x close

12 ที่พักเกาะล้านราคาถูก รับรองกระเป๋าสตางค์ไม่มีสะเทือน

          ที่พักเกาะล้านราคาถูก เอาใจสำหรับนักท่องเที่ยวที่อยากประหยัดงบประมาณในกระเป๋า ใครอยากนอนชิลแต่ไม่ทำร้ายเงินในกระเป๋ารีบเข้ามาดู

          เกาะล้าน ที่เที่ยวทะเลยอดนิยมไม่เสื่อมคลาย อาจเป็นเพราะเดินทางสะดวก ใช้เวลาเดินทางไม่นาน เพราะใกล้กรุงเทพฯ เวลาถึงวันเสาร์-อาทิตย์ทีไรใครที่อยากไปเที่ยวทะเลต่างก็จูงมือพากันไปที่เกาะล้าน แถมเดี๋ยวนี้ยังมีที่พักเกาะล้านให้เลือกมากมายหลากหลายรูปแบบและราคา วันนี้เราขอเอาใจคนที่ไม่อยากหมดงบไปกับที่พักเกาะราคาแพง ๆ เราจึงขอคัดที่พักเกาะล้านราคาถูกที่คุณเองสามารถนอนค้างได้แบบสบายกระเป๋า แต่จะมีที่ไหนแนะนำบ้าง มาเริ่มกันที่…

1. บ้านท่องทะเล

บ้านท่องทะเล
ภาพจาก baanthongtalay.com

บ้านท่องทะเล
ภาพจาก baanthongtalay.com

          บ้านพักที่มาพร้อมคอนเซ็ปต์น่ารัก ๆ ที่จะพาคุณออกไปท่องทะเลกับโปรแกรมพิเศษที่ทางที่พักได้เตรียมไว้ให้ ถึงแม้ว่าบ้านพักจะไม่อยู่ติดทะเลเสียทีเดียว แต่ชายหาดก็อยู่ห่างจากตัวบ้านออกไปไม่กี่ร้อยเมตร (แอบกระซิบว่าชั้นสองของบ้านพักสามารถมองเห็นวิวทะเลได้) มีห้องพักให้บริการ 7 ห้องพัก ได้แก่ ห้องกัลปังหา (ห้องสีส้ม) ห้องดอกไม้ทะเล (ห้องสีเหลือง) ห้องปะการัง (ห้องสีเขียว) ห้องดาวทะเล (ห้องสีม่วง) ห้องเพลงแจ็ส ห้องเพลงป๊อป ห้องเพลงร็อค เป็นต้น ซึ่งแต่ละห้องมีการตกแต่งที่แตกต่างกันไป พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เน้นความสะอาด คุณภาพ และการบริการที่ประทับใจ เหมือนกับว่าคุณเป็นอีกหนึ่งสมาชิกในครอบครัวเลยทีเดียว

          ราคา : เริ่มต้นวันละ 1,200 บาท (วันธรรมดา) และ 1,500 บาท (วันศุกร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
          ที่อยู่ : 181/11 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 427 9930
          เว็บไซต์ : baanthongtalay.com


2. ทะเลล้านดาว

ทะเลล้านดาว

ทะเลล้านดาว

          ที่พักให้บริการห้องพักจำนวน 10 ห้อง ความพิเศษของที่พักแห่งนี้อยู่ที่ระเบียงห้องแต่ละห้อง ที่สามารถมองเห็นวิวทะเลสุดสายตา นอกจากภาพวิวของเกาะล้านแล้วยังมองเห็นวิวพัทยา (ตั้งแต่ปราสาทสัจธรรมจนถึงหาดจอมเทียน) รอบ 180 องศา นอกจากการบริการห้องพักแล้ว ที่นี่ยังมีรถรับ-ส่งจากท่าเรือ บริการเตาปิ้งย่าง (เอาไว้ปิ้งอาหารทะเลทานให้อร่อย) บริการมอเตอร์ไซค์ให้เช่า บริการดำน้ำดูปะการัง ตกหมึก และตกปลา ทั้งหมดนี้ทางที่พักยินดีให้บริการทั้งแบบส่วนตัวและหมู่คณะ ในแต่ละนาทีที่คุณใช้เวลาอยู่ที่นี่จะได้รับแต่ความประทับใจกลับบ้านไปอย่างแน่นอน

          ราคา : 1,000-1,600 บาท (วันจันทร์-ศุกร์), 1,500-1,800 บาท (วันเสาร์-อาทิตย์)
          ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 488 1333
          เว็บไซต์ : talaylarndao.net และ เฟซบุ๊ก ทะเลล้านดาว เกาะล้านพัทยา


