x close

ตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์ ตลาดนัดกลางคืนแห่งใหม่ ร้านพรึ่บของกินเพียบ


 
          เดินช้อปปิ้งที่ตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์  หรือ ตลาดนกฮูก ตลาดนัดกลางคืนแห่งใหม่ย่านนนทบุรี แหล่งรวมสินค้ามากมายหลากหลาย มีให้เดินเลือก ช้อปกันเพลินไปจนถึงรุ่งเช้า
 
          "ตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์" แหล่งช้อปปิ้งกลางคืนแห่งใหม่ในย่านจังหวัดนนทบุรี ที่มีพื้นที่กว่า 50 ไร่ ใครที่รักและชื่นชอบการช้อปปิ้ง มาเห็นที่นี่แล้วจะต้องกรี๊ด เพราะที่นี่จัดได้ว่าเป็นแหล่งรวมสินค้าทั้งเก่าและใหม่ที่น่าสนใจไว้อย่างเพียบ ละลานตาเดินเลือกซื้อของกันจนเมื่อยน่อง ที่สำคัญเปิดให้เดินกันทั้งคืน ถือเป็นอีกหนึ่งแหล่งท่องเที่ยวเอาใจคนชอบนอนดึก ให้เดินช้อปกันแบบไม่ต้องหลบแดด วันนี้เราเลยจะมาทัวร์ตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์แห่งใหม่นี้กัน มาดูกันสิว่า จะมีอะไรให้ถูกใจขาช้อปกันมากน้อยแค่ไหน

          "ตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์" หรือ "ตลาดนกฮูก" แหล่งช้อปปิ้งกลางคืน ตั้งอยู่ตรงบริเวณด้านหลังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์ ว่ากันว่าที่นี่เป็นแหล่งรวมสินค้าขนาดย่อม ทั้งใหม่และเก่า ของสะสม ของโบราณหายาก เสื้อผ้า ของกินสารพัดอย่าง ที่สำคัญราคาถูก โดยโซนพื้นที่หลัก ๆ ของตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์แห่งนี้ แบ่งออกเป็น 2 โซนด้วยกัน คือ

          โซนที่ 1 โซนตลาดโต้รุ่งและเทคโฮม แหล่งรวมร้านอาหาร ของกิน ของใช้ เปิดทุกวันตั้งแต่บ่ายสามเป็นต้นไป บอกเลยว่าโซนนี้มีของให้เลือกกินสารพัด ตั้งแต่ของคาวยันของหวาน หรือจะเป็นร้านอาหารแนว Food Truck ก็มีให้เลือกนั่งทานกันแบบเพลิน ๆ ขอเตือนเอาไว้ว่า…เดินทางมาในโซนนี้ สิ่งที่ได้กลับบ้านไปอาจไม่ใช่อาหารอร่อย ๆ อย่างเดียวเท่านั้น แต่อาจเป็นน้ำหนักตัวที่เพิ่มขึ้นด้วยเช่นกัน

ตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์ ตลาดนกฮูก
           โซนที่ 2 โซนคลองถม แหล่งรวมสินค้าของเก่าทุกชนิด ย้ำว่าทุกชนิด ! จริง ๆ แต่ถ้าอยากจะเดินฟินกับโซนนี้ให้หนำใจ เราแนะนำให้คุณพกไฟฉายไปด้วย อารมณ์ว่าเหมือนไปเดินตลาดมืด ส่องไปส่องมา ไม่แน่ว่าอาจจะเจอของดีเข้าแบบไม่ทันตั้งตัว

ตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์ ตลาดนกฮูก
          ของเยอะมากมายขนาดนี้ จะอดใจไม่ให้ไปเดินช้อปได้ยังไงไหว หลายคนเห็นแล้วเริ่มคันไม้คันมือ อยากจะออกช้อปใจจะขาด ถ้าคนไหนเตรียมทรัพย์ในกระเป๋าพร้อมแล้วละก็ ไม่รอช้า รีบไปตะลุยตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์แห่งนี้ไปด้วยกันเลยนะคะ ^ ^
 

          ที่อยู่ : ถนนเลี่ยงเมืองนนท์ บริเวณหลังห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล รัตนาธิเบศร์
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดทุกวัน เวลา 15.00-24.00 น., โซนคลองถม วันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 15.00-24.00 น. และวันศุกร์-เสาร์  เวลา 18.00-10.00 น.
          โทรศัพท์ : 080 434 9999
          เว็บไซต์ :
เฟซบุ๊ก ตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก ตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตลาดนัดเลี่ยงเมืองนนท์ ตลาดนัดกลางคืนแห่งใหม่ ร้านพรึ่บของกินเพียบ โพสต์เมื่อ 22 สิงหาคม 2559 เวลา 17:09:23 90,505 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP