x close

ที่พักเชียงใหม่ 9 ที่พักเชียงใหม่ราคาหลักร้อย นอนที่นี่ประหยัดได้เยอะ

ที่พักเชียงใหม่หลักร้อย

          ที่พักเชียงใหม่ ราคาหลักร้อย บรรยากาศดี บริการเยี่ยม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ใครอยากประหยัดงบเที่ยวในกระเป๋า ที่พักเชียงใหม่ราคาหลักร้อยเหล่านี้ช่วยคุณได้

          เชียงใหม่ เมืองท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งคนไทยและต่างชาติ ที่นี่เต็มไปด้วยที่เที่ยวเชียงใหม่สวย ๆ ทั้งแบบธรรมชาติและสมัยใหม่ ที่ดูน่าค้นหาอยู่ตลอดเวลา หลายคนติดใจไปเที่ยวเชียงใหม่ตั้งหลายครั้ง แถมยังพักที่พักเชียงใหม่ไม่ซ้ำแบบ ก็เพราะเชียงใหม่เต็มไปด้วยที่พักเชียงใหม่หลากหลาย ทั้งรูปแบบและราคา แต่วันนี้เราขอเอาใจคนที่อยากประหยัดงบในกระเป๋า ด้วยการแนะนำที่พักเชียงใหม่หลักร้อย ไว้นอนพักได้แบบสบาย ๆ ไว้จะได้เก็บเงินไปเที่ยวและกินของอร่อย ๆ ที่เชียงใหม่กันได้อย่างเต็มที่

1. Eco Resort Chiangmai

ที่พักเชียงใหม่หลักร้อย

           หนึ่งในที่พักในเครือ Imm Hotel ที่ไม่ว่าใครก็น่าจะรู้จักเป็นอย่างดี ดังนั้นแล้วจึงไม่ต้องห่วงทั้งในเรื่องมาตรฐานการบริการต่าง ๆ ที่ช่วยอำนวยให้ผู้เข้าพักได้รับความสะดวกสบายและความประทับใจกลับบ้านในราคาประหยัด โดดเด่นด้วยอาคารที่พักสีขาวแลดูสะอาดตา รูปทรงอาคารที่พักมีลักษณะคล้ายกับบ้าน มากกว่ามีลักษณะเป็นทางการเหมือนโรงแรมที่พักทั่วไป ล้อมรอบไปด้วยสนามหญ้าสีเขียวและต้นไม้น้อยใหญ่นานาชนิด บรรยากาศรอบข้างเงียบสงบ

          ที่นี่มีที่พักให้เลือกหลากหลายโซน รองรับกลุ่มลูกค้าทุกไลฟ์สไตล์ ตั้งแต่โซน "Octagon" ห้องนอนรวมขนาดใหญ่ มีห้องน้ำในตัว โซน "The old school" ตัวอาคารที่พักมีลักษณะอาคารโรงเรียน ภายในห้องได้รับการตกแต่งอย่างสวยงาม และห้องพักแบบ Dormitory ห้องพักรวมสำหรับชายหญิง ที่มีการแยกพื้นที่ห้องน้ำและห้องนอนไว้อย่างชัดเจนลงตัว น่าจะถูกใจนักท่องเที่ยวแบบ Backpacker ที่ต้องการที่พักที่ราคาเป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์

           ราคา : เริ่มต้น 499 บาท/เตียง (เตียง 2 ชั้น) ห้องน้ำรวม พร้อมอาหารเช้า
           ที่อยู่ : 109 ถนนบำรุงราษฎร์ ตำบลวันเกต อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
           เบอร์โทรศัพท์ : 053 247 111
           เว็บไซต์ : ecoresortchiangmai.com และ
เฟซบุ๊ก Eco Resort Chiang Mai

2. Lakeland Homestay Chiangmai
    

           ที่พักเล็ก ๆ ท่ามกลางพื้นที่และบรรยากาศที่สงบของจังหวัดเชียงใหม่ ห่างจากตัวเมืองประมาณ 3 กิโลเมตร ใครลองได้มานอนพักที่นี่ จะรู้สึกว่าที่นี่เป็นเหมือนที่พักในฝัน ที่ทุกคนจะได้นอนซึมซับความงามของเชียงใหม่ได้อย่างเต็มที่ แถมยังมองเห็นวิวดอยสุเทพ ที่เปรียบเป็นสัญลักษณ์ของเมืองเชียงใหม่อีกด้วย ยิ่งในช่วงเย็น ๆ บรรยากาศโดยรอบที่พักดูเหมือนจะสวยงามมากกว่าเดิมเป็นสองเท่า เพราะคุณจะมองเห็นพระอาทิตย์ตกลับเหลี่ยมมุมเขา ได้สูดอากาศบริสุทธิ์ มีมุมนั่งเล่นหลากหลาย ไว้สำหรับเป็นที่พักผ่อนหย่อนใจ ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์ เครื่องทำน้ำอุ่น เครื่องปรับอากาศ บริการซักอบรีด บริการรถรับ-ส่ง (มีค่าบริการ) จักรยานให้เช่า และยังมีบริการเตาบาร์บีคิวปิ้งย่าง ไว้ให้นักท่องเที่ยวได้ปาร์ตี้สังสรรค์กันได้ตามอัธยาศัย

           ราคา : เริ่มต้น 750 บาท (เตียงเดี่ยว 2 เตียง) ไม่รวมอาหารเช้า (หรือถ้าจะทานอาหารเช้าเพิ่มคนละ 50 บาท)
           ที่อยู่ : 122/23 หมู่ 13 ถนนคลองชลประทาน ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
           เบอร์โทรศัพท์ : 053 284 224, 088 400 8200, 086 658 5055
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Lakeland Homestay Chiangmai และ lakeland-homestay.com

3. Baandinki

           ตัวที่พักตั้งอยู่ภายในอาคารเดียวกับโรงแรมโลตัสปางสวนแก้วบริเวณชั้น 4 เมื่อเข้ามาภายในจะรู้เลยว่าการตกแต่งของที่พักเน้นไปที่การเอาก้อนอิฐมาเป็นส่วนหนึ่งของการประดับตกแต่ง สังเกตได้จากบริเวณล็อบบี้ หรือไม่ก็เฟอร์นิเจอร์ที่ใช้ส่วนใหญ่เป็นสีน้ำตาลเสียส่วนใหญ่ ทั้งหมดนี้ก็เพื่อให้สอดคล้องกับความหมายของคำว่า "ดินกี่" ที่แปลว่า "อิฐ" นั่นเอง

          ด้วยเพราะทางที่พักเองมีความตั้งใจอยากจะให้ที่นี่เป็นเหมือนบ้านที่ทุกคนสามารถมาพักกายพักใจ พบความสุขที่แสนเรียบง่ายในที่แห่งนี้ พิเศษกว่านั้นที่นี่ให้บริการห้องพักในราคาเดียวเหมือนกันหมดทุกห้อง แต่ละห้องได้รับการตกแต่งให้มีกลิ่นอายล้านนา คุณจะได้เพลิดเพลินไปกับวิวของดอยสุเทพ ผู้คน และบ้านเมืองของเชียงใหม่ที่ไม่ซ้ำกันในแต่ละวัน ใครที่กำลังมองหาที่พักเชียงใหม่ที่เรียบง่าย ราคาถูก และบรรยากาศอบอุ่น บ้านดินกี่น่าจะเป็นอีกตัวเลือกหนึ่งที่คุณไม่ควรมองข้าม

           ราคา : เริ่มต้น 700 บาท ทุกห้อง (ไม่รวมอาหารเช้า)
           ที่อยู่ : ชั้น 4 ศูนย์การค้ากาดสวนแก้ว 21 ถนนห้วยแก้ว ตำบลสุเทพ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
           เบอร์โทรศัพท์ : 053 224 455, 089 432 7676
           เว็บไซต์ : baandinki.com และ เฟซบุ๊ก Baandinki

4. Baansayla Guesthouse

           ที่พักเล็ก ๆ บริเวณถนนนิมมานเหมินทร์ ด้วยเพราะที่นี่มีจำนวนห้องไม่มาก จึงทำให้ลูกค้าที่มาเข้าพักได้เข้าถึงการบริการอย่างเต็มที่ โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งของที่พัก ทั้งเฟอร์นิเจอร์และของประดับตกแต่ง แฝงไว้ด้วยกลิ่นอายของความเก๋า ตั้งแต่สมัยรุ่นคุณแม่ยังสาว ซึ่งของแต่ละชิ้นก็จัดวางได้อย่างลงตัว ไม่ทำให้รู้สึกว่าเชยเลยแม้แต่น้อย แถมยังให้ความรู้สึกเหมือนนอนอยู่ที่บ้านอีกด้วย

