4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน

ที่เที่ยวสุดฮิต ที่พัก ร้านอาหารน่าสนใจ โหลดดูได้จากมือถือ คลิกที่นี่ <<
Cicada Market

Cicada MarketCicada Market

หัวหิน

หัวหิน

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก คุณ OaddybeinG และ คุณ Fai_naja

          "หัวหิน" ทะลเที่ยังคงเสน่ห์ ผสมผสานเรื่องราวระหว่างความคลาสสิกในอดีตไว้กับความทันสมัยได้อย่างลงตัว ในวันนี้หัวหินมิได้มีเพียงชายหาด และน้ำทะเลใส แต่ยังมีสถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ กิจกรรมสุดฮิต และของอร่อยขึ้นชื่อที่ไปหัวหินแล้วห้ามพลาด

เพลินวาน

เพลินวาน

1. เพลินวาน วันวานอันหอมหวาน

          นาทีนี้หากใครไปเที่ยว หัวหิน แล้วไม่ได้เลี้ยงรถเข้าไปซึมซับบรรยากาศความสุขสไตล์ย้อนยุคที่ เพลินวาน สถานที่ท่องเที่ยวแห่งใหม่ ถือว่าเชยสุด ๆ เพลินวาน เกิดขึ้นจากความตั้งใจที่จะให้เป็นศูนย์รวมแห่งความสุข และการเรียนรู้รากเหง้าการดำเนินชีวิตแบบดั่งเดิมในวันวาน "Play and Learn ในวันวาน" ดังนั้น ใครก็ตามที่เดินผ่านประตูเข้าไปแล้ว จะรู้สึกคล้ายกับว่าตัวเองได้นั่งไทม์แมชชีนย้อนกลับไปในอดีต

          เพลินวาน ถูกสร้างขึ้นมาให้เป็นย่านการค้าย้อนยุคที่มีชีวิต ด้านในเป็นที่ตั้งร้านค้าต่าง ๆ กว่า 40 ร้าน เรียงรายให้ได้ชมกันอย่างเพลิดเพลิน ทั้งร้านอาหาร ร้านกาแฟ ร้านเสื้อผ้า ร้านขนม ร้านเหล้า ร้านตัดผม ร้านสยามโอสถ (ร้านขายยาสมุนไพร) ร้านฉายาสมอเรียง (ร้านถ่ายรูปขาว-ดำ) ร้านโชว์ห่วยแบบดั่งเดิม ร้านขายเทปคลาสลิก ฯลฯ ซึ่งทั้งหมดได้รับการออกแบบตกแต่งเน้นสไตล์ย้อนยุค

เพลินวาน

เพลินวาน

          นอกจากนี้ ยังมีลานกิจกรรมสำหรับฉายหนังกลางแปลงแบบงานวัด เกมงามวัด และเปิดให้ใช้จัดงานสำหรับผู้มาเยือนเป็นกลุ่ม หรือหมู่คณะที่ต้องการหวนคืนบรรยากาศวันวาน และสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการซึมซับความสำราญเพื่อย้อนไปถึงคืนวันเก่า ๆ "เพลินพิมาน" ห้องพักสไตล์เรโทร ที่นอกจากจะเพลินตาเพลินใจกับการตกแต่งแบบย้อนยุคแล้ว ยังให้คุณเพลินกับการอาบน้ำจากตุ่มน้ำอุ่น ที่มีเพียงที่นี่แห่งเดียวเท่านั้น พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

          ที่ตั้งของ เพลินวาน จาก Index Living Mall ขับรถตรงไปอีกประมาณ 50 เมตร หลังจากนั้นเตรียมกลับรถไปฝั่งตรงข้าม เพลินวาน ตั้งอยู่ริมถนนใหญ่บริเวณซอย 38 ใกล้เขตพระราชวังไกลกังวลฝั่งขาเข้ากรุงเทพฯ เปิดให้บริการทุกวันจันทร์ – พฤหัสบดี ตั้งแต่เวลา 11.00 – 22.00 น. วันศุกร์ 10.00 – 24.00 น. วันเสาร์เปิด 09.00 – 24.00 น. และวันอาทิตย์เปิด 09.00 – 22.00 น. โดยไม่เสียค่าเข้าชม สอมถามรายละเอียดเพิ่มเติม โทรศัพท์ 0 3252 0311 ต่อ 101 หรือ www.plearnwan.comCicada MarketCicada Market

2. The Cicada Market ตลาดปล่อยของสุดเก๋

          มา หัวหิน เดี๋ยวนี้ไม่ใช่แค่จะเดินเล่นริมหาดทรายอย่างเดียว เพราะที่ สวนศรี บริเวณเขาตะเกียบ มี The Cicada Market หรือ ตลาดจักจั่น แหล่งท่องเที่ยวสำหรับการพักผ่อนแห่งใหม่เกิดขึ้น โดยได้รับการสนับสนุนจากการท่องเที่ยวแห่งประเทศไทย (ททท.) สำนักงานการท่องเที่ยวจังหวัดประจวบคีรีขันธ์

          ตลาดจักจั่น เป็นตลาดยามเย็น โดยปรับปรุงจากบ้านพักตากอากาศอายุเก่าแก่กว่า 60 ปี มาเป็นสวนยามเย็นที่เต็มไปด้วยแมกไม้เขียวขจี บนเนื้อที่ 10 ไร่ ตลาดแห่งนี้เกิดขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ "Open Mind & Open Mat : เปิดเสื่อ - เปิดใจ - เปิดไอเดีย" ดังนั้น ที่นี่จึงเป็นที่จำหน่ายงานศิลปะร่วมสมัยแขนงต่าง ๆ รวมไปถึงสิ่งประดิษฐ์ งานแฮนด์เมด ของตกแต่งบ้าน เสื้อผ้า สิ่งของเครื่องใช้มือสอง สินค้าที่มีสไตล์การออกแบบอย่างสร้างสรรค์Cicada MarketCicada Market


          ในส่วนของการเปิดใจ เปิดไอเดียนั้น ในทุกวันศุกร์ เสาร์ และอาทิตย์ จะมีกิจกรรม Workshops จากกลุ่มชมรมต่าง ๆ เช่น กลุ่มเล่านิทาน กลุ่มละคร กลุ่มเต้นรำ กลุ่มถ่ายภาพ กลุ่มนักแสดงเปิดหมวก ฯลฯ ที่ผลัดกันมาสร้างสีสัน และสุนทรียภาพให้กับนักท่องเที่ยวที่มาเยือน

          การเดินทางมาเติมเต็มความสุขและบรรยากาศการท่องเที่ยวให้สมบูรณ์แบบที่ ตลาดจักจั่น จาก หัวหิน วิ่งตรงไปทาง เขาตะเกียบ ผ่านชีวาศรม แล้วเลี้ยวซ้ายเข้าไปทางที่มุ่งหน้าไปยังโรงแรมไฮแอท หัวหิน จะมองเห็นป้ายสวนศรีด้านขวามือ ตลาดยามค่ำคืนที่เต็มไปด้วยความหลากหลาย

3. Kite Board กีฬาอินเทรนด์

          กีฬา Kite Board เป็นกีฬาที่เพิ่งเริ่มเผยแพร่ในเมืองไทย และกำลังเป็นที่รู้จักมากขึ้น รูปแบบกีฬา Kite Board คือเป็นกีฬาบนผิวน้ำ โดยนำว่าวที่ได้รับการออกแบบมาเป็นพิเศษ มีขนาดใหญ่ รับลมได้ดี มีแกนที่สามารถควบคุมทิศทางได้มาใช้เป็นพลังในการขับเคลื่อนกระดานโต้คลื่น เพื่อดึงให้ผู้เล่นที่ยืนบนกระดานเล็ก ๆ เรียกว่า Surfboard หรือ Kite Board ให้เคลื่อนที่ไปข้างหน้า หากไม่มีลมหรือลมแรงไม่พอ ก็ไม่สามารถเล่นได้ แต่สำหรับ หัวหิน ถือว่ามีพื้นที่และสายลมที่มีความเหมาะสม เพราะมีหาดกว้าง น้ำไม่ลึก และแรงลมกำลังดี

