ไปเที่ยวทะเล แบบสบายกระเป๋า
สรุปข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม

          อากาศแปรปรวนเล็กน้อย เดี๋ยวแดดร้อน เดี๋ยวฝนตก แต่อย่าปล่อยให้ใจร้อนตามอากาศ แม้เศรษฐกิจจะไม่เป็นใจ เพราะฉะนั้นไปเที่ยว "ทะเล" คลายเครียดกันดีกว่า แต่ก่อนจะแพคกระเป๋าไปครื้นเครงริมหาด เรามีเคล็ดลับง่ายๆ ที่ช่วยให้การไปท่องเที่ยวครั้งนี้มีความสุขสุดๆ แถมยังประหยัดเงินในกระเป๋าได้อีก

            1. วางแผนล่วงหน้าเป็นขั้นตอนเเรกที่จะทำให้ประหยัดเงินในกระเป๋าไปได้มากทีเดียวเพราะว่ายิ่งใกล้ช่วงวันหยุดยาวเมื่อไหร่ราคาห้องพักก็ยิ่งเเพงตามขึ้นไปด้วย

            2. จัดกระเป๋าให้เบาเข้าไว้แน่นอนว่ากระเป๋ายิ่งเบาเท่าไหร่ก็ยิ่งช่วยประหยัดเงินได้มากเท่านั้นเพราะเดี๋ยวนี้บางสายการบินเริ่มเก็บค่าโหลดสัมภาระเข้าใต้ท้องเครื่องกันเเล้ว หรือถ้าคุณขับรถไปเองกระเป๋ายิ่งเบาก็ยิ่งช่วยประหยัดน้ำมัน
            3. เลือกเสื้อผ้าสวมใส่สบาย ความสวยงามเป็นเรื่องใหญ่แต่อย่าลืมคิดถึงความสะดวกสบายด้วย หน้าร้อนแบบนี้ควรเตรียมชุดให้เหมาะกับสภาพอากาศและสถานที่

            4. เตรียมสิ่งของที่จำเป็นให้พร้อม เช่น กระดาษทิชชู่ ยาสีฟัน ยาดม ยาสามัญประจำบ้าน เพราะสิ่งของเหล่านี้ราคาจะสูงกว่าราคาทั่วไปหากเป็นสถานที่ที่มีนักท่องเที่ยว

            5. เที่ยวแบบลุยๆหากจองห้องพักไม่ได้หรือไม่อยากจ่ายค่าห้องในราคาที่สูงเพราะอยู่ในช่วงไฮซีซั่นการนอนเต๊นท์เป็นทางเลือกหนึ่งที่นอกจากจะประหยัดเเล้วยังได้สัมผัสกับธรรมชาติอีกด้วย

            6. ศึกษารายละเอียดให้ครบถ้วน อย่าลืมตรวจสอบรายละเอียดส่วนลดที่พักหรือแนะนำร้านอาหารอร่อยๆด้วย

          ใครที่มีโปรแกรมเที่ยวควรเตรียมตัวให้พร้อมสำหรับการเดินทาง!!


แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

The image “//songkran.kapook.com/images/47_87752_8f0ce563e948704.gif” cannot be displayed, because it contains errors.   คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ได้ที่นี่ค่


ขอขอบคุณข้อมูลจาก


เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ไปเที่ยวทะเล แบบสบายกระเป๋า โพสต์เมื่อ 17 สิงหาคม 2552 เวลา 17:05:32 195 อ่าน

คิดอย่างไรกับเรื่อง: ไปเที่ยวทะเล แบบสบายกระเป๋า ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP