x close

เที่ยวทุ่งดอกมาร์กาเร็ต เขาค้อ 2564 ผลิกลีบบานสวย ถ่ายมุมไหนก็ใช่

           ทุ่งดอกมาร์กาเร็ต เขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์ กำลังออกดอกสวยสะพรั่งพร้อมลมหนาว รอให้นักท่องเที่ยวมาชมจนถึงช่วงเดือนธันวาคม 2564
            เมื่อลมหนาวช่วงสิ้นปีพัดมาส่งสัญญาณเตือนให้รู้ตัวแบบนี้ ยิ่งบิวต์อารมณ์ให้อยากไปเที่ยวขึ้นไปอีก ถ้าจะหาไอเดียสำหรับที่เที่ยวหน้าหนาว เอาไม่ใกล้ไม่ไกลจากกรุงเทพฯ เรามีหนึ่งที่มาแนะนำ นั่นคือ “ทุ่งดอกมาร์กาเร็ต เขาค้อ” จังหวัดเพชรบูณ์ บอกได้คำเดียวเลยว่าใครที่ชอบถ่ายรูปน่าจะต้องกรี๊ดถูกใจ ให้คะแนนความสวยแบบเต็มสิบ ถ้าไม่เชื่อลองมาดูบรรยากาศที่เรานำมาฝากได้เลย
           ทุ่งดอกมาร์กาเร็ตที่ว่านี้ตั้งอยู่ภายในคาเฟ่ที่มีชื่อว่า “ไฮเดรนเยีย คาเฟ่ เขาค้อ” ร้านคาเฟ่น่ารัก ๆ ท่ามกลางสวนดอกมาร์กาเร็ต ซึ่งตอนนี้ (3 ธันวาคม 2564) กำลังออกดอกชูช่อสีม่วงสวย แซมด้วยใบสีเขียวสด โดยมีฉากหลังเป็นวิวธรรมชาติสวยสุดลูกหูลูกตา
ทุ่งดอกมาร์กาเร็ต เขาค้อ

ทุ่งดอกมาร์กาเร็ต เขาค้อ

          หลายคนมีโอกาสเห็นความสวยงามของทุ่งดอกมาร์กาเร็ตผ่านโซเชียลต่าง ๆ กำลังออกดอกหลากสีสันให้เชยชมทั้งชมพูอ่อนและม่วง ลองจินตนาการว่าตัวเองวิ่งเล่นเคล้ากับอากาศเย็น ๆ แค่นึกก็ทำให้ฟีลกู้ดแล้ว แนะนำว่าถ้าอยากให้รูปออกมาสวยแบบคูณสอง ลองเตรียมพร็อพไปด้วยเพื่อเพิ่มสีสันให้กับรูปถ่าย และถ้าใครไปเที่ยวช่วงเดือนธันวาคม 2564 ไม่แน่นะว่าคุณอาจจะได้เจอกับทุ่งดอกไฮเดรนเยียที่ออกดอกบานรอต้อนรับ อีกหนึ่งความสวยงามเสริมทัพที่ทำให้ต้องร้องกรี๊ด

           ความชิลยังไม่หมดเท่านี้ เพราะยังมี Gino's cafe คาเฟ่สุดชิลที่เปิดให้นักท่องเที่ยวเข้ามาสั่งกาแฟและเครื่องดื่มต่าง ๆ พร้อมเพลิดเพลินกับวิวธรรมชาติ 360 องศา ไม่ว่าจะมองไปทางไหนก็เจอแต่ความสวยและความสุขอยู่รอบตัวเต็มไปหมดเลย ^ ^

รายละเอียดสำหรับการเข้าชม

  • ค่าเข้าชม : 60 บาท/คน โดยสามารถนำไปแลกลดค่าเครื่องดื่มที่ Gino's Cafe ได้ 20 บาท
  • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 08.00-17.00 น.
  • ที่อยู่ : ตำบลเขาค้อ อำเภอเขาค้อ จังหวัดเพชรบูรณ์
  • เบอร์โทรศัพท์ : 08-2395-5502
  • เฟซบุ๊ก : ไฮเดรนเยีย คาเฟ่ เขาค้อ - Hydrangea Cafe
     
หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เที่ยวทุ่งดอกมาร์กาเร็ต เขาค้อ 2564 ผลิกลีบบานสวย ถ่ายมุมไหนก็ใช่ อัปเดตล่าสุด 31 มกราคม 2567 เวลา 16:15:06 20,041 อ่าน
TOP