3. ชบาฮัท รีสอร์ท

ชบาฮัท รีสอร์ท

ชบาฮัท รีสอร์ท

          ที่พักน่ารักสีสันสดใส เน้นการสร้างความรู้สึกว่าเหมือนนอนอยู่บ้าน โดยห้องพักออกแบบเป็นหลัง ๆ จำนวนทั้งสิ้น 8 หลัง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น ผ้าเช็ดตัว กาต้มน้ำร้อน กาแฟ อินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น มีระเบียงห้องพักไว้ให้แขกได้นั่งพักผ่อน จะนอนเล่นหรือนั่งเล่น ก็เลือกทำได้ตามอัธยาศัย โดยภายในห้องตกแต่งเหมือนกันทุกห้อง นอกจากนี้ยังมีมุมสำหรับบริการเตาปิ้งย่าง สำหรับอาหารทะเลอร่อย ๆ มีบริการอาหารเช้า (ข้าวต้มทะเล) ที่เสิร์ฟให้ถึงห้อง และมอเตอร์ไซค์สำหรับเช่าอีกด้วย

          ราคา : 1,000 บาท (วันจันทร์-ศุกร์), 1,500 บาท (วันเสาร์) และวันหยุดนักขัตฤกษ์ราคาอาจเปลี่ยนแปลง
          ที่อยู่ : ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง เกาะล้าน จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 939 8407, 099 091 9117
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ชบาฮัทรีสอร์ทเกาะล้าน และ chabahutkohlarn.com


4. สุขสบายรีสอร์ท

สุขสบายรีสอร์ท
 
สุขสบายรีสอร์ท

          ที่พักอยู่ห่างจากท่าเรือประมาณ 200 เมตร ประกอบด้วยห้องพักที่สามารถรองรับจำนวนลูกค้าได้ทุกกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นมาคู่ มาเดี่ยว หรือมากลุ่ม พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพัก ทั้งโทรทัศน์ ตู้เย็น ห้องน้ำพร้อมเครื่องทำน้ำอุ่น และบริการอินเทอร์เน็ตไร้สายครอบคลุมทุกห้อง มีเตาปิ้งย่างไว้บริการ นอกจากนี้ยังมีบริการอาหารเช้าให้ได้ทาน เช่น ข้าวต้มกุ้ง ขนปังปิ้ง กาแฟ โอวัลติน โดยรวมแล้วสิ่งที่ทำให้ที่พักแห่งนี้แตกต่างจากที่อื่น อาจอยู่ตรงที่ไม่ค่อยมีความวุ่นวายจากผู้คนเท่าไรนัก และถึงแม้ว่าไม่ติดทะเลแต่ก็อยู่ใกล้กับหาดตายาย ซึ่งเป็นระยะทางที่เดินไปได้สบาย ๆ

          ราคา : 1,000 บาท (วันจันทร์-ศุกร์), 1,500 บาท (วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
          ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 403 2976
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก สุขสบายรีสอร์ทเกาะล้าน


5. ชลิตา ซีวิว

ชลิตา ซีวิว

          ที่พักขนาดกะทัดรัดมีจำนวนห้องพัก 3 ห้อง แต่ละห้องโดดเด่นด้วยการตกแต่งที่แตกต่างกัน ได้แก่ Pink Rose (ออกแนวเรียบหรู ดูสบายตา พร้อมด้วยเฟอร์นิเจอร์ตกแต่ง) Blue (ห้องสีฟ้าสดใส เหมาะกับบรรยากาศทะเล เป็นห้องพักยอดนิยมที่ไม่ว่าใครก็ต่างถามหา) และ Pink (ห้องสีชมพูแสนหวาน เหมาะสำหรับคู่รักที่ต้องการช่วงเวลาสวีทด้วยกันสองต่อสอง) พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น อินเทอร์เน็ตไร้สาย และยังมีบริการอาหารเช้า อย่างข้าวต้มทะเล กาแฟ โอวัลติน ขนมปังปิ้ง ไว้บริการเพื่อลูกค้าได้อิ่มท้อง ตั้งแต่แปดโมงเช้าถึงเก้าโมงครึ่ง (บอกไว้ก่อนเลยว่าใครตื่นสายงานนี้อดนะคะ) ตลอดจนแพ็กเกจกิจกรรมท่องเที่ยวต่าง ๆ อีกเพียบ

