x close

10 ที่พักปราณบุรี พักสบาย มีสไตล์ บรรยากาศว้าว


ที่พักปราณบุรี

          ปราณบุรี อำเภอเล็ก ๆ ในจังหวัดประจวบคีรีขันธ์ ซึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวมากมาย หลายคนหลงรักทะเลที่นั่นเพราะหาดทรายขาว น้ำทะเลใส ดังนั้นการหาที่พักเพื่อนอนพักซึมซับบรรยากาศธรรมชาติเป็นเรื่องที่ใครหลายคนให้ความสำคัญ

          เหมือนกับที่เราได้เคยนำเสนอกระทู้ 32 ที่พักปราณบุรี ในบรรยากาศแสนสบายมาแล้ว มาวันนี้เราเลยอยากจะมาอัพเดทที่พักปราณบุรีสวย ๆ เด็ด ๆ คัดพิเศษมาโดยเฉพาะ เอาที่แบบว่าคุณสามารถนอนยาวได้แบบฟินเว่อร์ ๆ ว่าแต่จะมีที่ไหนโดนใจบ้าง มาดูกันเลย


1. Golden Pine Beach Resort

ที่พักปราณบุรี

ที่พักปราณบุรี

          ที่พักในสไตล์บาหลีเลียบชายหาด บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งเป็นตึกและวิลล่า แต่ละห้องพักมีระเบียงส่วนตัว เน้นการบริการห้องพักที่สะดวกสบายและความสะอาดเป็นสำคัญ พร้อมเครื่องอำนวยความสะดวกต่าง ๆ รวมถึงการตกแต่งภายในห้องพักในสไตล์บาหลี ซึ่งเป็นเอกลักษณ์ของที่พักแห่งนี้ พร้อมด้วยการบริการต่าง ๆ อีกมากมาย ทั้งการบริการสปา ที่จะทำให้คุณเพลิดเพลินและรู้สึกถึงความผ่อนคลายตั้งแต่หัวจรดเท้า อีกทั้งยังเดินทางได้สะดวก เพราะใกล้แหล่งท่องเที่ยว เช่น อุทยานแห่งชาติเขาสามร้อยยอด ถ้ำพระนคร อ่าวมะนาว เป็นต้น รับรองว่าคุณจะพักผ่อนและสัมผัสธรรมชาติอย่างแท้จริง

          ที่อยู่ : 454/25-26 หมู่ 2 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 632401-9, 081 943 7071
          เว็บไซต์ : goldenpineresorts.com และ เฟซบุ๊ก Golden Pine Resorts Group Thailand

2. Foresta Resort

ที่พักปราณบุรี

ที่พักปราณบุรี

          ที่พักติดทะเลท่ามกลางบรรยากาศที่อบอุ่นสบาย ๆ ในสไตล์ Hip & Cozy ใกล้ชายหาดทะเลปราณบุรี ที่จะทำให้คุณสะดวกที่จะไปเดินเล่นที่ชายหาดเมื่อใดก็ได้ตามใจชอบ พร้อมกับการบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบให้เลือก โดยแต่ละห้องเน้นความอบอุ่นและสบายด้วยเตียงขนาดใหญ่ รวมถึงสระว่ายน้ำที่ไว้คอยบริการอำนวยความสะดวกสบายอย่างเต็มที่ ตลอดจน Foresta Ley Cafe’ โดยที่คุณแวะเข้ามานั่งจิบกาแฟและทานอาหาร รวมถึงบริการอาหารไทยและอาหารนานาชาติ ในบรรยากาศของชายทะเลสบาย ๆ ชิล ๆ ประสบการณ์การพักผ่อนช่วงวันหยุดที่นี่ของคุณ จะเป็นช่วงเวลาที่แสนพิเศษอย่างยากที่จะลืมเลือน

          ที่อยู่ : 169/5 หมู่ 3 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 630 678, 085 920 3888
          เว็บไซต์ : forestaresort.com และ เฟซบุ๊ก Foresta Resort

