x close

11 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ยกทะเลมาให้อิ่มแบบฟิน ๆ


ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
         
          บุฟเฟ่ต์อาหารทะเล มื้อนี้ต้องฟินสุด ๆ ตามไปอิ่มอร่อยกับร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์แสนอร่อย มีร้านไหนน่าสนใจบ้างตามไปลุยกันเลย

         เพราะเมืองไทยล้วนอุดมสมบูรณ์ไปด้วยเมนูอาหารอร่อยมากมาย วันนี้ก็ถือเป็นโอกาสดีมานำเสนอ "ร้านอาหารซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์" ในกรุงเทพฯ และปริมณฑล ที่รับรองได้ว่าแต่ละร้านจะเสิร์ฟเมนูอาหารทะเลสด ๆ แบบขนมาทั้งทะเลให้ได้อิ่ม ทั้งฟินไปตาม ๆ กันเลยค่ะ แต่จะมีร้านไหนเด็ดโดนใจกันบ้างนั้น ตามไปชมไปฟินพร้อม ๆ กันเลยค่ะ


1. สะบาย สะบาย บาร์ ราชาทะเล

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์
            สะบาย สะบาย บาร์ เป็นร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ของคู่รักดารา ตุ๊กกี้ ชิงร้อยชิงล้าน กับ บูบู้ แฟนหนุ่ม เปิดให้มาลิ้มลองความอร่อยกับเมนูอาหารทะเลแบบเต็มอิ่ม ภายในร้านตกแต่งแบบเรียบง่ายด้วยโต๊ะไม้หลากหลายขนาด มีให้นั่งได้ทั้งในตัวร้านและกลางแจ้ง พร้อมตกแต่งในสไตล์ร้านอาหารริมทะเลที่ให้แสงสว่างในยามค่ำคืน โดดเด่นด้วยเรือลำใหญ่ที่วางเรียงรายไปด้วยอาหารทะเลสด ๆ ให้เลือกหยิบได้สบาย ๆ

          ส่วนเมนูอาหารมีให้เลือกเต็มอิ่มทั้งซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ ที่รวมทั้งอาหารและเครื่องดื่มสามารถหยิบอาหารทะเลสด ๆ ได้จากเรือ (จำกัดเวลานั่ง 1 ชั่วโมง 30 นาที), อาหารแบบเซตแบ่งให้เลือก 3 ราคา คือ เซต A ราคา 499 บาท/เซต B ราคา 699 บาท/เซต C ราคา 999 บาท (ไม่จำกัดเวลานั่งและไม่รวมเครื่องดื่ม), เมนูกุ้งระเบิดถัง ราคา 500 บาท (ไม่จำกัดเวลานั่งและไม่รวมเครื่องดื่ม), เมนูขนมจีนน้ำยาป่าดงดิบ ราคา 120 บาท/ชุด

          ราคา : บุฟเฟ่ต์ผู้ใหญ่ ราคา 599 บาท/คน, เด็ก อายุ 7-12 ปี ราคา 199 บาท/คน และเด็กแรกเกิด ถึง 6 ขวบทานฟรี !!
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 17.00-23.00 น. (หยุดทุกวันจันทร์) จำกัดเวลาทานบุฟเฟ่ต์ 1 ชั่วโมง  30 นาที
          ที่อยู่ : 21/2 หมู่ที่ 3 ถนนนครอินทร์-สะพานพระราม 5 กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 0 2101 2197, 08 5980 9712 (ไม่รับจองโต๊ะ/รับบัตรคิวที่หน้าร้าน)
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก สะบาย สะบาย บาร์


2. ราชพฤกษ์ ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

          เป็นอีกหนึ่งร้านที่อัดแน่นไปด้วยอาหารทะเลให้เลือกหลากหลาย แถมบรรยากาศภายในร้านยังจัดวางแบบเฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น ในพื้นที่ร้านโล่งโปร่งสบาย ไม่ร้อน พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารทะเลบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ด ที่การันตีว่าเป็นของสด ของใหญ่ เกรดระดับพรีเมียมในราคาเบา ๆ รวมเครื่องดื่ม นอกจากนี้ยังมีเมนูอาหารแบบปรุงสุกพร้อมทานไว้บริการอีกด้วย แถมยังเพิ่มโปรโมชั่นเฉพาะเดือนมีนาคมนี้เท่านั้น มา 4 จ่าย 3 ทุกวันจันทร์-พฤหัสบดีอีกด้วย ถือเป็นอีกหนึ่งร้านดี ๆ ที่ไม่ควรพลาดเลย