          ราคา : 1,000 บาท (วันจันทร์-ศุกร์), 1,500 บาท (วันเสาร์) และวันหยุดนักขัตฤกษ์ราคาอาจเปลี่ยนแปลง
          ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 089 939 1436, 062 672 5562
          เว็บไซต์ :  เฟซบุ๊ก บ้านชลิตาและชลิตาซีวิว รีสอร์ทเกาะล้าน และ chalitaseeview.com

6. ไก๋จ๋ารีสอร์ท


ไก๋จ๋ารีสอร์ท
ภาพจาก gaijaresort.net

ไก๋จ๋ารีสอร์ท
ภาพจาก gaijaresort.net

          บ้านพักราคาสบาย ๆ ตรงบริเวณเส้นทางไปหาดตาแหวนและหาดทองหลาง โดดเด่นด้วยสีสันบ้านพักที่ชวนมองแล้วดูสดใส สมกับการมาเที่ยวพักผ่อนที่ทะเล ทั้งสีเขียว สีชมพู สีส้ม (ดูแล้วก็แสบทรวงดีไม่น้อยเลยทีเดียว) มีบริการรถรับ-ส่งท่าเรือทั้งท่าหน้าบ้าน และท่าหาดตาแหวน ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย สะอาด ชวนให้น่านอน แต่จุดเด่นของที่นี่คงหนีไม่พ้นการบริการของเจ้าของที่แสนเป็นกันเอง จนกลายเป็นคำชมที่พูดกันปากต่อปาก สังเกตได้จากคิวจองบ้านพักที่มีเข้ามาอย่างต่อเนื่อง

          ราคา : 1,000 บาท (วันจันทร์-ศุกร์), 1,200 บาท (วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
          ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 873 7509
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ไก่จ๋ารีสอร์ท และ
gaijaresort.net


7. คิวทองบังกะโล


คิวทองบังกะโล

คิวทองบังกะโล

          บ้านพักบรรยากาศร่มรื่นบนเกาะล้าน ที่ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งบ้านแสนเสน่ห์ 3 ห้อง ห้องครอบครัว 1 ห้อง และห้องหรรษา 3 ห้อง เรียกได้ว่าสามารถตอบโจทย์ทุกความต้องการของนักท่องเที่ยว ทั้งแบบเดี่ยว แบบคู่ และแบบกลุ่ม ด้วยทำเลที่ตั้งของที่พักติดกับหาดตาแหวน คุณจึงสามารถเดินชมทัศนียภาพความงามของเกาะล้านได้อย่างเต็มที่ และสูดกลิ่นไอทะเลที่บริสุทธิ์ นอกจากบริการห้องพักแล้ว ที่นี่ยังมีบริการกิจกรรมต่าง ๆ บนเกาะล้านมากมาย ทั้งดำน้ำ เล่นเรือกล้วย และกิจกรรมทางทะเลอื่น ๆ รวมถึงร้านอาหาร Indy restaurant นักท่องเที่ยวจะได้ทานอาหารทะเลสด ๆ ผ่านการปรุงฝีมือแม่ครัวชั้นเยี่ยม จนทำให้คุณประทับใจอย่างแน่นอน

          ราคา : วันอาทิตย์-ศุกร์ ราคา 1,200 บาท, วันเสาร์และวันหยุดนักขัตฤกษ์ ราคา 1,500 บาท
          ที่อยู่ : 20/21 หมู่ 7 เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 081 664 0876
          เว็บไซต์ : q-thongbungalowkohlarn.com และ เฟซบุ๊ก คิวทองเกาะล้าน


8. บ้านพักเจมส์จริงใจ

บ้านพักเจมส์จริงใจ

บ้านพักเจมส์จริงใจ

          อีกหนึ่งที่พักเกาะล้านเล็ก ๆ น่ารัก ๆ บรรยากาศเป็นกันเอง ตั้งอยู่บริเวณใจกลางเกาะล้าน ห่างจากหาดตาแหวนเพียง 800 เมตรเท่านั้น เงียบสงบ เหมาะสำหรับวันพักผ่อนสบาย ๆ ในช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ บริการบ้านพักแบบบ้านหลังเดี่ยว เน้นโทนการตกแต่งบ้านพักสีสันสดใส ที่ช่วยปรับแต่งอารมณ์แขกที่มาเข้าพักให้สดใสตาม ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่าย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ทั้งเครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น เป็นต้น ขณะเดียวกันยังมีพื้นที่ระเบียงหน้าบ้าน รวมถึงอุปกรณ์ปิ้งย่าง รถมอเตอร์ไซค์ สั่งอาหารทะเลสด แนะนำกีฬาทางน้ำ ไว้บริการ รับรองพักที่นี่ไม่มีคำว่าผิดหวัง

