x close

พาทัวร์ Greenhills Resort Si Racha ที่พักศรีราชา มีสวนน้ำ โมเมนต์แห่งความสนุกที่ไม่เหมือนใคร

          Greenhills Resort Si Racha โรงแรมศรีราชา รายล้อมด้วยธรรมชาติ มีเครื่องเล่นสวนน้ำขนาดใหญ่ ได้สนุกสนานกับสไลเดอร์ และขับรถโกคาร์ตออฟโรดตามเส้นทางยาวกว่า 300 เมตร ที่ไม่มีที่ไหนเหมือนแน่นอน
Greenhills Resort Si Racha

          จังหวัดชลบุรี ที่เที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ยอดนิยมอันดับต้น ๆ เพราะแต่ละโซนก็จะมีที่เที่ยวหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็น บางแสน พัทยา สัตหีบ โดยเฉพาะ ศรีราชา อำเภอที่มีสถานที่ท่องเที่ยวทั้งป่าเขา ท้องทะเล สวนสัตว์ อ่างเก็บน้ำ คอมมูนิตี้มอลล์สไตล์ญี่ปุ่น รวมถึงร้านอาหารและโรงแรมที่พักสไตล์ต่าง ๆ ก็มีให้เลือกมากมาย วันนี้เราขอมาแนะนำ Greenhills Resort Si Racha (กรีนฮิลล์ รีสอร์ท ศรีราชา) ที่พักศรีราชาท่ามกลางธรรมชาติสวย วิวภูเขา บรรยากาศดี แถมยังได้สนุกสนานกับเครื่องเล่นสวนน้ำและสไลเดอร์สุดมันส์ พ่วงด้วยกิจกรรมสำหรับครอบครัวอีกเพียบ จะมีความน่าสนใจอะไรอีกบ้าง ตามเราไปเที่ยวกันเลย

Greenhills Resort Si Racha

          Greenhills Resort Si Racha ตั้งอยู่หมู่ที่ 4 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี ในย่านธุรกิจของศรีราชา ใกล้กับแหล่งท่องเที่ยวชื่อดัง เช่น วัดเขาตะแบก ห่างเพียง 6 กิโลเมตร, เจพาร์ค นิฮอน มูระ ประมาณ 12 กิโลเมตร และศิริพาร์ค แอนด์ ซู by สวนเสือศรีราชา ประมาณ 10 กิโลเมตรเท่านั้น ที่นี่เป็นโรงแรมที่ถูกโอบล้อมด้วยธรรมชาติ เงียบสงบ สามารถนอนชิลพักผ่อนหรือทำกิจกรรมที่ทางโรงแรมมีให้ได้อย่างเต็มที่ และล่าสุดกับโซนใหม่ Play Space ที่ให้บริการ Water Park และ Fun Track อีกหนึ่งความสนุกที่ Greenhills Resort Si Racha เตรียมไว้เสิร์ฟผู้เข้าพักทุกช่วงวัยในวันพักผ่อนสบาย ๆ 
กรีนฮิลล์ รีสอร์ท ศรีราชา

Greenhills Resort Si Racha

มุมสูง Greenhills Resort Si Racha

          ทันทีที่เลี้ยวเข้าไปยัง Greenhills Resort Si Racha จะพบกับความร่มรื่นของต้นไม้น้อยใหญ่ ที่จอดรถกว้างขวาง เรามุ่งตรงไปยังล็อบบี้ที่เป็นเคาน์เตอร์เช็กอินกันก่อน จิบ Welcome Drink เย็น ๆ ชื่นใจ พร้อมฟังพนักงานหน้าตายิ้มแย้มแจกแจงรายละเอียดของห้องพัก กิจกรรม และบริการที่จะได้รับเมื่อเข้าพัก
ล็อบบี้ Greenhills Resort Si Racha

ล็อบบี้

ล็อบบี้ Greenhills Resort Si Racha

ห้องพัก Greenhills Resort Si Racha นอนสบาย สไตล์มินิมอล

          สำหรับห้องพักของ Greenhills Resort Si Racha แบ่งออกเป็น 3 ประเภท ได้แก่ Superior, Deluxe และ Suite ตกแต่งสไตล์ทรอปิคอลกลมกลืนไปกับธรรมชาติและแมกไม้นานาพรรณ เน้นโทนสีขาวและเขียว ให้ความสบายตา ภายในสะอาดสะอ้าน โล่ง โปร่ง บรรยากาศอบอุ่น เหมือนอยู่ในบ้านของตัวเอง ทั้งยังครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก ไม่ว่าจะเป็นทีวี เครื่องปรับอากาศ โต๊ะทำงาน มินิบาร์ ห้องอาบน้ำฝักบัว เครื่องเป่าผม ผ้าขนหนู รองเท้าแตะ เสื้อคลุมอาบน้ำ ร่ม และของใช้ในห้องน้ำฟรี เป็นต้น อ้อ ! มีอาหารเช้าให้ด้วยนะ
 • Superior ห้องพักขนาด 24 ตารางเมตร แบบสตูดิโอ ที่มีทั้งเตียงเดี่ยวและเตียงคู่ให้เลือกนอนพักผ่อนปล่อยกายปล่อยใจในช่วงเวลาพิเศษ
บรรยากาศห้อง Superior

ห้อง Superior

 • Deluxe ห้องพักขนาด 48 ตารางเมตร ภายในกว้างขวาง มีการแบ่งพื้นที่ห้องนั่งเล่น ห้องครัว และห้องนอนแยกกันเป็นสัดส่วนชัดเจน ทำให้รู้สึกไม่อึดอัด พร้อมมุมมินิบาร์
ห้อง Deluxe

บรรยากาศห้อง Deluxe

 • Suite ห้องพักขนาด 48 ตารางเมตร พื้นที่ใช้สอยกว้างขวาง แยกสัดส่วนห้องนอนและห้องนั่งเล่น แถมมีอ่างอาบน้ำพร้อมจากุซซี่ให้แช่น้ำเพลิน ๆ ด้วย
ห้อง Suite

บรรยากาศห้อง Suite

Play Space พื้นที่ความสุขของทุกคนในครอบครัว

          เก็บข้าวเก็บของเรียบร้อยแล้วก็ได้เวลาสร้างประสบการณ์ความสนุกสนานกับ Play Space ไฮไลต์เด็ดของโรงแรม ซึ่งผู้เข้าพักสามารถใช้บริการได้ฟรี เป็นพื้นที่เปิดใหม่ที่มี Water Park สวนน้ำที่เล่นได้ทุกช่วงวัย เพราะแบ่งออกเป็นโซนเด็กเล็ก มีเครื่องเล่นสไลเดอร์และอุปกรณ์สีสันสดใส ที่ได้รับการออกแบบอย่างลงตัวในการเสริมสร้างพัฒนาการสำหรับเด็ก ๆ
สวนน้ำโซนเด็ก

ที่พักศรีราชา สวนน้ำ

เด็กเล่นน้ำ

          ในส่วนของโซนสไลเดอร์ของเด็กโตและผู้ใหญ่จะมีหน้าผาจำลองขนาดกะทัดรัดให้ได้ประลองฝีมือ หรือจะนั่งห่วงยางลอยละล่องไปตามสายน้ำที่คดเคี้ยว ผ่านด่านเครื่องเล่นพ่นละอองน้ำ รายล้อมไปด้วยเงาร่มไม้ก็สนุกไปอีกแบบ แถมยังมีที่นั่งพักผ่อนกระจายอยู่ตามจุดต่าง ๆ ไม่ต้องห่วงเรื่องความปลอดภัย เพราะสวนน้ำได้รับมาตรฐานและอยู่ภายใต้การดูแลของไลฟ์การ์ดมืออาชีพ 
สไลเดอร์สวนน้ำ

Greenhills Resort Si Racha สวนน้ำ

บรรยากาศเล่นสวนน้ำ

ล่องห่วงยาง

          Pedal Go-Kart รถโกคาร์ตออฟโรด ที่สามารถตะลุยไปตามเส้นทางลาดความยาวกว่า 300 เมตร ได้ทั้งลอดอุโมงค์ไม้ไผ่หรือขึ้นสะพานสูง ชมบรรยากาศของสวนน้ำและวิวธรรมชาติสองฟากฝั่งเพลิน ๆ กิจกรรมนี้เล่นได้ทั้งเด็กและผู้ใหญ่ มีเจ้าหน้าที่คอยอำนวยความสะดวกให้พร้อมสรรพ 
รถโกคาร์ตออฟโรด

Pedal Go-Kart

ขับรถโกคาร์ตออฟโรด

สวนน้ำและรถโกคาร์ตออฟโรด

          หากท้องเริ่มร้องสามารถไปหาความอร่อยกันได้ที่ Lazy Tortoise คาเฟ่บริเวณสวนน้ำที่ให้บริการทั้งเครื่องดื่ม ของกินเล่น เบเกอรี่ และไอศกรีม อิ่มท้องแล้วไปเล่นน้ำกันต่อได้เลย มีเมนูแนะนำ เช่น Cheese Ball (ชีสบอล) Chicken Nuggets (นักเก็ตไก่) Northeastern Thai Sausage (ไส้กรอกอีสาน) Northern Thai Sausage Croissant (ครัวซองต์ไส้อั่ว) Carbonara Croissant Cups (ครัวซองต์คัพคาโบนารา) และ French Fries (เฟรนช์ฟรายส์)
Lazy Tortoise

เบเกอรี่

อาหาร Lazy Tortoise

Facilities & Relaxation Experience ของ Greenhills Resort Si Racha

           ส่วนกิจกรรมสันทนาการภายใน Greenhills Resort Si Racha นอกจากสวนน้ำและ Pedal Go-Kart แล้วยังมีความสนุกอีกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น 
 

 • ขี่รถ ATV ผจญภัยไปตามเส้นทางธรรมชาติ มีทั้งทางเรียบและทางวิบาก ลุยน้ำ ลุยโคลน และขึ้นเนินเขาเล็กน้อย เรียกได้ว่าสุดมันส์แต่ไม่อันตราย เพราะขับขี่ปลอดภัยไปกับผู้เชี่ยวชาญที่จะคอยแนะนำตลอดเส้นทาง (กรุณาฟังคำแนะนำจากเจ้าหน้าที่อย่างเคร่งครัด) ทั้งนี้ ไม่อนุญาตให้เด็กอายุ 1-6 ขวบ นั่ง ATV เด็กอายุ 4 ขวบขึ้นไปสามารถนั่งได้ แต่จะต้องอยู่ในความดูแลของผู้ปกครอง และเด็กอายุ 15 ปีขึ้นไป สามารถขี่รถ ATV ได้ (ต้องเคยขี่มอเตอร์ไซค์มาก่อน)
ขี่ ATV

 • ผ่อนคลายไปกับการเล่นน้ำชิล ๆ ณ Swimming Pool สระน้ำเกลือกลางแจ้ง บรรยากาศส่วนตัว ท่ามกลางธรรมชาติที่ร่มรื่น 
สระว่ายน้ำ Greenhills Resort Si Racha

 • โซน Kids Club พื้นที่ความสนุกสำหรับน้อง ๆ หนู ๆ ครบครันไปด้วยของเล่นที่เสริมสร้างพัฒนาการและจินตนาการ จะอ่านนิทาน วาดภาพ ระบายสี รวมถึงออกกำลังกายเรียกเหงื่ออย่างกระโดดบนแทรมโพลีนและตีปิงปอง 
โซน Kids Club

Kids Club

 • โซน Playground พื้นที่กิจกรรมกลางแจ้งสำหรับทุกคนในครอบครัว เพราะมีฐานขนาดย่อมเยาให้ได้ปีนป่าย เสริมสร้างกล้ามเนื้อให้กับเด็ก ๆ ซึ่งผู้ปกครองก็สามารถเข้าร่วมได้ด้วย หรือจะปั่นจักรยานเล่นรอบ ๆ ชมบรรยากาศก็ได้ 
ฐานกิจกรรม

          นอกจากนี้บริเวณรอบ ๆ โรงแรม Greenhills Resort Si Racha ยังมีมุมพักผ่อนให้ได้เดินเล่นเสพวิวธรรมชาติ ไม่ว่าจะไปชมความน่ารักของ เต่าซูลคาต้า ตัวยักษ์ใหญ่ที่นอนอาบแดดอวดโฉม และสามารถป้อนอาหารได้ หรือจะเดินลัดเลาะสวนไม้ไผ่โพสท่าถ่ายรูปเก๋ ๆ นั่งฟังเสียงน้ำตกเล็ก ๆ ก็ชิลไปอีกแบบ 
เต่าซูลคาต้า

สวนไผ่ Greenhills Resort Si Racha

          *หมายเหตุ : สำหรับผู้ที่ไม่ได้เข้าพักที่ Greenhills Resort Si Racha สามารถเข้ามาสนุกกับการขี่ ATV, ขับ Pedal Go-Kart หรือทำกิจกรรมตามฐานต่าง ๆ ที่ทางโรงแรมมีให้บริการได้ ยกเว้นสวนน้ำที่สงวนสิทธิ์ให้กับผู้เข้าพักเท่านั้นนะ สอบถามรายละเอียดและราคากับทางโรงแรมได้เลย

นั่งชิล Cafe Terrace & Restaurant (คาเฟ่ เทอเรส)

          เพลิดเพลินกับกิจกรรมต่าง ๆ ภายใน Greenhills Resort Si Racha กันแล้ว อยากนั่งพักสักครู่ก็มี Cafe Terrace & Restaurant คาเฟ่ที่มีพร้อมทั้งอาหาร เครื่องดื่ม เค้ก และเบเกอรี่ต่าง ๆ บอกเลยว่าคุณจะได้เอนจอยไปกับอาหารนานาชาติสไตล์อาหารฟิวชั่น ทั้งอาหารไทยรสจัดจ้าน อาหารจีน และอาหารยุโรป หรืออยากจิบเครื่องดื่มแนวแอลกอฮอล์เย็น ๆ ก็มีบริการด้วย เปิดทุกวัน ตั้งแต่เวลา 06.00-22.00 น. ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก Café Terrace
Cafe Terrace

บรรยากาศ Cafe Terrace

Cafe Terrace & Restaurant

คาเฟ่ เทอเรส

          และนี่คือความสนุกสนานที่ได้รับจาก Greenhills Resort Si Racha นอกจากจะได้พักผ่อนนอนสบายท่ามกลางธรรมชาติแล้วยังมีอะไรให้ทำอีกมาก เอาเป็นว่าหากคุณกำลังมองหาที่พักใกล้กรุงเทพฯ มีครบทั้งสวนน้ำและกิจกรรมต่าง ๆ ปักหมุดแล้วตามไปเที่ยวกันนะ

การเดินทางไป Greenhills Resort Si Racha

          จากกรุงเทพฯ สามารถเดินทางด้วยรถยนต์ ใช้เส้นทางมอเตอร์เวย์หมายเลข 7 ตรงมาตามทางเรื่อย ๆ จากนั้นเบี่ยงซ้ายผ่านด่านเก็บค่าผ่านทางหลวงพิเศษหนองขาม 4 ใช้เส้นทางหมายเลข 331 แล้วเบี่ยงซ้ายผ่านวงเวียนหมาหลง (เขาชี) ลอดอุโมงค์และเลี้ยวซ้ายไปตามถนนศรีราชา-หนองค้อ ไปตามทางเรื่อย ๆ จะพบกับ Greenhills Resort Si Racha อยู่ทางซ้ายมือ 
บรรยากาศกรีนฮิลล์ รีสอร์ท ศรีราชา

สวนน้ำ Greenhills Resort Si Racha

ช่องทางการติดต่อ Greenhills Resort Si Racha

 • ที่อยู่ : 158/5 หมู่ 4 ตำบลหนองขาม อำเภอศรีราชา จังหวัดชลบุรี
 • โทรศัพท์ : 09-9325-9097, 0-3300-5054
 • LINE : @greenhillsresort
 • เฟซบุ๊ก : Greenhills Resort Si Racha
 • IG : greenhillsresort.siracha
 • TikTok : greenhillsresortsiracha
 • YouTube : Greenhills Resort Si Racha
 • เว็บไซต์ : www.morino-group.com
 • Google Map : maps.app.goo.gl/CMVV57Jmd2C2upch7
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
พาทัวร์ Greenhills Resort Si Racha ที่พักศรีราชา มีสวนน้ำ โมเมนต์แห่งความสนุกที่ไม่เหมือนใคร อัปเดตล่าสุด 26 มกราคม 2567 เวลา 10:43:59 51,787 อ่าน
TOP