เขาพระวิหาร เปิดวันนี้วันแรก นักท่องเที่ยวแห่เยี่ยมชมคึกคัก

เขาพระวิหาร

เขาพระวิหาร

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          เปิดเที่ยวเขาพระวิหารวันนี้วันแรก หลังจากปิดไปเมื่อวันที่ 4 พ.ย. ด้านนักท่องเที่ยวแห่เยี่ยมชมกันคึกคัก

          เมื่อวันที่ 16 พฤศจิกายน 2556 มีรายงานว่า วันนี้ได้มีการเปิดอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหารวันแรก ทำให้นักท่องเที่ยวต่างทยอยไปเยี่ยมชมกันอย่างคึกคัก โดยที่มีหนุ่มขอนแก่นคนหนึ่งมารอชมตั้งแต่ที่ยังไม่เปิดด่าน เนื่องจากประทับใจทะเลหมอกที่นี้เป็นอย่างมาก

เขาพระวิหาร

          ทั้งนี้  นายศักดิ์สิทธิ์ พลทรัพย์ศิริ หัวหน้าอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหาร กล่าวว่า ได้เปิดอุทยานแห่งชาติเขาพระวิหารให้นักท่องเที่ยวได้ขึ้นไปเที่ยวชมในวันนี้เป็นวันแรก หลังจากที่ปิดบริการมาตั้งแต่วันที่ 4 พฤศจิกายน 2556 ซึ่งนักท่องเที่ยว ต่างทยอยซื้อบัตรผ่านประตูไปชมผามออีแดงอย่างต่อเนื่อง ซึ่งผามออีกแดงมีหมอกปกคลุมและมีอากาศเย็นสบาย และนักท่องเที่ยวก็พากันส่องกล้องทางไกลดูความสวยงามของปราสาทเขาพระวิหารที่เห็นได้อย่างเด่นชัด โดยที่ปราสาทเขาพระวิหารมีหมอกปกคลุมบาง ๆ เป็นภาพที่สวยงาม นอกจากนี้ ยังมีเจ้าหน้าที่ตำรวจและหน่วยรักษาความปลอดภัย คอยดูและความปลอดภัยของนักท่องเที่ยวอีกด้วย

          ด้านนายศราวุธ ชนะบุญ อายุ 19 ปี จาก จ.ขอนแก่น นักท่องเที่ยวที่มาเยี่ยมชมปราสาทเขาพระวิหาร กล่าวว่า ตนเองทราบว่าที่นี่มีความสวยงาม จึงมารอตั้งแต่ที่ยังไม่เปิดด่าน บนผามออีแดงก็มีธรรมชาติสวยงาม มีหมอกล่องลอยเต็มไปหมด เมื่อส่องกล้องก็พบปราสาทเขาพระวิหารที่ปกคลุมด้วยหมอก คุ้มค่ากับการมาชมครั้งนี้เป็นอย่างมาก

เขาพระวิหาร

เขาพระวิหาร


อ่านรายละเอียดเพิ่มเติมจากเขาพระวิหาร เปิดวันนี้วันแรก นักท่องเที่ยวแห่เยี่ยมชมคึกคัก โพสต์เมื่อ 16 พฤศจิกายน 2556 เวลา 15:32:05 1,196 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: เขาพระวิหาร เปิดวันนี้วันแรก นักท่องเที่ยวแห่เยี่ยมชมคึกคัก ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP