x close

จัดเต็ม 10 ที่พักชะอำแสนเก๋ หลบร้อนนอนพักแบบชิล ๆ

ที่พักชะอำ

          ชะอำ...หนึ่งในที่เที่ยวหน้าร้อนยอดนิยมแห่งหนึ่งของไทย ชะอำในวันนี้มีสถานที่ท่องเที่ยวต่าง ๆ และที่พักชะอำ สวย ๆ ให้นักท่องเที่ยวได้เลือกเข้าพักมากมาย แถมเพื่อน ๆ ยังจะได้ดื่มด่ำไปกับบรรยากาศชิล ๆ ของท้องทะเลชะอำแบบจุใจ จะดีแค่ไหนถ้าวันหยุดพักผ่อนได้นอนเอนหลังพิงกายไปกับที่พักชะอำสวย ๆ ที่เราจัดมาให้เพื่อน ๆ ได้เลือกดูกัน ขอบอกว่าแต่ละที่ไม่ธรรมดา ดีพร้อมทั้งบรรยากาศและการบริการครบครัน อย่ารอช้า เรามาเริ่มกันที่…

1. Dusit Thani Hua Hin

ที่พักชะอำ

ที่พักชะอำ

ที่พักชะอำ

          จากตัวที่พักคุณจะมองเห็นชายหาดที่งดงามที่สุดแห่งหนึ่งของอ่าวไทย โดดเด่นด้วยการตกแต่งที่พักซึ่งเกิดจากการผสมผสานการตกแต่งแบบไทยคลาสสิกเข้ากับสิ่งอำนวยความสะดวกที่ทันสมัย จึงเป็นแหล่งตากอากาศสุดหรู เงียบสงบ สะท้อนภาพหัวหินในอดีต ห้องพักทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว ที่สามารถชื่นชมวิวของทะเล หรือสวนสไตล์ทรอปิคอลได้จากระเบียงห้องพัก ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกตามมาตรฐาน เช่น อินเทอร์เน็ตไร้สายฟรี น้ำดื่ม มินิบาร์ เครื่องเป่าผม เสื้อคลุมอาบน้ำ เตารีดและที่รองรีด เมนูหมอน (ตามความต้องการ) เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีกิจกรรมสันทนาการต่าง ๆ ห้องอาหาร ห้องออกกำลังกาย รวมถึงสปาที่เงียบสงบ เหมาะสำหรับเป็นที่พักเติมพลังสำหรับวันพักผ่อนที่พิเศษสุด ๆ สำหรับคุณ

          ที่อยู่ : 1349 ถนนเพชรเกษม อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 520 009
          เว็บไซต์ : www.dusit.com/dusitthani/huahin และ เฟซบุ๊ก Dusit Thani Hua Hin

2. บ้านพิงภูแพรว

          ที่พักตั้งอยู่ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติที่แสนร่มรื่น ในมุมเงียบสงบของอำเภอชะอำ โดดเด่นสวยงามด้วยการออกแบบที่พักในสไตล์วิลล่าหลากหลายรูปแบบ ที่รับประกันความสบาย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของลูกค้า ทั้งแบบส่วนตัวที่จัดสร้างไว้เป็นหลัง แบบครอบครัว หรือที่มาเป็นกรุ๊ป ขนาดห้องพักมีความกว้างและโปร่ง พร้อมวัสดุที่ผ่านการคัดสรรมาแล้วอย่างดี มีสระว่ายน้ำระบบเกลือขนาดใหญ่เพื่อสุขภาพ ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ โดยเฉพาะอย่างยิ่งห้องนอนที่โปร่งโล่งสบาย มองไปยังเบื้องหน้าเห็นทิวเขาอันงดงามทั้งในยามเช้าและยามเย็น ในขณะที่คุณนอนพักผ่อนสบาย ๆ บนเตียงนอนนุ่ม ๆ ที่สำคัญที่พักแห่งนี้อนุญาตให้นำเอาสัตว์เลี้ยงเข้ามาได้อีกด้วย เหมาะสำหรับคนรักสัตว์ที่ไม่อยากทิ้งน้องหมาและน้องแมวให้ต้องนอนเหงาเฝ้าบ้านเพียงลำพัง

          ที่อยู่ : 99/99 ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 430 858, 089 550 5078, 032 430 848
          เว็บไซต์ : www.baanphingphupraew.com และภาพจาก เฟซบุ๊ก บ้านพิงภูแพรว รีสอร์ท ชะอำ Baan Phing Phu Praew

3. Grand Pacific Sovereign Resort and Spa in Cha-am


          ที่พักที่มีความหรูหรา ผสมผสานความเป็นไทยและความทันสมัยได้อย่างลงตัว ตั้งอยู่ริมชายหาดที่เงียบสงบ อาณาบริเวณกว้างขวาง มีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน จุดเด่นของที่พักแห่งนี้อยู่ที่สระว่ายน้ำที่มีถึง 3 ชั้น และสามารถมองเห็นวิวทะเลได้อีกด้วย ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม โดดเด่นด้วยการนำเอาลวดลายไทยมาประดับในส่วนต่าง ๆ ของห้อง ไม่ว่าจะเป็นหัวนอนหรือบริเวณโคมไฟได้อย่างสวยงามลงตัว ทำให้ผู้ที่มาพักมีความสะดวกสบาย พร้อมการพักผ่อนอย่างหรูหราในที่แห่งนี้อย่างแน่นอน

          ที่อยู่ : 334/1 ถนนร่วมจิตร ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 709 899
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Grand Pacific Sovereign Resort and Spa in Cha-am และ www.sovereignresortandspa.com

4. Golden Beach Cha-Am Hotel

          ตั้งอยู่บริเวณถนนร่วมจิตร เลียบชายหาดชะอำเหนือโดยมีถนนคั่นกลาง สิ่งที่ทำให้ที่พักแห่งนี้เป็นตัวเลือกหนึ่งที่เหมาะแก่การแนะนำให้นักท่องเที่ยวมาเข้าพัก ก็คือความหลากหลายของประเภทห้อง ราคา รวมถึงห่างจากชายหาดชะอำเพียง 100 เมตร จึงสะดวกที่นักท่องเที่ยวจะสามารถเดินจากโรงแรมออกไปเยี่ยมชมชายหาดและทะเลชะอำได้ พร้อมให้บริการสระว่ายน้ำของทางที่พัก ห้องพักทุกห้องเป็นห้องพักแบบสากล มีทั้งแบบตกแต่งเป็นพื้นไม้ปาเก้สุดสวยและพื้นพรมนิ่มสบาย เน้นการตกแต่งที่เรียบง่าย และสะดวกต่อการใช้งานของแขกที่มาเข้าพัก พิเศษตรงที่ห้องพักทุกห้องสามารถมองเห็นวิวทะเลสวย ๆ ใครที่กำลังเลือกที่พักช่วงวันหยุดสุดสัปดาห์ ลองพิจารณาที่นี่อีกที่หนึ่งก็ดีไม่น้อยเลยนะคะ

          ที่อยู่ : 208/14 ถนนร่วมจิตร อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 433 833-40
          เว็บไซต์ : www.goldenbeachchaam.com และ เฟซบุ๊ก Goldenbeach Cha-am Hotel

5. Bluemoon Cha-Am Hotel          ที่พักน่ารักเน้นความโปร่งและความสบายของแขกที่มาเข้าพักเป็นสำคัญ นอกจากนี้ความโดดเด่นของที่พักแห่งนี้ยังอยู่ที่ชื่อห้องแต่ละห้อง เรื่อยไปตั้งแต่ชื่อพลูโต ยูเรนัส เนปจูน ที่ทำให้หลายคนฟังแล้วเป็นต้องรู้สึกสะดุดหู ถ้ามีโอกาสมาพักที่บลูมูนเราขอแนะนำพักห้องริมสระ เพราะเมื่อเปิดประตูออกมาคุณจะสามารถโดดลงสระน้ำได้เลยทันที ยิ่งถ้าไปในช่วงหน้าร้อนแบบนี้สามารถว่ายน้ำเท่าไรก็ได้ตามแต่ต้องการ เอาให้หายร้อนกันไปเลย รวมถึงห้องอาหารที่ตกแต่งอย่างสบายตา ที่สำคัญ…อย่าลืมถ่ายรูปคู่กับชิงช้า ซึ่งทางที่พักจัดเอาไว้ให้เป็นมุมสบาย ๆ ไว้สำหรับแขกได้นั่งเล่นชิล ๆ

          ที่อยู่ : ชะอำใต้ซอย 4 อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 097 272 4814
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Bluemoon Hotel


6. Tara Mantra Cha am
         ภาพจาก เฟซบุ๊ก Tara Mantra Cha Am Resort

          ตั้งอยู่ริมชายหาดชะอำ ตอบสนองทุกความต้องการของแขกที่มาเข้าพักด้วยจำนวนห้องพัก 88 ห้อง ใน 13 บุคลิกที่แตกต่างกัน มีสระว่ายน้ำ 3 แบบ 3 อารมณ์ ติดกันแต่แบ่งอยู่คนละชั้น สระใหญ่ จะอยู่ชั้น 1 ติดกับห้องอาหาร ส่วนชั้น 2 และ 3 จะเล็กกว่าหน่อย แต่ทุกสระล้วนมีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ แถมยังไหลลดหลั่นกันไปจนถึงแนวชายหาด ห้องพักมีบริเวณกว้างขวาง มีเก้าอี้ชมวิวที่ระเบียง เอาไว้นั่งเล่นนอนเล่นสำหรับอ่านหนังสือ และสูดอากาศบริสุทธิ์ช่วงยามเช้าเข้าเต็มปอด เป็นอีกหนึ่งที่พักสำหรับใครก็ตามที่กำลังวางแผนไปเที่ยวชะอำ ต้องห้ามพลาดเด็ดขาด

          ที่อยู่ : 225/99 ถนนเลียบชายหาด อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 433 999
          เว็บไซต์ : www.taramantra-chaam.com และ เฟซบุ๊ก Tara Mantra Cha Am Resort

7. FuramaXclusive Sandara Hua Hin, Cha Am

          ที่พักที่ออกแบบได้อย่างสวยงามและทันสมัย ตั้งอยู่ใกล้ชายหาดชะอำ เป็นสถานที่พักผ่อนที่จะทำให้คุณได้ปลดเปลื้องจากความกังวลทั้งปวง พร้อมด้วยการบริการห้องพักที่สวยงาม ตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์โทนสีอบอุ่น อีกทั้งยังโดดเด่นด้วยการบริการและสิ่งอำนวยความสะดวกที่ยอดเยี่ยม เช่น ร้านอาหาร บาร์ เป็นต้น ที่หันหน้าเข้าหาชายหาด พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารไทยและตะวันตกรสชาติแสนอร่อย นอกจากนี้ยังมีห้องออกกำลังกาย ห้องซาวน่า จากุซซี่กลางแจ้ง รวมถึงกิจกรรมขี่ม้าชมวิวทะเลอีกด้วย

          ที่อยู่ : 243 ถนนร่วมจิตร อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 470 777
          เว็บไซต์ : www.furamaxclusive.com และ เฟซบุ๊ก FuramaXclusive Sandara HUA HIN, Cha Am

8. Cha Am Country Home

ที่พักชะอำ

ที่พักชะอำ
ภาพจาก chaamcountryhome.com

          ที่พักแห่งใหม่ในอำเภอชะอำ โดดเด่นด้วยการตกแต่งในสไตล์เวสเทิร์นคันทรี (Western Country) ที่เน้นความเงียบสงบ เรียบง่าย รวมถึงได้สัมผัสกับบรรยากาศธรรมชาติของท้องทุ่งนา รับรองว่าตอบโจทย์ทุกความต้องการของคุณอย่างแน่นอน เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ชื่นชอบการพักผ่อนและอยู่อาศัยแบบเข้าใจถิ่นเข้าใจเที่ยวในวิถีชีวิตชนบท มีที่พักให้เลือกหลากหลายรูปแบบไม่ว่าคุณจะมาเดี่ยว มาคู่ หรือมาเป็นกรุ๊ป พร้อมด้วยกิจกรรมสนุก ๆ อย่างการขี่รถ ATV ยิงธนู และเพ้นท์บอล และทำให้เราได้รับรู้ว่าอำเภอชะอำ เป็นเมืองท่องเที่ยวที่ไม่เคยตกจากความนิยมลงไปเลย

          ที่อยู่ : 760/8 ถนนบ่อแขม (ถนนเพชรเกษม กม.198) ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 098 468 9011, 032 451 338
          เว็บไซต์ : www.chaamcountryhome.com