          ผู้ที่นำกีฬา Kite Board ชนิดนี้เข้ามาเล่นในเมืองไทยเป็นชาวต่างชาติ ที่คุ้นเคยกับการเล่น Kite Board ปัจจุบันมีการเปิดโรงเรียนสอนเล่น Kite Board อย่างจริงจัง อยู่ตามจังหวัดท่องเที่ยวชายทะเลทั่วเมืองไทย ไม่ว่าจะเป็น พัทยา หัวหิน ภูเก็ต เกาะสมุย โดยสามารถเข้าไปดูรายละเอียดได้ที่ www.kiteboardingasia.com หรือ www.indsportclub.com

4. อร่อยจนต้องบอกต่อ โรตีอินเตอร์ ไอศกรีมตลาดโต้รุ่ง

          ตลาดโต้รุ่งหัวหิน บนถนนเดชานุชิต ซึ่งเปิดทุกวันตั้งแต่เวลาประมาณ 18.00 – 24.00 น. และหนึ่งมีสถานที่ท่องเที่ยวที่พลาดไม่ได้ ในบรรดาร้านรวงต่าง ๆ ในตลาด มีทั้งของกิน ของใช้ และของที่ระลึกนั้น มีของกินยอดนิยมและนักท่องเที่ยวต่างยกนิ้วและยอมยืนต่อคิวยาวเหยียดรอซื้อ นั่นก็คือ โรตีอินเตอร์ และ ไอศกรีมโฮมเมดร้านเจ๊นิ

          โรตีอินเตอร์ เป็นหนึ่งในร้านในร้านขายโรตีที่ตั้งอยู่ในตลาดโต้รุ่ง ซึ่งมีร้านขายโรตีด้วยกันหลายร้าน ร้านโรตีร้านนี้ตั้งอยู่เป็นเจ้าแรกทางขวามือนับจากทางเข้าถนนเดชานุชิต ความโดดเด่นคือแป้งกรอบนอกนุ่มใน ไส้โรตีมีให้เลือกมากมายหลากหลาย ส่วน ไอศกรีมโฮมเมด มีหลากหลายรสชาติแบบไทย ๆ เช่น ชาเย็น มะพร้าว วนิลา กาแฟ น้อยหน่า พร้อมเครื่องเคียงทั้งลูกชิด เม็ดบัว มัน เผือก กล้วยเชื่อม แตงโท ลูกเกด ฯลฯ ราคาขายไอศกรีมอยู่ที่ 3 ลูก 25 บาท ใส่เครื่องได้ 2 อย่างตามใจชอบ


แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ   


ขอขอบคุณข้อมูลจาก


แอพแรกที่คุณเลือกสมาชิกกระปุก
E-mail :
Password :

หมายเหตุ
• ไม่สามารถ copy ข้อความจากที่อื่น แล้วนำมา paste ในช่องแสดงความคิดเห็น
• ไม่สามารถใส่ชื่อเว็บไซต์ใดๆ ก็ตามลงในช่องแสดงความคิดเห็น
• ระบบสามารถรับข้อความ ได้สูงสุดเพียง 2,000 ตัวอักษร ต่อหนึ่งครั้ง
• ผู้ดูแลเว็บไซต์ จะลบข้อความที่ไม่เหมาะ สม และข้อความโฆษณาสินค้า หรือบริการ
คลิกเลือกอารมณ์ที่ต้องการ ตาใส , เซ็ง , ร้องไห้ , เจ้าเล่ห์ , หัวเราะ , ตลก , โกรธ
คุณสามารถแสดงความคิดเห็น ได้โดยไม่จำเป็นต้องเป็น สมาชิกนะคะแต่ถ้าสมัคร สมาชิกและเข้าสู่ระบบก่อนโพส ข้อความเราจะโชว์รูปของคุณ ขึ้นมาให้เด่นๆเลยนะ
กรุณา เคาะเว้นวรรค ระหว่างข้อความด้วยนะคะ ระบบจะตัดคำได้สวยงาม ถ้าพิมพ์ติดกันไปหมด ระบบจะไม่ตัดคำให้นะคะ
ชื่อ : โค้ด :
กรุณานำโค้ดด้านข้าง กรอกในช่องว่างด้วยคะ (พิมพ์เป็นตัวเล็กหรือตัวใหญ่ก็ได้)
กรุณาคลิก ส่งข้อความ เพียงครั้งเดียวค่ะ....


