

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ททท. สำนักงานนครนายก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ททท. สำนักงานนครนายก
เมื่อวันที่ 4 กุมภาพันธ์ 2559 ว่าที่ร้อยตรี พิเชียน ลิมป์หวังอยู่ รองผู้ว่าราชการจังหวัดนครนายก ได้มาเป็นประธานในการแถลงข่าวงานเทศกาล กินปลาจังหวัดนครนายก ณ ห้องประชุมขุนด่าน ศาลากลางจังหวัดนครนายก ซึ่งการจัดงานครั้งนี้มีวัตถุประสงค์เพื่อส่งเสริมให้เกษตรกรได้มีโอกาสทางธุรกิจ เพิ่มช่องทางในการหารายได้มากยิ่งขึ้น และส่งเสริมอาชีพให้แก่ประชาชนทั่วไป ในการนำสินค้าพื้นเมือง สินค้าทางการเกษตรมาจำหน่าย

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ททท. สำนักงานนครนายก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ททท. สำนักงานนครนายก

ภาพจาก เฟซบุ๊ก ททท. สำนักงานนครนายก

นอกจากนี้ยังจะจัดงานโดยจำลองรูปแบบตลาดชุมชนท้องถิ่นให้มีบรรยากาศคล้ายกับงานวัด พ่อค้าแม่ค้าจะแต่งกายด้วยชุดพื้นเมือง เพื่อสร้างบรรยากาศให้เหมือนย้อนกลับไปสู่ตลาดแบบโบราณ ทั้งนี้ผู้เข้าร่วมงานสามารถแต่งกายย้อนยุคมาเพื่อร่วมสนุกและสร้างสีสันให้กับงานครั้งนี้ได้อีกด้วย
สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่กลุ่มงานข้อมูลสารสนเทศและการสื่อสาร จังหวัดนครนายก โทรศัพท์ 0 3731 1292 และการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย สำนักงานนครนายก โทรศัพท์ 0 3731 2282
จังหวัดนครนายก เป็นจังหวัดที่มีธรรมชาติสวยงาม อุดมสมบูรณ์ รวมทั้งมีแหล่งน้ำมากมาย ทำให้ที่นี่ขึ้นชื่อในเรื่องของปลาต่าง ๆ ถ้าอยากรับประทานเนื้อปลาน้ำจืดสด ๆ เพียงขับรถมุ่งหน้ามาจังหวัดนครนายก ซึ่งใช้เวลาไม่นานจากกรุงเทพมหานคร ก็จะได้รับประทานเนื้อปลาสดใหม่ ในราคาย่อมเยา และยังจะได้เที่ยวพักผ่อนไปกับธรรมชาติอย่างเต็มที่อีกด้วย
หมายเหตุ : กำหนดการอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบข้อมูลก่อนเดินทางทุกครั้ง
ขอขอบคุณข้อมูลจาก