9. Good Night Cha-am Minitel

          อยู่บริเวณชะอำใต้ซอย 4 ที่พักตกแต่งออกแนวสไตล์บูติกรีสอร์ทเล็ก ๆ มีจำนวนห้องพักไม่มาก โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งน่ารัก ๆ ออกแนวโทนสีหวาน ที่ใครได้เข้าพักเป็นต้องบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าคืนนี้นอนหลับฝันหวานแน่นอน แถมชั้นบนยังมีดาดฟ้าเอาไว้นั่งเล่น เป็นมุมพักผ่อนที่เอาไว้ให้คุณนั่งเล่นรับลมทะเลเย็น ๆ ที่นี่ยังมีบริการนั่งเล่นอินเทอร์เน็ต แถมยังมีมุมน้ำชาและกาแฟบริการตัวเองตลอด 24 ชั่วโมง ที่สำคัญไม่ว่าใครที่มาพักต่างประทับใจในการบริการของพนักงานที่น่ารักและเป็นกันเองแบบสุด ๆ เสมือนว่าคุณเป็นสมาชิกในครอบครัวเลยทีเดียว

          ที่อยู่ : 263/148-150 ซอยชะอำใต้ 4 อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 470 823-4
          เว็บไซต์ : www.chaamgoodnight.com และ เฟซบุ๊ก Goodnight Chaam

10. Long Beach Cha-am Hotel
          ภาพจาก เฟซบุ๊ก Long Beach Cha-am Hotel

          ตั้งอยู่บริเวณชายหาดชะอำ ใช้เวลาเดินทางจากกรุงเทพฯ เพียงสองชั่วโมงครึ่ง ภายหลังมีการปรับปรุงเพิ่มจำนวนห้องพัก โดยทุกห้องมีระเบียงส่วนตัว แขกที่มาเข้าพักจึงสามารถรับชมทิวทัศน์ของทะเลชะอำได้สุดสายตา รวมถึงยังมีสระว่ายน้ำไว้ให้คุณได้คลายร้อน ห้องพักมีบริเวณกว้างขวางตามมาตรฐาน ดูโล่ง โปร่งสบายตา โดยเน้นไปที่การออกแบบเพื่อให้มีความกลมกลืนไปกับธรรมชาติมากที่สุด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ในห้องอย่างครบครัน แถมยังใกล้สถานที่ท่องเทียวต่าง ๆ ทั้ง Santorini Park Cha-Am และ Swiss Sheep Farm เรียกได้ว่าเดินทางสะดวก นอนสบาย แถมการบริการก็สุดแสนจะประทับใจเช่นกัน

          ที่อยู่ : 225/75 ถนนเลียบชายหาด ตำบลชะอำ อำเภอชะอำ จังหวัดเพชรบุรี
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 472 444
          เว็บไซต์ : www.longbeach-chaam.com และ เฟซบุ๊ก Long Beach Cha-am Hotel

          ขอบอกเลยว่าที่พักชะอำที่เราคัดเลือกมาแต่ละที่เพื่อน ๆ ได้ไปนอนพักรับรองว่าต้องประทับใจแน่นอน ไม่ว่าจะเป็นห้องพัก การบริการ รวมถึงบรรยากาศต่าง ๆ เชื่อได้เลยว่าลองถ้าเพื่อน ๆ ได้ไปพักสักครั้ง จะต้องติดใจกลับมาอีกเป็นรอบที่สองแน่นอน ใครที่กำลังคิดวางแผนมาเที่ยวพักผ่อนที่ชะอำ ลองดูตัวเลือกที่พักเหล่านี้ของเราดูได้ แล้วอย่าลืมกลับมาบอกเราด้วยว่าเด็ดจริงอย่างที่เราได้บอกไปหรือเปล่า ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 10 มีนาคม 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
dusit.com/dusitthani/huahin, เฟซบุ๊ก Dusit Thani Hua Hin, เฟซบุ๊ก บ้านพิงภูแพรว รีสอร์ท ชะอำ Baan Phing Phu Praew, baanphingphupraew.com, เฟซบุ๊ก Grand Pacific Sovereign Resort and Spa in Cha-am, sovereignresortandspa.com, goldenbeachchaam.com, เฟซบุ๊ก Goldenbeach Cha-am Hotel, เฟซบุ๊ก Bluemoon Hotel, taramantra-chaam.com, เฟซบุ๊ก Tara Mantra Cha Am Resort, เฟซบุ๊ก FuramaXclusive Sandara HUA HIN, Cha Am, furamaxclusive.com, chaamcountryhome.com, chaamgoodnight.com,
เฟซบุ๊ก Goodnight Chaam, longbeach-chaam.com และ เฟซบุ๊ก Long Beach Cha-am Hotel


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
จัดเต็ม 10 ที่พักชะอำแสนเก๋ หลบร้อนนอนพักแบบชิล ๆ อัปเดตล่าสุด 16 ตุลาคม 2560 เวลา 11:47:27 46,695 อ่าน
TOP