ที่พักอุทัยธานี ท่ามกลางธรรมชาติในจังหวัดอุทัยธานี

ที่พักอุทัยธานี

          ที่พักอุทัยธานีสวย ๆ ท่ามกลางธรรมชาติในจังหวัดอุทัยธานี ออกแบบเก๋ไก๋ รายล้อมไปด้วยธรรมชาติและวิวสุดอลังการ เพื่อการนอนฝันหวานของผู้มาเยือน

          ถ้าให้กางแผนที่แล้วลองจิ้มนิ้วไปสักจังหวัดเพื่อการท่องเที่ยว เราเชื่อว่าหลายคนคงมองข้ามจังหวัดอุทัยธานีไปหลายต่อหลายครั้ง แต่เชื่อหรือไม่ว่าจังหวัดเล็ก ๆ แห่งนี้ ก็มีธรรมชาติที่สวยงามอุดมสมบูรณ์ไม่แพ้จังหวัดไหน ๆ ในประเทศไทย และถ้าหากคุณกำลังมองหาสถานที่เพื่อการพักผ่อน เราอยากให้คุณลองหันกลับมามองที่นี่...อุทัยธานี วันนี้เราได้รวบรวม "ที่พักอุทัยธานี" ที่มีสไตล์โดดเด่น สวยงาม และเหมาะสมต่อการพักผ่อนอย่างแท้จริง ซึ่งไม่น่าเชื่อว่าที่พักเหล่านี้ได้ซ่อนตัวอยู่ในจังหวัดที่ทุกคนมองข้ามนี่เอง อย่ารอช้าค่ะ ตามเราไปชมที่พักสวย ๆ สไตล์โดดเด่นในจังหวัดอุทัยธานีกันเลยค่ะ

1. บ้านสวนจันทิตา

ที่พักอุทัยธานี
ภาพจาก bansuanchantita
 
ที่พักอุทัยธานี
ภาพจาก bansuanchantita

ที่พักอุทัยธานี
ภาพจาก bansuanchantita

          ใครจะไปคิดว่าเมืองเล็ก ๆ แห่งนี้จะซ่อนที่พักสุดชิคเอาไว้ บ้านสวนจันทิตา ที่พักสไตล์เก๋ไก๋ สร้างจากไม้ ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น ท่ามกลางต้นไม้ใหญ่นานาพรรณ และร่มรื่นไปด้วยต้นไม้อีกมากมาย สีเขียวขจีทำให้ที่นี่มีบรรยากาศสุดผ่อนคลาย พร้อมทั้งอากาศที่เย็นสบาย บ้านสวนจันทิตาให้บริการบ้านพักทั้งหมด 4 หลัง แต่ละหลังถูกออกแบบมาให้ทุกตารางนิ้วมีความหมาย ใช้ประโยชน์ได้อย่างเต็มที่ ห้องพักเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน และมีพื้นที่ให้นั่งเล่นพักผ่อนกว้างขวาง เพียงแค่คุณมีหนังสือเล่มโปรดเล่มเดียวในมือ ก็เพียงพอต่อการพักผ่อนที่นี่แล้ว

          ที่อยู่ : 39/2 หมู่ 5 ตำบลสะแกกรัง อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี
         
ราคา : วันอาทิตย์-พฤหัสบดี หลังละ 2,500 บาท/คืน/หลัง วันศุกร์-เสาร์ หลังละ 3000 บาท/คืน/หลัง พักได้หลังละ 2 ท่าน เสริมได้ไม่เกินหลังละ 2 ท่าน คิดเพิ่มท่านละ 800 บาท
         
โทรศัพท์ : 08 1144 1988
          
เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : bansuanchantita, เฟซบุ๊ก bansuanchantita

 2. บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท

          บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท ที่พักที่พร้อมรอต้อนรับให้ผู้มาเยือนได้พักผ่อนท่ามกลางบรรยากาศสุดผ่อน คลายริมแม่น้ำสะแกกรัง ที่พักมี 2 แบบ คือบ้านพักและเรือนแพ สำหรับใครที่ต้องการสัมผัสกับความเย็นสบายของสายน้ำก็สามารถเลือกพักได้ใน เรือนแพ ซึ่งสามารถมองเห็นภูเขาเบื้องหน้าได้อย่างชัดเจน พร้อมทั้งอากาศจะเย็นสบายและผ่อนคลายสุด ๆ จากแม่น้ำ ภายในห้องพักมีสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีสระว่ายน้ำให้ได้มาออกกำลังกาย และยังอยู่ไม่ไกลจากแหล่งท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดอุทัยธานี

          ทั้งนี้บ้านอิงน้ำรีสอร์ทได้ทำการปิดปรับปรุงตั้งแต่วันที่ 1-31 สิงหาคม 2559 เปิดอีกทีวันที่ 1 กันยายน 2559

          ที่อยู่ : 128 ตำบลสะแกกรัง อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี
         
ราคา : เริ่มต้น 1,000 บาท ดูเพิ่มเติมที่ baningnamresort.com
         
โทรศัพท์ : 0 5698 0199, 08 0839 9499
         
เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก :  www.baningnamresort.com, เฟซบุ๊ก บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท

 3. Avatar Spa Mountain Suites

ที่พักอุทัยธานี

          ห่างจากอุทยานแห่งชาติห้วยขาแข้งไม่ไกลนัก ที่พักสุดชิคได้ทอดกายอยู่ท่ามกลางหุบเขาสูงใหญ่สวยงาม ลักษณะอาคารสไตล์ลอฟท์ สีสันของปูนเปลือยกลมกลืนและเข้ากันดีกับภูเขาสีเขียวรอบด้าน ที่นี่ให้บริการที่พักทั้งหมด 72 ห้องพัก ภายในห้องพักตกแต่งอย่างเรียบง่ายในแบบโมเดิร์น ออกแบบให้กว้างขวาง โปร่งโล่ง ครบครันไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก พนักงานพร้อมต้อนรับอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

          ที่อยู่ : 454 หมู่ 3 ตำบลบ้านไร่ อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี
          
ราคา : เริ่มต้นที่ 4,000 บาท
         
โทรศัพท์ : 0 5659 6164
          
เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : avataarange และ เฟซบุ๊ก AvatarMiracle

 4. ริเวอร์ มารินา รีสอร์ท

ที่พักอุทัยธานี
ภาพจาก rivermarinaresort

ที่พักอุทัยธานี
ภาพจาก rivermarinaresort

ที่พักอุทัยธานี
ภาพจาก rivermarinaresort

          สำหรับใครที่อยากจะสัมผัสกับธรรมชาติอย่างแท้จริง ต้องไม่พลาดการเข้าพักที่ ริเวอร์ มารินา รีสอร์ท ที่พักบนแพริมแม่น้ำสะแกกรัง ซึ่งให้บรรยากาศสุดผ่อนคลายและโรแมนติก ผู้มาเยือนจะได้พักผ่อนไปกับความเย็นสบายของสายน้ำเบื้องล่าง นอนอ่านหนังสือเล่มโปรดอย่างสบายใจ ฟังเพลงคลอเบา ๆ พร้อมกับเสียงจากธรรมชาติอย่างนกและน้ำไหล ช่วยให้ร่างกายได้เติมเต็มความสุขอย่างเต็มที่ ภายในที่พักสะอาดและเพียบพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

          ที่อยู่ : 110 หมู่ 4 ตำบลท่าซุง อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี
         
ราคา : เริ่มต้น 1,200 บาท
         
โทรศัพท์ : 08 9533 7559
         
เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : rivermarinaresort, เฟซบุ๊ก rivermarinaresort
  

5. Iyara Lake Hotel and Resort

ที่พักอุทัยธานี


ที่พักอุทัยธานี

          นอกจากที่นี่จะตั้งอยู่ในพื้นที่ที่ล้อมรอบไปด้วยธรรมชาติแล้ว ยังมีสถาปัตยกรรมของโรงแรมที่โดดเด่นอีกด้วย ด้วยการออกแบบอาคารให้มีสไตล์ไทยร่วมสมัยอันเป็นเอกลักษณ์ ให้บริการห้องพักมากกว่า 400 ห้อง บนพื้นที่กว้างใหญ่รวมกว่า 150 ไร่ ภายในโรงแรมเพียบพร้อมไปด้วยกิจกรรมต่าง ๆ สามารถรองรับได้ทั้งการประชุมสัมมนาหรือการพักผ่อนแบบส่วนตัว ภายในห้องพักตกแต่งอย่างสวยงาม สื่อให้เห็นถึงศิลปวัฒนธรรมไทยอย่างเด่นชัด มีหลากหลายแบบให้ได้เลือกพัก พนักงานต้อนรับอย่างอบอุ่นและพร้อมบริการตลอด 24 ชั่วโมง

          ที่อยู่ : 55 หมู่ 4 ตำบลหาดทนง อำเภอเมือง จังหวัดอุทัยธานี
          
ราคา : เริ่มต้น 3,000 บาท
         
โทรศัพท์ : 0 5651 6333
         
เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : iyaralake, เฟซบุ๊ก Iyara Lake Hotel & Resort

 6. บ้านภูผา


ที่พักอุทัยธานี

          ที่พักเล็ก ๆ แต่มีวิวทิวทัศน์สวยอลังการมาก ๆ เพราะล้อมรอบไปด้วยภูเขาหินปูนสูงใหญ่เขียวขจี ยามเช้าสามารถสัมผัสได้กับอากาศที่เย็นสบาย และวิวของทะเลหมอกที่ลอยเคว้งคว้างอยู่เหนือยอดเขา ภายในที่พักกว้างขวาง สะอาด มีสิ่งอำนวยความสะดวกเพียบพร้อม อยู่ไม่ไกลจากสถานที่ท่องเที่ยวสำคัญของจังหวัดอุทัยธานี มีบริการอย่างอบอุ่นและเป็นกันเอง

          ที่อยู่ : 44/1 หมู่3 บ้านชายเขา ตำบลทุ่งนางาม อำเภอลานสัก จังหวัดอุทัยธานี
         
ราคา : เริ่มต้น 1,000-4,000 บาท พร้อมอาหารเช้า
         
โทรศัพท์ : 08 0343 0034, 08 1303 8801
         
เฟซบุ๊ก : Baan PhuPha

7. บ้านสวนรีสอร์ท

ที่พักอุทัยธานี
ภาพจาก bansuan-resort
 
ที่พักอุทัยธานี
ภาพจาก bansuan-resort

ที่พักอุทัยธานี
ภาพจาก bansuan-resort

          ใครที่ต้องการพักผ่อนท่ามกลางธรรมชาติ บ้านสวนรีสอร์ทแห่งนี้ถือกำเนิดมาเพื่อคุณเลยค่ะ ด้วยที่นี่รายล้อมไปด้วยสวนสวยและต้นไม้นานาพรรณเขียวขจี สร้างบรรยากาศสุดผ่อนคลายให้กับผู้เข้าพัก อีกทั้งยังอยู่ในตัวเมือง ทำให้เดินทางได้สะดวกสบาย ภายในที่พักเติมเต็มความสุขให้กับผู้มาเยือนด้วยบรรยากาศธรรมชาติอย่างแท้จริง พร้อมทั้งสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ผู้เข้าพักจะรับรู้ได้ถึงความอบอุ่นจากรอยยิ้มและการบริการที่เป็นกันเองจากพนักงาน ทั้งหมดคือความประทับใจที่คุณจะได้รับเมื่อมาเยือนที่แห่งนี้

          ที่อยู่ : 328/1 ตำบลบ้านไร่ อำเภอบ้านไร่ จังหวัดอุทัยธานี
         
ราคา : ราคาเริ่มต้น 600 บาท
         
โทรศัพท์ : 09 4565 4597, 08 1888 0206
          เว็บไซต์ : bansuan-resort


          วันหยุดยาวถ้าไม่รู้จะไปเที่ยวที่ไหน ก็ลองแบ่งใจมาให้อุทัยธานีกันบ้างนะคะ แล้วไปพักผ่อนในที่พักแสนสบายเหล่านี้ รับรองได้เลยว่ามันจะเป็นอีกหนึ่งประสบการณ์ดี ๆ ในชีวิตคุณอย่างแน่นอน

          หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาอาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง ข้อมูล ณ วันที่ 11 สิงหาคม 2559

ขอขอบคุณข้อมูลจาก
bansuan-resort, Baan PhuPha, iyaralake, เฟซบุ๊ก Iyara Lake Hotel & Resort, rivermarinaresort, เฟซบุ๊ก rivermarinaresort, avataarange และ เฟซบุ๊ก AvatarMiracle, บ้านอิงน้ำ, เฟซบุ๊ก บ้านอิงน้ำ รีสอร์ท, bansuanchantita, เฟซบุ๊ก bansuanchantita


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่พักอุทัยธานี ท่ามกลางธรรมชาติในจังหวัดอุทัยธานี โพสต์เมื่อ 20 พฤศจิกายน 2558 เวลา 16:06:36 30,085 อ่าน
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
TOP