x close

งานดี 8 รีสอร์ตของดารา รักใครชอบใคร พุ่งตัวไปอุดหนุนด่วน ๆ

รีสอร์ท โรงแรมดารา

          แนะนำที่พักดาราและนักแสดงของไทย บรรยากาศดี เหมาะกับการมาเที่ยว พาครอบครัวและเพื่อนฝูงมาเฮฮาสังสรรค์ ใครชื่นชอบดารา-นักแสดงคนไหน ลองเล็ง ๆ เอาไว้ แล้วไปพักผ่อนที่นั่นกัน


          เดี๋ยวนี้ดารา-นักแสดงไทยหันมาเปิดธุรกิจที่พักอยู่ไม่น้อย บางครั้งพอเราไปเที่ยวกลับมาจากที่นั่นแล้ว ถึงได้รู้ว่าเป็นของดาราคนนั้นคนนี้ แถมแต่ละที่ก็สวยไม่แพ้กัน ไม่ต้องห่วงในเรื่องของความสะดวกสบาย เครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ที่มีพร้อมอย่างครบครัน ทำเอาหลายคนติดใจกลับมาพักอีกเป็นรอบที่สองที่สามก็ยังมี วันนี้เราจะสำรวจดูสิว่า…มีที่พักดาราและนักแสดงของไทย คนไหนไว้ให้เราใช้บริการบ้าง เพราะถ้าเกิดว่ามีดารา-นักแสดงที่เราชื่นชอบอยู่ด้วย จะได้ไปอุดหนุนกันได้ถูกเจ้า

1. Villa Moreeda จังหวัดราชบุรี


รีสอร์ท โรงแรมดารา
ภาพจาก Instagram sena_ling

          ที่พักบรรยากาศดีริมแม่น้ำภาชีในสวนผึ้ง เป็นที่พักของเสนาลิง (สมเกียรติ จันทร์พราหมณ์) โดดเด่นด้วยการออกแบบและตกแต่งที่พักที่ดูเรียบง่าย แต่ขณะเดียวกันก็ดูสวยหรูอยู่ไม่น้อย หากสังเกตดี ๆ จะเห็นว่า แต่ละมุมของตัวที่พัก ล้วนแล้วแต่มีนกยูงเป็นส่วนประกอบ ด้วยเพราะเป็นชื่อของลูกสาวสุดที่รักของเสนาลิง อันเป็นผลผลิตมวลความรักของพ่อและแม่ นกยูงตัวนี้จึงเปรียบเสมือนสัญลักษณ์ถึงความรักและเอาใจใส่ และอยากจะร่วมแบ่งปันความรู้สึกนั้นร่วมกับลูกค้าทุกคนที่เข้าพักที่นี่ มีห้องพักหลากหลายรูปแบบให้คุณได้เลือก ได้แก่ "Bird\'s Eye View" "Big Bird" "Tiny Seabird" "Tiny Garden" และ "Little Bird" เป็นต้น แต่ละห้องได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างประณีตบรรจง ชวนกล่อมให้คุณนอนหลับฝันดีผ่านห้วงราตรีที่ Villa Moreeda แห่งนี้

          ที่อยู่ : 11/7 หมู่ 7 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 091 564 1699
          เว็บไซต์ : villamoreeda.com และ เฟซบุ๊ก Villa Moreeda

2. Hotel Yayee จังหวัดเชียงใหม่

รีสอร์ท โรงแรมดารา
ภาพจาก Instagram ananda_everingham

          ที่พักแสนอบอุ่นของดาราหนุ่มชื่อดัง อนันดา เอเวอร์ริ่งแฮม พิกัดตั้งอยู่ย่านถนนนิมมานเหมินทร์ จังหวัดเชียงใหม่ ถึงแม้ว่าย่านนี้จะขึ้นชื่อว่าเป็นย่านที่พลุกพล่านแห่งหนึ่ง แต่เมื่อคุณได้ลองเข้าพักที่นี่ จะรู้สึกว่าค่อนข้างมีความเป็นส่วนตัว เพราะว่าไม่ได้อยู่ในจุดที่คนพลุกพล่านจนเกินไป แต่ก็ไม่ได้ห่างไกลจากจุดท่องเที่ยวสำคัญต่าง ๆ ด้วยเช่นกัน ภายในตัวที่พักตกแต่งได้อย่างน่ารักและลงตัวแทบทุกจุด ห้องโถงตรงบริเวณล็อบบี้โล่งและโปร่ง เพิ่มความเก๋ด้วยการนำเอาแผนที่เชียงใหม่มาตกแต่ง ให้บริการห้องพัก 2 ขนาด คือ Small Room และ Big Room แต่ไฮไลท์เด็ดพลาดไม่ได้ เห็นจะเป็นในส่วนของดาดฟ้าชั้นบน ที่เอาไว้ใช้สำหรับเป็นพื้นที่นั่งชิลและสังสรรค์กับเพื่อนฝูงได้อย่างสบาย ๆ โฮเทลยาหยีจึงน่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกเมื่อคุณเดินทางมาเที่ยวเชียงใหม่ที่น่าสนใจไม่น้อย

          ที่อยู่ : 17/4-6 ซอยสายน้ำผึ้ง ตำบลสุเทพ อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
          เบอร์โทรศัพท์ : 099 269 5885, 085 396 0669
          เว็บไซต์ : hotelyayee.com และ เฟซบุ๊ก Hotel Yayee


3. Puripai Villa จังหวัดแม่ฮ่องสอน


รีสอร์ท โรงแรมดารา
ภาพจาก Instagram puri99

          ที่พักวิวสวยอย่างหรูของภูริ หิรัญพฤกษ์ และ อลิชา ไล่สัตรูไกล โดยอยู่ห่างจากตัวเมืองปายเพียง 2 กิโลเมตรเท่านั้น จุดเด่นของภูริปายอยู่ที่ คุณจะสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์แบบพาโนรามาอันสวยงามของเมืองปาย ที่จะโอบกอดคุณไว้ด้วยขุนเขาลูกใหญ่ อาคารที่พักแต่ละหลังได้รับการออกแบบและตกแต่งในสไตล์โมเดิร์น เน้นความโปร่ง โล่ง สบาย ที่สำคัญ มีมุมถ่ายรูปเก๋ ๆ อยู่เต็มไปหมด น่าจะถูกใจเหล่าบรรดาคนชอบถ่ายรูปอยู่ไม่น้อย อีกทั้งยังมีระเบียงไว้สำหรับนั่งเล่นชมวิวได้ทั้งเช้าและเย็น ภายนอกว่าสวยแล้ว ขยับเข้ามาดูภายในห้องพักก็สวยไม่แพ้กัน เพราะเพียบพร้อมไปด้วยเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย โทรทัศน์ ตู้เย็น ชุดเฟอร์นิเจอร์ สระว่ายน้ำในส่วนพูลวิลล่า เป็นต้น รับรองว่าคุณจะได้รับทั้งความสุขและความสะดวกสบายอย่างครบครัน

          ที่อยู่ : 130 หมู่ 5 ตำบลแม่นาเติง อำเภอปาย จังหวัดแม่ฮ่องสอน
          เบอร์โทรศัพท์ : 053 065 175
          เว็บไซต์ : puripaivilla.com และ เฟซบุ๊ก PuriPai Villa


4. Baantoom Village and Resort จังหวัดจันทบุรี

รีสอร์ท โรงแรมดารา
ภาพจาก baantoom.com

รีสอร์ท โรงแรมดารา
ภาพจาก baantoom.com

รีสอร์ท โรงแรมดารา
ภาพจาก Instragram nan_chalita

          ตั้งอยู่ที่หาดเจ้าหลาว จังหวัดจันทบุรี เป็นหนึ่งในบรรดาที่พักและรีสอร์ตภายใต้การบริหารงานโดยครอบครัวเฟื่องอารมย์ โดดเด่นด้วยการออกแบบและตกแต่งที่พักในสไตล์ Tropical Style และสไตล์บาหลี นอกจากนี้ยังเก๋ไก๋ด้วยการตั้งชื่อ "ตุ่ม" นำหน้าชื่อห้องพัก ได้แก่ ตุ่มแดง ตุ่มส้ม ตุ่มชมพู ตุ่มม่วง ตุ่มเหลือง ตุ่มเขียว ตุ่มฟ้า ตุ่มตึก ตุ่มลอยฟ้า เป็นต้น ภายในห้องพักแต่ละห้อง ตกแต่งด้วยโทนสีสันแตกต่างกัน แต่เน้นไปที่ความอบอุ่นและเป็นกันเอง รวมถึงการบริการในส่วนต่าง ๆ ทั้งสระว่ายน้ำ กิจกรรมทางน้ำ ครัวชลิต เป็นต้น ที่บริการให้คุณครบจบเสร็จสรรพในที่ที่เดียว รวมถึงกลุ่มบ้านพักเฟสใหม่ ที่บรรยากาศอบอุ่นและสวยงามไม่แพ้กับเฟสแรก ลองได้มานอนพักที่นี่ รับรองว่าไม่มีคำว่าผิดหวัง

          ที่อยู่ : 44/5 หมู่ 5 ตำบลคลองขุด อำเภอท่าใหม่ จังหวัดจันทบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 039 433 165-66, 02 748 0465
          เว็บไซต์ :
baantoom.com

5. Bar and Bed (Koh Samed) จังหวัดระยอง

รีสอร์ท โรงแรมดารา
ภาพจาก Instagram kwangab

          ที่พักสุดเก๋ของศิลปินนักร้อง กวาง วง AB Normal บนเกาะเสม็ดตรงบริเวณอ่าวน้อยหน่า ใช้เวลาเดินทางไม่นานจากเกาะเสม็ดเพียง 15 นาทีเท่านั้น ภายในที่พักแบ่งเป็นโซนหลัก ๆ 2 ส่วน ได้แก่ โซน The Bar ในส่วนนี้ไว้เอาใจคนที่รักและชอบเสียงเพลง โดยจะมีดีเจมาเปิดแผ่น เต้นกันให้กระจาย ภายในยังมีสระว่ายน้ำในร่มไว้แหวกว่ายอีกด้วย และอีกหนึ่งโซน คือ โซน The Bed โดดเด่นด้วยบรรยากาศบนเนินเขาและร่มไม้ใหญ่ เมื่อมองลงมาจากบริเวณที่พักจะเห็นวิวทะเลแบบเต็มตา เรียกได้ว่าดื่มด่ำความชิลกันแบบเต็ม ๆ แต่ละห้องพักได้รับการออกแบบและตกแต่งอย่างสวยงาม กึ่ง ๆ สไตล์ Loft ที่เผยให้เห็นผนังปูนเปลือยเปล่า และวัสดุไม้เป็นสำคัญ จึงทำให้แลดูอบอุ่น เก๋ ทันสมัย ดูลงตัวในทุกตารางนิ้ว

          ที่อยู่ : 140 หมู่ 4 อ่าวน้อยหน่า ตำบลเพ อำเภอเมืองระยอง จังหวัดระยอง
          เบอร์โทรศัพท์ : 091 426 6464, 038 644 440
          เว็บไซต์ : barandbed.com และ
เฟซบุ๊ก Bar and Bed (Koh Samed)

6. บ้านพักจันทร์แสงทอง หาดเจ้าสำราญ จังหวัดเพชรบุรี


รีสอร์ท โรงแรมดารา
ภาพจาก Instagram teensarawut

          ที่พักตากอากาศชิล ๆ ณ หาดเจ้าสำราญ ของนักแสดงหนุ่มอารมณ์ดี ทีน สราวุฒิ พุ่มทอง ที่เปิดให้บริการบ้านพักในบรรยากาศสบาย ๆ ชิล ๆ มีจำนวนทั้งสิ้น 3 หลัง สามารถรองรับแขกผู้มาเข้าพักได้ตั้งแต่ 2-6 คน บ้านแต่ละหลังมีที่จอดรถข้างบ้านไว้ให้พร้อม หรือจะนำไปจอดในพื้นที่ส่วนกลางก็ได้ อีกทั้งยังสามารถนำเอาสุนัขเข้ามาพักได้ด้วยนะ ตกเย็นยังสามารถสั่งอาหารทะเลสด ๆ มาปิ้งย่างสังสรรค์ก็เพลินดี โดยทางที่พักยินดีให้บริการอุปกรณ์ต่าง ๆ ทั้งจาน ชาม ถ้วย ช้อนเรียบร้อย นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมตกหมึก ซึ่งทางที่พักจะเป็นคนเตรียมจัดเรือไว้คอยบริการ ช่วงวันหยุดที่ไม่รู้ว่าจะไปไหนดี ลองมานอนพักผ่อนกันที่นี่ก็ดีไม่น้อยเลยนะคะ

          ที่อยู่ : 85 หมู่ 1 หาดเจ้าสำราญ อำเภอเมือง จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 082 333 8642, 090 887 0214
          เว็บไซต์ :  เฟซบุ๊ก บ้านพักจันทร์แสงทอง ที่พัก หาดเจ้าสำราญ

7. Vimanlay Hua Hin Cha am จังหวัดเพชรบุรี


รีสอร์ท โรงแรมดารา
ภาพจาก Instagram bamjanista

          ที่พักในลักษณะ Service Apartment ของแบม จณิสตา เป็นที่พักติดริมชายหาดชะอำ-หัวหิน ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบและผ่อนคลาย เหมาะสำหรับการพักผ่อนทั้งแบบกลุ่มเพื่อนและครอบครัวมากที่สุด ใกล้ทะเลชนิดที่เรียกว่าเดินไม่กี่ก้าว ขาก็สัมผัสน้ำทะเลแล้ว ที่นี่ให้บริการห้องพัก 2 แบบ คือ 2 ห้องนอน และ 3 ห้องนอน ภายในประกอบด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกและพื้นที่ใช้สอยต่าง ๆ เช่น ห้องนั่งเล่น ห้องครัว อุปกรณ์ในห้องน้ำ โต๊ะอาหาร โทรทัศน์ อ่างอาบน้ำ อินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น ใครที่เอาเด็กเล็ก ๆ มาด้วย รับรองว่าไม่มีเหงา เพราะที่นี่เขามีสนามเด็กเล่นให้เล่นกันเพลิน ๆ ใครที่คิดจะยกขบวนมาเที่ยวทะเลเป็นหมู่คณะ ที่นี่จึงน่าจะเป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พักที่ดี รับประกันความสุขและความสนุกในทุกตารางพื้นที่

          ที่อยู่ : 888 ถนนสวนสนลอย ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 436 9666
          เว็บไซต์ : vimanlayhuahin.com และ
เฟซบุ๊ก วิมานเล หัวหิน ชะอำ - Vimanlay Hua Hin Cha am

8. ATreeTime Resort

รีสอร์ท โรงแรมดารา

          ที่พักเล็ก ๆ ท่ามกลางขุนเขาและอากาศบริสุทธิ์ของโจ นินนาท สินไชย ความโดดเด่นของที่พักแห่งนี้อยู่ที่ พื้นที่กึ่งหนึ่งถูกจัดสรรให้เป็นพื้นที่เกษตรอย่างง่าย ๆ ภายใต้ความร่มรื่นของนาข้าวและแปลงผักชนิดต่าง ๆ เช่น ผักกูด ตะไคร้ กะเพรา ผักบุ้ง เป็นต้น เหล่านี้เป็นความเรียบง่ายที่ไม่ว่าใครก็อยากที่จะเข้ามาสัมผัส ร่างกายของคุณจะได้ชาร์จพลังอย่างเต็มที่ และเวลาชีวิตของคุณจะเดินช้าลงด้วยเช่นกัน ในส่วนของห้องพัก โดดเด่นด้วยดีเทลการออกแบบและการตกแต่งที่ไม่ซ้ำแบบใคร อย่าง Loft Style ที่เผยให้เห็นผนังปูนเปลือยเปล่า แลดูดิบ ๆ เซอร์ ๆ ซึ่งแต่ละห้องมีรายละเอียดการตกแต่งที่ต่างกันไปด้วย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ อย่างครบครัน จนทำให้คุณรับรู้ได้ถึงความรู้สึกผ่อนคลายและความเป็นส่วนตัวแบบสุด ๆ

          ที่อยู่ : 80/8 หมู่ 7 ตำบลสวนผึ้ง อำเภอสวนผึ้ง จังหวัดราชบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 062 289 5255
          เว็บไซต์ : atreetimeresort.com และ เฟซบุ๊ก ATreeTime Resort

          ถึงคราวหน้าที่เพื่อน ๆ เดินทางไปที่พักเหล่านี้ จะได้ถึงบางอ้อกันเสียที ว่ามีดาราและนักแสดงคนนี้เป็นเจ้าของนะ แถมแต่ละที่ยังสวยงามน่าไปนอนพักสักคืนสองคืนเสียด้วย ลองมอง ๆ ไว้เป็นอีกหนึ่งตัวเลือกที่พักสำหรับวันหยุดคราวหน้า จะได้เดินทางไปเที่ยวพักผ่อนกับครอบครัวหรือเพื่อนฝูง ไม่แน่นะว่าอาจจะเจอดารา-นักแสดงที่เป็นของรอต้อนรับทุกคนอยู่ก็เป็นไปได้ ^ ^

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
hotelyayee.com, เฟซบุ๊ก Hotel Yayee, villamoreeda.com, เฟซบุ๊ก Villa Moreeda, puripaivilla.com, เฟซบุ๊ก PuriPai Villa, baantoom.com, barandbed.com, เฟซบุ๊ก Bar and Bed (Koh Samed), เฟซบุ๊ก บ้านพักจันทร์แสงทอง ที่พัก หาดเจ้าสำราญ, vimanlayhuahin.com,
เฟซบุ๊ก วิมานเล หัวหิน ชะอำ - Vimanlay Hua Hin Cha am, atreetimeresort.com,
เฟซบุ๊ก ATreeTime Resort


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
งานดี 8 รีสอร์ตของดารา รักใครชอบใคร พุ่งตัวไปอุดหนุนด่วน ๆ อัปเดตล่าสุด 28 มีนาคม 2566 เวลา 15:43:42 116,148 อ่าน
TOP