          ราคา : สำหรับผู้ใหญ่ ราคา 499 บาท/net, เด็ก (ส่วนสูงต่ำกว่า 120 เซนติเมตร) ราคา 199 บาท/net, เด็ก (ส่วนสูงต่ำกว่า 90 เซนติเมตร) ทานฟรี !/net
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-23.00 น. จำกัดเวลาทานบุฟเฟ่ต์ 1 ชั่วโมง 45 นาที
          ที่อยู่ : ถนนราชพฤกษ์ (เยื้องโครงการ เดอะการ์เด้น) ตำบลบางกร่าง อำเภอเมือง  จังหวัดนนทบุรี
          โทรศัพท์ : 09 4071 9484
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ราชพฤกษ์ ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์


3. Sea G Seafood Buffet

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

          ใครที่กำลังมองหาบุฟเฟ่ต์ซีฟู้ดย่านตลาดสามย่านแบบนั่งทานเย็น ๆ ในห้องแอร์กันอยู่ขอแนะนำร้าน Sea G Seafood Buffet ภายในร้านตกแต่งในสไตล์ญี่ปุ่นด้วยโต๊ะไม้ และออกแบบเตาให้อยู่กึ่งกลางโต๊ะพร้อมตะแกรงย่างแบบสะดวกสุด ๆ แถมยังเพิ่มชีสไม่อั้น อัดแน่นด้วยเมนูอาหารทะเลที่ขนมาทั้งกุ้ง, ปลาหมึก, หอยเชลล์ และแซลมอน ยังมีเนื้อ หมู ผักให้ได้เลือกอิ่มอร่อยแบบไม่อั้นอีกด้วย เป็นอีกหนึ่งร้านที่หลายคนไม่อยากพลาดเลยก็ว่าได้ ^^

          ราคา : ราคา 399 บาท รวมเครื่องดื่มทานได้ 2 ชั่วโมง (เพิ่มชีสไม่อั้นในราคาบุฟเฟ่ต์+99 บาท)
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 14.00-22.00 น.
          ที่อยู่ : ซอยจุฬาลงกรณ์ 5 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 09 0645 6445
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Sea G Seafood Buffet


4. Mr.Seafood พระราม 3

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

          เป็นอีกหนึ่งร้านที่ดีงามพระราม 3 จริง ๆ สำหรับร้าน Mr.Seafood สาขาพระราม 3 ที่ขนกองทัพอาหารทะเลสด ๆ หลากหลายอย่างมาให้ปิ้งย่างแบบฟิน ๆ ในราคาอาหารที่รวมทั้งน้ำดื่ม เหล้า เบียร์แบบไม่อั้น ภายในร้านออกแบบให้โล่งโปร่งสบาย ๆ สไตล์โมเดิร์น เหมาะสำหรับกิจกรรมปิ้งย่างสุด ๆ จัดวางด้วยโต๊ะและเก้าอี้ไม้ เหมาะเป็นอย่างยิ่งสำหรับการนัดครอบครัวและเพื่อนมาสังสรรค์แบบกลุ่มใหญ่ ส่วนเมนูอาหารที่นี่ก็ไม่ได้เสิร์ฟแค่อาหารทะเลเท่านั้น เพราะยังมีเนื้อ หมู และผักนานาชนิดให้เลือกทานแบบเต็มอิ่มอีกด้วย

          ราคา : ราคา 399 บาท/net/คน จำกัดเวลาทาน 1 ชั่วโมง 30 นาที
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-23.00 น.
          ที่อยู่ : 4/3-5 ถนนพระราม3 แขวงบางโพงพาง เขตยานนาวา กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 09 0982 5557
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Mr.seafood พระราม3


5. ยกทะเล ซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ ท่าข้าม9/1 และสาขาสีลม

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

          เป็นอีกหนึ่งร้านในดวงใจของใครหลายคนเลยก็ว่าได้ สำหรับยกทะเลซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ เป็นร้านซีฟู้ดที่เอาใจคนรักอาหารทะเลสด ๆ ที่ถูกคัดสรรมาอย่างดี ร้านขนาดย่อมเยาบรรยากาศสบาย ๆ ที่มีของทะเลมาให้เราได้อิ่มอร่อยกับเมนูอาหารทะเลแบบไม่อั้น พร้อมกับน้ำจิ้มรสเด็ดสุดแซ่บ บรรยากาศภายในร้านตกแต่งเป็นร้านโล่ง ๆ ใช้โทนสีฟ้าและขาวในการตกแต่งร้านสามารถเลือกนั่งได้ทั้งภายในร้านและบริเวณด้านหน้าของร้าน แบ่งโซนตักอาหารและเครื่องดื่มออกเป็นสัดส่วนสามารถเลือกหยิบไปทานได้ตามใจชอบ แถมยังมีเมนูอาหารที่ปรุงสุกแล้วไว้ทานเล่น ๆ ระหว่างรอปิ้งย่างอีกด้วย และเครื่องดื่มก็ทานได้ไม่จำกัดทั้งเบียร์ น้ำอัดลม ส่วนเหล้าเปิดขวดฟรีพร้อมมิกเซอร์ได้เลย

          ราคา : ราคา 399 บาท/คน จำกัดเวลาทาน 1 ชั่วโมง 30 นาที
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-23.00 น.
          ที่อยู่ : ยกทะเลซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์  สาขาท่าข้าม 9/1  พระราม 2  ซอยท่าข้าม 9/1 กรุงเทพฯ (โทรศัพท์ : 09 1549 0554  คุณเก้า), ยกทะเลซีฟู๊ด บุฟเฟ่ต์ สาขาสีลม ถนนนเรศ แขวงสี่พระยา เขตบางรัก (ใกล้สน.บางรัก) กรุงเทพฯ (โทรศัพท์ : 08 3294 2426  คุณต้น)
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ยกทะเล ซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์ และ Line ID : @yoktalayseafood 


6. เมาทะเล ซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

          เป็นอีกหนึ่งร้านเล็ก ๆ ริมถนนที่เลือกเปิดในที่โล่ง ๆ ให้เราได้นั่งสบาย ๆ ไปพร้อมกับการทานอาหารทะเลแบบอิ่มอร่อย ตัวร้านตั้งอยู่ตรงข้ามอู่รถเมล์สาย 25 (ฝั่งแพรกษา) สามารถจอดรถได้สะดวกสบายแล้วมาแวะนั่งชิล ๆ ทานซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์ได้ในราคาเบา ๆ พร้อมเสิร์ฟเบียร์ฟรีแบบไม่อั้น ในส่วนของอาหารทะเลนั้นจะจัดโซนให้เลือกตักได้แบบสบาย ๆ โดยจะมีพนักงานของร้านคอยเติมกุ้ง หอย ปู ปลาหมึกแบบไม่ขาดช่วง พร้อมบริการอาหารปรุงสุกสำหรับทานเล่น ๆ รอปิ้งย่างได้อีกด้วย ส่วนเมนูเครื่องดื่มก็มีให้เลือกทั้งเบียร์ น้ำอัดลม ชาเขียว และน้้ำเปล่าแบบไม่อั้น ส่วนถ่านก็เติมแบบฟรี ๆ ได้ตลอดช่วงเวลาทานเช่นกัน

          ราคา : ราคา 399 บาท/คน จำกัดเวลาทาน 1 ชั่วโมง 30 นาที, เด็ก ไม่เกิน 110 เซนติเมตร ทานฟรี !! ส่วนเด็กที่มีส่วนสูงไม่ถึง 140  เซนติเมตรจ่ายครึ่งราคา (ต่อเวลาทานครึ่งชั่วโมง 120 บาท/คน)
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-23.00 น.
          ที่อยู่ :  ถนนแพรกษา (ตรงข้ามอู่รถเมล์สาย 25) ท้ายบ้านใหม่ อำเภอเมือง จังหวัดสมุทรปราการ
          โทรศัพท์ :  09 6349 9349
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก เมาทะเล ซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์


ร้านปิ้งย่างอาหารทะเลบุฟเฟ่ต์แบบไม่จำกัดเวลาทาน

7. 8/8seafood บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา 399

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

          เป็นอีกหนึ่งร้านบุฟเฟ่ต์ทะเลเผาบรรยากาศดี ๆ ที่ควรค่าแก่การไปเยือนเป็นอย่างมากเลยค่ะ สำหรับร้าน 8/8seafood ที่เปิดให้เข้าไปลิ้มรสอร่อยของกองทัพอาหารทะเลทั้งปู กุ้ง สด ๆ สะอาดพร้อมด้วยเมนูซีฟู้ดมากมาย ทานคู่กับน้ำจิ้มแซ่บ ๆ ท่ามกลางบรรยากาศชิล ๆ ของร้านที่ตกแต่งอย่างร่มรื่นด้วยร่มไม้มีให้เลือกนั่งได้ถึง 3 โซน นอกจากนี้เพียบพร้อมด้วยเมนูทานเล่น เมนูจุ่มชีส (ถ้วยละ 48 บาท) พร้อมของหวานอย่างไอติมและผลไม้ไว้ทานล้างปากตอนท้ายอีกด้วย

          ราคา : ราคา 399 บาท/คน รวมน้ำยกเว้นเครื่องดื่มแอลกอฮอล์ ทานไม่จำกัดเวลา
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
          ที่อยู่ : 8/8 ซอยรามคำแหง 24 (ถาวรธวัช 1)แขวงหัวหมาก เขตบางกะปิ กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 08 1484 9598 (คุณระพีพัชร), 08 7686 6034 (คุณฐานิสร์), 08 6992 4464 (คุณวิษณุ)
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก 8/8seafood บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา 3998. GOOD GRILL พัฒนาการ ซีฟู้ด

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

          ร้าน Good Grill พัฒนาการ บุฟเฟต์ทะเลเผาเปิดให้เพื่อน ๆ มาอิ่มไม่อั้นไม่จำกัดเวลาเพียง 399 บาท/ท่าน รวมเครื่องดื่ม ยกเว้นเบียร์ โดยอนุญาตให้ลูกค้าสามารถนำเหล้ามาเองได้โดยไม่เสียค่าเปิด ภายในร้านเปิดให้นั่งทานแบบโล่งสบายด้วยการจัดหลังคาให้สูงโปร่ง นอกจากอาหารทะเล เรายังมีอาหารปรุงเสร็จอีกหลากหลายชนิดไว้บริการลูกค้า พร้อมบริการเติมถ่านฟรี ! โดยไม่คิดค่าบริการเพิ่มอีกด้วย ^^

          ราคา : ราคา 399 บาท/คน ไม่จำกัดเวลา
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
          ที่อยู่ : 1757 ถนนพัฒนาการซอย 35-37 (ก่อนถึงมหาวิทยาลัยเกษมบัณฑิต) แขวงสวนหลวง เขตสวนหลวง กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 06 2915 9166
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก GOOD GRILL พัฒนาการ ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์


9. ชิวเล (Chills Lay)

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

          เป็นอีกหนึ่งร้านดีงามที่คนรักซีฟู้ดห้ามพลาดเลยสำหรับร้าน Chills Lay ที่มาพร้อมกับโปรสุดคุ้มทานไม่จำกัดเวลาในราคา 399 บาทรวมน้ำ (ไม่รวมเครื่องดื่มแอลกอฮอล์) สามารถเลือกอิ่มอร่อยได้ทั้งเมนูอาหารทะเลสด ๆ ทั้งกุ้งตัวเป็น ๆ ที่สามารถจับน็อกเองได้ หอย ปู ปลา และปลาหมึกตัวใหญ่ยักษ์ นั่งทานแบบชิล ๆ ภายในร้านโล่ง ๆ เหมาะสำหรับชวนเพื่อนมานั่งทานนั่งคุยกันแบบยาว ๆ แบบเติมถ่านไม่อั้นไม่ต้องกลัวย่างไม่ทัน แถมยังมีเมนูอาหารทานเล่นเสิร์ฟตลอดอีกด้วย

          ราคา : ราคา 399 บาท/คน รวมน้ำไม่จำกัดเวลา, เด็กดูจากส่วนสูง 100 เซนติเมตร ฟรี !, เด็กสูง 101-140 เซนติเมตร ราคา 199 บาท และเด็กส่วนสูง 141 เซนติเมตรขึ้นไป คิดราคาตามเรตปกติ
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-24.00 น.
          ที่อยู่ : ซอยเฉลิมพระเกียรติ 28 แขวงหนองบอน เขตประเวศ กรุงเทพฯ (เข้าซอย 500 เมตรเจอวงเวียนขับตามวงเวียนร้านอยู่ซ้ายมือ)
          โทรศัพท์ : 09 0424 6124 , 09 2459 4268
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก Chills Lay


