x close

ตลาดจ๊อดแฟร์ ย่านพระราม 9 เดินเที่ยว ชิม ช้อปกระหน่ำให้หนำใจ

           ตลาดจ๊อดแฟร์ กรุงเทพฯ ที่เที่ยวตลาดได้รับความนิยมย่านพระราม 9 มากมายทั้งร้านค้าและของกิน เหมาะกับการไปเช็กอินเดินเล่นเพลิน ๆ
           ใครที่กำลังมองหาที่เที่ยวกรุงเทพฯ เอาไว้เดินเล่น หาของกินชิล ๆ แนะนำว่าลองมาที่ “ตลาดจ๊อดแฟร์” ว่ากันว่ากำลังเป็นที่ฮอตฮิต เพราะเป็นแหล่งรวมทั้งร้านค้าและร้านอาหารคาวหวานมากมาย เอาไว้ให้เดินเลือกกิน เลือกช้อปกันให้หนำใจ แต่หลายคนอาจจะยังไม่ค่อยรู้จักตลาดแห่งนี้ดีเท่าไร ถ้าอย่างนั้นลองมาเช็กลิสต์ข้อมูลที่เราเอามาฝากกัน เผลอ ๆ เดินเที่ยวสนุกกว่าเดิมอีกเท่าตัว

ตลาดนัดจ๊อดแฟร์ อยู่ที่ไหน

           ตลาดนัดจ๊อดแฟร์ ตั้งอยู่ใกล้ห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 9 เรียกได้ว่าเดินทางสะดวก ด้วยเพราะพิกัดน่าจะเป็นที่คุ้นเคยของเหล่าขาช้อปเป็นอย่างดี หรือใครที่ไม่เคยไปแถวนั้นก็สามารถเดินทางไปได้ง่าย ๆ ด้วยรถไฟฟ้าใต้ดิน MRT พระราม 9 หลังจากนั้นเดินมาอีกนิดก็ถึงเลย
ตลาดจ๊อดแฟร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กิน เที่ยว มูเตลู

ตลาดนัดจ๊อดแฟร์ มีดีอะไร

          หากไปเที่ยวที่ตลาดนัดจ๊อดแฟร์ อาจจะเห็นว่าเป็นตลาดที่รวบรวมเอาร้านค้าและร้านอาหารมาให้เลือกกินเลือกซื้อกันไม่ว่างเว้น โดยได้รวบรวมสินค้าไว้หลากหลาย ทั้งอาหาร เครื่องดื่ม คาเฟ่แบบมินิมอล สตรีตฟู้ดชื่อดังของตลาดนัดรถไฟ ร้านผัก-ผลไม้พรีเมียม ร้านต้นไม้ งานคราฟต์ งานแฮนด์เมดแบบคูล ๆ และอีกหลากหลายไอเทมทั้งเสื้อผ้า รองเท้า กระเป๋า เครื่องประดับ ของแต่งบ้าน งานวินเทจ
ตลาดจ๊อดแฟร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กิน เที่ยว มูเตลู

          ความหลากหลายของสินค้าและการตกแต่งร้านทั้งโครงการ กิมมิกเก๋ ๆ ที่ผสมผสานความเท่ ความคูล ความวินเทจ และกลิ่นอายยุโรป ของ "ตลาดนัดรถไฟ" เข้ากับความสนุก ความชิล น่าค้นหา น่าติดตามของ "จ๊อดแฟร์" กลายเป็นความลงตัวที่มาพร้อมกับความปัง