3. Sheraton Hua Hin Pranburi Villas

ที่พักปราณบุรี

ที่พักปราณบุรี

          ที่พักใหม่ที่เพิ่งเปิดตัวเป็นทางการได้ไม่นาน โดดเด่นด้วยสไตล์การตกแต่งที่พักโทนสีอบอุ่น ขณะเดียวกันก็ยังสอดแทรกดีเทลความสดใสที่สอดคล้องกับธรรมชาติโดยรอบ เน้นไปที่ความเรียบง่ายและความสะดวกสบายในสไตล์พูลวิลล่า ห้องพักแต่ละห้องกว้างขวาง เหมาะสำหรับการพาครอบครัวมาพักผ่อน ไฮไลท์ที่สำคัญของที่พักแห่งนี้ อยู่ที่เตียงนอนหนานุ่มที่จะช่วยให้คุณนอนหลับอย่างสบาย รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกในห้องพักอย่างครบครัน ทั้งนี้ก็เพื่อให้คุณได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศการพักผ่อนที่สะดวกสบายและประทับใจสุด ๆ

          ที่อยู่ : 9/22 หมู่ 5 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 909 900
          เว็บไซต์ : sheratonhuahinpranburi.com และ เฟซบุ๊ก Sheraton Hua Hin Pranburi Villas

4. ปราณลักษณ์ พูล วิลล่า

ที่พักปราณบุรี

ที่พักปราณบุรี

          โดดเด่นด้วยทำเลที่ตั้งที่อยู่ติดกับหาดปราณบุรี ท่ามกลางบรรยากาศที่เงียบสงบ หาดทรายสีขาว น้ำทะเลใสแจ๋ว ตัวที่พักออกแบบในสไตล์โมเดิร์น มีความร่วมสมัย แต่ก็ยังแฝงไว้ด้วยความเป็นไทย ที่พักแบ่งออกเป็น 2 ส่วน คือส่วนที่ขายและส่วนที่ให้เช่าเป็นรีสอร์ท ห้องพักแต่ละห้องตกแต่งอย่างสวยงาม มีพื้นที่ส่วนด้านนอกที่มีความเป็นส่วนตัว ได้บรรยากาศริมชายหาด มีสระว่ายน้ำส่วนตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกอย่างครบครัน ใครเบื่อนอนเล่นในบ้าน บริเวณด้านนอกที่พักยังมีกิจกรรมให้ทำมากมาย ทั้งเล่นน้ำ ย่างบาร์บีคิว สมกับวันพักผ่อนที่มีความเป็นส่วนตัวสุด ๆ

          ที่อยู่ : 454/59-60 หมู่ 2 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 631 381
          เว็บไซต์ : เฟซบุ๊ก PRAN-A-LUXE (ปราณลักษณ์) และ pranaluxe.com

5. ปราณธารา รีสอร์ท

ที่พักปราณบุรี

          ที่พักสวยใกล้ทะเลปราณบุรี อยู่ห่างจากเขากะโหลกเพียง 2 กิโลเมตร โดดเด่นด้วยการบริการห้องพักสไตล์ไทยร่วมสมัย พร้อมด้วยบริการสระว่ายน้ำ บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบให้เลือก ทั้งแบบวิวทะเล และวิวภูเขา ที่สำคัญโรงแรมห่างทะเลเพียงเดินข้ามถนนเท่านั้น ดังนั้นเมื่อไรก็ตามที่คุณนึกอยากเดินชิล ๆ ริมทะเล คุณก็สามารถลงไปเดินเล่นได้ทุกเมื่อ เหมาะเป็นที่พักสำหรับการพักผ่อน ที่ทำให้คุณสะดวกสบายและได้รับการผ่อนคลายอย่างแท้จริง

          ที่อยู่ : 9/11 หมู่ 3 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 082 450 0542, 082 957 6660, 092 325 6404
          เว็บไซต์ : prantararesort.com และ เฟซบุ๊ก Prantara Resort


6. อลีนตา รีสอร์ท ปราณบุรี (Aleenta Resort Pranburi)

ที่พักปราณบุรี

          ที่พักที่ออกแบบมาเพื่อสำหรับการพักผ่อนโดยเฉพาะ ห้องพักได้รับการออกแบบโดยคำนึงถึงความสะดวกสบาย บรรยากาศใกล้ชิดติดทะเล เหมาะสำหรับคนที่ชอบเดินเล่นริมชายหาด ภายในบริเวณที่พักแบ่งออกเป็น 2 ส่วน ได้แก่ ส่วนแรก Resort wing ประกอบด้วยห้องพักหลากหลายรูปแบบ ห้องอาหารและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ส่วนที่สอง Frangipani Wing ความพิเศษอยู่ที่ห้องพักแต่ละห้องถูกออกแบบต่างกันทั้งหมด รวมไปถึงผู้เข้าพักยังได้รับการบริการสปา ซึ่งอยู่ใกล้ ๆ กับส่วนของห้องพัก ที่ช่วยทำให้คุณผ่อนคลายและปลดวางความเมื่อยล้าทั้งหมดออกจากตัวของคุณ

          ที่อยู่ : 183 หมู่ที่ 4 ถนนเลียบชายหาดนเรศวร ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 02 514 8112
          เว็บไซต์ : aleenta.com และ เฟซบุ๊ก Aleenta Hua Hin – Pranburi

7. Sunshine Pool Villa

ที่พักปราณบุรี

ที่พักปราณบุรี

          แม้ว่าที่พักแห่งนี้จะไม่ใหญ่โตมากนัก แต่นั่นไม่ใช่ปัญหาสำหรับใครก็ตามที่ต้องการหาที่พักที่แวดล้อมไปด้วยบรรยากาศที่เงียบสงบ โดยซันไชน์ พูล วิลล่า เน้นเป็นที่พักสำหรับการพักผ่อนที่แปลกใหม่ไม่ซ้ำใคร แต่ก็ไม่ลืมที่จะให้ความสำคัญกับความสะดวกสบาย ตัวอาคารที่พักออกแบบในสไตล์โมร็อกโก ที่ถูกล้อมรอบด้วยธรรมชาติ ห้องพักทุกห้องหันหน้าเข้าหาทะเล พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ พร้อมการต้อนรับและการบริการที่อบอุ่น ทั้งเดินทางสะดวกอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยว เช่น เขากะโหลก ปากน้ำปราณ และอุทยานเขาสามร้อยยอด เป็นต้น

          ที่อยู่ : 478/20 หมู่ 2 ถนนเลียบชายทะเลปากน้ำปราณ ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 632 159, 02 884 3547
          ว็บไซต์ : sunshinepoolvilla.com และ เฟซบุ๊ก Sunshine Paradise

          หมายเหตุ : ที่ตั้งของรีสอร์ทอยู่บริเวณกิโลเมตรที่ 360 ห่างจากอำเภอปราณบุรีประมาณ 120 กิโลเมตร

8. ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา

ที่พักปราณบุรี

ที่พักปราณบุรี

          ที่พักติดทะเล เหมาะสำหรับเป็นที่พักผ่อนวันหยุด ท่ามกลางความสวยงามและความเงียบสงบของธรรมชาติ มีห้องพักบริการหลากลายรูปแบบ รองรับทุกไลฟ์สไตล์การพักผ่อนของคุณ ไม่ว่าคุณจะพาเพื่อน คู่รัก หรือครอบครัวมาเที่ยวพักผ่อน ก็จะได้รับความสะดวกสบายอย่างแน่นอน โดดเด่นด้วยการบริการสปาและสระว่ายน้ำสวยงามที่เป็นเอกลักษณ์ ไว้ให้คุณได้ผ่อนคลายอย่างเต็มรูปแบบ ขณะเดียวกันก็ยังสามารถเดินเล่นชมบรรยากาศเพื่อความผ่อนคลาย และเพลิดเพลินไปกับการบริการจากพนักงานที่เป็นมิตรและเป็นกันเอง รับรองว่าคุณจะได้ผ่อนคลายความเหนื่อยล้าจากเรื่องต่าง ๆ แล้วมาพบกับบรรยากาศดี ๆ เหล่านี้ได้ที่ปัตตาเวีย รีสอร์ท แอนด์ สปา
         
          ที่อยู่ : 9/21 หมู่ 5 ตำบลปากน้ำปราณบุรี อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 570 305-6
          เว็บไซต์ : pattawiahotel.com และ เฟซบุ๊ก Pattawia Resort and Spa

9. Villa Maroc Resort Pranburi

ที่พักปราณบุรี
ภาพจาก villamarocresort.com

ที่พักปราณบุรี
ภาพจาก villamarocresort.com

          ที่พักหรูสไตล์โมร็อกโก ที่เต็มไปด้วยสีสันฉูดฉาดและสดใส ดังสังเกตจากบริเวณล็อบบี้ ไม่ว่าจะเป็นพรม ที่เขี่ยบุหรี่ และของประดับที่วางไว้ที่โต๊ะ ท่ามกลางหาดทรายสีทองที่แสนเงียบสงบของปราณบุรี ใครที่เข้าพักที่นี่รับรองได้ว่าคุณจะต้องประทับใจ ภายในตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์หรูหราจากอาณาจักรแอฟริกาเหนือ ห้องพักทุกห้องได้รับการตกแต่งอย่างพิถีพิถัน สามารถเดินสู่ชาดหาดเพียงไม่กี่ก้าว แต่ละห้องมองเห็นวิวของทะเลอ่าวไทยอันงดงาม ทั้งหมดนี้คุณจะได้ผ่อนคลายไปกับเสียงคลื่นกระทบฝั่งพร้อมการนวดที่แสนจะสบาย ซึ่งให้บริการได้ภายในห้องพักของท่านเอง

          ที่อยู่ : 165/3 หมู่ 3 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 630 771, 084 751 7313
          เว็บไซต์ : villamarocresort.com และ เฟซบุ๊ก Villa Maroc Resort

10. ประเสบัน รีสอร์ท (Praseban Resort)


ที่พักปราณบุรี
ภาพจาก prasebanresort.com

ที่พักปราณบุรี
ภาพจาก prasebanresort.com

          ที่พักติดทะเลและใกล้เขากะโหลก บริการบ้านพักเป็นหลังและตัวตึกเรือนแถว ที่จะทำให้ผู้เข้าพักได้สูดกลิ่นไอของทะเล และได้ยินเสียงคลื่นที่ซัดสาดเข้าฝั่งได้อย่างระรื่นหู ห้องพักออกแบบได้อย่างทันสมัยและสวยงามลงตัว แต่ละห้องมีเอกลักษณ์เฉพาะตัว พร้อมระเบียงใหญ่ให้ได้นั่งชิล ๆ รับลมทะเลเพลิน ๆ ที่สำคัญทุกห้องเป็น sea view มองเห็นทะเลสวย บริเวณโดยรอบที่พักรายล้อมไปด้วยต้นไม้และธรรมชาติที่สงบร่มรื่น ท่ามกลางบรรยากาศความเป็นส่วนตัว พร้อมอิ่มอร่อยไปกับอาหารทะเลรสเลิศของที่พัก ที่ทั้งสดและใหม่ จากเชฟผู้มากประสบการณ์ รับรองว่างานนี้มีอิ่มจนพุงกางแน่นอน

          ที่อยู่ : 173 หมู่ 4 ตำบลปากน้ำปราณ อำเภอปราณบุรี จังหวัดประจวบคีรีขันธ์
          เบอร์โทรศัพท์ : 032 630 590-1
          เว็บไซต์ :  prasebanresort.com และ เฟซบุ๊ก Praseban Resort

          ทั้งหมดนี้เราขอบอกว่าคัดแต่เนื้อ ๆ เน้น ๆ เท่านั้น บอกเลยว่าแต่ละที่ทั้งสวยและเด็ด จนคุณไม่อยากออกจากห้องเลยทีเดียว แต่ถ้าให้ดีจะต้องลองไปพักด้วยตัวเอง จะได้รู้ว่าที่เราบอกเพื่อน ๆ ไปนั้นจะสบายจริงอย่างที่เราบอกไปหรือเปล่า ไปปราณบุรีเที่ยวหน้าอย่าลืมไปพักตามลายแทงที่เราบอกดูนะคะ ^ ^

          หมายเหตุ : ข้อมูลต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2559

ขอขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก
goldenpineresorts.com, เฟซบุ๊ก Golden Pine Resorts Group Thailand, forestaresort.com, เฟซบุ๊ก Foresta Resort, เฟซบุ๊ก Sheraton Hua Hin Pranburi Villas, sheratonhuahinpranburi.com, เฟซบุ๊ก PRAN-A-LUXE (ปราณลักษณ์), pranaluxe.com, เฟซบุ๊ก Prantara Resort, เฟซบุ๊ก Prantara Resort, prantararesort.com, เฟซบุ๊ก Aleenta Hua Hin – Pranburi, aleenta.com, เฟซบุ๊ก Sunshine Paradise, sunshinepoolvilla.com, pattawiahotel.com, เฟซบุ๊ก Pattawia Resort and Spa, prasebanresort.com, เฟซบุ๊ก Praseban Resort


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ที่พักปราณบุรี พักสบาย มีสไตล์ บรรยากาศว้าว อัปเดตล่าสุด 20 กุมภาพันธ์ 2567 เวลา 18:15:31 44,953 อ่าน
TOP