          ราคา : 1,000 บาท (วันจันทร์-พฤหัสบดี), 1.200 บาท (วันศุกร์-อาทิตย์)
          ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 084 883 4739
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านเจมส์จริงใจ และ
jameguesthouse.com

9. มิยาบิรีสอร์ท

มิยาบิรีสอร์ท

มิยาบิรีสอร์ท

          ที่พักขนาดกำลังพอดี เหมาะสำหรับวันพักผ่อนช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ เมื่อมองจากภายนอกอาจดูไม่มีอะไรสะดุดตา แต่ถ้าได้ลองผลักประตูห้องพักเข้าไปเท่านั้น รับรองเลยว่าคุณจะต้องหลงรักที่นี่อย่างแน่นอน โดยเฉพาะมุ้งหลังเล็กที่แขวนอยู่บนเพดาน และสีผ้าปูที่นอนก็ดูสดใสเอามาก ๆ ทั้งนี้ภายในห้องพักเองก็แลดูสะอาด ชวนให้น่านอนเป็นที่สุด นอกจากห้องพักแสนน่ารักแล้ว ที่นี่ยังมีร้านกาแฟสดเล็ก ๆ ไว้เข้าไปนั่งดื่มชิล ๆ ส่วนหน้าบ้านสามารถจัดปาร์ตี้ปิ้งย่าง บาร์บีคิว และอาหารทะเลได้ตามต้องการ รวมถึงมีบริการรถรับส่งจากท่าเรือเกาะล้าน เพื่อให้คุณเดินทางได้สบาย ๆ

          ราคา : 900 บาท (วันจันทร์-ศุกร์), 1,000 บาท (วันเสาร์-อาทิตย์ และวันหยุดนักขัตฤกษ์)
          ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 087 587 8588, 085 225 5755
          เว็บไซต์ : miyabikohlarn.com และ เฟซบุ๊ก มิยาบิรีสอร์ตเกาะล้าน

10. บ้านศรีคูณ


บ้านศรีคูณ
ภาพจาก baansrikoon.com

บ้านศรีคูณ
ภาพจาก baansrikoon.com

          บ้านพักบนเกาะล้านที่ให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ มีทั้งแบบบ้านเดี่ยวเป็นส่วนตัว และบ้านแฝดกว้างขวาง สำหรับคู่รัก เพื่อนฝูง ครอบครัว และหมู่คณะ มีบ้านพักหลากหลายสีสัน ทั้งบ้านเดียวสีฟ้า บ้านเดียวสีม่วง บ้านแฝดสีชมพู และบ้านแฝดสีเขียว ใครถูกใจสีไหนก็เลือกเอาสีนั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน เช่น เครื่องปรับอากาศ ทีวี ตู้เย็น เครื่องทำน้ำอุ่น จานดาวเทียม อินเทอร์เน็ตไร้สาย เป็นต้น มีลานนั่งเล่น มีบริการรับ-ส่งจากท่าเรือ (เฉพาะท่าเรือหน้าบ้าน) ถึงที่พัก และกิจกรรมทางน้ำ แอบกระซิบอย่างหนึ่งว่าถ้าอยากจองที่พักที่นี่ แนะนำว่าให้โทรไม่สอบถามโดยตรงจะดีที่สุด เพราะบางครั้งการจองผ่านเฟซบุ๊กอาจทำให้ข้อมูลมีความคลาดเคลื่อนได้

          ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท
          ที่อยู่ : 182/16 หมู่ 7 เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ :
086 815 3185
          เว็บไซต์ : baansrikoon.com

11.  บ้านรักน้ำ

บ้านรักน้ำ
 
บ้านรักน้ำ

          ที่พักที่ได้รับการออกแบบอย่างทันสมัย โดดเด่นด้วยกระจกบานสไลด์และมีระเบียงรอบด้าน ทำให้บรรยากาศภายในห้องดูโล่งโปร่งสบายตา ภายในห้องพักได้รับการแต่งแต้มสีสันสดใส ทั้งสีชมพู สีฟ้า สีเขียว จัดวางได้อย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวก เช่น โทรทัศน์ ตู้เย็น เครื่องปรับอากาศ เป็นต้น แต่ที่นี่ไม่อนุญาตให้ประกอบอาหารใด ๆ ทั้งสิ้น แต่มีร้านอาหารอร่อย ๆ ไว้คอยบริการ มีลานพื้นที่ไว้ให้นั่งเล่นชิล ๆ นอกจากนี้ยังมีบริการรถมอเตอร์ไซค์ บริการรับและส่งที่ท่าเรือ (ท่าเรือหน้าบ้าน) อินเทอร์เน็ตไร้สาย และอาหารเช้าไว้คอยบริการแขกที่มาเข้าพัก

          ราคา : ชั้นบน 1,200 บาท ชั้นล่าง 1,000 บาท (วันจันทร์-พฤหัสบดี), ชั้นบน 1,300 บาท ชั้นล่าง 1,100 บาท (วันศุกร์-อาทิตย์), ชั้นบน 1,500 บาท ชั้นล่าง 1,300 บาท (วันหยุดนักขัตฤกษ์)
          ที่อยู่ : 181/10 หมู่ 7 ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 171 0007, 081 459 7237
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านรักน้ำ เกาะล้าน และ baanraknam.in.th


12. บ้านพักหมูแฮมเกาะล้าน

บ้านพักหมูแฮมเกาะล้าน

บ้านพักหมูแฮมเกาะล้าน

          ที่พักสีชมพูแสนน่ารัก ตั้งอยู่ห่างจากท่าหน้าบ้าน 400 เมตร ห่างจากหาดตาแหวน หาดสังวาลย์ และหาดทองหลาง 800 เมตร ทั้งภายนอกและภายในที่พักตกแต่งอย่างน่ารัก เน้นโทนสีชมพูเป็นหลัก ทำให้ที่พักที่นี่ดูหวานแหวว เรียกสีสันและรอยยิ้มได้แทบจะทุกตารางนิ้ว ไม่เว้นแม่แต่ในห้องพักเองก็เช่นเดียวกัน มีระเบียงชานไว้ให้นั่งเล่นนอนเล่น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงกิจกรรมที่ทางที่พักได้จัดไว้ให้ หากคุณกำลังมองหาที่พักผ่อนสบาย ๆ ชิล ๆ ในเกาะล้าน ลองมาพักที่นี่ดู แล้วคุณจะรู้สึกว่าที่นี่เป็นเหมือนบ้านหลังที่สองของคุณ

          ราคา : 1,200 บาท (ทุกวัน), 1,500 บาท (วันหยุดนักขัตฤกษ์)
          ที่อยู่ : เกาะล้าน ตำบลนาเกลือ อำเภอบางละมุง จังหวัดชลบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 085 387 7841, 084 346 9946
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก บ้านพักหมูแฮมเกาะล้าน


          บอกเลยว่าที่พักเกาะล้านที่เราเลือกมาให้ดูคราวนี้ ราคาถูกแบบที่กระเป๋าเพื่อน ๆ ไม่ขาดแน่นอน หาเพื่อนไปหารค่าห้องด้วยสักหนึ่งคน เรียกได้ว่าลงตัวกำลังพอดี สมแล้วที่ว่าทำไมเกาะล้านจึงเหมาะสำหรับเป็นที่เที่ยววันหยุดพักผ่อนวันเสาร์-อาทิตย์ยอดนิยมไม่เสื่อมคลาย ลองหาวันว่างแล้วไปเที่ยวกันดูนะคะ ^ ^


หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 4 เมษายน 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบ
baanthongtalay.com, เฟซบุ๊ก ทะเลล้านดาว เกาะล้านพัทยา, talaylarndao.net, เฟซบุ๊ก ชบาฮัทรีสอร์ทเกาะล้าน, chabahutkohlarn.com, เฟซบุ๊ก สุขสบายรีสอร์ทเกาะล้าน, เฟซบุ๊ก บ้านชลิตาและชลิตาซีวิว รีสอร์ทเกาะล้าน, chalitaseeview.com, gaijaresort.net, เฟซบุ๊ก ไก่จ๋ารีสอร์ท, q-thongbungalowkohlarn.com, เฟซบุ๊ก คิวทองเกาะล้าน, เฟซบุ๊ก บ้านเจมส์จริงใจ, jameguesthouse.com, miyabikohlarn.com, เฟซบุ๊ก มิยาบิรีสอร์ตเกาะล้าน, เฟซบุ๊ก บ้านรักน้ำ เกาะล้าน, baanraknam.in.th, เฟซบุ๊ก บ้านพักหมูแฮมเกาะล้าน

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
12 ที่พักเกาะล้านราคาถูก รับรองกระเป๋าสตางค์ไม่มีสะเทือน อัปเดตล่าสุด 21 มีนาคม 2567 เวลา 16:08:44 491,940 อ่าน
TOP