x close

บ้านยายเวียง คาเฟ่ริมน้ำ ร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิล ชมวิวทะเลบางขุนเทียน

           บ้านยายเวียง คาเฟ่และร้านอาหารริมน้ำ กรุงเทพฯ บรรยากาศสุดชิล ชมวิวทิวทัศน์ชายทะเลบางขุนเทียน แหล่งแฮงก์เอาต์สำหรับสาย Cafe Hopping
           ถ้าพูดถึงย่านบางขุนเทียน ทุกคนคงรู้จักกันดีว่าเป็นอีกหนึ่งแหล่งอาหารทะเลที่ขึ้นชื่อของกรุงเทพฯ ที่มีร้านอาหารซีฟู้ดรสเด็ดมากมาย แต่ถ้าลองขับรถเลยโซนร้านอาหารทะเลเข้ามาแถว ๆ เทียนทะเล หรือใกล้กับวัดธรรมคุณาราม (วัดหลวงพ่อเต่า) ก็จะพบกับร้าน บ้านยายเวียง ที่มีบรรยากาศน่านั่งชิล สามารถชมวิวชายทะเลบางขุนเทียนได้อย่างเพลิดเพลิน แถมอิ่มท้องกับอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู วันนี้เราจะพาทุกคนไปเที่ยวร้าน บ้านยายเวียง คาเฟ่และร้านอาหารริมน้ำที่ดีต่อใจในย่านบางขุนเทียนกัน

บ้านยายเวียง

บรรยากาศร้าน บ้านยายเวียง

บ้านยายเวียง คาเฟ่ริมน้ำ บรรยากาศสุดชิล วิวชายทะเลบางขุนเทียน

           บ้านยายเวียง คาเฟ่ริมน้ำย่านบางขุนเทียน บรรยากาศสุดฟินแอบอิงธรรมชาติ ภายในร้านมีทั้งโซน Indoor ห้องกระจกแอร์เย็นฉ่ำมองเห็นริมน้ำ และโซน Outdoor ที่นั่งสุดไพรเวต รังนกริมน้ำและรังนกบนต้นไม้ริมน้ำ มีต้นไม้ปกคลุมบังแดด ร่มรื่นเย็นสบาย นั่งได้ตลอดทั้งวัน ไฮไลต์คือวิวคลองพิทยาลงกรณ์ก่อนออกปากอ่าวไทย ชมฝูงนกเหยี่ยว มองดูเรือวิ่งผ่านไป-มา เหมาะแก่การสังสรรค์ทั้งในหมู่เพื่อนฝูง หรือพาคนรักและครอบครัวมาพักผ่อนในวันหยุดสบาย ๆ
บรรยากาศร้าน บ้านยายเวียง

บรรยากาศร้าน บ้านยายเวียง

บรรยากาศร้าน บ้านยายเวียง

บรรยากาศร้าน บ้านยายเวียง

บรรยากาศร้าน บ้านยายเวียง

บ้านยายเวียง พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารจานเด็ด รับประกันเรื่องรสชาติจากรายการอาหารชื่อดังมากมาย

           นอกจากบรรยากาศที่ร่มรื่น นั่งสบาย ใกล้ชิดกับธรรมชาติแล้ว ร้านบ้านยายเวียง ยังโดดเด่นในเรื่องของอาหารและเครื่องดื่มด้วย ทางร้านเน้นวัตถุดิบสดใหม่ทุกวัน พร้อมเสิร์ฟด้วยเมนูอาหารไทย อิตาเลียน ซีฟู้ด กาแฟ และขนมหวาน จากทีมเชฟมากประสบการณ์ อีกทั้งยังรับประกันความอร่อยจากรายการโทรทัศน์ชื่อดังหลายรายการ เรียกว่าเป็นร้านอาหารริมน้ำย่านบางขุนเทียนที่เหมาะสำหรับสายคาเฟ่และคนที่ Enjoy Eating อย่างแน่นอน
อาหารร้านบ้านยายเวียง

พิซซ่าเห็ดทรัฟเฟิลแชมปิญอง

ฮันนี่โทสต์

           บ้านยายเวียง ร้านอาหารและคาเฟ่ริมน้ำบางขุนเทียน ให้ฟีลอบอุ่น เป็นกันเอง ท่ามกลางบรรยากาศร่มรื่นของธรรมชาติ ภายในร้านยังมีมุมสวย ๆ ให้ได้แชะรูปลงโซเชียลหลายมุมเลย แถมแอบกระซิบให้ว่าร้านนี้เป็น Pet Friendly สามารถพาน้องหมาน้องแมวมาเที่ยวได้ด้วยนะ เป็นร้านที่เหมาะกับการชวนคนรัก เพื่อนฝูง หรือครอบครัว ไปเที่ยวพักผ่อนหย่อนใจ รับรองว่าใครได้แวะมาเป็นต้องประทับใจอย่างแน่นอน
บรรยากาศร้าน บ้านยายเวียง

บรรยากาศร้าน บ้านยายเวียง

บรรยากาศร้าน บ้านยายเวียง

บรรยากาศร้าน บ้านยายเวียง

ข้อมูลติดต่อร้านบ้านยายเวียง

  • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.30-19.30 น.

  • ที่อยู่ : ถนนบางขุนเทียน-ชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ (ตรงข้ามวัดธรรมคุณาราม)  

  • พิกัด : บ้านยายเวียง   

  • โทรศัพท์ : 09-6726-0479

  • เฟซบุ๊ก : บ้านยายเวียง Ban Yai Wiang
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก บ้านยายเวียง Ban Yai Wiang
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
บ้านยายเวียง คาเฟ่ริมน้ำ ร้านอาหารและคาเฟ่สุดชิล ชมวิวทะเลบางขุนเทียน อัปเดตล่าสุด 13 มิถุนายน 2567 เวลา 09:28:24 104,428 อ่าน
TOP