หาดเทียนทะเล ดินแดนแห่งการพักผ่อน

หาดเทียนทะเล

หาดเทียนทะเล

หาดเทียนทะเล

หาดเทียนทะเล

เรียบเรียงข้อมูลโดยกระปุกดอทคอม
ขอขอบคุณภาพประกอบจาก สัตหีบบีชดอทคอม

          สัตหีบ...ดินแดนแห่งการพักผ่อนของผู้รักการเดินทาง ความสงบ และร่มรื่น จึงไม่แปลกใจที่ผู้คนมักแวะเวียนไปทักทายอยู่เสมอ อีกทั้งยังมีสถานที่ท่องเที่ยวหลายแห่ง ไม่ว่าจะเป็น เกาะขาม หาดทรายแก้ว ศูนย์อนุรักษ์พันธ์เต่าทะเล หาดเตยงาม เรือจักรีนฤเบศร หาดนางรำ เป็นต้น แต่หากอยากได้บรรยากาศสบาย ๆ ปลอดจากผู้คน เราขอแนะนำ หาดเทียนทะเล หาดที่อยู่สุดอ่าวสัตหีบ ซึ่งยามเย็นจะเห็นพระอาทิตย์ตกได้อย่างสวยงาม

หาดเทียนทะเล

          หาดเทียนทะเล ตั้งอยู่ไม่ไกลจากศูนย์อนุรักษ์พันธุ์เต่าทะเล อำเภอสัตหีบ จังหวัดชลบุรี เป็นหาดทรายสลับโขดหินพื้นที่ยาวประมาณ 900 เมตร ไม่เหมาะกับการเล่นน้ำ เพราะเล่นน้ำได้เพียงบางช่วงของหาดเท่านั้น เนื่องจากมีโขดหินเรียงรายอยู่ทั่วทั้งชายหาด ซึ่งอาจทำให้เกิดอันตรายได้ แต่เหมาะกับการปิคนิคสังสรรค์ นั่งรับลมทะเลแบบชิล ๆ มากกว่า

หาดเทียนทะเล

          บริเวณชายหาดมีพันธุ์ไม้ทะเลหลากหลายชนิดให้ศึกษา และมีหน้าผารูปทรงแปลกตาให้ยลโฉม อีกทั้งยังมีบรรยากาศร่มรื่นภายใต้ร่มสนทะเล เงียบสงบ เหมาะสำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการพักผ่อนอย่างแท้จริง แต่หากต้องการชมความงามท้องทะเล ก็สามารถเช่าเรือเรือคายัคพายเล่นได้ 

หาดเทียนทะเล

          แต่จุดที่เป็นไฮไลท์ของ หาดเทียนทะเล คือเป็นหาดทรายที่สามารถชมวิวได้ในมุมกว้าง และได้เห็นพระอาทิตย์ลับขอบฟ้าที่สวยที่สุด จากจุดชมวิวริมหาดแห่งหนึ่งของสัตหีบ...ว้าว! และสำหรับใครต้องการพักค้างคืน ที่นี่ก็มีบริการบ้านพักอยู่หลายหลัง แถมยังติดชายหาดที่สวยงามอีกด้วย

          ทั้งนี้ สอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ หาดเทียนทะเล โทรศัพท์ 0 3824 5735 - 9 ต่อ 066 – 6176 และศูนย์ประสานงานการท่องเที่ยวกองทัพเรือในพื้นที่สัตหีบ โทรศัพท์ 0 3843 7112 หรือ 75096, 74673 (ทร.) ในวัน - เวลา ราชการ


แนะนำที่ท่องเที่ยว สถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร พร้อมคูปองส่วนลดโรงแรม เพียบ

 คลิกอ่านความคิดเห็นของเพื่อน ๆ ได้ที่นี่ค่ะ   


ขอขอบคุณข้อมูลจาก
  และ กองทัพเรือ


หาดเทียนทะเล ดินแดนแห่งการพักผ่อน โพสต์เมื่อ 11 กรกฎาคม 2554 เวลา 18:49:49 337 อ่าน แสดงความคิดเห็น

คิดอย่างไรกับเรื่อง: หาดเทียนทะเล ดินแดนแห่งการพักผ่อน ?

รอโหลดข้อความของเพื่อน ๆ ด้านล่างนี้สักครู่ แล้วร่วมแสดงความคิดเห็นของคุณได้เลย !
TOP