ส่อง 10 อันดับเว็บไซต์ "จองตั๋วรถทัวร์" ยอดฮิตของประเทศไทย ปี 2024

          รถบัสโดยสารสาธารณะ หรือที่เรียกติดปากว่า "รถทัวร์" เป็นระบบขนส่งหลักที่พาผู้โดยสารไปยังจุดหมายปลายทางต่าง ๆ ทั่วประเทศไทย ปัจจุบันการเดินทางด้วย รถทัวร์ มีความทันสมัย สะดวกสบาย และเข้าถึงได้ง่าย วันนี้เราจะพามาส่อง 10 อันดับเว็บไซต์ "จองตั๋วรถทัวร์" ยอดฮิตของประเทศไทย ซึ่งจะทำให้คุณเข้าถึงบริการ รถทัวร์ ได้ง่าย ๆ แค่ปลายนิ้ว พร้อมสิทธิประโยชน์ต่าง ๆ อีกเพียบ มีเว็บไซต์อะไรบ้าง มาดูกันเลย

เว็บไซต์จองตั๋วรถทัวร์ 2024

1. เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ บัสเอ็กซ์

บัสเอ็กซ์ จองตั๋วรถทัวร์

          บัสเอ็กซ์ เป็นเว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ ที่มีเส้นทางรถทัวร์ครอบคลุมทั่วประเทศ การ จองตั๋วรถทัวร์ มีขั้นตอนการจองง่ายทั้งผ่านเว็บไซต์และแอปพลิเคชัน มีช่องทางชำระเงินจำนวนมากทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ จุดเด่นคือ บัสเอ็กซ์ เป็นเว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ ราคาถูกที่สุด มีส่วนลดโปรโมชั่นบ่อย ๆ ทำให้บางเส้นทางราคาถูกกว่าการไปซื้อที่เคาน์เตอร์จำหน่ายตั๋ว นอกจากนี้แอปพลิเคชัน บัสเอ็กซ์ ยังรองรับการใช้ตั๋ว e-Ticket และในบางบริษัทเดินรถสามารถแสดงตำแหน่ง GPS ของรถที่เราจองผ่านแอปฯ รวมถึงแชร์ตำแหน่งให้เพื่อนที่จะมารับได้แบบ Real-time ด้วย

          เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ บัสเอ็กซ์ : www.busx.com
          แอปพลิเคชัน จองตั๋วรถทัวร์ บัสเอ็กซ์ : bsx.me/busxapp
          ศูนย์บริการลูกค้า โทร. : 0-2537-8471

2. เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ บริษัท ขนส่ง จำกัด (บขส.) BusTicket.in.th

บขส.999 จองตั๋วรถทัวร์

          จองตั๋วรถทัวร์ บขส. BusTicket.in.th เป็นเว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ เช็กราคาตั๋ว บริษัท ขนส่ง จำกัด หรือ บขส.999 มีจุดเด่นคือ เป็นบริการ จองตั๋วรถทัวร์ บขส. ออนไลน์ครบวงจร One Stop Service สามารถ จองตั๋ว เลื่อนตั๋ว คืนตั๋ว ผ่านเว็บไซต์ได้ครบจบภายในเว็บเดียว ขั้นตอนการ จองตั๋วรถทัวร์ ง่าย ช่องทางชำระเงินหลากหลาย จองเสร็จสามารถพิมพ์ตั๋วได้เองจากที่บ้าน หรือหากไม่สะดวกสามารถไปรับตั๋วที่ช่องจำหน่ายตั๋ว บขส. ทั่วประเทศ การเลื่อนตั๋วสามารถทำผ่านเว็บไซต์ได้ตามเงื่อนไขของ บขส. การคืนตั๋วสามารถทำผ่านเว็บไซต์และรับเงินคืนเข้าบัญชีธนาคารได้เลย สะดวกสุด ๆ

          เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ : www.busticket.in.th
          เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ บขส.999 : booking.busticket.in.th
          ศูนย์บริการลูกค้า โทร. : 0-2269-6999, 1490

3. เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ ไทยรูท ดอทคอม

ไทยรูท ดอทคอม จองตั๋วรถทัวร์

          ไทยรูท ดอทคอม เป็นเว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ ออนไลน์แห่งแรกของประเทศไทย เป็นต้นแบบระบบ จองตั๋วรถทัวร์ ออนไลน์อื่น ๆ ที่เกิดขึ้นในภายหลัง เป็นที่รู้จักของผู้ใช้บริการจำนวนมากตั้งแต่อดีตจนถึงปัจจุบัน ขั้นตอนการ จองตั๋วรถทัวร์ ง่าย ช่องทางชำระเงินหลากหลาย ทั้งสแกนคิวอาร์โค้ด บัตรเดบิต/บัตรเครดิต โมบายแบงกิ้ง เคาน์เตอร์เซอร์วิส เว็บไซต์รองรับทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ มีบริการ จองตั๋วรถทัวร์ ทั่วประเทศ รถมินิบัส รถตู้ และเรือเฟอร์รี่ 

          เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ : www.thairoute.com
          ศูนย์บริการลูกค้า โทร. : 0-2269-6999

4. เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ BusAndVan.com

BusAndVan.com จองตั๋วรถทัวร์

          BusAndVan.com เป็นเว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ รถตู้ และรถมินิบัส ทั่วประเทศ ขั้นตอนการ จองตั๋วรถทัวร์ ไม่ซับซ้อน มีช่องทางชำระเงินสะดวก จุดเด่นของเว็บไซต์ BusAndVan.com คือ มีพนักงานคอยให้คำแนะนำอยู่ตลอด ลูกค้าสามารถทำรายการจองตั๋วด้วยตนเองผ่านทางเว็บไซต์หรือผ่านแอปพลิเคชันไลน์ได้ด้วย

          เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ : www.busandvan.com

5. เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ เชิดชัยทัวร์

เชิดชัยทัวร์ จองตั๋วรถทัวร์

          เชิดชัยทัวร์ เป็นเว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ ของ เชิดชัยทัวร์ ผู้ให้บริการรถทัวร์โดยสารรายใหญ่ของประเทศไทย ปัจจุบัน เชิดชัยทัวร์ ปรับปรุงรถโดยสารให้มีความทันสมัย มีช่อง USB สำหรับชาร์จโทรศัพท์ เบาะที่นั่งกว้างขวาง สะดวกสบาย ให้บริการเสิร์ฟอาหารพิเศษกว่าทั่วไป เช่น เบอร์เกอร์จากแมคโดนัลด์ เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ เชิดชัยทัวร์ ขั้นตอนการ จองตั๋วรถทัวร์ ง่าย ช่องทางชำระเงินสะดวก สามารถจองตั๋วและเลื่อนตั๋วผ่านทางเว็บไซต์ได้เลย นอกจากนี้ เชิดชัยทัวร์ ยังมีแอปพลิเคชัน เชิดชัยทัวร์ สำหรับลูกค้าที่เดินทางเป็นประจำ สามารถสะสมแต้มผ่านแอปฯ เพื่อแลกตั๋วฟรีและของที่ระลึก รวมถึงมักมีการจัดส่วนลดและโปรโมชั่นเมื่อจองผ่านแอปฯ เป็นประจำอีกด้วย

          เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ เชิดชัยทัวร์ :  www.cherdchaitour.com
          ศูนย์บริการลูกค้า โทร. : 06-1023-9292, 08-4982-7410

6. เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ กาญจนบุรี เอ็กซ์เพรส

กาญจนบุรี เอ็กซ์เพรส จองตั๋วรถทัวร์

          กาญจนบุรี เอ็กซ์เพรส เป็นเว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ รถมินิบัส ของ กาญจนบุรี เอ็กซ์เพรส ผู้ให้บริการรถทัวร์ รถมินิบัสปรับอากาศ ในเส้นทางหลัก กรุงเทพฯ-กาญจนบุรี เส้นทางท่องเที่ยวยอดนิยมของทั้งคนไทยและชาวต่างชาติ มีรถออกจากสถานีขนส่งหมอชิตและสถานีขนส่งสายใต้ เว็บไซต์มีทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ขั้นตอนการ จองตั๋วรถทัวร์ ง่าย ช่องทางชำระเงินบัตรเดบิต/บัตรเครดิต สแกนคิวอาร์โค้ด โมบายแบงกิ้ง และเคาน์เตอร์เซอร์วิส สำหรับลูกค้าที่เดินทางเป็นประจำยังมีแอปพลิเคชันให้ดาวน์โหลดได้อีกด้วย

          เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ กาญจนบุรี เอ็กซ์เพรส : www.kanexpress.com
          ศูนย์บริการลูกค้า โทร. : 06-4963-9979

7. เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ เพชรประเสริฐ

เพชรประเสริฐ จองตั๋วรถทัวร์

          เพชรประเสริฐ เป็นเว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ ของ เพชรประเสริฐ ผู้ให้บริการรถทัวร์เส้นทาง กรุงเทพฯ-เพชรบูรณ์-หล่มสัก-ภูเรือ และเส้นทางระหว่างภาค เช่น แม่สอด-พัทยา-ระยอง-ตราด, แม่สอด-มหาชัย (สมุทรสาคร)-ราชบุรี, เชียงใหม่-ขอนแก่น-อุบลราชธานี เส้นทางเหล่านี้ได้รับความนิยมจากนักท่องเที่ยวคนไทยและชาวต่างชาติ ขั้นตอนการ จองตั๋วรถทัวร์ ง่าย ไม่ซับซ้อน วิธีชำระเงินได้หลากหลายทั้งบัตรเดบิต/บัตรเครดิต สแกนคิวอาร์โค้ด โมบายแบงกิ้ง และเคาน์เตอร์เซอร์วิส

          เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ เพชรประเสริฐ : www.phetprasert.com
          ศูนย์บริการลูกค้า โทร. : 0-5672-0720

8. เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ ลิกไนท์ทัวร์

ลิกไนท์ทัวร์ จองตั๋วรถทัวร์

          ลิกไนท์ทัวร์ เป็นเว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ ของ ลิกไนท์ทัวร์ ให้บริการเส้นทางภาคใต้ อาทิ กรุงเทพฯ-กระบี่, กรุงเทพฯ-พังงา, กรุงเทพฯ-ภูเก็ต, กรุงเทพฯ-นครศรีธรรมราช เว็บไซต์รองรับทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ช่องทางชำระเงินสะดวกทั้งออนไลน์และออฟไลน์ มีการจัดโปรโมชั่นส่วนลดในบางเส้นทางเป็นระยะ เช่น ปัจจุบันมีส่วนลด 5% เส้นทาง กรุงเทพฯ-ภูเก็ต ทำให้การ จองตั๋วรถทัวร์ ผ่านช่องทางออนไลน์ได้ราคาตั๋วถูกกว่าการไปซื้อที่สถานีขนส่ง

          เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ ลิกไนท์ทัวร์ : www.lignitetour.com
          ศูนย์บริการลูกค้า โทร. : 0-2894-6151

9. เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ สุโขทัยธานี (วินทัวร์)

สุโขทัยธานี (วินทัวร์) จองตั๋วรถทัวร์

          สุโขทัยธานี (วินทัวร์) เป็นเว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ ของ สุโขทัยธานี (วินทัวร์) ให้บริการเส้นทาง กรุงเทพฯ-ศรีสัชนาลัย, กรุงเทพฯ-สุโขทัย, กรุงเทพฯ-อุตรดิตถ์ และเส้นทางระหว่างจังหวัด อาทิ พิษณุโลก-น่าน-เชียงใหม่-เชียงราย-เชียงของ การ จองตั๋วรถทัวร์ ออนไลน์สามารถจองผ่านเว็บไซต์ของสุโขทัยธานี (วินทัวร์) ขั้นตอนการจองง่าย เว็บไซต์รองรับทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ ช่องทางชำระเงินมีทั้งแบบออนไลน์และออฟไลน์ 

          เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ สุโขทัยธานี (วินทัวร์) : www.sukhothaix-wintour.com
          ศูนย์บริการลูกค้า โทร. : 0-5561-2409

10. เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ ชาญทัวร์

ชาญทัวร์ จองตั๋วรถทัวร์

          ชาญทัวร์ เป็นเว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ ของ ชาญทัวร์ ผู้ให้บริการรถทัวร์เจ้าแรกที่มีการนำรถทัวร์ 2 ชั้นมาให้บริการ และมีการเสิร์ฟอาหารบนรถเพื่อสร้างบริการที่ดีเทียบเท่าสายการบิน ชาญทัวร์ให้บริการในเส้นทางหลัก อาทิ กรุงเทพฯ-ขอนแก่น, กรุงเทพฯ-อุดรธานี, ระยอง-นครพนม การ จองตั๋วรถทัวร์ สามารถจองตั๋วออนไลน์ผ่านเว็บไซต์ มีบริการทั้งภาษาไทยและภาษาอังกฤษ และมีช่องทางชำระเงินหลากหลายทั้งบัตรเดบิต/บัตรเครดิต โมบายแบงกิ้ง สแกนคิวอาร์โค้ด และเคาน์เตอร์เซอร์วิส

          เว็บไซต์ จองตั๋วรถทัวร์ ชาญทัวร์ : www.chantour.co.th
          ศูนย์บริการลูกค้า โทร. : 0-4323-5888

          ในยุคที่เทคโนโลยีมีความทันสมัย ผู้ประกอบการต่างแข่งกันนำเสนอข้อมูลและสิทธิประโยชน์ผ่านช่องทางออนไลน์มากขึ้น การตรวจสอบข้อมูลและ จองตั๋วรถทัวร์ ออนไลน์ นอกจากจะช่วยให้วางแผนการเดินทางล่วงหน้าได้อย่างมีประสิทธิภาพแล้ว ยังจะได้รับสิทธิประโยชน์และส่วนลดจากโปรโมชั่นต่าง ๆ มากมายอีกด้วย และนี่คือ 10 อันดับเว็บไซต์ "จองตั๋วรถทัวร์" ยอดฮิตของประเทศไทยปี 2024 ที่เรานำมาฝากกัน
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ส่อง 10 อันดับเว็บไซต์ "จองตั๋วรถทัวร์" ยอดฮิตของประเทศไทย ปี 2024 อัปเดตล่าสุด 11 กรกฎาคม 2567 เวลา 14:28:09
TOP