x close

15 ร้านอาหารบนดาดฟ้า ชมวิวกรุงเทพฯ สุดโรแมนติก

          แนะนำร้านอาหารบนดาดฟ้าทั่วกรุงเทพฯ บรรยากาศสุดโรแมนติก พาคู่รักชมวิวกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนในมุมสูง ชมแสงไฟจากเมืองศิวิไลซ์ที่ส่องสว่างแข่งกับดาวบนฟากฟ้า รับรองคนพิเศษจะต้องประทับใจ

            วันวาเลนไทน์...คู่รักคู่ไหนที่อยากจะควงแขนกันไปดินเนอร์มื้อพิเศษในวันที่แสนวิเศษ ห้ามพลาดเด็ดขาด เพราะเราได้หยิบเอา "ร้านอาหารบนดาดฟ้า" ที่มีบรรยากาศสุดโรแมนติก รวมทั้งร้านอาหารที่ตั้งอยู่บนชั้นสูง ๆ สามารถชมวิวสวย ๆ ได้มาแนะนำให้คุณทั้งคู่ ลองไปสวีตหวานรับวาเลนไทน์ เพื่อเพิ่มความชุ่มฉ่ำให้กับชีวิตรักมากขึ้นค่ะ โดยเริ่มกันที่...

1. Sky View

            คู่รักคู่ไหนที่กำลังมองหาร้านอาหารดาดฟ้าดี ๆ บริเวณถนนเกษตร-นวมินทร์ เลียบทางด่วน ขอแนะนำร้าน Sky View ชั้นบนดาดฟ้าของ Sky Dome Resotel ที่นี่คุณและคนพิเศษจะได้ดื่มด่ำกับบรรยากาศ Take View สวย ๆ 360 องศา สุดโรแมนติกของกรุงเทพฯ ยามราตรีกว้างไกลสุดสายตา เคล้าด้วยอาหารเลิศรสนานาชนิด คลอด้วยเสียงดนตรีเบา ๆ ท่ามกลางสายลมเย็นที่พัดผ่านตัวคุณไปอย่างช้า ๆ พร้อมจิบไวน์รสเลิศนำเข้าจากต่างประเทศ สำหรับเมนูอาหารดินเนอร์ที่เราแนะนำ เช่น ทีโบนสเต๊ก, ยำวุ้นเส้น, กุ้งทอดซอสวาตามาโย และสกายบาร์บีคิว


            เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 18.00-02.00 น.
            ที่อยู่ : สกายโดม รีโซเทล ถนนเกษตร-นวมินทร์ (ตอม่อ 74) กรุงเทพฯ
            โทรศัพท์ : 0 2553 1000
            เว็บไซต์ : skydome-resotel.com และ เฟซบุ๊ก Sky View ร้านอาหารดาดฟ้า เกษตรนวมินทร์ โทร. 02 553 1000

2. Vertigo

            Vertigo Grill & Moon Bar ต้นตำรับของห้องอาหารกริลล์แบบเปิดโล่งบนชั้นดาดฟ้า ที่สามารถชมทัศนียภาพแบบไม่จำกัดขอบเขต 360 องศา ทั่วมหานคร รวมถึงลิ้มลองอาหารอร่อย ๆ ช่างเข้ากับบรรยากาศของกรุงเทพฯ ยามค่ำคืนจริง ๆ จากนั้นเมื่ออิ่มตา อิ่มใจ อิ่มท้องกันแล้ว ก็ไปชิลต่อกันที่ Moon Bar จิบเครื่องดื่มเย็น ๆ สักนิดสักหน่อย พร้อม ๆ กับชมวิวในมุมสูง ที่ส่องแสงสีแพรวพราวระยิบระยับไปทั่วทั้งเมือง...ก็โรแมนติกไม่น้อยเลย


            เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 20.00-02.00 น.
            ที่ตั้ง : ชั้น 61 โรงแรมบันยันทรี กรุงเทพฯ ถนนสาทรใต้ แขวงทุ่งมหาเมฆ เขตสาทร กรุงเทพฯ
            โทรศัพท์  :  0 2679 1200
            เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : banyantree.com, เฟซบุ๊ก Banyan Tree Bangkok

3. Sirocco

            ร้านอาหารกึ่งบาร์สุดหรู ตั้งอยู่บนตึกสเตท ทาวเวอร์ บริเวณชั้น 63 โดดเด่นด้วย The Dome และส่วน Sky Bar ที่ถือเป็นสัญลักษณ์ของร้าน อีกทั้งยังเพลิดเพลินกับวิวที่น่าตื่นตาตื่นใจของกรุงเทพฯ และแม่น้ำเจ้าพระยาที่คดเคี้ยวเป็นเส้นยาวสวยงาม นอกจากนี้ ยังมีโซน Sky Bar ซึ่งเป็นบาร์เครื่องดื่มทรงกลม  ที่สร้างสีสันให้กับทางร้านได้เป็นอย่างดี เพราะมันสามารถเปลี่ยนสีได้หลากหลายแบบ สำหรับเมนูแนะนำของร้านเน้นอาหารนานาชาติ ได้แก่ ซี่โครงแกะ, ปูผัดพริกไทยดำ และเนื้อสันในย่าง เป็นต้น


            เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-01.00 น.
            ที่อยู่ : 1055 อาคารสเตจ ทาวเวอร์ ชั้น 63 โรงแรมเลอบัว แอท สเตท ทาวเวอร์ ถนนสีลม แขวงสีลม เขตบางรัก กรุงเทพฯ
            โทรศัพท์ : 0 2624 9999
            เว็บไซต์ : lebua.com, Sirocco Restaurant

4. The Roof Restaurant 

            หากคุณอยากพาคนรักไปดินเนอร์ เคล้าบรรยากาศดี ๆ ไม่ผิดหวังแน่นอน เพราะที่นี่คุณสามารถชมวิวของกรุงเทพฯ ได้แบบเต็ม ๆ ตา แถมการตกแต่งร้านก็เก๋ไก๋ รวมถึงคุณยังสามารถปรุงอาหารด้วยตัวเอง กับอาหารในสไตล์ Stone Grill Alfasco นั่นคือการปรุงอาหารสดใหม่บน Volcano Stone หินคืนสภาพหลังการระเบิดของภูเขาไฟลาวา (เก็บความร้อนได้นานถึง 20 นาที) แห่งแรกในเมืองไทยอีกด้วย ซึ่งเป็นจุดขายที่โดดเด่นอีกอย่างหนึ่งของที่นี่เลยล่ะ


            เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.30-24.00 น.
            ที่ตั้ง : ชั้น 25 สยาม แอท สยาม ดีไซน์ โฮเทล แอนด์ สปา ถนนพระราม 1 แขวงวังใหม่ เขตปทุมวัน กรุงเทพฯ
            โทรศัพท์ : 0 2217 3070, 08 7989 2525
            เว็บไซต์ : siamatsiam.com, เฟซบุ๊ก The Roof Gastro

5. HI-SO Rooftop Bar

            บนดาดฟ้าชั้น 29 ณ โรงแรม Sofitel So Bangkok  เป็นที่ตั้งของ HI-SO Rooftop Bar บาร์ที่จะเนรมิตอาหารและเครื่องดื่มในมื้อพิเศษของคุณกับคนรักได้อย่างลงตัว ด้วยทัศนียภาพอันงดงามของใจกลางเมือง สามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์มุมสูงได้ผ่านกระจกบานโตที่รายล้อม พร้อมบรรยากาศตกแต่งแบบโมเดิร์นหรูหรา กับอาหารนานาชาติหลากหลายเมนู สามารถนั่งชิล ๆ มองวิวเพลิน ๆ บนดาดฟ้า รับรองว่าจะเป็นค่ำคืนแห่งความประทับใจไม่รู้ลืมเลย

ร้านอาหารบนดาดฟ้า
ภาพจาก sofitel-so-bangkok.com

            เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-01.00
            ที่ตั้ง : ชั้น 29 โรงแรมโซฟิเทล โซ กรุงเทพฯ ถนนสาทรเหนือ สีลม บางรัก กรุงเทพฯ
            โทรศัพท์ : 0 2624 0000
            เว็บไซต์ : sofitel-so-bangkok.com

6. Air Bar

              ร้านอาหารแบบเปิดโล่งที่ตั้งอยู่บนชั้น 8 ของโรงแรมพักพิง อิงทาง บูติก โฮเทล ได้รับการออกแบบให้รับอากาศบริสุทธิ์กับมุมมอง 360 องศา ไม่มีหลังคา และผนังมาปิดบังสายตา สามารถชมวิวบนดาดฟ้าที่มองเห็นจังหวัดนนทบุรีและกรุงเทพฯ ได้ไกลสุดสายตา เคล้าเสียงเพลงจากวงดนตรีแนวคลาสสิกเบา ๆ อากาศเย็น ๆ ลมพัดสบาย โดยร้านตกแต่งด้วยโทนสีสดใส พร้อมด้วยเมนูอาหารมากมายหลายชนิด ส่วนเมนูแนะนำของร้าน เช่น ยำทะเลพักพิง, กระดูกอ่อนพักพิง และปลากะพงพักพิง เป็นต้น

          เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-01.00 น.
            ที่อยู่ : 7/39-40 ซอยงามวงศ์วาน 19 ชั้น 8 โรงแรมพักพิง อิงโฮเทล บูติก โฮเทล อำเภอเมือง จังหวัดนนทบุรี
            โทรศัพท์ : 0 2389 3399
            เฟซบุ๊ก : เฟซบุ๊ก Air Bar Pak Ping Ing Tang boutique Hotel

7. Jham-Jun Phranakorn Rooftop Bar & Bistro

            ร้านอาหารที่อยู่ในย่านเก่าแก่อย่างถนนพระอาทิตย์ ดังนั้น การตกแต่งร้านก็เลยยังคงสไตล์คลาสสิกเอาไว้อยู่ด้วยเช่นกัน แต่ผสมผสานความเป็นโมเดิร์นและเพิ่มความน่าสนใจเข้าไปด้วย ร้านนี้ตั้งอยู่บริเวณชั้น 5 ซึ่งเป็นดาดฟ้าของเกสต์เฮ้าส์ที่ตกแต่งด้วยธีมป้อมปราการสไตล์ยุโรป นอกจากนี้ บรรยากาศของแสงไฟจากสะพานพระราม 8 และสายลมเย็น ๆ ก็งดงามจับใจดึงดูดทุกสายตาได้เป็นอย่างดี จึงเหมาะเป็นสถานที่ควงคนรักไปดินเนอร์ซะเหลือเกิน ส่วนอาหารของทางร้านเป็นอาหารไทยฟิวชั่น มีเมนูแนะนำจากร้าน เช่น ไก่ผัดเบียร์, แหนมตุ้มจิ๋วห่อเบคอน, กุ้งฟูยง และซี่โครงหมูทอดวิสกี้ ฯลฯ


            เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 18.00-01.00 น.
            ที่อยู่ : 9 ถนนพระสุเมรุ แขวงชนะสงคราม เขตพระนคร กรุงเทพฯ
            โทรศัพท์ : 0 2282 3932
            เว็บไซต์ : fortvilleguesthouse.com และ เฟซบุ๊ก Jham-Jun Phranakorn Rooftop Bar & Bistro

8. Octave Rooftop Lounge & Bar

            ร้านที่ตั้งอยู่บนชั้น 45 ของโรงแรม Bangkok Marriott Hotel Sukhumvit เป็นบาร์กึ่งร้านอาหารบนดาดฟ้า ที่มีการออกแบบสไตล์ร่วมสมัย สามารถชมวิวเมืองกรุงได้ 360 องศา ในบรรยากาศที่เป็นส่วนตัว พร้อมให้บริการอาหารฟิวชั่นยุคใหม่รสชาติอร่อย ที่นี่นับเป็นบาร์บนชั้นดาดฟ้าที่เหมาะสม ทั้งมุมมองของเมืองที่สวยงาม และแนวเพลงที่ทันสมัย แต่ไม่สร้างความรำคาญ สำหรับเมนูแนะนำ เช่น Yakitori Mix Platter, Chilled Seafood Platter, ทาปาสสไตล์เอเชีย และบาร์อาหารทะเล พร้อมไวน์และเครื่องดื่มชั้นเลิศ


            เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-02.00 น.
            ที่ตั้ง : สุขุมวิท ซอย 57 แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
            โทรศัพท์ : 0 2797 0140
            เว็บไซต์ : bangkokmarriott.com, เฟซบุ๊ก Octave Rooftop Lounge & Bar

9. Ambar Pub & Restaurant

            เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสถานที่ที่เหมาะสำหรับการนัดแฟนมาดินเนอร์ในบรรยากาศดี ๆ เป็นอย่างมาก สำหรับร้าน Ambar Pub & Restaurant ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม Four Points โดยการตกแต่งภายในร้านออกแบบมาในสไตล์โมเดิร์น ด้วยรูปทรงของเก้าอี้ โต๊ะที่ถูกจัดอยู่ในมุมต่าง ๆ แบบแปลกตา เน้นเฟอร์นิเจอร์โทนสีม่วง สีกรม และสีขาว ซึ่งบริเวณโดยรอบของร้านยังมีการนำต้นไม้ขนาดน้อยใหญ่มาจัดเป็นสวนเล็ก ๆ เพื่อให้บรรยากาศของร้านดูสดชื่นไปอีกแบบ สำหรับเมนูอาหารแนะนำของทางร้าน ได้แก่ สลัดอะโวคาโด, สเต๊กแซลมอนเสิร์ฟคู่กับผักโขมอบชีส และซี่โครงแกะย่างราดซอสโรสแมรี่ไวน์แดง


            เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 16.00-24.00 น.
            ที่อยู่ : 4 ซอยสุขุมวิท 15 ชั้น 8 โรงแรม Four Points ถนนสุขุมวิท แขวงคลองตันเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
            โทรศัพท์ : 0 2309 3000
            เว็บไซต์ : ambarbangkok.com และ เฟซบุ๊ก  AmBar Bangkok

10. Red Sky

            ห้องอาหารกึ่งผับใจกลางเมือง ตั้งอยู่บนชั้น 55 ซึ่งเป็นชั้นสูงสุดของโรงแรม Centara Grand At Central ภายในร้านตกแต่งในโทนสีดำ เน้นเฟอร์นิเจอร์ที่ออกแบบในสไตล์โมเดิร์น สำหรับห้องอาหารมี 2 แบบให้เลือก ทั้งแบบ in door ที่เน้นความเป็นส่วนตัว มีหน้าต่างกระจกบานใหญ่ ภายในห้องสามารถมองเห็นวิวทิวทัศน์ได้ และ out door ที่มีการออกแบบให้บริเวณโดยรอบมีการติดกระจกบานใหญ่ สามารถมองเห็นทิวทัศน์รอบตึกได้เป็นอย่างดี ส่วนบริเวณด้านในอีกหนึ่งชั้นจะเป็นเคาน์เตอร์บาร์เครื่องดื่ม สำหรับเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ Red Sky Caesar salad, King Crab Salad, Fillet of Snow Fish, Wagyu Ms4 Beef Fillet with Foie Gras เสิร์ฟพร้อมเครื่องดื่มอย่างไวน์ และค็อกเทลเลิศรสอีกด้วย


            เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 17.00-01.00 น.
            ที่อยู่ : ชั้น 55 999/99 ถนนพระราม 1 แขวงปทุมวัน เขตทุมวัน กรุงเทพฯ
            โทรศัพท์ : 0 2100 6255
            เว็บไซต์ : centarahotelsresorts.com และ เฟซบุ๊ก Red Sky at Centara Grand at Centralworld

11. The Nest Bar

            The Nest Bar ตั้งชื่อขึ้นภายใต้คอนเซ็ปต์ที่ว่า "นกบินกลับรัง" ร้านนี้จึงตั้งอยู่บนดาดฟ้าของโรงแรมเลอ ฟินิกซ์ ตกแต่งร้านในสไตล์โมเดิร์น พร้อมเฟอร์นิเจอร์ดีไซน์เก๋ ๆ ที่ออกแบบด้วยแนวคิดใหม่ ๆ ให้เข้ากับยุคสมัย อย่างผนังร้านที่มีการออกแบบให้โค้งมนคล้ายรังนก พื้นที่โดยรอบมีการจัดสวนเล็ก ๆ ท่ามกลางบรรยากาศความสวยงามของวิวทิวทัศน์โดยรอบ ส่วนเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ ปีกไก่ทอดกับซอสบลูชีส, กุ้งห่อตะไคร้ รวมทั้งเครื่องดื่มและขนมหวานต่าง ๆ

15 ร้านอาหารบนดาดฟ้า ชมวิวกรุงเทพฯ สุดโรแมนติก
ภาพจาก lefenixbangkok.com

            เวลาเปิด-ปิด : เปิดวันอาทิตย์-พฤหัสบดี เวลา 18.00-02.00 น., วันศุกร์-เสาร์ เวลา 18.00-03.00 น.
            ที่อยู่ : 33/33 ซอยสุขุมวิท 11 ชั้นดาดฟ้าโรงแรมเลอ ฟินิกซ์ ถนนสุขุมวิท แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
            โทรศัพท์ : 0 2255 0638, 0 2255 0639, 0 2305 4000
            เว็บไซต์ :  lefenixbangkok.com

12. Attica Sky Lounge
 

            Attica Sky Lounge ถือเป็นอีกหนึ่งร้านที่สามารถมองเห็นบรรยากาศยามราตรีของกรุงเทพฯ ได้ชัดเจนและสวยงาม เพราะตั้งอยู่บนดาดฟ้าชั้น 23 ของโรงแรมอีสติน มักกะสัน ซึ่งมีทั้งโซน indoor และ outdoor ให้เลือกนั่งตามความชอบ เหมาะสำหรับนั่งสังสรรค์ผ่อนคลายกับเพื่อนฝูงในช่วงเวลาหลังเลิกงานเป็นที่สุด เพราะได้นั่งจิบเครื่องดื่มเย็น ๆ หลากหลายชนิด รวมทั้งมีไวน์และค็อกเทลรสเยี่ยมให้เลือกชิม เคล้ากับบรรยากาศสุดชิล ด้านการตกแต่งร้านนั้นใช้เฟอร์นิเจอร์สไตล์โมเดิร์น และสำหรับเมนูแนะนำของร้าน ได้แก่ กุ้งลายเสือราดซอสมะม่วง, ทูน่าทอดในน้ำมัน, ซีฟู้ดราดซอสทงคัตสึ และค็อกเทล พร้อมด้วยเครื่องดื่มหลากหลายชนิด

ร้านอาหารบนดาดฟ้าภาพจาก eastinbangkokhotel.com
 

            เวลาเปิด-ปิด : เปิดบริการทุกวัน เวลา 11.00-24.00 น.
            ที่อยู่ : 1091/343 ชั้น 23 โรงแรมอีสติน ถนนเพชรบุรีตัดใหม่ แขวงมักกะสัน เขตราชเทวี กรุงเทพฯ
            โทรศัพท์ : 0 2651 7600
            เว็บไซต์ : eastinbangkokhotel.com

13. Zoom Sky Bar & Restaurant

          ร้านอาหารสุดโรแมนติกแห่งหนึ่งของกรุงเทพฯ ตั้งอยู่บนดาดฟ้าของโรงแรมอนันตรา สาทร ย่านใจกลางของกรุงเทพฯ ซึ่งมีวิวสวยสุดอลังการให้ได้นั่งชมยามค่ำคืน ตกแต่งสไตล์โมเดิร์น เปิดโล่ง สามารถชมวิวได้ 360 องศา มีหลากหลายที่นั่งให้ได้เลือกสวีต มาคนเดียวก็นั่งชิลที่บาร์ได้ มาเป็นคู่ก็นั่งริมระเบียง ที่นี่พร้อมเสิร์ฟอาหารหลากหลายเมนู ทั้งอาหารไทย อาหารทะเล อาหารยุโรป พร้อมด้วยเมนูสุดเอ็กซ์คลูซีฟในช่วงเวลาพิเศษ 


          ที่ตั้ง : ชั้น 40 โรงแรมอนันตรา สาทร ถนนนราธิวาสราชนครินทร์ แขวงยานนาวา เขตสาทร กรุงเทพฯ
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.30-01.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 2210 9000
          เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : anantara.com, ZOOM Sky Bar & Restaurant

14. Above Eleven

          Above Eleven ร้านอาหารบนชั้นดาดฟ้าของ Fraser Suites ตั้งอยู่บนชั้น 33-34 ซึ่งสามารถมองเห็นวิวกรุงเทพฯ มุมสูงในย่านนานาได้อย่างสวยงามมาก ในชั้น 33 มีการออกแบบและตกแต่งให้มีบรรยากาศคล้ายกับดินแดนในเทพนิยาย มีโครงสร้างคล้ายต้นไม้ พร้อมด้วยที่นั่งคล้ายกับรถลากของเจ้าหญิงในการ์ตูนดิสนีย์ ส่วนชั้น 34 ก็เป็นบาร์เปิดโล่ง บรรยากาศสบาย ๆ พร้อมเสิร์ฟอาหารและเครื่องดื่มสุดพิเศษมากมาย

ร้านอาหารบนดาดฟ้า
ภาพจาก aboveeleven.com

ร้านอาหารบนดาดฟ้า
ภาพจาก aboveeleven.com

ร้านอาหารบนดาดฟ้า
ภาพจาก เฟซบุ๊ก Above Eleven

          ที่ตั้ง : Fraser Suites ถนนสุขุมวิท ซอย 11 แขวงคลองเตยเหนือ เขตวัฒนา กรุงเทพฯ
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-02.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 2038 5111
          เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : aboveeleven.com, Above Eleven

15. Cielo Sky Bar & Restaurant

          ร้านอาหารสุดหรูบนชั้น 46 ของอาคาร Sky Walk Condominium แห่ง W District มีการออกแบบพื้นที่ให้เปิดโล่ง สามารถมองเห็นวิวตึกสูงระฟ้าของกรุงเทพฯ ได้อย่างชัดเจน ตกแต่งบรรยากาศให้สวยโรแมนติก ผ่อนคลาย เหมาะแก่การมานั่งชิลกับคนพิเศษในค่ำคืนแสนพิเศษ และยังพร้อมเสิร์ฟอาหารอร่อย ๆ พร้อมด้วยเครื่องดื่มอีกหลากหลายเมนู


          ที่ตั้ง : Sky Walk Condominium W District ซอยสุขุมวิท 69-71 แขวงพระโขนง เขตคลองเตย กรุงเทพฯ
          เวลาเปิด-ปิด : เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 17.00-01.00 น.
          โทรศัพท์ : 0 2348 9100, 08 1916 4270
          เว็บไซต์และเฟซบุ๊ก : cieloskybar.com, Cielo Sky Bar & Restaurant

            และนี่คือร้านอาหารบนดาดฟ้าที่เราหยิบมาแนะนำกัน คู่รักคู่ไหนที่ยังไม่รู้ว่าจะควงกันไปหม่ำดินเนอร์ในบรรยากาศสุดโรแมนติกที่ไหน ก็ลองเลือกไว้พิจารณากันดูนะ :)

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Sky View ร้านอาหารดาดฟ้า เกษตรนวมินทร์ โทร.02 553 1000, เฟซบุ๊ก Banyan Tree Bangkok, Sirocco Restaurant, เฟซบุ๊ก The Roof Gastro, sofitel-so-bangkok.com, เฟซบุ๊ก Air Bar Pak Ping Ing Tang boutique Hotel, เฟซบุ๊ก Jham-Jun Phranakorn Rooftop Bar & Bistro, เฟซบุ๊ก Octave Rooftop Lounge & Bar, เฟซบุ๊ก  AmBar Bangkok, ZOOM Sky Bar & Restaurant, lefenixbangkok.com, eastinbangkokhotel.com, Above Eleven, เฟซบุ๊ก Red Sky at Centara Grand at Centralworld, Cielo Sky Bar & Restaurant

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
15 ร้านอาหารบนดาดฟ้า ชมวิวกรุงเทพฯ สุดโรแมนติก อัปเดตล่าสุด 25 มกราคม 2566 เวลา 16:56:50 595,927 อ่าน
TOP