x close

ที่พักน่าน 11 ที่พักน่านบรรยากาศดี มีสไตล์

ที่พักน่าน

          ที่พักน่าน รวบรวมที่พักน่านแบบมีสไตล์ บรรยากาศดี ๆ ราคาสบายกระเป๋า รีบ ๆ มาเช็กอินกันได้เลย

          น่าน นอกจากจะเป็นเมืองน่ารักแสนอบอุ่นที่รวยเสน่ห์แล้ว เมืองแห่งนี้ยังเป็นแหล่งรวมที่พักน่านหลากหลายสไตล์ไว้มากมาย ทั้งแบบโรงแรม รีสอร์ท โฮมสเตย์ และเกสต์เฮ้าส์เก๋ ๆ ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบ ๆ และที่สำคัญสนนราคาไม่แรง สามารถมาเสพความสุขสัมผัสบรรยากาศสุดบรรเจิดกันได้แบบสบาย ๆ  เมืองน่ารักที่พักมากมายแบบนี้วันนี้กระปุกดอทคอมเลยไปรวบรวมที่พักแบบมีสไตล์ บรรยากาศดี ๆ ในราคาสบายกระเป๋ามาฝาก เอ้า ! อย่ารอช้า รีบเหยียบคันเร่งมุ่งหน้ามาเช็กอินกันด่วน ๆ เลย...
 
1. โรงแรมพูคาน่านฟ้า


ภาพจาก pukhananfahotel.co.th 

          โรงแรมเก่าแก่แต่เก๋าสุดคลาสสิกใจกลางเมืองน่าน โดดเด่นด้วยกลิ่นอายแบบลานนาดั้งเดิม พร้อมให้บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ ทั้งห้อง Suite, Deluxe, Superior, Superior, Studio จำนวน 14 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกภายในแบบครบครัน พร้อมเปิดประตูต้อนรับให้คุณมาอิงแอบพักกายในบรรยากาศสุดพิเศษนี้ได้ทุกวัน

          ที่อยู่ : 369 ถนนสุมนเทวราช ตำบลในเวียง อำเภอเมืองน่าน จังหวัดน่าน 
          โทรศัพท์ : 0 5477 1111
          เว็บไซต์ : www.pukhananfahotel.co.th 
          อัตราค่าที่พัก : 2,400-5,300 บาท (ราคาอาจเปลี่ยนแปลงโดยไม่ได้แจ้งล่วงหน้า) ดูเพิ่มเติมได้ที่ www.pukhananfahotel.co.th/roomrate.html

2. เฮือนม่วนใจ๋          บ้านไม้เก่าหลังงาม 2 ชั้น ที่เปิดเป็นเกสต์เฮ้าส์ในราคาย่อมเยา ตกแต่งแบบเรียบง่ายแต่แฝงไปด้วยความคลาสสิก มีห้องพักบริการไม่มากนัก แต่มากล้นไปด้วยเสน่ห์และอบอุ่นเสมือนมาพักที่บ้านญาติผู้ใหญ่ เหมาะสำหรับผู้ที่รักความเรียบง่ายและต้องการใช้ชีวิตแบบเนิบช้าอย่างแท้จริง แวะมาเช็กอินกันดูแล้วจะหลงรักเข้าอย่างจัง

          ที่อยู่ : อำเภอเมือง ซอยวัดมณเฑียร (ใกล้ ๆ วัดมณเฑียรและวัดไผ่เหลือง)
          โทรศัพท์ : 088-2699745 และ 093-6659698
          อัตราค่าที่พัก : สอบถามกับที่พักโดยตรง

3. บ้าน ๆ น่าน ๆ ห้องสมุดและเกสต์โฮม          บ้านไม้หลังใหญ่ 2 ชั้น ที่เป็นทั้งเกสต์โฮมและห้องสมุดสุดเก๋ ซุกซ่อนตัวอยู่ท่ามกลางความร่มรื่นและเงียบสงบ ภายในตกแต่งแบบบ้าน ๆ มีห้องพักเล็ก-ใหญ่บริการทั้งหมด 4 ห้อง พร้อมห้องน้ำริมระเบียงด้านหลังแยกชาย-หญิง และสำหรับผู้ที่พักบ้านหลังนี้จะสามารถเข้าไปอ่านหนังสือในห้องสมุดที่อยู่ฝั่งตรงข้ามได้ตลอด 24 ชั่วโมงอีกด้วย น่าไปโดนสักครั้งจริง ๆ

          ที่อยู่ : 14 ถนนมณเฑียร อำเภอเมือง จังหวัดน่าน 
          โทรศัพท์ : 08 9859 5898
          อัตราค่าที่พัก : 350-800 บาท/คน

4. บ่อเกลือ วิว รีสอร์ท          บังกะโลชวนฝันท่ามกลางบรรยากาศขุนเขาและสายหมอก เปิดให้บริการบังกะโลทั้งหมด 8 หลัง จำนวน 11 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน ภายในห้องมีการตกแต่งด้วยไม้ เครื่องจักรสานต่าง ๆ และเพิ่มลูกเล่นด้วยโคมไฟแฮนด์เมดสุดสวย แวะมาชิลพักผ่อนกายใจแนบชิดติดธรรมชาติกันสักคืน รับรองจะประทับใจไม่รู้ลืม !
 
          ที่อยู่ : 209 หมู่ 1 บ้านบ่อหลวง ตำบลบ่อเกลือใต้ อำเภอบ่อเกลือ จังหวัดน่าน
          โทรศัพท์ : 0 5477 8140, 08 1809 6392 
          อัตราค่าที่พัก : Low Season 1,350 บาท High Season 1,850 บาท
 
5. Nan Noble House Garden Resort


ภาพจาก nannoblehouse.com

          รีสอร์ทในสวนสวยท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติอันร่มรื่น เงียบสงบ โดยมีกระท่อมมุงคาทรงกลมสีขาว บริการทั้งหมด 5 หลัง จำนวน 10 ห้อง ซึ่งภายในตกแต่งแบบเรียบง่าย สะอาด และสะดวกสบายไปด้วยเครื่องปรับอากาศ โทรทัศน์ และระเบียงชมวิวดูดาว นอกจากนี้ยังมีสระว่ายน้ำมาตรฐาน และเส้นทางร่มรื่นยาวประมาณ 1 กิโลเมตร สำหรับผู้ที่ชื่นชอบการวิ่งออกกำลังกายหรือขี่จักรยานให้บริการอีกด้วย

          ที่อยู่ : 371 หมู่ 6 ตำบลผาสิงห์ อำเภอเมือง จังหวัดน่าน
          โทรศัพท์ : 08 1796 9029
          เว็บไซต์ : www.nannoblehouse.com และ เฟซบุ๊ก Nan Noble House Garden Resort
          อัตราค่าที่พัก : 1,500-2,500 บาท

6. คุ้มเมืองมินทร์ บูติคโฮเทล          โรงแรมสุดชิคใจกลางเมืองน่าน โดดเด่นด้วยการตกแต่งแบบมีเอกลักษณ์สไตล์โคโลเนียลล้านนา เงียบสงบ เป็นส่วนตัว มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย พร้อมตกแต่งอย่างสวยเก๋สไตล์วินเทจ และสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน เหมาะสำหรับผู้ที่ต้องการความเป็นส่วนตัวและต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง สนนราคาไม่แรง ใครสนใจรีบปักหมุดเช็กอินกันได้เลย

          ที่อยู่ : 1 ถนนอชิตวงค์ ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน
          โทรศัพท์ : 0 5477 4166, 09 1564 6946
          อัตราค่าที่พัก : สอบถามกับที่พักโดยตรง

7. น่านตรึงใจ บูทีคโฮเต็ล 


ภาพจาก nantrungjai.com 

          โรงแรมเรียบง่ายแต่หรูหราอย่างมีระดับ โดดเด่นด้วยตกแต่งสไตล์ล้านนาประยุกต์ที่มีเอกลักษณ์เฉพาะตัว เงียบสงบ สะอาด พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและสันทนาการแบบครบครัน โดยผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับบรรยากาศที่สวยงาม และดื่มด่ำกับสุนทรียภาพของการพักผ่อน ตลอดจนได้สัมผัสกับมนตร์เสน่ห์แห่งเมืองน่าน เมืองเก่าที่มีชีวิตอย่างแท้จริง
 
          ที่อยู่ : 354 ถนนน่าน-ท่าวังผา อำเภอเมือง เทศบาลเมืองน่าน จังหวัดน่าน
          โทรศัพท์ : 0 5460 0087-8
          อัตราค่าที่พัก : สอบถามทางโรงแรมโดยตรง
 
8. K1 Modern Art Hotel 


ภาพจาก k1hotel.com 

          โรงแรมสไตล์ Modern Art สุดเก๋ ท่ามกลางอากาศอันบริสุทธิ์ของจังหวัดน่าน พร้อมบริการห้องพักที่ตกแต่งอย่างมีเอกลักษณ์ด้วยการฉาบด้วยปูนเปลือย พร้อมด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกแบบครบครัน อาทิ โทรทัศน์ เครื่องปรับอากาศ เครื่องทำน้ำอุ่น ตู้เย็น ฯลฯ ลองแวะมาซุกตัวบนเตียงนุ่ม ๆ ในบรรยากาศสุดโมเดิร์นกันดู หลับสบายจริง ๆ นะจะบอกให้
 
          ที่อยู่ : 2 ถนนวรวิชัย ตำบลในเวียง อำเภอเมือง จังหวัดน่าน 
          โทรศัพท์ : 08 1882 5373, 08 2390 4911
          เว็บไซต์ : www.k1hotel.com 
          อัตราค่าที่พัก : เริ่มต้น 900-2,000 บาท
 
9.โฮมสเตย์ตานงค์           โฮมสเตย์แบบเรียบง่ายที่ตั้งอยู่ท่ามกลางความเขียวขจีของทุ่งนาและขุนเขา ผู้เข้าพักจะได้สัมผัสกับธรรมชาติ ได้กินอาหารแบบทางเหนือ และท่องเที่ยวสัมผัสวิถีชิวิตและวัฒนธรรมของจังหวัดน่าน นอกจากนี้ยังได้เรียนรู้วิถีชีวิตเชิงเกษตรของตานงค์ อาทิ เกี่ยวข้าว ตกปลา เก็บเกี่ยวพืชผลตามฤดูกาลที่สวนผสมกันอีกด้วย น่าสนใจไม่น้อยเลยใช่ไหมล่ะ ต่อสายตรงมาหาคุณลุงกันได้เลย
 
          ที่อยู่ : 96 หมู่ 4 บ้านดอนสถาน ตำบลสถาน อำเภอปัว จังหวัดน่าน
          โทรศัพท์ : 08 9761 8013
          อัตราค่าที่พัก : สอบถามกับที่พักโดยตรง
 
10. ม่อนสายลมหวล รีสอร์ท          รีสอร์ทดีไซน์สุดแนวบนเนินเขาท่ามกลางบรรยากาศสุดสดชื่น พร้อมบริการห้องพักสำหรับผู้ที่รักความเงียบสงบ ต้องการใกล้ชิดกับธรรมชาติ แมกไม้ และขุนเขา ภายในห้องพักสะดวก สะอาด ปลอดภัย พรั่งพร้อมไปด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน พิเศษขนาดนี้ไม่มาไม่ได้แล้ว
 
          ที่อยู่ : ถนนน่าน-ทุ่งช้าง (ทล.1080) จังหวัดน่าน
          โทรศัพท์ : 08 5243 9777
          อัตราค่าที่พัก : สอบถามทางรีสอร์ทโดยตรง
 
11. เฮือนน่านนิทรา เกสต์เฮ้าส์
 


          ที่พักสุดคลาสสิกสไตล์เกสต์เฮ้าส์ที่นำบ้านไม้สถาปัตยกรรมแบบดั้งเดิมของน่านอายุเกือบ 100 ปี มาปรับปรุงต่อเติมใหม่ บานหน้าต่าง ประตู บันได เป็นงานไม้ไอเดียสล่าชาวเหนือ ทำให้สัมผัสได้ถึงความเป็นน่านในสมัยก่อน ภายในบริเวณบ้านพักตกแต่งด้วยเฟอร์นิเจอร์ไม้เก่าโบราณอย่างมีสไตล์ มีห้องพักบริการทั้งหมด 10 ห้อง พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน ดังนั้นเมื่อใดที่คิดถึงที่พักน่านให้แวะมาเยือนที่นี่ ไม่มีผิดหวังแน่นอน !
 
          ที่อยู่ : 250/2 ซอยข้างปั้มน้ำมัน ปตท.วัดสวนตาล ถนนมหายศ อำเภอเมือง จังหวัดน่าน
          โทรศัพท์ : 0 5477 2298, 08 5705 8598 
          อัตราค่าที่พัก : 600-1,000 บาท
 
          บุ๊กกิ้งห้องที่ปลื้มแล้วพุ่งตัวสุดแรงหนีความแออัดในเมืองที่แสนจะวุ่นวายมานอนเอนกายในดินแดนเล็ก ๆ แสนอบอุ่นแห่งนี้กันเถอะค่ะ รับรองได้ว่าความสุขจะเปื้อนไปทั่วร่างกาย หายเหนื่อยเลยล่ะ
 
          หมายเหตุ : ข้อมูลและราคาต่าง ๆ อาจมีการเปลี่ยนแปลง กรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลและภาพประกอบจาก

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ที่พักน่าน 11 ที่พักน่านบรรยากาศดี มีสไตล์ อัปเดตล่าสุด 5 มีนาคม 2567 เวลา 11:43:20 130,719 อ่าน
TOP