ร้านอร่อยในตลาดนัดจ๊อดแฟร์

          จริง ๆ แล้วหากจะให้แนะนำร้านใดร้านหนึ่งเห็นทีน่าจะยาก เพราะทุกร้านมีดีและอร่อยแตกต่างกัน ว่าง่าย ๆ คือ นึกอยากกินอะไร ที่นี่ก็มีให้เลือกทุกเมนู ไล่เรียงมาตั้งแต่ร้านทะเลดอง, มันเผาชีส, ข้าวโพดไฟลุก, ต้มเล้งแซ่บ, โมจิย่าง, เครป, ปลาหมึกย่าง, ไอศกรีมรังผึ้ง, น้ำสับปะรดเกล็ดน้ำแข็ง, ซูชิหน้าต่าง ๆ, ลูกชิ้นยืนกิน, แซลมอนย่างเนย, อาหารเกาหลีต่าง ๆ, ไก่ย่างกะทิ, บ้าบิ่นมะพร้าว, ซีฟู้ดต่าง ๆ, โอเด้ง, ขนมเบื้อง, ผลไม้สด, เบอร์เกอร์ และอื่น ๆ มากมาย เรียกได้ว่าไล่เรียงกันไม่หมด ใครที่หิว ๆ ลองได้มาเดินเล่นตลาดนี้ อาจจะแวะเก็บลิสต์ร้านอาหารกันสนุกไปเลย

ยกตัวอย่างของกินตลาดนัดจ๊อดแฟร์

     - ยำทะเลดอง 20 by nudda สาขา JODD FAIRS ร้านยำทะเลดอง ราคาเริ่มต้น 20 บาท

     - Oppa เกาหลี ร้านอาหารเกาหลี มีให้ทั้งคิมบับ ออมุก และต็อกโบกี

     - Mr. Shell หอยเชลล์ย่างชีส ร้านอาหารทะเลที่มีเมนูเด็ดอย่างหอยเชลล์ชีสและโฮตาเตะภูเขาไฟ

     - Moodaeng Amphawa ร้านไอศกรีมฟิวชั่นที่มีรสชาติให้เลือกกินไม่เหมือนใคร ทั้งไอศกรีมมะม่วงน้ำปลาหวาน ฝรั่งราดบ๊วย หรือปลาทูต้มหวาน

     - ฟู่เฉิงข้าวโพดไฟลุก ร้านข้าวโพดย่างที่มีท็อปปิ้งให้เลือก

     - ปัง 3 แมว ร้านขนมปังเนยสดกับคู่กับไอศกรีม 1 สคูป

     - Barบิ่น กุฎีจีน by nudda ร้านขนมบ้าบิ่นมะพร้าวอ่อน

     - DOSE Lemon Honey ร้านน้ำเลมอนผสมน้ำผึ้งแท้

ตลาดจ๊อดแฟร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กิน เที่ยว มูเตลู

ตลาดจ๊อดแฟร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กิน เที่ยว มูเตลู

ตลาดจ๊อดแฟร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กิน เที่ยว มูเตลู

ตลาดจ๊อดแฟร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กิน เที่ยว มูเตลู

ตลาดจ๊อดแฟร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กิน เที่ยว มูเตลู

การเดินทางไปยังตลาดนัดจ๊อดแฟร์

           ตลาดนัดจ๊อดแฟร์ ตั้งอยู่ใกล้กับห้างสรรพสินค้าเซ็นทรัล พระราม 9 การเดินทางจึงง่ายแสนง่าย เพราะสามารถเดินทางด้วย MRT มาลงที่สถานีพระราม 9 (ทางออก 2) หรือถ้าใครนำรถยนต์ส่วนตัวมาก็สามารถจอดที่ห้างสรรพสินค้าได้เลยเช่นกัน (Google Maps : ตลาดนัดจ๊อดแฟร์)

เวลาเปิด-ปิด ตลาดนัดจ๊อดแฟร์

           ตลาดนัดจ๊อดแฟร์ เปิดให้บริการทุกวัน ตั้งแต่เวลา 16.00-24.00 น. สามารถดูข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ เฟซบุ๊ก JODD FAIRS : จ๊อดแฟร์ โทรศัพท์ 09-2713-5599, 09-2713-5577, 09-2685-7979
ตลาดจ๊อดแฟร์

ภาพจาก เฟซบุ๊ก กิน เที่ยว มูเตลู

          ใครที่นึกอยากหาที่เที่ยวในกรุงเทพฯ เดินเล่น แถมได้เดินเลือกซื้อเลือกหาทั้งสินค้าและของกินหลากหลาย ลองแวะไปที่ตลาดจ๊อดแฟร์กัน ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
ตลาดจ๊อดแฟร์ ย่านพระราม 9 เดินเที่ยว ชิม ช้อปกระหน่ำให้หนำใจ อัปเดตล่าสุด 23 สิงหาคม 2565 เวลา 18:11:15 143,333 อ่าน
TOP