x close

สวนน้ำ Cartoon Network Amazone เปิดให้บริการ 3 ต.ค. นี้

Cartoon Network Amazone
สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน สวนน้ำระดับสากลแห่งแรกในประเทศไทย

เปิดแล้ว! 3 ต.ค.นี้ สวนน้ำ Cartoon Network Amazone เที่ยวใหม่ของครอบครัว

             สิ้นสุดการรอคอยแล้วจ้า หลังจากที่กระปุกดอทคอมได้แนะนำสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ในจังหวัดชลบุรี กับ สวนน้ำ Cartoon Network Amazone สุดสนุกทั้งครอบครัว สวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลก ได้ฤกษ์เปิดให้บริการแก่สาธารณชนเป็นครั้งแรก ในวันศุกร์ที่ 3 ตุลาคม 2557 นี้  กับสุดยอดเครื่องเล่นกว่า 30 รายการ ที่จะมอบความสุขให้กับทุกคนในครอบครัว

             นายเลียแคท ดันจิ ประธานบริษัทอเมซอน ฟอลส์ จำกัด เจ้าของและผู้พัฒนาโครงการสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน เผยว่า "สิ่งที่ทำให้การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนแตกต่างไปจากสวนน้ำอื่น ๆ ทั่วโลกก็คือ ที่นี่คือบ้านหลังใหม่ของเหล่าการ์ตูนเน็ทเวิร์คฮีโร่ ซึ่งเป็นที่ชื่นชอบของแฟน ๆ ทั่วโลก ไม่ว่าจะเป็น Powerpuff Girls,  Ben 10,  Adventure Time และจะเป็นที่เดียวที่แฟน ๆ สามารถพบปะและทักทายตัวการ์ตูนสุดโปรดของพวกเขา และสนุกไปกับการแสดงสดได้ทุกวัน นับตั้งแต่วันแรกที่เริ่มสร้างสวนน้ำแห่งนี้ เรามีความตั้งใจที่จะทำให้ที่นี่เป็นแหล่งท่องเที่ยวแบบ "Daycation" ที่ไม่มีใครเหมือนและไม่เหมือนใคร ทั้งในไทยและในภูมิภาคเอเชีย เราจะทำให้การแสดงดนตรีและโชว์การแสดงสดกับเหล่าตัวการ์ตูนของการ์ตูนเน็ทเวิร์คมีความสำคัญพอ ๆ กันกับเครื่องเล่นทางน้ำ" 

             สวนน้ำแห่งนี้ตั้งอยู่ห่างจากตัวเมืองพัทยา จังหวัดชลบุรี เพียงแค่ 20 นาทีและใช้เวลาเดินทางจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิเพียงแค่ 90 นาที และเฉพาะในช่วงเดือนตุลาคมปีนี้ สวนน้ำนานาชาติแห่งใหม่ล่าสุดและใหญ่ที่สุดในประเทศไทยแห่งนี้ จะเปิดรับลูกค้าจำนวนจำกัดที่ 1,000  คนต่อวัน เพื่อให้มั่นใจว่าลูกค้าจะได้รับประสบการณ์ตามแบบที่เรามุ่งมั่นตั้งใจไว้ ในขณะเดียวกัน เราก็จะเดินหน้าพัฒนาการจัดการ การให้บริการของสวนน้ำให้สมบูรณ์อย่างต่อเนื่อง

             ทั้งนี้หลังจากนั้นทางสวนน้ำจะค่อย ๆ เพิ่มจำนวนผู้เข้าใช้บริการขึ้นอีกเรื่อย ๆ ในเดือนพฤศจิกายนเพื่อให้พร้อมรองรับฤดูกาลท่องเที่ยวของนักท่องเที่ยวทั้งต่างชาติและชาวไทย โดยสวนน้ำแห่งใหม่นี้สามารถรองรับจำนวนนักท่องเที่ยวได้สูงสุดถึง 10,000 คนต่อวัน โดยจะเปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00 น. ถึง 18.00 น. ตลอดทั้งปี

             "เทอร์เนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนลรู้สึกภาคภูมิใจเป็นอย่างยิ่งในสวนน้ำธีมการ์ตูนเน็ทเวิร์คแห่งแรกของโลกที่จะเปิดตัวขึ้นในเอเซีย ที่บางเสร่ จังหวัดชลบุรี สวนน้ำแห่งนี้จะเปิดให้แฟนการ์ตูนเน็ทเวิร์คหลายล้านคนทั้งในประเทศไทย ภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก และจากทั่วโลก ได้มีโอกาสเข้าถึงแบรนด์ ที่พวกเขารักในอีกรูปแบบหนึ่งที่โดดเด่นไม่เหมือนใคร” นาย ริคกี้ โอว์ ประธานบริษัท เทิร์นเนอร์ อินเตอร์เนชั่นแนล เอเซียแปซิฟิก กล่าวและว่า “การเปิดตัวของสวนน้ำแห่งนี้ จะทำให้ประเทศไทยกลายเป็นต้นแบบของตลาดแบรนด์สำหรับเด็ก โดยการ์ตูนเน็ทเวิร์คเองได้เห็นตัวเลขสถิติผู้ชมที่เพิ่มขึ้นถึงสองเท่าตัว ทางช่องทรูวิชั่น ช่อง Toonami ที่เป็นที่นิยมของกลุ่มผู้ชมซึ่งเป็นเด็กผู้ชาย และช่อง บูมเมอแรง ที่เป็นช่องชั้นนำอันดับหนึ่งในตลาดช่องเคเบิลทีวีสำหรับเด็ก"

Cartoon Network Amazone

              ภายใน สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซน สวนน้ำระดับสากลแห่งแรกในประเทศไทยมีสิ่งดึงดูดใจมากมายหลายอย่างที่สมาชิกทั้งครอบครัวจะมีโอกาสได้สนุกสนานกัน แบ่งออกเป็นโซนต่าง ๆ ดังนี้...

             Surf Arena

             ร่วมสัมผัสประสบการณ์โต้คลื่นอย่างสมบูรณ์แบบกับทีมผู้สอน Flow rider ที่จะสอนลูกเล่นและท่าเล่นใหม่ให้กับผู้เล่นมือใหม่ หรือผู้ที่พอจะเล่นเป็นแล้ว คลอไปกับเสียงเพลงฮอตฮิตจากดีเจเปิดเพลงควบคู่ไปกับคลื่นน้ำลูกโตที่เร็วแรงถึง 35 ไมล์ต่อชั่วโมง และมวลน้ำถึง 30,000 แกลลอนต่อนาที พร้อมเพิ่มความสนุกแบบคูณสอง  กับเครื่องเล่น Flow rider แบบคู่ที่สามารถรับนักโต้คลื่น 2 คนพร้อมกัน

            Humungaslide ใน Omniverse Zone

             ซูเปอร์สไลด์กับเสียงอันกึกก้องเปิดตัวให้เหล่านักล่าประสบการณ์ท้าทายจะต้องอยากเล่นเครื่องเล่นที่ไม่เหมือนใครอย่าง Humungaslide จะส่งผู้เล่นดิ่งลงแบบหมุนติ้วและผลักผู้เล่นแบบสไลด์ลงเข้าสู่ปากของเจ้า Humungasaur ที่จะส่งเสียงคำรามอย่างกึกก้องเมื่อถึงเส้นชัยแบบอลังการ รวมทั้งยังสามารถสนุกกับเครื่องเล่นอื่น ๆ ได้ เช่น Goop Loop, Intergalactic Racers, Alien Attack และ XLR8tor เป็นต้น

            Jake Jump

             เครื่องเล่น Jake Jump ใน Adventure Zone สถานที่ที่จะทำให้เพื่อนซี้ได้อยู่ด้วยกันตลอดไป และอย่าลืมไปลองเครื่องเล่น Banana Spin ของ Johnny Bravo และซูเปอร์สไลเดอร์ Rainfall  Rain corn ด้วยล่ะ

Cartoon Network Amazone

            Riptide Rapids

             เหล่าครอบครัวและเพื่อน ๆ จะสามารถล่องน้ำไปตาม lazy river ที่ยาว 3,650 ฟุตที่รายล้อมไปด้วยตัวฮีโร่การ์ตูนเน็ทเวิร์คฮีโร่สุดโปรดและไม้ดอกไม้ประดับนานาชนิดและต้นปาล์ม

            Mega Wave

             คลายร้อนแบบไหนจะดีเท่ากับการคลายร้อนในสภาพอากาศแบบเมืองร้อนของเราและเพลิดเพลินอารมณ์ไปกับคลื่นเบา ๆ ในสระ Mega Wave สถานที่ดึงดูดใจซึ่งเหมาะกับการผ่อนคลายสำหรับทุกคนในครอบครัวตลอดทั้งวัน

            Cartoonival

             สุดยอดสนามเด็กเล่นในน้ำสำหรับเจ้าตัวน้อยพร้อมร่วมสนุกกันกับคาแรคเตอร์ตัวโปรดของการ์ตูนเน็ทเวิร์ค ไม่ว่าจะเป็นตัวการ์ตูนจาก Dexters Lab, Gumball, Ben 10, Power puff Girls, Courage the Cowardly Dog และตัวการ์ตูนอื่น ๆ อีกมากมาย ในสนามเด็กเล่นในน้ำที่มีลูกเล่นอินเทอร์แอคทีฟมากมาย ที่มีความยาวและความสูงหลากหลาย พร้อมทั้งสไลเดอร์อีก 9 แบบที่มอบความสนุกไม่เหมือนใครให้กับสมาชิกในครอบครัวทุกคน และสามารถจะลุยน้ำในสระน้ำใกล้ ๆ และสาดน้ำกันอย่างชุ่มฉ่ำกับถังน้ำมหึมาจาก Four Arms และ Omnitrix ถึง 2 ถังใหญ่ ๆ เลย
 
             นอกจากนี้ยังสามารถเพลิดเพลินไปกับอาหารอร่อย ๆ ที่ Food Ville ซึ่งลูกค้าจะได้ลิ้มรสกับอาหารนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็นอาหารญี่ปุ่น เบอร์เกอร์แบบ Gourmet อาหารไทยและอาหารเอเซียของเรา หรือจะเช่าคาบาน่าส่วนตัวเพื่อผ่อนคลายตามอัธยาศัยก็ได้อีกด้วย

             สำหรับบัตรผ่านประตูสวนน้ำแบ่งเป็น 2 ประเภทได้แก่...

           บัตรผ่านประตูแบบรายวัน

             บัตรผ่านประตูเข้าใช้สวนน้ำแบบรายวัน เพื่อวันที่เต็มไปด้วยความสนุกและประสบการณ์อันแสนหรรษาจัดจำหน่ายเร็ว ๆ นี้

Cartoon Network Amazone

หมายเหตุ : เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี (35 เดือน) ที่มากับผู้ใหญ่สามารถเข้าฟรีไม่เสียค่าใช้จ่าย

           บัตรผ่านประตูแบบรายปี

Cartoon Network Amazone

             ราคาเริ่มต้นที่ 6,000 บาทเท่านั้น พร้อมข้อเสนอโปรโมชั่นและส่วนลดมากมาย สำหรับสินค้าปลีกและมื้ออาหาร กับเซอร์ไพรส์วันเกิดและของขวัญสุดพิเศษอภิสิทธิ์มากมายตลอดปี

หมายเหตุ : เด็กอายุต่ำกว่า 3 ปี เข้าฟรี ราคาบัตรและวันที่ยกเว้นสิทธิ์การเข้าใช้ อาจจะเปลี่ยนแปลงได้โดยไม่ต้องแจ้งให้ทราบล่วงหน้า ส่วนบัตรผ่านประตูแบบรายปีสวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนไม่สามารถโอนสิทธิ์ให้ผู้อื่น ไม่สามารถแลกเปลี่ยน ไม่สามารถแลกคืนเป็นเงิน และบัตรจะถูกยกเลิกทันทีหากมีการพยายามปลอมแปลงหรือแก้ไข

             ทั้งนี้ สวนน้ำการ์ตูนเน็ทเวิร์คตั้งอยู่ห่างจากพัทยาเพียง 20 นาที 90 นาทีจากสนามบินนานาชาติสุวรรณภูมิ และเพียง 2 ชั่วโมงจากกรุงเทพ การ์ตูนเน็ทเวิร์คอเมโซนมีประสบการณ์ความบันเทิงถึง 10 โซนด้วยกัน ภายในพื้นที่ 35 ไร่ (14 เอเคอร์) โดยในแต่ละโซนประกอบไปด้วยเครื่องเล่นสไตล์ water coasters และสิ่งดึงดูดใจมากมายนอกจากนี้ สวนน้ำยังจะมีการแสดงสดและมัลติมีเดียต่าง ๆ ที่ผสมผสานกันกับเทคโนโลยี interactive smart-screen technology นำพาแฟน ๆ การ์ตูนเน็ทเวิร์คให้ได้เข้าใกล้ตัวการ์ตูนคาแรคเตอร์สุดโปรดอย่างที่ไม่เคยมีมาก่อน ทั้งนี้สำหรับผู้สนใจสามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ CartoonNetworkAmazone.com และ  เฟซบุ๊ก Cartoon Network Amazone

 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
สวนน้ำ Cartoon Network Amazone เปิดให้บริการ 3 ต.ค. นี้ อัปเดตล่าสุด 2 เมษายน 2567 เวลา 15:18:34 29,984 อ่าน
TOP