ความคิดเห็นที่ 51 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
กองทัพบกมีเจตนารมณ์ที่แนวแน่ในการอนุรักษ์ทรัพยากรธรรมชาติป่าไม้และสิ่งแวดล้อม ในการป้องกันการบุกรุกทำลายป่าการปลูกป่าทดแทนตลอดจนฟื้นฟูพื้นที่ป่าเสื่อมโทรมและจะดำเนินการร่วมกับหน่วยงานที่เกี่ยวข้องในการอนุรักษ์ฟื้นฟูป่าต้นน้ำที่สำคัญ ตามภารกิจที่ได้รับมอบในส่วนพื้นที่ป่าต้นน้ำลำคลองงูนั้นเดิมเป็นพื้นที่ป่าซึ่งถูกบุกรุกโดยราษฎรมีการแผ้วถางทำลายป่า เพื่อใช้ปลูกพืชเศรษฐกิจหลายชนิดซึ่งไม่ใช่ต้นไม้ประจำถิ่นแบบขาดความรู้ ความเข้าใจซึ่งเป็นการทำลายป่าต้นน้ำของประเทศส่งผลเสียต่อระบบนิเวศอย่างมาก ต่อมาในปี 2543 กรมอุทยานแห่งชาติสัตว์ป่าและพันธุ์พืชได้ยึดคืนพื้นที่และมีแผนที่จะฟื้นฟูเพื่อให้ป่าไม้บริเวณนี้กลับคืนสู่สภาพเดิม
จากคุณ 139 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-24 13:19:34 ]
ความคิดเห็นที่ 50 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
ท่านทั้งหลายในที่นี้ ผู้อยู่ในตำแหน่งหน้าที่สำคัญ ทั้งฝ่ายพลเรือนและทหาร ย่อมทราบแก่ใจอยู่ทั่วกันว่า ความมั่นคงของประเทศชาตินั้น ก็ด้วยประชาชนในชาติ อยู่ดีมีสุข ไม่มีทุกข์ยากเข็ญ ดังนั้นการสิ่งใดที่เป็นความทุกข์เดือดร้อนของประชาชน ทุกคนทุกฝ่ายจึงต้องถือเป็นหน้าที่จะต้องร่วมมือกันปฏิบัติแก้ไขให้เต็มกำลัง
โดยเฉพาะขณะนี้ ประชาชนกำลังเดือดร้อนลำบากจากน้ำท่วมจึงขอบที่จะร่วมมือก้นปัดเป่าแก้ไขให้ผ่านพ้นไปโดยเร็ว และจัดทำโครงการบริหารจัดการน้ำอย่างยั่งยืน อย่างเช่นโครงการต่าง ๆ ที่เคยพูดไปนั้น เป็นการแนะนำไม่ได้สั่งการ แต่ถ้าเป็นการปรึกษากันแล้วเห็นว่าเป็นประโยชน์ คุ้มค่าและทำได้ก็ทำ
จากคุณ 125 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2012-06-24 13:18:34 ]
ความคิดเห็นที่ 45 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
ไม่ดีของแพงมักกกกก
จากคุณ 555555 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-12-21 20:29:23 ]
ความคิดเห็นที่ 44 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
กำลังจะปัยอ่ะค๊
อยากรู้อ่ะว่า เพลินวาน
ตลาดจัี้๊กจั่นมันไกลกันมั้ยอ่ะ
จากคุณ l u e เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2011-02-27 22:57:03 ]
ความคิดเห็นที่ 43 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
ไปมาโหมดแล้ว
พักที่บ้านพักเรือนจำนงค์ศรี ติดกะวังไกล
พี่ทหารที่ดูแลวังใจดีมาก ออกมาถือปืนดูแลความปลอดภัยตอนที่พวกเราเล่นน้ำกัน แถวเอาลวดหนามมากั้นไว้อีกแน่ะ สงสัยกลัวแมงกะพรุนเข้ามาทำร้ายพวกเรา 555
จากคุณ เรือจ้างรากหญ้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-09-15 20:13:09 ]
ความคิดเห็นที่ 42 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
เพิ่งไปมาเมื่อวันเสาร์ - อาทิตย์ ที่แล้วนี่เอง
ไม่เห็นมีรถติดเลย O_o ที่ตลาดโต้รุ่ง แบบนั้นเรียกว่าติดแล้วเหรอเนี่ย
หรือว่าเราอยู่ กทม. รถติดจนชินก็ไม่รู้นะ
จากคุณ ตาต้า เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-09-09 12:57:47 ]
ความคิดเห็นที่ 41 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
ไอ-ติม อร่อย มั่ก ๆ เข้มข้นได้ใจ ต้องลอง
จากคุณ แอร์ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-31 12:47:26 ]
ความคิดเห็นที่ 40 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
บ้านเราอยู่ปากช่องสถานที่ท่องเที่ยวก็แยะไม่ต่างจากหัวหินเท่าไรพรีโม ปาลิโอก็มีแต่ก็มีข้อเสียอย่างหนึ่งคนกทมมาอยู่สร้างที่พักตากอากาศอยู่มากอ้างทำจะท่วมกทม.แต่แม่งแต่ละที่ที่สร้างบ้านพักนั้นก็แต่ก่อนก็มีแต่ป่าดงดิบทั้งนั้นแต่ก่อนพ่อแม่กลัวเสือคาบไปแดกแต่คนกทม.ไม่กลัวหนีน้ำท่วมแต่สงสัยจะเจอน้ำป่า
จากคุณ pic เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-31 10:50:10 ]
ความคิดเห็นที่ 39 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
น้องๆ ผม ไป ชะอำ มาไม่กี่วันนี้เอง มันบอกว่า น้ำทะเลที่นั่นเหมือนคลองแสนแสบ ที่นี่เลย แสบไปถึงทรวง
จากคุณ เกรียนแว่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-28 02:16:04 ]
ความคิดเห็นที่ 38 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
เพลินวาน ขายแต่ของกิน
จากคุณ kai เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-25 23:16:01 ]
ความคิดเห็นที่ 36 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
อืม ไปทีไร ถ้าอยู่ในตัวเมือง...นึกว่าอยู่กรุงเทพ รถติดได้ที่
เพลินวาน สถานที่สวย แต่ราคาของก็ ระดับรากหญ้ามีเกร็งๆนิดนึง อาหารบางอย่างก็ไม่อร่อยมาก บางร้านไม่ง้อลูกค้าด้วย....
แต่ในแง่ส่งเสริมการท่องเที่ยว...เพื่อให้เงินหมุนเวียน ก็ช่วยสนับสนุนกันต่อไปจ้า แต่ได้โปรดมองน้ำทะเลด้วยนะ เราว่า...บางจุด..ธรรมชาติกำลังร้องไห้นะ
จากคุณ อ้อ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-24 07:44:08 ]
ความคิดเห็นที่ 34 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
แต่ละที่อยากทราบว่าไกลกันมากมั้ยค่ะ เพลินวาน ตลาดจั๊กจั่น และตลาดโต้รุ่งอ่ะค่ะ
จากคุณ จอมซน เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-23 08:52:51 ]
ความคิดเห็นที่ 33 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
เค้กมะพร้าวร้าน together อร่อยอ่ะ ติดใจ ไม่หวานมากกำลังดี

จากคุณ zaida เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-22 22:35:13 ]
ความคิดเห็นที่ 31 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
แนะนำที่ได้ฮ่วยแตกมากคับ....
จากคุณ เป็นคนหัวหินน่ะ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-19 14:18:43 ]
ความคิดเห็นที่ 30 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
ไม่ต้องมาเยอะก้อได้นะ เราคนห้วหิน เบื่อมากกกกกก รถติด เราจะไม่ไปหาอะรัยกินในเมืองเด็ดขาด โดยเฉพาะตลสดโต้รุ่ง
จากคุณ ปอกะดั่น เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-13 01:55:33 ]
ความคิดเห็นที่ 29 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
แวะมาขี่ชอปเปอร์ได้นะ

ตรงปากซอย51
จากคุณ dow เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-12 11:33:29 ]
ความคิดเห็นที่ 28 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
โรตีอินเตอร์ กะ ไอศกรีม อร่อยจริงๆค่ะ
ตอนไปซื้อโรตียืนรอนานมากแบบว่าหลายคิว
และคนซื้อก้อซื้อครั้งล่ะ หลายๆแผ่น
แต่ก้อคุ้มค่าค่ะ อร่อยจริงๆ
จากคุณ น้องแอร์ สีลม เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-04 13:29:08 ]
ความคิดเห็นที่ 27 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
ความคิดเห็นที่ 17 อะไร แพงคับ บอกผมหน่อย ผมอยู่หัวหิน ตรงบ่อนไก่ ไม่เห็นมีอะไร แพง ผม แนะนำคับ เรียบทางรถไฟ มีร้านขายนมสด อร่อย มาก ชื่อร้าน น่าจะเป็น ยุงชุม อะไรนี่ละ
จากคุณ ~[E]pi[S]o[D]e [O]ne~ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-03 08:37:43 ]
ความคิดเห็นที่ 26 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
บ้านใกล้วังไปมาแล้วเมื่อเสาร์ที่่ผ่านมา บรรยากาศ OK รสชาติกาแฟขมมากมาย ขนมเค้กก็งั้น ๆ การบริการห้วนและสั้นได้ใจ ถ้าใครอยากทดลองอาหารอย่างอื่นก็ต้องไลองดูเพราความพึ่งพอใจของแต่ละคนไม่เหมือนกัน
จากคุณ คนชอบกาแฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-03 08:26:16 ]
ความคิดเห็นที่ 25 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
หัวหินของเรา

ไปมาหมดแล้ว

Hit ทุกที่
จากคุณ HuaHin เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-03 07:38:17 ]
ความคิดเห็นที่ 24 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
ต่อไปก้อเป็น BotaNeo ครับ
ตอนนี้กำลังดำเนินการก่อสร้างอยู่
แถวโรงแรมดุสิต ปีหน้าครับ
จะเป็นอีกแหล่งท่องเที่ยวสำคัญได้เลย
ผมเป็นหนึี่่งในผู้ดูแลโปรเจคนี้
จากคุณ 007 เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-03 04:31:07 ]
ความคิดเห็นที่ 23 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน

เด๋วอีกหน่อย น้ำทะเล คงเป็นเหมือน บางแสน

ผมฟันธง เลยยยย
จากคุณ ดำปี๋ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-03 01:30:30 ]
ความคิดเห็นที่ 22 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
ถึง คห.14

มิทราบว่า คัยอยากรู้คับ

555
จากคุณ กุเอง เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-02 20:57:59 ]
ความคิดเห็นที่ 21 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
อยากไปเมื่อไหร่แฟนจะพาไป
จากคุณ อีฟ เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-02 20:07:10 ]
ความคิดเห็นที่ 20 หัวข้อข่าว 4 สถานที่ท่องเที่ยวสุดฮิต @ หัวหิน
ไปมาแล้วเพลินวาน คนเยอะนึกว่าตลาดโรงเกลือ รากหญ้าอย่างเราเข้าไปแล้วคัน
จากคุณ many เช็ค IP ตรวจสอบ ip เจ้าของข้อความนี้ [ 2010-08-02 19:28:03 ]