10. โต๋เต๋ บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด
 
ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

          ฟินสุด ๆ กับเมนูอาหารทะเลที่ร้าน โต๋เต๋ บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด ที่นอกจากจะเลือกทานแบบปิ้งย่างได้แล้ว ยังมีเตาหมูกระทะให้ได้เลือกอร่อยเพิ่มได้ตามใจชอบ เปิดให้ลิ้มลองความอร่อยในราคาสบาย ๆ ไม่อั้น (ไม่รวมแอลกอฮอล์ เอาเหล้ามาเองฟรีค่าเปิดและฟรีมิกเซอร์) แถมไม่จำกัดเวลาทานอีกด้วย ส่วนภายในร้านตั้งอยู่ในพื้นที่โล่ง ๆ สามารถนั่งชิล ๆ รับลมในช่วงค่ำได้แบบสบายเข้ากับบรรยากาศของร้านปิ้งย่างซีฟู้ดเป็นอย่างดี

          ราคา :  ราคา 399 บาท/คน รวมเครื่องดื่มและทานไม่จำกัดเวลา
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-23.00 น.
          ที่อยู่ : ซอยนวมินทร์ 87 ถนนนวมินทร์ บึงกุ่ม คลองกุ่ม กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 09 5717 9079, 08 6991 8100, 02 042 5580
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก โต๋เต๋ บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด

11.  ลุยทะเล บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด
 
ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

ร้านซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์

            ปิดท้ายด้วยการไปตะลุยร้านปิ้งย่างเล็ก ๆ ย่านศรีนครินทร์ ที่อัดแน่นไปด้วยวัตถุดิบคุณภาพอย่างร้าน ลุยทะเล บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด กับบรรยากาศสบาย ๆ แถมยังออกโปรโมชั่นมาเอาใจแบบไม่ยั้งอีกด้วย ส่วนเมนูอาหารทะเลของร้านก็จัดเต็มทั้งกุ้ง กั้ง หอย ปู ปลา ปลาหมึก แถมไฮไลท์สำคัญอย่างกุ้งมังกรที่ต้องสั่งจองล่วงหน้า พร้อมด้วยเมนูอาหารทานเล่นให้เลือกมากมาย ทานคู่กับเครื่องดื่มที่มีให้เลือกทั้งน้ำดื่ม น้ำอัดลม และเบียร์แบบไม่อั้นอีกด้วย

          ราคา : ราคา 399 บาท/คน+เครื่องดื่ม+เบียร์ จำกัดเวลาทาน 90 นาที ส่วนคนที่ไม่ทานเบียร์จ่ายราคา 399 บาท/คน+เครื่องดื่ม (ไม่รวมเบียร์) ทานไม่จำกัดเวลา
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวันอังคาร-อาทิตย์ เวลา 17.30-24.00 น. หยุดวันจันทร์
          ที่อยู่ : 4/30 ศรีนครินทร์ แขวงบางนา เขตบางนา กรุงเทพฯ
          โทรศัพท์ : 09 7273 8972
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก ลุยทะเล บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด

          เรียกได้ว่าแต่ละร้านที่เราคัดมานี้ทั้งจัดหนักจัดเต็มไปด้วยเมนูอาหารทะเลที่อัดแน่นด้วยคุณภาพในราคาเบา ๆ ที่ใคร ๆ ก็สัมผัสได้เลยค่ะ ว่าแล้วรีบหาเวลาว่างจองคิวครอบครัว จองตัวกลุ่มเพื่อนแล้วไปอิ่มแบบฟิน ๆ กันสักร้านดีกว่า ^^


          หมายเหตุ : ข้อมูลและรายละเอียดต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้งก่อนเดินทาง ข้อมูล ณ วันที่ 26 กุมภาพันธ์ 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
เฟซบุ๊ก โต๋เต๋ บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ด, เฟซบุ๊ก Chills Lay, เฟซบุ๊ก GOOD GRILL พัฒนาการ ซีฟู้ดบุฟเฟ่ต์, เฟซบุ๊ก 8/8seafood บุฟเฟ่ต์ทะเลเผา 399, เฟซบุ๊ก เมาทะเล ซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์, เฟซบุ๊ก ยกทะเล ซีฟู๊ดบุฟเฟ่ต์, เฟซบุ๊ก Mr.seafood พระราม3, เฟซบุ๊ก Sea G Seafood Buffet, เฟซบุ๊ก ราชพฤกษ์ ซีฟู้ด บุฟเฟ่ต์, เฟซบุ๊ก สะบาย สะบาย บาร์, เฟซบุ๊ก ลุยทะเล บุฟเฟ่ต์ ซีฟู้ดเรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
11 ร้านบุฟเฟ่ต์อาหารทะเล ยกทะเลมาให้อิ่มแบบฟิน ๆ อัปเดตล่าสุด 18 ตุลาคม 2560 เวลา 15:19:13 97,593 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP