติอร่อยแบบฟินสุด ๆ ต้องพุ่งตัวไปที่ร้านนี้เลยค่ะ ภูรี เป็ดย่างลิตเติ้ลดั๊ก แน่นอนว่าพระเอกของร้านนี้ก็คือ เป็ดย่าง ทางร้านจะเลือกเป็ดคุณภาพดี มาหมักและปรุงรสอย่างพิถีพิถัน ก่อนนำไปย่างในไฟกำลังดี ย่างจนได้กลิ่นหอม เนื้อเป็ดสุกและไม่แห้งจนเกินไป สับเสิร์ฟลงจานพร้อมกับข้าวสวย, บะหมี่ หรือเกี๊ยว โดยไม่หวงเครื่อง ให้ปริมาณเยอะคุ้มค่าสมราคา นอกจากเป็ดย่างแล้ว ก็ยังมีหมูกรอบ หมูแดง ก๋วยเตี๋ยวต้มยำ ฯลฯ ให้เลือกกินกันอีกด้วย

          ที่ตั้ง : 35/2 หมู่ 2 ตำบลจอมบึง อำเภอจอมบึง จังหวัดราชบุรี
          เวลาเปิด-ปิด :
          โทรศัพท์ : 08 3434 9037
          เฟซบุ๊ก : ร้านภูรี เป็ดย่างลิตเติ้ลดั๊ก


10. ก๋วยเตี๋ยวปลาแม่กลอง ราชบุรี

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวปลาแม่กลอง ราชบุรี

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวปลาแม่กลอง ราชบุรี

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวปลาแม่กลอง ราชบุรี

          ก๋วยเตี๋ยวปลาแม่กลอง ราชบุรี ร้านก๋วยเตี๋ยวปลาที่คนราชบุรีต่างยกใจให้ ไม่ใช่เพียงแค่น้ำซุปที่อร่อยเข้มข้นเท่านั้นที่มัดใจลูกค้า ยังมีเส้นที่อร่อยเหนียวนุ่ม พร้อมทั้งเนื้อปลาชิ้นโต และเครื่องต่าง ๆ ที่จัดมาเต็มชามมาเสริมทัพ จนทำให้ก๋วยเตี๋ยวปลาที่นี่อร่อยกลมกล่อมไม่เหมือนที่ไหน นอกจากเมนูก๋วยเตี๋ยวที่มีให้เลือกหลากหลายแล้ว ที่นี่ก็ยังมีเมนูลวกจิ้ม พร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ด ให้เลือกทานควบคู่กันไปอีกด้วย รวมทั้งยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ ให้เลือกทานอีกเพียบ

          ที่ตั้ง : 346/18 ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : 06.00-16.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 3231 3162
          เฟซบุ๊ก : ก๋วยเตี๋ยวปลาแม่กลอง ราชบุรี


11. โรตีทอด เจ๊อารีย์

          โรตีทอด เจ๊อารีย์ ร้านขายโรตีแบบแปลกใหม่ ที่ครองใจชาวราชบุรีมานานหลายปี ทางร้านจะนำแป้งโรตีลงไปทอดในกระทะ แล้วค่อย ๆ ใช้ตะหลิวสับแป้งให้เป็นชิ้นเล็ก ๆ จากนั้นก็ทอดให้แป้งเหลืองกรอบ แล้วตักขึ้นราดนมข้นเยิ้ม ๆ พร้อมโรยน้ำตาล กินร้อน ๆ บอกเลยระดับความอร่อยขึ้นสูงปรี๊ด 10 คะแนน แต่ถ้าใครอยากเพิ่มความพิเศษของโรตี ก็สามารถสั่งเพิ่มท็อปปิ้งต่าง ๆ กันได้เลย ทั้งใส่ไข่ ใส่กล้วยหอม และอื่น ๆ อีกหลากหลายแบบ

          ที่ตั้ง : ใกล้กับสถานีรถไฟราชบุรี ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมืองราชบุรี จังหวัดราชบุรี

          เวลาเปิด-ปิด : 17.00-23.00 น.

12. โอปอ ชิฟฟ่อนเค้ก ราชบุรี

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก โอปอชิฟฟ่อนเค้ก ราชบุรี

ร้านอาหารราชบุรี
 
          เมืองราชบุรี นอกจากจะมีสถานที่ท่องเที่ยวที่หลากหลายแบบแล้ว ก็ยังมีความโดดเด่นในเรื่องของอาหารอีกด้วย ซึ่งมีทั้งอาหารคาวและอาหารหวานให้ได้ไปลิ้มลองกัน แต่ถ้าพูดถึงเบเกอรี่อร่อย ๆ ต้องไม่พลาดไปลองชิมชิฟฟ่อนเนื้อนุ่มจากร้าน โอปอ ชิฟฟ่อนเค้ก ราชบุรี กันค่ะ ชิฟฟ่อนที่นี่จะมีความหอมหวาน ตัวเนื้อจะนุ่มอร่อย รสชาติไม่หวานมากนัก นอกจากนี้ก็ยังมีขนมอร่อย ๆ ให้เลือกกินอย่างจุใจ

          ที่ตั้ง : 37/19 ถนนเจดีย์หัก ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : 07.00-18.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 3231 3448, 08 5176 1250
          เฟซบุ๊ก : โอปอชิฟฟ่อนเค้ก ราชบุรี


13. ติ๋มเค้กมะพร้าวอ่อน ราชบุรี

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ติ๋มเค้กมะพร้าวอ่อน ราชบุรี

ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ติ๋มเค้กมะพร้าวอ่อน ราชบุรี

          ถ้าถามหาเค้กมะพร้าวอ่อน รสชาติอร่อยแบบฟิน ๆ แนะนำให้ไปลองทานที่ร้านนี้ค่ะ ติ๋มเค้กมะพร้าวอ่อน ราชบุรี ทางร้านจะเลือกใช้แป้งและส่วนผสมอื่น ๆ อย่างดี เลือกมะพร้าวสดใหม่ เนื้อเค้กจึงมีความอ่อนนุ่ม เนียน รสชาติอร่อยกลมกล่อม มีกลิ่นมะพร้าวหอม ๆ และเนื้อมะพร้าวแบบจัดเต็ม จะกินกับกาแฟ, ชาเขียว หรือเครื่องดื่มอื่น ๆ ก็อร่อยฟินได้เหมือนกัน นอกจากนี้ที่นี่ยังมีเมนูขนมไทยอื่น ๆ ให้ได้เลือกซื้อกลับบ้านกันด้วย

          ที่ตั้ง : 108/1 หมู่2 ตำบลเจ็ดเสมียน อำเภอโพธาราม จังหวัดราชบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : 06.30-18.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 6666 5412
          เฟซบุ๊ก : ติ๋มเค้กมะพร้าวอ่อน ราชบุรี


14. เด่นไทย ไอศกรีม


ร้านอาหารราชบุรี
ภาพจาก เฟซบุ๊ก ร้าน เด่นไทยไอศครีม
 
 
          มาเที่ยวราชบุรีแล้วไม่ได้กินเด่นไทย ไอศกรีม เราอยากจะบอกว่าคุณพลาดมาก เพราะไอศกรีมที่นี่มีรสชาติอร่อย หวานมัน แตกต่างจากที่อื่น ๆ ตัวไอศกรีมทางร้านจะใช้นมแท้ กะทิสดใหม่ รวมทั้งส่วนผสมอื่น ๆ ที่มีคุณภาพดี มีท็อปปิ้งให้เลือกมากกว่า 10 อย่าง และยังมีเมนูแปลกใหม่ให้ได้เลือกลิ้มลองอย่างจุใจ ไม่ว่าจะเป็นเมนูไอศกรีมปั่น ที่นำไอศกรีมมาปั่นจนเนื้อเนียน ก็จะได้กินไอศกรีมอีกรูปแบบ หรือจะเป็นเมนูไอศกรีมไข่หมก ที่เอาไอศกรีมหมกทับไข่แดงสด ๆ เพิ่มด้วยท็อปปิ้งต่าง ๆ ตามชอบใจ อร่อยใจละลายไปเลย 

          ที่ตั้ง :
ตลาดสนามหญ้า ถนนวรเดช ตำบลหน้าเมือง อำเภอเมือง จังหวัดราชบุรี
          เวลาเปิด-ปิด : 14.00-02.00 น.
          โทรศัพท์ : 08 6814 8916, 0 3232 1586
          เฟซบุ๊ก : ร้าน เด่นไทยไอศครีม


          นี่เป็นเพียงส่วนหนึ่งเท่านั้นสำหรับร้านอาหารและของกินเด็ด ๆ ของจังหวัดราชบุรี จริง ๆ แล้วยังมีอีกหลากหลายร้านที่รอคอยให้คุณได้ไปชิมลิ้มลอง รับรองได้ว่าถ้าได้ลองไปเที่ยวราชบุรีสักครั้งคุณจะต้องติดใจ :)

หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้งก่อนเดินทาง ข้อมูล ณ วันที่ 2 กันยายน 2559

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก ร้าน เด่นไทยไอศครีม, เฟซบุ๊ก ติ๋มเค้กมะพร้าวอ่อน ราชบุรี, เฟซบุ๊ก โอปอชิฟฟ่อนเค้ก ราชบุรี, เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวปลาแม่กลอง ราชบุรี, เฟซบุ๊ก ร้านภูรี เป็ดย่างลิตเติ้ลดั๊ก, เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวโอ่ง&Milk shake, เฟซบุ๊ก หอยทอดนายเชียร & ข้าวต้มกุ๊ยเจ๊สาย-หอยทอดโพธาราม, เฟซบุ๊ก ก๋วยเตี๋ยวป้าฮวย เมืองคนสวยโพธาราม, เฟซบุ๊ก ร้านอาหาร เจ๊ออน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
14 ร้านอาหารและของกินสุดอร่อยราชบุรี รับประกันความเด็ดสะระตี่ โพสต์เมื่อ 1 กันยายน 2559 เวลา 18:42:32 150,619 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP