x close

SKYVIEW Hotel Bangkok โรงแรมหรูใกล้รถไฟฟ้า พร้อมรูฟท็อปบาร์ ใจกลางมหานคร

         SKYVIEW Hotel Bangkok นอนดูวิวเมืองกรุงเทพฯ ใกล้รถไฟฟ้า พร้อมดินเนอร์รูฟท็อปบาร์คูล ๆ กับสถานที่พักผ่อนสุดสมบูรณ์แบบสำหรับทุกคน 

SKYVIEW Hotel Bangkok

         กรุงเทพฯ เมืองแห่งแสงสีที่ไม่เคยหลับใหล ทั้งยังเป็นศูนย์กลางในทุก ๆ ด้านของประเทศ หนึ่งในนั้นคือโรงแรมที่ทันสมัย ได้มาตรฐาน มีให้เลือกหลากหลายรูปแบบ วันนี้ Kapook Guide จึงขอนำเสนอ SKYVIEW Hotel Bangkok โรงแรมหรูย่านสุขุมวิท 24 ทำเลดี ใกล้แหล่งที่เที่ยว ที่กิน ที่ช้อป เดินทางสะดวก เพราะติดรถไฟฟ้า BTS สถานีพร้อมพงษ์ และยังมีจุดเช็กอินดินเนอร์รูฟท็อปบาร์ พร้อมชมวิวเมืองและถ่ายรูปสวย ๆ เหมาะสำหรับเป็นที่พักไว้นอนเปลี่ยนบรรยากาศ ที่มีทั้งคนไทยและต่างประเทศมาใช้บริการไม่ขาดสาย เกริ่นมาซะขนาดนี้อยากรู้กันแล้วใช่ไหมว่าที่นี่ยังมีอะไรน่าสนใจอีกบ้าง ห้องพักเป็นยังไง มีมุมไหนให้ว้าว ตามเราไปดูกันเลย !

SKYVIEW Hotel Bangkok 

         เอาล่ะ…ได้เวลาเริ่มต้นชั่วโมงการพักผ่อนที่ SKYVIEW Hotel Bangkok กันแล้ว จุดนัดหมายอยู่ที่เคาน์เตอร์เช็กอิน พนักงานต้อนรับทักทายเราด้วยรอยยิ้มและอัธยาศัยไมตรีที่ดี พร้อมอธิบายเกี่ยวกับรายละเอียดข้อมูลห้องพัก รวมถึงสิ่งอำนวยความสะดวกที่จะได้รับอย่างเสร็จสรรพ ซึ่งระหว่างรอรับคีย์การ์ด สายตาก็สำรวจโรงแรมไปพลาง ๆ เจอกับโซฟานุ่มนิ่มไว้ทำหน้าที่รับแขก เพดานและผนังโดยรอบตกแต่งสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย แต่ละมุมมีดอกกล้วยไม้ประดับเพื่อเบรกสายตาชวนผ่อนคลาย ประตูด้านหน้าเป็นกระจกใสเปิดรับแสงธรรมชาติ ช่วยให้ตัวโถงดูโล่ง โปร่ง และสบายตา … ใช้เวลาไม่นานก็ได้รับคีย์การ์ด ซึ่งห้องที่เราพักครั้งนี้คือ SKYVIEW Executive Suite และ Grand Premier Room นั่นเอง

SKYVIEW Hotel Bangkok

SKYVIEW Hotel Bangkok

ประตูทางเข้าและบริเวณโถงหน้าโรงแรมสำหรับต้อนรับแขกทุกคนที่มาเยือน 

SKYVIEW Executive Suite 
สัมผัสประสบการณ์เข้าพักห้องสวีตหรู มีระดับ

         ห้องแรกที่จะแนะนำคือ SKYVIEW Executive Suite เมื่อเข้าไปด้านในบอกเลยว่าตื่นตากับขนาดห้องที่กว้างมาก ๆ ด้วยพื้นที่ใช้สอยถึง 62 ตารางเมตร ทำให้รู้สึกไม่อึดอัด และการออกแบบห้องเป็นเพดานยกสูง ทั้งยังมีการแบ่งพื้นที่ห้องนอนและห้องนั่งเล่นอย่างเป็นสัดส่วนชัดเจน ให้ฟีลเหมือนอยู่ในอาณาจักรส่วนตัวกันเลยทีเดียว 

SKYVIEW Hotel Bangkok

บรรยากาศสบาย ๆ ในห้องนั่งเล่น 

SKYVIEW Hotel Bangkok

ห้องนอนที่ถูกจัดวางอยู่อีกส่วนหนึ่งของห้องอย่างเป็นสัดส่วน 

         สำหรับพื้นที่ห้องครัวและห้องนั่งเล่นจะอยู่ติดกัน มีอุปกรณ์เครื่องครัวและสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ครบครัน ทั้งตู้เย็นขนาดใหญ่, เครื่องชงกาแฟ, กาน้ำร้อน, เครื่องซักผ้า/เครื่องอบผ้า, เตาไฟฟ้า/เครื่องดูดควัน พร้อมด้วยจาน ชาม และแก้วน้ำ ดู ๆ แล้วน่าจะเหมาะกับคนที่ชอบทำครัว เพราะเพียงแค่เดินออกไปซื้อวัตถุดิบต่าง ๆ ก็เอามาทำอาหารกินเองในห้องพักได้แล้ว 

SKYVIEW Hotel Bangkok

SKYVIEW Hotel Bangkok

SKYVIEW Hotel Bangkok

         ไฮไลต์ของการเข้าพักห้อง SKYVIEW Executive Suite คือห้องน้ำที่กว้างขวาง มาพร้อมกับอ่างอาบน้ำขนาดใหญ่ เอาไว้แช่ตัวปล่อยกายปล่อยใจสบาย ๆ และยังมีห้องอาบน้ำ Rain Shower พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกต่าง ๆ ทั้งสบู่ แชมพู ครีมนวด โลชั่นทาผิว แปรงสีฟัน และที่โกนหนวด จัดไว้อย่างเสร็จสรรพ สมมาตรฐานโรงแรมหรูใจกลางกรุง

SKYVIEW Hotel Bangkok

SKYVIEW Hotel Bangkok

อ่างน้ำใหญ่น่านอนแช่น้ำมาก ๆ 

         สุดท้ายในส่วนของห้องนอน นอนสบายกับเตียงใหญ่ขนาด King Size ทั้งหนาและนุ่ม หมอนกับผ้าห่มครบ ที่สำคัญลองเปิดม่านดูจะเจอกับวิวกรุงเทพฯ แบบเต็มสายตา ด้วยการใช้ลูกเล่นของกระจกบานใหญ่ไว้เปิดรับวิวและแสงธรรมชาติ ช่วยทำให้บรรยากาศของห้องพักมีความพิเศษมากยิ่งขึ้นไปอีก 

SKYVIEW Hotel Bangkok

วิวกรุงเทพฯ ภายในห้องนอน 

SKYVIEW Hotel Bangkok

Grand Premier Room
พักผ่อนอย่างหรูหราและเรียบง่าย

         มาต่อกับห้องพักของ SKYVIEW Hotel Bangkok ที่เราอยากแนะนำไม่แพ้กัน Grand Premier Room ซึ่งก็ได้รับการตกแต่งอย่างหรูหราและเรียบง่าย บรรยากาศอบอุ่น สบาย ๆ เหมือนอยู่ในบ้านของตัวเอง 

SKYVIEW Hotel Bangkok

เปิดม่านมาพบกับวิวกรุงเทพฯ แบบเต็ม ๆ ตา  

         เมื่อเข้าไปด้านในรู้สึกเลยว่าเป็นห้องที่เหมาะสำหรับการพักผ่อน เพลิดเพลินกับการเอนกายบนเตียงนุ่ม ๆ และนอนดูซีรีส์เรื่องโปรดผ่านโทรทัศน์จอแบน ซึ่งแน่นอนว่าจะได้เห็นวิวมหานครไม่ว่าจะเป็นยามเช้าหรือยามค่ำคืน ด้วยกระจกบานใหญ่ตั้งแต่พื้นจรดเพดานเช่นกัน ครบครันด้วยสิ่งอำนวยความสะดวก 
SKYVIEW Hotel Bangkok

พื้นที่นั่งทำงานกว้างขวางสะดวกสบาย 

SKYVIEW Hotel Bangkok

SKYVIEW Hotel Bangkok

Mojjo Rooftop Lounge & Bar
ดินเนอร์รูฟท็อปบาร์ วิวจึ้ง !

         อีกหนึ่งไฮไลต์ดินเนอร์ของเราที่ Mojjo Rooftop Lounge & Bar รูฟท็อปบาร์บนชั้น 32 เมื่อลิฟต์เปิด สิ่งที่ทำให้สะดุดตาคือการตกแต่งแสนเก๋ในสไตล์ละติน ไม่ว่าจะเป็นผนัง รูปภาพ รวมถึงสีสันของห้องอาหารที่คุมโทนอย่างมีเสน่ห์ และโอบล้อมด้วยวิวสวยงามบนตึกระฟ้าสูงของกรุงเทพฯ มีโซนที่นั่งทั้ง Indoor และ Outdoor หรือเลือกนั่งแอร์เย็น ๆ ก่อนแล้วค่อยมูฟมาถ่ายภาพด้านนอกสวย ๆ ก็ยังได้ แต่ถ้าจะให้ดีแนะนำว่าให้มาช่วงก่อนพระอาทิตย์ตกดิน จะได้ภาพสวย ๆ พร้อมดื่มด่ำวิวฟ้าเปลี่ยนสีใจกลางเมือง

SKYVIEW Hotel Bangkok

SKYVIEW Hotel Bangkok

SKYVIEW Hotel Bangkok

         เริ่มต้นอุ่นเครื่องเบา ๆ กับเครื่องดื่ม Cocktail รวมถึง Mocktail ต่าง ๆ ครั้งนี้เราได้ลิ้มลอง “Drak Rum Kalua Malibu” เมนูเครื่องดื่มที่ทางร้านครีเอตให้ โดยสามารถบอกระดับความเข้มของแอลกอฮอล์ว่าต้องการมากน้อยแค่ไหน แต่ละคนจะได้รับไม่เหมือนกัน เป็นอีกหนึ่งสิ่งที่สร้างความพิเศษให้กับอาหารมื้อนี้ 

SKYVIEW Hotel Bangkok

“Drak Rum Kalua Malibu” 
เมนูครีเอตพิเศษเพื่อคุณ

         ในส่วนเมนูอาหารของ Mojjo Rooftop Lounge & Bar เป็นอาหารนานาชาติสไตล์ทาปาส หน้าตาจะเป็นอาหารที่เสิร์ฟมาในจานขนาดกะทัดรัด กินเล่นเป็นสแน็กก่อนจานหลัก หรือเป็นกับแกล้มก็ดี ว่าแล้วก็ไม่รอช้าขอจัด “Salmon Taco” แซลมอนปรุงรสและเครื่องเคียงแบบเม็กซิกัน, “Acapulco Ceviche” เมนูสุดฮิต พร้อมเสิร์ฟความสดใหม่ของปลาหมึกจากฝีมือเชฟ และ “Anticucho” อาหารเสียบไม้ที่มีให้เลือกทั้งเนื้อวัว ไก่ ปลาหมึก และผัก ย่างจนสุกและราดด้วยน้ำซอสสูตรเฉพาะ เป็นออร์เดิร์ฟกินเคล้ากับเครื่องดื่มที่สั่งเอาไว้ตอนแรก เข้ากันกำลังดี

         ใครอยากกินเมนูสเต๊ก ขอแนะนำ “สเต๊กเนื้อวัวสันนอก” ชุ่มฉ่ำไปด้วยรสชาติเข้มข้นของเนื้อสันติดมันแบบถึงใจ ที่เลี้ยงด้วยธัญพืชคัดสรรอย่างดีคุณภาพสูงเน้น ๆ เป็นการปิดท้าย อิ่มทั้งใจและท้องก่อนลงไปนอนหลับฝันดีที่ห้อง 

SKYVIEW Hotel Bangkok

รูฟท็อปบาร์ พร้อมวิวเมืองตระการตาที่ Mojjo Rooftop Lounge & Bar

SKYVIEW Hotel Bangkok

         หากไม่รู้ว่าจะสั่งเมนูไหนดี ลองสอบถามกับพนักงานก็ได้นะ แต่ละคนพร้อมให้คำแนะนำอย่างเป็นกันเอง แถมยิ้มแย้มแจ่มใสตลอด น่ารักดี โดย Mojjo Rooftop Lounge & Bar เปิดต้อนรับทั้งแขกในโรงแรมและลูกค้าทั่วไป ตั้งแต่เวลา 17.00-01.00 น. ดูเมนูเพิ่มเติมได้ที่ เว็บไซต์ skyviewhotel.com 

PRIME
ลิ้มลองอาหารแบบ Fine Dining 

         อรุณสวัสดิ์…ตื่นเช้ามาอีกวัน เติมพลังงานให้กับชีวิตกันสักหน่อย ด้วยอาหารเช้าที่ห้องอาหาร PRIME ตั้งอยู่บนชั้น 7 เมื่อเข้าไปก็จะเจอแขกบางส่วนที่เดินตักอาหาร บ้างก็นั่งพร้อมกับอาหารที่วางตรงหน้า เขิญชวนให้เรารีบคว้าจานแล้วออกสำรวจดูว่ามีอะไรน่ากินบ้าง ?
SKYVIEW Hotel Bangkok

ตกแต่งในสไตล์โมเดิร์นร่วมสมัย 

         ละลานตากับบริการบุฟเฟต์อาหารเช้านานาชาติ ด้วยวัตถุดิบพรีเมียมที่รังสรรค์เพื่อเช้าวันใหม่ที่สดใส ซึ่งจัดทำสดใหม่ทุกวัน มีทั้งแฮม เบคอน ไส้กรอก เมนูไข่ต่าง ๆ ขนมปัง เบเกอรี่ ซีเรียล ชีสหั่น โจ๊ก สลัดผัก และก๋วยเตี๋ยว เป็นต้น

SKYVIEW Hotel Bangkok

SKYVIEW Hotel Bangkok

ไลน์อาหารเช้ามีให้เลือกเยอะไม่อั้น 

SKYVIEW Hotel Bangkok

มอร์นิ่งคอฟฟี่กันสักแก้วดีกว่า 

         และจัดเต็มกับเมนู A la carte ในมื้อกลางวัน แต่ละจานตกแต่งสวยงาม หน้าตาน่ากินสไตล์ Fine Dining ที่มี Portion ขนาดเล็ก พอดีคำ ทำให้สามารถชิมเมนูได้หลากหลาย เชฟจะปรุงสดใหม่ให้แบบจานต่อจาน เรียกได้ว่าพิถีพิถันสุด ๆ ว่าแล้วก็ขอสั่งออร์เดอร์เป็นการพิสูจน์ ไม่ว่าจะเป็น “กุ้งย่างเสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด” เนื้อกุ้งเน้น ๆ แน่น ๆ จิ้มกับน้ำจิ้มซีฟู้ดรสเด็ดโดนใจ “กุ้งห่อพาสต้าเรนโบว์ในซุปดำสไตล์ญี่ปุน” เมนูฟิวชั่นที่จะทำให้ลืมภาพเมนูพาสต้าแบบเดิม ๆ “ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิวสด” เนื้อพรีเมียมแผ่นใหญ่ หนา นุ่ม ให้ความรู้สึกละมุนลิ้น เนื้อละลายในปาก “พาสต้าแองเจิลแฮร์ผัดพริกกระเทียมหอยอาซาริ” เส้นพาสต้าสด เพิ่มเทกเจอร์ด้วยหอยอาซาริเนื้อแน่น ๆ และยังมีเมนูอาหารอื่น ๆ ให้เลือกอีกกว่า 30 เมนู สามารถดูเมนูเพิ่มเติมได้ที่เว็บไซต์ skyviewhotel.com
SKYVIEW Hotel Bangkok

หลากหลายเมนูจัดเต็มที่ห้องอาหาร PRIME

SKYVIEW Hotel Bangkok

  ก๋วยเตี๋ยวเนื้อวากิวสด         

SKYVIEW Hotel Bangkok

 กุ้งย่างเสิร์ฟพร้อมกับน้ำจิ้มซีฟู้ด

         ห้องอาหาร PRIME ให้บริการตลอดทั้งวัน ในรูปแบบ ALL Day Dining แบ่งออกเป็น มื้อเช้า International Breakfast ตั้งแต่เวลา 06.00-10.30 น. มื้อกลางวัน ตั้งแต่เวลา 12.00-15.00 น. และมื้อค่ำ ตั้งแต่เวลา 17.00-23.00 น.

Facilities พร้อมพรั่งสิ่งอำนวยความสะดวก 

         ไม่เพียงแต่สิ่งอำนวยความสะดวกและการบริการต่าง ๆ ของห้องพักเท่านั้น SKYVIEW Hotel Bangkok ยังมีพื้นที่ส่วนกลางของโรงแรม ซึ่งจะมีหลัก ๆ อยู่ 2 จุดด้วยกัน นั่นคือ สระว่ายน้ำและฟิตเนสออกกำลังกาย ที่ตั้งอยู่ชั้น 8 เอาไว้เป็นสถานที่ให้คุณได้ผ่อนคลายพร้อมกับชมวิวเมือง ใครอยากว่ายน้ำก็อย่าลืมเอาชุดว่ายน้ำติดมาด้วยนะ หรือจะมานั่งจิบเครื่องดื่มเพลิน ๆ ก็ได้อารมณ์ไปอีกแบบ 

SKYVIEW Hotel Bangkok

สระว่ายน้ำที่มาพร้อมวิวเมือง

SKYVIEW Hotel Bangkok

ฟิตเนสออกกำลังกาย เปิดบริการ 24 ชั่วโมง

         จบแล้วกับทริปพักผ่อนย่านใจกลางเมืองที่ SKYVIEW Hotel Bangkok ใครกำลังมองหาสถานที่สวย ๆ เดินทางสะดวก ห้องพักวิวดี เตียงนอนนุ่ม ๆ พร้อมรับประทานอาหารอร่อย ๆ ในบรรยากาศสบาย ๆ พ่วงด้วยบริการที่เป็นกันเอง…บอกเลยว่าไม่ควรพลาด 
 

SKYVIEW Hotel Bangkok
เว็บไซต์ : skyviewhotel.com 
เฟซบุ๊ก : Skyview Hotel Bangkok
โทรศัพท์ : 0-2011-1111

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
SKYVIEW Hotel Bangkok โรงแรมหรูใกล้รถไฟฟ้า พร้อมรูฟท็อปบาร์ ใจกลางมหานคร อัปเดตล่าสุด 2 พฤศจิกายน 2566 เวลา 13:13:44 46,120 อ่าน
TOP