x close

รีวิว Sky Dome Resotel ที่พักติดถนนเกษตร-นวมินทร์ เดินทางสะดวก พร้อมร้านอาหารดาดฟ้า นั่งชิลชมวิวสวย สุดโรแมนติก

         Sky Dome Resotel โรงแรมย่านเกษตร-นวมินทร์ ชวนสัมผัสประสบการณ์พักผ่อนแสนสะดวกสบาย พร้อมดื่มด่ำบรรยากาศฟีลกู้ดกับร้านอาหารดาดฟ้าวิวฉ่ำ

Sky Dome Resotel

         หากเพื่อน ๆ กำลังหาสถานที่เอาไว้เฉลิมฉลองความสุข กับร้านอาหารดาดฟ้าเคล้าวิวกรุงเทพฯ พร้อมด้วยการบริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ วันนี้ Kapook Guide จะพาไปเยือน Sky Dome Resotel (สกายโดม รีโซเทล) โรงแรมติดถนนนเกษตร-นวมินทร์ เดินทางไม่ยาก แถมใกล้ร้านค้าและร้านอาหารต่าง ๆ จะมาพักผ่อนก็ดี หรือจะจูงมือคนที่รัก เพื่อน และครอบครัว ดินเนอร์หวานด้วยกันสักมื้อก็แจ่มใช่ย่อย เอาล่ะ ! ใครที่สนใจและอยากรู้ว่าที่นี่เป็นอย่างไร ตามเราไปดูด้วยกันเลย 

Sky Dome Resotel ทำเลดี ติดถนนใหญ่

         สิ่งหนึ่งที่สัมผัสได้เลยเมื่อเดินทางมาถึง Sky Dome Resotel นั่นคือ ความสะดวกสบายในการเดินทาง เลยจากแยกเกษตร ตรงเข้าสู่ถนนเกษตร-นวมินทร์ เพียง 5 นาทีจะเจอกับตึกสูง และมองเห็นตัวอักษรคำว่า “Sky Dome” ในระยะไกล และด้วยทำเลที่ตั้งติดถนนใหญ่แบบนี้จึงเป็นจุดเด่นที่ช่วยให้ผู้เข้าพักเดินทางมาจากในเมืองและสนามบินดอนเมืองได้ง่าย ใกล้รถไฟฟ้า BTS สถานีมหาวิทยาลัยเกษตรศาสตร์ อีกทั้งไม่ต้องห่วงเรื่องของกินและช้อปปิ้ง เพราะถนนเส้นนี้เต็มไปด้วยร้านอาหารและอเวนิวต่าง ๆ หรือถ้าเลยไปอีกนิดก็จะเจอกับเส้นถนนเลียบด่วนรามอินทรา แหล่งรวมร้านค้าและห้างสรรพสินค้ามากมายเช่นกัน 

Sky Dome Resotel รีวิว

มาถึงแล้ว…Sky Dome Resotel

         บริเวณล็อบบี้มีพนักงานที่รอต้อนรับด้วยความเป็นกันเอง เฟอร์นิเจอร์และการตกแต่งภายในเน้นโทนสีน้ำตาลเป็นหลัก ให้ความรู้สึกเรียบง่ายและอบอุ่น ทั้งจากการบริการและอัธยาศัยไมตรีที่ดี เป็นด่านแรกที่สร้างความประทับใจเมื่อมาเช็กอิน นอกจากมีโซฟานุ่ม ๆ ให้ได้นั่งพักแล้ว บริเวณด้านนอกของโรงแรมยังมีสระว่ายน้ำกลางแจ้งที่เผยให้เห็นวิวท้องฟ้าโปร่ง พร้อมด้วยเก้าอี้สำหรับนอนอาบแดดตั้งอยู่เรียงราย รอให้ผู้เข้าพักทุกคนได้มาใช้บริการ 

Sky Dome Resotel รีวิว

Sky Dome Resotel รีวิว

Sky Dome Resotel รีวิว

บริเวณล็อบบี้กว้างขวาง พร้อมกับสระว่ายน้ำให้ผ่อนคลาย

Sky Dome Resotel บริการห้องพักหลากหลายรูปแบบ

         ลองขยับมาดูในส่วนของห้องพัก Sky Dome Resotel เรียกได้ว่าโดดเด่นไม่แพ้กัน ด้วยจำนวนห้องพักที่มีมากกว่า 100 ห้อง หลากหลายประเภทให้เลือก แต่ละห้องมีสไตล์การตกแต่งแบบไทยประยุกต์ ผสมผสานกับความเป็นโมเดิร์นได้อย่างลงตัว พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน และวันนี้เราจะพาไปสำรวจห้องพักเด่น ๆ ของโรงแรมกัน 

         เริ่มกันที่ห้อง Junior Suite ประกอบด้วย 1 ห้องนอน และ 1 ห้องนั่งเล่น ความพิเศษของห้องนี้จะมีอ่างแช่น้ำ เอาไว้ให้นอนแช่น้ำอุ่นตีฟองเพลิน ๆ ได้ฟีลผ่อนคลายสุด ๆ และยังเชื่อมกับห้อง Superior แบบเตียงเดี่ยว เป็นอีกหนึ่งห้องที่ได้รับความนิยมจากผู้เข้าพัก ให้อารมณ์พัก 1 ห้อง แต่ได้นอนทั้ง 2 ฟีล 2 บรรยากาศ 

Sky Dome Resotel รีวิว

เปิดประตูเข้ามาก็เจอกับอ่างอาบน้ำ 

Sky Dome Resotel รีวิว

Sky Dome Resotel รีวิว

เปิดประตูเข้ามาจะเจอกับห้อง Superior ต่อเลย

Sky Dome Resotel รีวิว

Sky Dome Resotel รีวิว

เตียงนอนใหญ่ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน

         มาถึงอีกหนึ่งห้องที่ไม่พูดถึงไม่ได้ กับ Spa Suite นอกจากห้องจะมีขนาดที่กว้างแล้ว เราจะเห็นความพิเศษที่ต้องร้องว้าว ! นั่นคือ อ่างจากุซซี่ขนาดใหญ่ พร้อมเอาไว้ให้คุณได้แช่ตีฟองแบบสบาย ๆ รวมถึงยังมีโต๊ะอาหารเอาไว้สำหรับมื้อดินเนอร์แสนสวีต ก็ดูโรแมนติกไปอีกแบบ 

Sky Dome Resotel รีวิว

โอ้โห ! อ่างจากุซซี่ นอนแช่ตีฟองในห้องกันไปเลย

Sky Dome Resotel รีวิว

Sky Dome Resotel รีวิว

          หรือใครที่ยกกันมาเป็นครอบครัว ขอแนะนำห้อง Family Suite โอ่อ่าและกว้างขวาง ประกอบด้วย 2 ห้องนอน 2 ห้องน้ำ และ 1 ห้องรับแขก เป็นอีกหนึ่งห้องที่มีพื้นที่ให้ผ่อนคลายอิริยาบถต่าง ๆ ได้อย่างเต็มที่ 

Sky Dome Resotel รีวิว

ห้องนั่งเล่นกว้างมาก ๆ

Sky Dome Resotel รีวิว

Sky Dome Resotel รีวิว

         สุดท้ายกับ President Suite ที่มีเพียง 1 ห้องเท่านั้น ความพิเศษนอกเหนือจากขนาดห้องที่กว้างขวางแล้ว ยังมีอ่างจากุซซี่ ห้องครัว และโต๊ะกินอาหารขนาดใหญ่ 15 ที่นั่ง มาพร้อมกับห้องนอน 4 ห้อง เหมาะสำหรับครอบครัวใหญ่ หรือจะจัดงานสังสรรค์ก็เฮฮาปาร์ตี้กันได้เลยเต็มที่ 

Sky Dome Resotel รีวิว

Sky Dome Resotel รีวิว

พื้นที่ใช้สอยกว้างสุด ๆ ใครมีครอบครัวใหญ่ เพื่อนเยอะ ต้องห้องนี้

Sky Dome Resotel รีวิว

Sky Dome Resotel รีวิว

Sky View ร้านอาหารดาดฟ้าสุดโรแมนติก

         ไม่เพียงแต่ห้องพักที่มีหลากหลายประเภทแล้ว Sky Dome Resotel ยังขอเอาใจสายกินกับ ร้านอาหาร Skyview ที่ตั้งอยู่บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม บรรยากาศโดยรวมเน้นความโล่ง โปร่ง สบาย เพราะมีลมพัดตลอด ๆ จะให้ดีแนะนำว่ามาช่วงประมาณ 5 โมงเย็นเป็นต้นไป เพราะคุณจะได้เห็นวิวพระอาทิตย์ตกดินสะท้อนผ่านหมู่มวลก้อนเมฆทอประกาย ก่อนเข้าสู่โหมดราตรีกาล

Sky Dome Resotel รีวิว

ดื่มด่ำบรรยากาศสุดชิลกับห้องอาหาร Skyview บนชั้นดาดฟ้าของโรงแรม

         ที่นั่งและโต๊ะต่างจัดวางไว้อย่างเป็นระเบียบ เข้ากันดีกับโทนและสไตล์การตกแต่งที่มาในธีม “พระจันทร์เสี้ยว” ที่แทรกประดับตามมุมต่าง ๆ ของร้าน กลายเป็นจุดเช็กอินที่ทุกคนสามารถถ่ายรูปสวย ๆ ทั้งมุมชิงช้าสวรรค์ มุมบันไดสวรรค์ สุดแล้วแต่จะครีเอตกันได้เลย และยังช่วยให้บรรยากาศของร้านอาหารละมุนมากขึ้นกว่าเดิม ยิ่งถ้าเป็นช่วงเทศกาลปีใหม่ ห้องอาหารนี้จะได้รับความนิยมมากเป็นพิเศษ เพราะจะมองเห็นพลุที่จุดได้โดยรอบบริเวณแบบไม่มีอะไรมาบังสายตา ซึ่งทางร้านจะมีการตั้งโปรเจกเตอร์เพื่อถ่ายทอดสดการเคานต์ดาวน์ ร่วมนับถอยหลังส่งท้ายปีเก่า เข้าสู่ปีใหม่ไปพร้อมกัน

Sky Dome Resotel รีวิว

พระจันทร์เสี้ยวสวยงาม นั่งกินอาหารรับลมชิล ๆ 

Sky Dome Resotel รีวิว

Sky Dome Resotel รีวิว

Sky Dome Resotel รีวิว

โซน Sky Heaven น่านั่ง ตกแต่งสวยพร้อมไฟประดับ เช็กอินถ่ายรูปมุมไหนก็สวย 

         พลาดไม่ได้กับเมนูอาหารแนะนำที่ทยอยจัดมาเรียงเสิร์ฟตรงหน้า ได้แก่ หมูกรอบสกายโดม หมูกรอบชิ้นใหญ่ทอดมากำลังดี พร้อมด้วยน้ำจิ้มซีฟู้ดและน้ำจิ้มหวาน เลือกจิ้มแบบไหนก็ฟิน, ราดหน้าลอยฟ้าสกายโดม หนึ่งในเมนูซิกเนเจอร์ที่จัดเสิร์ฟมาอย่างครีเอต เสมือนว่าเส้นก๋วยเตี๋ยวลอยได้จริง ๆ พร้อมอัดแน่นด้วยปลาหมึกและกุ้งแบบเน้น ๆ, ปลาแปดเซียน ปลากะพงตัวใหญ่ เข้ากันกับน้ำซอส เนื้อนุ่ม ไม่มีกลิ่นคาวกวนใจ, แซลมอนสกายโดม หนึ่งในเมนูสุดฮิต จัดมากับแซลมอนและผักที่ม้วนเป็นโรล กินคู่กับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสจัดจ้าน, แกงคั่วชะอมคอหมูย่าง แกงคั่วถึงเครื่องถึงรส คลุกเคล้าเข้าเนื้อกับคอหมูย่างชิ้นใหญ่, ไข่ตุ๋นสกายโดม เมนูโปรดของเด็ก ๆ เนื้อไข่ตุ๋นเนียนนุ่ม โรยหน้าด้วยหมูสับและเครื่องต่าง ๆ จัดเสิร์ฟมาแบบจานใหญ่สะใจ และปิดท้ายด้วย กุ้งทอดเกลือสกายโดม กุ้งตัวใหญ่ เวลากินจะได้รสเค็มนิด ๆ เคล้ากันพอดีกับเนื้อกุ้งเต็ม ๆ คำ 

Sky Dome Resotel รีวิว

อาหารหน้าตาน่ากินเว่อร์

Sky Dome Resotel รีวิว

Sky Dome Resotel รีวิว

Sky Dome Resotel รีวิว

กุ้งตัวเบ้อเริ่ม !

         ถัดมาขอแนะนำห้องอาหาร Autumn Winter ภายในตกแต่งแบบฤดูใบไม้เปลี่ยนสีแถบยุโรป โดดเด่นด้วยเรือนกระจกใส Glasshouse มองเห็นวิวกรุงเทพฯ รอบทิศทางแบบเต็ม ๆ ตา ต่อให้คุณไม่ได้เป็นแขกที่เข้าพักกับโรงแรมก็สามารถมาใช้บริการได้ด้วยเช่นกัน 
Sky Dome Resotel รีวิว

Sky Dome Resotel รีวิว

Autumn Winter ห้องอาหารสุดโรแมนติก ไว้ดินเนอร์พร้อมพระอาทิตย์ลับขอบฟ้า

         นอกจากนี้ยังมีห้องอาหารอย่างห้อง Sky of Love ตกแต่งแบบฤดูใบไม้ผลิแนวญี่ปุ่น เอาไว้จัดงานวันเกิด ฉลองครบรอบต่าง ๆ หรืองานมงคลใด ๆ จะงานแบบกลางวันหรือกลางคืน บรรยากาศก็ลงตัวสุด ๆ 

Sky Dome Resotel รีวิว

Sky Dome Resotel รีวิว

         และมีห้องจัดเลี้ยง Sky Ballroom ที่รองรับแขกได้มากถึง 250 คน ห้องกว้าง สามารถจัดงานได้ทั้งขนาดเล็กและขนาดใหญ่ ทั้งงานประชุม งานสัมมนา งานเลี้ยง และงานแต่งงาน 

Sky Dome Resotel รีวิว

         จริง ๆ แล้วห้องอาหารของโรงแรมที่เราเห็นนี้ ไม่ว่าคุณจะเป็นแขกที่เข้าพักกับทางโรงแรมหรือไม่ ก็สามารถเข้ามาสัมผัสและดื่มด่ำวิวสวย ๆ อาหารอร่อย ๆ ได้เหมือนกันหมด แต่หากเข้าพักก็จะมี Welcome Drink ถ่ายรูปชมวิวได้ฟรี และยังมี Voucher ส่วนลดค่าอาหารให้ด้วย หรือสามารถซื้อเป็นโปรโมชั่นห้องพักและดินเนอร์ Rooftop (โปรโมชั่นสิ้นสุดวันที่ 30 พฤศจิกายน 2566) เปิดบริการสำหรับลูกค้าทั่วไป สามารถโทรศัพท์จองได้ที่ 0-2553-1000, 06-3535-3451 หรือสำรองที่นั่งที่นี่ หรือเข้าชมได้ที่ เฟซบุ๊ก Sky Dome Resotel เกษตร นวมินทร์
Sky Dome Resotel รีวิว

         ใครที่กำลังมองหาสถานที่พักผ่อนสะดวกสบายย่านเกษตร-นวมินทร์ มาพร้อมกับร้านอาหารดาดฟ้า ให้คุณดื่มด่ำวิวกรุงเทพฯ หรือไว้เฉลิมฉลองความสุขในช่วงเทศกาลต่าง ๆ ไม่ว่าจะดูพลุปีใหม่ หรือสวีตหวานวันวาเลนไทน์ ตลอดจนบริการสถานที่จัดงานแต่งงาน จัดเลี้ยงและประชุมต่าง ๆ Sky Dome Resotel จะเป็นอีกหนึ่งโรงแรมที่ทำให้คุณรู้สึกประทับใจตลอดโมเมนต์ของการเข้าพักและใช้บริการ

Sky Dome Resotel 

เฟซบุ๊ก : Sky Dome Resotel เกษตร นวมินทร์ 
เว็บไซต์ : skydome-resotel.com
โทรศัพท์ : 06-3535-3451
Google Maps : Sky Dome Resotel

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
รีวิว Sky Dome Resotel ที่พักติดถนนเกษตร-นวมินทร์ เดินทางสะดวก พร้อมร้านอาหารดาดฟ้า นั่งชิลชมวิวสวย สุดโรแมนติก อัปเดตล่าสุด 16 พฤศจิกายน 2566 เวลา 11:09:13 41,804 อ่าน
TOP