x close

Beachy Cafe บางขุนเทียน ร้านอาหารและคาเฟ่กลางน้ำสไตล์มัลดีฟส์ น่าไปเช็กอินชิล ๆ

           Beachy Cafe คาเฟ่และร้านอาหารธีมชายหาดมัลดีฟส์ ในย่านบางขุนเทียน สถานที่แฮงก์เอาต์สุดชิล วิวสวย ครบครันทั้งอาหารและเครื่องดื่มหลากหลายเมนู
บีชชี่ คาเฟ่

Beachy Cafe บางขุนเทียน

           เอาใจสาย Cafe Hopping ที่อยากเปลี่ยนบรรยากาศเดิม ๆ อยากหนีความวุ่นวายจากตึกสูงและควันฝุ่น ไปผ่อนคลายพักกายพักใจ นั่งมองท้องฟ้าและผืนน้ำชิล ๆ จิบกาแฟหอมกรุ่น ชิมอาหารรสชาติถูกปากถูกใจ ในย่านบางขุนเทียน พระราม 2 แล้วละก็ เราขอแนะนำ Beachy Cafe ร้านอาหารและคาเฟ่สไตล์มัลดีฟส์ บรรยากาศดีต่อใจ แถมมีมุมถ่ายรูปสุดชิค อัปลงโซเชียลไปไม่อายใครแน่นอน

Beachy Cafe บางขุนเทียน คาเฟ่กลางน้ำ ให้ฟีลเหมือนได้ไปมัลดีฟส์

           Beachy Cafe คาเฟ่และร้านอาหารชื่อดังในย่านบางขุนเทียน บรรยากาศดี ให้ฟีลเหมือนอยู่ที่เกาะชายทะเลมัลดีฟส์ ตั้งอยู่บนเกาะส่วนตัว ล้อมรอบด้วยทะเลสาบกว่า 40 ไร่ เป็นร้านที่มีที่นั่งแบบรังนกมากที่สุดในประเทศกว่า 40 ลูก และซุ้มกลางน้ำกว่า 30 หลัง อีกทั้งยังมีห้องส่วนตัวติดแอร์ ห้องคาราโอเกะกินเลี้ยงกระจกรอบทิศเห็นวิวทะเลสาบแบบพาโนรามา และห้องจัดเลี้ยงรองรับได้ตั้งแต่ 8-100 ท่านด้วย
บรรยากาศร้าน Beachy Cafe

บรรยากาศร้าน Beachy Cafe

บรรยากาศร้าน Beachy Cafe

บรรยากาศร้าน Beachy Cafe

บรรยากาศร้าน Beachy Cafe

Beachy Cafe ร้านอาหารบรรยากาศดี ฟินได้ทั้งกลางวันและยามค่ำคืน

           บรรยากาศภายในร้าน Beachy Cafe ให้ความรู้สึกโปร่งโล่งสบาย ชิล ๆ ไปกับดนตรีคลาสสิกที่เปิดคลอขับกล่อมให้ผ่อนคลาย ใครเป็นสายถ่ายรูปไม่มีเบื่อแน่นอน เพราะมีมุมให้ได้ถ่ายรูปเช็กอิน เก็บเป็นความทรงจำดี ๆ หลากหลายมุมให้เลือกโพสท่ากันเต็มที่ แถมตอนเย็น ๆ ไปจนถึงหัวค่ำ ยังสามารถสนุกกับวงโฟล์กจัดเต็มและฟูลแบนด์เต็มวงที่ทางร้านคัดมาอย่างดีเพื่อมอบความสุขและความประทับใจให้กับลูกค้าที่มาเยือน
บรรยากาศร้าน Beachy Cafe

บรรยากาศร้าน Beachy Cafe

บรรยากาศร้าน Beachy Cafe

Beachy Cafe ให้บริการอาหารและเครื่องดื่มแบบจัดเต็ม

           ในส่วนของอาหาร ทางร้าน Beachy Cafe จัดเต็ม พร้อมเสิร์ฟเมนูอาหารหลากหลาย ทั้งอาหารทะเล อาหารยุโรป อาหารไทย จีน คาเฟ่กาแฟ ขนม โดยใช้สูตรและวัตถุดิบจากโรงแรมชั้นนำและเชฟมากประสบการณ์ โดยมีเมนูแนะนำอย่าง กุ้งแม่น้ำย่างไซซ์บิ๊ก กุ้งมังกรผัดพริกไทยดำรสชาติจัดจ้าน หอยนางรมสด ๆ ทรงเครื่องชุดใหญ่ ยำปูไข่ทั้งเนื้อและไข่ให้มาจุก ๆ ผัดไทยปูนิ่ม รสกลมกล่อม กุ้งมังกรซาชิมิ และปูเนื้อผัดผงกะหรี่
อาหารร้าน Beachy Cafe

อาหารร้าน Beachy Cafe

อาหารร้าน Beachy Cafe

อาหารร้าน Beachy Cafe

อาหารร้าน Beachy Cafe

           นอกจากจะได้ฟินกับบรรยากาศสไตล์มัลดีฟส์ และอิ่มท้องจากอาหารและเครื่องดื่มของร้าน Beachy Cafe แล้ว ทางร้านยังมีกิจกรรมสนุก ๆ ให้ทำ ไม่ว่าจะเป็นการปั่นเรือเป็ดหรือพายคายัก ซึ่งเป็นอีกหนึ่งสีสันเติมความสนุกให้กับการมาเช็กอินที่นี่ แถมแอบกระซิบให้ว่า ร้านนี้เป็น Pet Friendy นะ เหล่าทาสทั้งหลายสามารถพาเจ้านายสี่ขาอย่างน้องหมาน้องแมวมาเที่ยวได้ชิล ๆ เลย

ข้อมูลติดต่อร้าน Beachy Cafe

  • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 11.00-23.00 น.

  • ที่อยู่ : ถนนบางขุนเทียนชายทะเล แขวงท่าข้าม เขตบางขุนเทียน กรุงเทพฯ (ตรงข้ามซอยเทียนทะเล 30)  

  • พิกัด : Beachy Cafe  

  • โทรศัพท์ : 06-1487-3073

  • เฟซบุ๊ก : Beachy cafe
ขอบคุณข้อมูลและภาพจาก : เฟซบุ๊ก Beachy cafe
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
Beachy Cafe บางขุนเทียน ร้านอาหารและคาเฟ่กลางน้ำสไตล์มัลดีฟส์ น่าไปเช็กอินชิล ๆ อัปเดตล่าสุด 21 ธันวาคม 2566 เวลา 10:07:06 113,306 อ่าน
TOP