          นอกจากการตกแต่งที่เก๋ไก๋แล้ว ภายในห้องยังมีสิ่งอำนวยความสะดวกและกิจกรรมต่าง ๆ มากมาย เช่น จักรยานให้เช่า คอฟฟี่ช็อป ร้านค้า อินเทอร์เน็ตไร้สาย ที่จอดรถ บริการทัวร์และข้อมูลการท่องเที่ยว เป็นต้น แถมยังมีมุมเอาไว้ให้ลูกค้าได้นั่งเล่นนอนเล่นกันได้ตามอัธยาศัย ท่ามกลางบรรยากาศต้นไม้สีเขียวรายล้อมที่พักน้อยใหญ่ ที่ช่วยสร้างความเพลินตาเพลินใจอยู่ไม่น้อยเลยทีเดียว

           ราคา : เริ่มต้น 690 บาท ห้องน้ำรวม รวมอาหารเช้า (ชา กาแฟและขนมปัง)
           ที่อยู่ : 4/4-1 ถนนนิมมานเหมินทร์ ซอย 5 อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
           เบอร์โทรศัพท์ : 053 894 229
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Baansayla Guesthouse และ baansaylaguesthouse.com5. Si Phum Heritage Boutique Bed & Breakfast


           ที่พักสไตล์บูติกริมคูเมืองเชียงใหม่ ที่พักที่มีประวัติความเป็นมาน่าสนใจ จะว่าไปที่พักแห่งนี้น่าจะเป็นหลักฐานประจักษ์พยานความรักระหว่าง คุณย่า (อร อมาตยกุล) นางสาวเชียงใหม่ เมื่อปี พ.ศ. 2493 ซึ่งพบรักกับท่านข้าหลวง (ตำแหน่งผู้ว่าราชการจังหวัดในปัจจุบัน) ที่เข้าร่วมชมการประกวดในครั้งนั้น ถ้าจะบอกว่านอกจากที่นี่จะเป็นที่พักผ่อนแล้ว ขณะเดียวกันยังเป็นเหมือนมรดกแห่งความรักของคุณย่า ที่ทางที่พักได้นำมาจัดแสดงให้ลูกค้าที่เข้ามาพักได้เห็น ซึ่งมีทั้งถ้วยรางวัล รวมถึงจดหมายรักที่นำมาจัดแสดงบริเวณล็อบบี้ให้ได้ดูกันเพลิน ๆ

           โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่ออกแนววินเทจนิด ๆ สังเกตได้จากเฟอร์นิเจอร์ และข้าวของเครื่องใช้ทั่วไป ที่ยังคงความคลาสสิก เก๋ และเรียบง่าย ซึ่งน่าจะไม่ต่างไปจากมรดกความรักของคุณย่าที่ยังคงลอยอบอวลอยู่ทั่วบริเวณ รับรองว่าใครที่มาพักที่นี่จะต้องมีแต่ความสุขและความประทับใจแน่นอน

           ราคา : เริ่มต้น 500 บาท (สำหรับ Standard Room) รวมอาหารเช้า
           ที่อยู่ : 14/34 ถนนมณีนพรัตน์ ตำบลศรีภูมิ อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
           เบอร์โทรศัพท์ : 062 595 4926
           เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Si Phum Heritage Boutique Bed & Breakfast และ siphumheritage.com


6. De KRIYA

           ที่พักเล็ก ๆ ที่ตั้งอยู่ห่างจากเชียงใหม่ไนท์บาร์ซาร์เพียงแค่ 2 กิโลเมตรเท่านั้น ใกล้สถานีรถไฟเพียง 10 นาที ใกล้สนามบินเพียง 5 กิโลเมตรกว่า ๆ ใกล้กับสถานที่ท่องเที่ยวและแหล่งช้อปปิ้งสำคัญ ๆ ในเชียงใหม่ พร้อมด้วยแผนกต้อนรับที่พร้อมให้บริการลูกค้าตลอด 24 ชั่วโมง ภายในห้องพักเน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย เน้นโทนสีขาว เพื่อช่วยให้ห้องแลดูสะอาดตา โล่ง โปร่ง สบาย ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ รูมเซอร์วิส อินเทอร์เน็ตไร้สาย บริการเช่ารถ เช่าจักรยาน ที่จอดรถ เป็นต้น รวมถึงอิ่มอร่อยไปกับอาหารไทยประจำวัน บริการดีเยี่ยม และสิ่งอำนวยความสะดวกที่พร้อมสรรพแบบนี้ ที่นี่จึงน่าจะเป็นที่พักที่สามารถตอบสนองทุกความต้องการของคุณได้อย่างเต็มที่แบบไม่มีกั๊ก

           ราคา :
เริ่มต้น 550 บาท ทั้งห้องเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ (***ถ้าจองห้องผ่านที่พักโดยตรง ราคาห้องจะรวมกับอาหารเช้า)
           ที่อยู่ : 9/19 ถนนราชอุทิศซอย 6 ตำบลวัดเกต อำเภอเมือง จังหวัดชียงใหม่
           เบอร์โทรศัพท์ : 096 946 6514
           เว็บไซต์ :  เฟซบุ๊ก De KRIYA


7. Don Chan Residence

           ที่พักสไตล์โมเดิร์น ที่เน้นความเรียบง่าย แต่ดูมีสไตล์ที่ลงตัว ตั้งแต่บริเวณล็อบบี้ เรื่อยไปจนกระทั่งภายในห้องพัก โดยให้บริการห้องพักที่หลากหลาย มีทั้งห้องเตียงเดี่ยว ห้องเตียงคู่ และห้องสำหรับครอบครัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน เช่น กล้องวงจรปิด ที่จอดรถ พนักงานต้อนรับ 24 ชั่วโมง โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย กาต้มน้ำร้อน เป็นต้น

          ภายในห้องกว้างขวาง เรียกได้ว่ารองรับกลุ่มลูกค้าได้ทุกรูปแบบและทุกไลฟ์สไตล์ มีระเบียงให้คุณได้ตื่นเช้าขึ้นมาแล้วรับอากาศสดชื่นที่เชียงใหม่ อาจพูดได้เลยว่า ใครก็ตามที่ตัดสินใจเลือกเข้าพักที่นี่ รับรองว่าไม่ผิดหวัง แถมการพักผ่อนของคุณจะดูเป็นเรื่องพิเศษที่แสนประทับใจขึ้นมาทันตาอีกด้วย

           ราคา : เริ่มต้น 400 บาท (ถึงสิ้นเดือนสิงหาคม 2559 จากราคาปกติ 690 บาท) ห้อง Superior Room รวมอาหารเช้า
           ที่อยู่ : 56 หมู่ 4 ตำบลท่าศาลา อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
           เบอร์โทรศัพท์ : 053 244 560
           เว็บไซต์ : donchanresidence.com และ เฟซบุ๊ก Don Chan Residence ดอนจั่น เรสซิเดนซ์

8. ZAK Residence Chiang Mai


           ที่พักที่มีทำเลที่ตั้งอยู่ไม่ห่างจากใจกลางเมืองเชียงใหม่ แวดล้อมไปด้วยแหล่งช้อปปิ้ง โดดเด่นด้วยป้ายชื่อสีเหลือง ที่เรียกร้องสายตาแขกที่เข้ามาพักได้ไม่น้อย เมื่อเข้ามาภายในที่พัก ก็จะเห็นของตกแต่งต่าง ๆ เป็นสีเหลืองด้วยเช่นกัน เหล่านี้มีส่วนช่วยเพิ่มสีสันวันพักผ่อนของคุณให้ดูคึกคักมากขึ้นกว่าเดิม ที่นี่ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ไล่ไปตั้งแต่ Dormitory ไปจนถึง Super King Room ที่รองรับการพักผ่อนได้ทุกรูปแบบ ไม่ว่าจะมาคนเดียว มาเป็นคู่รัก เพื่อน หรือแม้กระทั่งครอบครัว ก็ได้รับความประทับใจกลับบ้านไปทุกคน

          นอกจากห้องพักน่ารัก ๆ แล้ว ที่นี่ยังมีบริการอื่น ๆ ทั้งสปา นวดแผนโบราณ ร้านกาแฟ ร้านอาหาร ซึ่งอยู่ในบริเวณเดียวกับที่พักอีกด้วย หรือใครอยากจะไปจุดหมายอื่น ๆ ที่นี่ก็มีบริการรถของทางที่พักพร้อมพาคุณไปยังจุดหมายนั้น ๆ เช่นกัน

           ราคา : เริ่มต้น 450 บาท (สำหรับห้อง Queen Room) ไม่มีอาหารเช้า
           ที่อยู่ : 152/6 หมู่ 4 ตำบลหนองป่าครั่ง อำเภอเมือง จังหวัดเชียงใหม่
           เบอร์โทรศัพท์ : 089 425 9741, 053 242 583
           เว็บไซต์ : zakresidence.com และ เฟซบุ๊ก ZAK Residence Chiang Mai

9. Lai-Thai Guest House

ที่พักเชียงใหม่หลักร้อย

ที่พักเชียงใหม่หลักร้อย

          ที่พักตั้งอยู่ใจกลางเมืองเชียงใหม่ ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวต่าง ๆ ของจังหวัดเชียงใหม่ ทำเลที่ตั้งจึงเป็นทำเลทองที่นักท่องเที่ยวสามารถเดินทางไปไหนได้อย่างสะดวก มีรถแท็กซี่ รถสามล้อรับจ้างผ่านตลอดเวลา มีสระว่ายน้ำขนาดใหญ่ตั้งเด่นอยู่ตรงกลาง และสนามเด็กเล่น

          ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย โดดเด่นด้วยผนังห้องสีน้ำตาล ที่มีลักษณะเหมือนเป็นแผ่นไม้หวาย ที่ช่วยปรับโทนของห้องให้แลดูอบอุ่นเป็นกันเอง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น โทรทัศน์ อินเทอร์เน็ตไร้สาย โทรศัพท์ บริการซักแห้ง รูมเซอร์วิส มินิบาร์ เป็นต้น เป็นอีกหนึ่งที่พักที่จะทำให้คุณได้รู้สึกถึงความผ่อนคลายอย่างเต็มที่ หรือถ้าใครอยากจะเที่ยวตัวเมืองเชียงใหม่ให้ทั่ว ทางที่พักยังมีบริการให้เช่ามอเตอร์ไซค์อีกด้วยเช่นกัน

           ราคา : เริ่มต้น 690 บาท (สำหรับ Standard Room) ไม่รวมอาหารเช้า
           ที่อยู่ : 111/4-5 ถนนคชสาร อำเภอเมืองเชียงใหม่ จังหวัดเชียงใหม่
           เบอร์โทรศัพท์ : 053 271 725, 053 206 438
           เว็บไซต์ : laithai.com และ เฟซบุ๊ก Lai-Thai Guest House, Chiangmai :: โรงแรมลายไทยเกสท์เฮาส์ เชียงใหม่

           ด้วยเพราะความที่เชียงใหม่เป็นเมืองท่องเที่ยว จึงเป็นโอกาสดีที่เพื่อน ๆ จะได้พบกับตัวเลือกที่พักที่หลากหลายมากยิ่งขึ้น ทั้งในเรื่องราคาและคุณภาพ อย่างเช่นที่พักเชียงใหม่หลักร้อยที่เอามาฝากเพื่อน ๆ กันในวันนี้ รับรองว่าแต่ละที่นอกจากในเรื่องของราคาที่เป็นมิตรกับกระเป๋าสตางค์แน่นอน ไปเที่ยวเชียงใหม่ครั้งต่อไปอย่าลืมลองไปพักกันดูนะคะ เชื่อแน่ว่าคุณจะต้องประทับใจ ^ ^


หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 20 กรกฎาคม 2559

ขอขอบคุณข้อมูลปละภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก Eco Resort Chiang Mai, ecoresortchiangmai.com, lakeland-homestay.com, เฟซบุ๊ก Lakeland Homestay Chiangmai, เฟซบุ๊ก Baandinki, baandinki.com, baansaylaguesthouse.com, เฟซบุ๊ก Baansayla Guesthouse, เฟซบุ๊ก Si Phum Heritage Boutique Bed & Breakfast, siphumheritage.com, เฟซบุ๊ก De KRIYA, เฟซบุ๊ก Don Chan Residence ดอนจั่น เรสซิเดนซ์, donchanresidence.com, เฟซบุ๊ก ZAK Residence Chiang Mai, zakresidence.com, เฟซบุ๊ก Lai-Thai Guest House, Chiangmai :: โรงแรมลายไทยเกสท์เฮาส์ เชียงใหม่, laithai.com

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่พักเชียงใหม่ 9 ที่พักเชียงใหม่ราคาหลักร้อย นอนที่นี่ประหยัดได้เยอะ อัปเดตล่าสุด 1 กรกฎาคม 2565 เวลา 15:11:19 27,308 อ่าน
TOP