ร้านอาหารแนวธรรมชาติแบบอินดอร์สุดเก๋ที่เมืองจีน


ภาพจาก 9iwedding.com

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          แน่นอนว่าเมืองใหญ่อย่างเมืองจีนต้องมีร้านอาหารหลากหลายแนวให้เราได้เลือกลิ้มลองกันอยู่แล้ว ไม่ว่าจะเป็นแบบสวยหรูอลังการไปจนถึงแบบที่แหวกแนวสุดขั้วจนเรานึกไม่ถึง อย่างไรก็ตาม ถ้าพูดถึงร้านอาหารที่ทำให้แขกรู้สึกเหมือนได้นั่งพักผ่อนคุยเล่นอยู่ท่ามกลางธรรมชาติสุด ๆ แล้วล่ะก็ คงขาดร้านอาหารบรรยากาศดี ๆ อย่าง Tang Du Zoology ไปไม่ได้เลยทีเดียว

          ทั้งนี้ ไม่ใช่แค่เพราะร้านอาหารแห่งนี้มีขนาดใหญ่ถึง 1,600 ตารางฟุต หากแต่สิ่งที่ทำให้ร้านโดดเด่นสุด ๆ เป็นบรรยากาศธรรมชาติที่หาจากที่ไหนไม่ได้ต่างหาก เพราะร้านอาหารแบบอินดอร์แห่งนี้มีครบพร้อมทุกอย่างให้คุณรู้สึกเหมือนกำลังดินเนอร์อยู่บนเขาจริง ๆ จนแทบไม่อยากเชื่อว่านั่งอยู่ในห้องแอร์ เนื่องจากการที่มีไม้ป่าหลากหลายชนิด ภูเขาและน้ำตกจำลอง รวมไปถึงสัตว์ของจริงอย่างแมวน้ำ จระเข้ นกสีสวย ๆ ที่อยู่ภายใต้การดูแลของเจ้าหน้าที่ ให้คุณได้มองกันเพลิน ๆ เพื่อสัมผัสกับบรรยากาศแบบป่าเขาได้เหมือนจริงสุด ๆ อีกด้วย

          อย่างไรก็ตาม พูดถึงบรรยากาศของร้านกันมามากแล้วก็มาลองดูอาหารกันบ้าง เมนูอาหารของที่นี่ก็ไม่น้อยหน้าที่ไหน ๆ เช่นกัน โดยมีอาหารจีนหลากหลายรูปแบบให้เลือกทาน ทั้งแบบกวางตุ้ง ซานตง เสฉวน และอันฮุย แถมยังสามารถเลือกสัตว์ทะเลที่โชว์อยู่ในตู้มาสั่งเป็นเมนูอาหารได้ตามใจชอบอีกด้วย ซึ่งเมนูแปลก ๆ ไม่ซ้ำใครของที่นี่ก็ขึ้นชื่อไม่แพ้ที่ไหน ๆ เลยล่ะ

          ดังนั้นคนรักธรรมชาติคนไหนที่สนใจอยากทานอาหารอร่อย ๆ พร้อมบรรยากาศดี ๆ แบบนี้ ไปเมืองจีนคราวหน้าก็อย่าลืมแวะร้าน Tang Du Zoology ในเมืองไท่หยวนทางตอนเหนือของประเทศจีน เพื่อจะได้มีโอกาสลิ้มลองด้วยตัวเองด้วยนะคะ รับรองเลยว่าทั้งอาหารและการตกแต่งแหวกแนวไม่ซ้ำใครของที่นี่จะต้องทำให้คุณประทับใจได้แน่นอน


ภาพจาก whacan.com


ภาพจาก whacan.comร้านอาหารแนวธรรมชาติแบบอินดอร์สุดเก๋ที่เมืองจีน โพสต์เมื่อ 13 สิงหาคม 2555 เวลา 21:41:19 151 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ร้านอาหารแนวธรรมชาติแบบอินดอร์สุดเก๋ที่เมืองจีน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP