x close

รวมสถานที่ดูไฟคริสต์มาสและปีใหม่ 2022 ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี

           สถานที่ดูไฟคริสต์มาสและปีใหม่ 2022 เต็มอิ่มกับบรรยากาศความสุขและสนุกส่งท้ายปี เก็บเกี่ยวโมเมนต์แฮปปี้ให้ใจฟู

          เข้าสู่เดือนสุดท้ายของปี และปีเก่ากำลังจะจากเราไป พร้อมกับเรื่องราวต่าง ๆ มากมายที่ผ่านเข้ามาในปีนี้ เชื่อว่าน่าจะทำเอาหลายคนเซไม่น้อย เราจึงอยากมาชวนทิ้งความรู้สึกไม่ดีต่าง ๆ และสนุกไปกับบรรยากาศของงานเทศกาลที่กำลังมาถึง กับสถานที่ดูไฟคริสต์มาสและปีใหม่ 2022 ปล่อยใจให้คึกคักไปกับแสงสีไฟประดับต่าง ๆ และเราได้รวมลิสต์ไว้ให้แล้ว

เซ็นทรัลเวิลด์

           หนึ่งในแลนด์มาร์กสำหรับการชมไฟคริสต์มาสและปีใหม่ของกรุงเทพฯ เห็นทีถ้าจะขาดเซ็นทรัลเวิลด์ไปไม่ได้ สำหรับปีนี้พบกับงาน Light Up Christmas Tree Celebration 2022 สำหรับไฮไลต์เด็ดอยู่ที่การชมต้นคริสต์มาสยักษ์ที่สูงที่สุดในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ พร้อมไฟตกแต่งสวยงาม รวมถึงมุมถ่ายรูปสวย ๆ ขนกันมา 8 โซน ได้แก่ Gateway of Light, The Positive Energies, Empowerment Stage, Shining Bubble, Tunnel of harmony, Gifts of Positivity, Field of Stars และ Tree of Hope เอาใจสาวกคนรักงานเทศกาลแบบอยู่หมัด เผลอ ๆ งานนี้เห็นทีว่าต้องเผื่อเมมโมรี่เอาไว้เยอะ ๆ เพราะจะได้รูปสวยกลับไปเพียบเลย
ไฟคริสต์มาส 2022

ไฟคริสต์มาส 2022

 • ระยะเวลา : วันที่ 18 พฤศจิกายน 2564 - 5 มกราคม 2565 
 • เฟซบุ๊ก : CentralWorld

สามย่านมิตรทาวน์

          เฉลิมฉลองเทศกาลปลายปีด้วยรอยยิ้มและความสุข กับงาน Samyan Mitrtown Celebrates Life…ถึงเวลาออกมาใช้ชีวิต เพราะชีวิตต้องฉลอง เพื่อให้ทุกคนได้ร่วมสนุกและแบ่งปันโมเมนต์แห่งความสุข ในช่วงเทศกาลโปรดกับเพื่อนและครอบครัวได้อย่างเพลิดเพลิน ภายในงานนอกจากจะถ่ายรูปสวย ๆ ที่มีให้เลือกหลายจุดแล้ว ยังพบไฮไลต์ต่าง ๆ เช่น

          - จุดที่ 1 ต้นคริสต์มาสยักษ์ โอบล้อมด้วยถ้อยคำ feel good ซิกเนเจอร์ของสามย่านมิตรทาวน์

          - จุดที่ 2 สนุกไร้ขีดจำกัดที่ Playground พื้นที่บรรจุความสุข

          - จุดที่ 3 ถ่ายรูปกับชาวแก๊งค์ที่ I❤️MITR Sculpture สุดปังหน้าศูนย์การค้า

          - จุดที่ 4 ละลานตากับไฟคริสต์มาสความยาวกว่า 200 เมตร หลากหลายเฉดหน้าศูนย์การค้า

          - จุดที่ 5 โถงอุโมงค์เชื่อมมิตร กับก้อนเมฆหลากสีพร้อมกระจายความสุขให้มิตรทุกคน

 • ระยะเวลา : วันนี้ - 10 มกราคม 2565 
 • เฟซบุ๊ก : Samyan Mitrtown

เซ็นทรัล เอ็มบาสซี่

           ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขของงาน Let’s Celebrate 2022 : The Christmas Park & New Year’s Favourites ไปกับมุมสวยต่าง ๆ ของศูนย์การค้า พลาดไม่ได้กับการพบไฮไลต์ต้นคริสต์มาส ออกแบบโดย Klein Dytham architecture (KDa) บริษัทออกแบบชั้นแนวหน้าจากญี่ปุ่น รวมถึงอุโมงค์สวย ๆ กับ Glow with the Flow Tunne ตั้งอยู่ระหว่างเซ็นทรัล ชิดลม และเซ็นทรัล เอ็มบาสซี ซึ่งได้รับการตกแต่งสวยงาม ไม่ว่าหันไปทางไหนก็เจอแต่มุมถ่ายรูปสวย ๆ เต็มไปหมด ตลอดจน Food Market บริเวณชั้น 5 ชมขบวนพาเหรดของเหล่ามาสคอตต่าง ๆ และกิจกรรม Workshop อีกเพียบ
 • ระยะเวลา : วันที่ 11 พฤศจิกายน 2564 - 9 มกราคม 2565
 • เฟซบุ๊ก : CENTRAL EMBASSY

เทอร์มินอล 21

          พร้อมตื่นตาตื่นใจไปกับเทศกาลคริสต์มาสธีม Magic Christmas 2022 ชวนให้คุณหลงใหลต้องมนตร์สะกดของบรรยากาศงานแสนอบอุ่นกับต้นคริสต์มาสยักษ์ แสงไฟ พร้อมมุมถ่ายรูปตกแต่งจัดเต็มเหมือนอยู่ใจกลางขั้วโลกเหนือ มี 3 มุมไฮไลต์ประกอบด้วย

          - มุมตู้จดหมาย (Santa Express) ถ่ายรูปคู่กับตู่ส่งจดหมายถึงซานต้าสุดคิ้วท์

          - มุมนกฮูกเจ้าปัญญา ยืนต้อนรับโดดเด่นอยู่บริเวณทางเข้าศูนย์การค้า ใครเห็นก็ต้องแวะขอถ่ายรูป

          - มุมต้นคริสต์มาสยักษ์ ตกแต่งไฟและของประดับอลังการ แบบละสายตาไม่ได้เลยจริง ๆ

 • ระยะเวลา : ตั้งแต่วันที่ 22 ธันวาคม 2564 - 3 มกราคม 2565
 • เฟซบุ๊ก : Terminal21 Asok Shopping Mall

เกษรวิลเลจ

           ดื่มด่ำความสุขกับช่วงเทศกาลคริสต์มาสและปีใหม่ กับงาน “Gaysorn XMas Village” Celebration with Mythical Creatures ซึ่งปีนี้มาในธีม “สิ่งมหัศจรรย์ในตำนาน” ที่รวมไปด้วย Phoenix, Dragon, Pegasus, Unicorn และ Griffin ที่จะทำให้ทุกคนรู้สึกท่องอยู่ในดินแดนมหัศจรรย์ในเทศกาลแห่งความสุขนี้ เตรียมชุดเตรียมกล้องให้พร้อม แล้วมาร่วมสัมผัสประสบการณ์พิเศษนี้ไปพร้อมกัน
 • ระยะเวลา : วันนี้ - 6 มกราคม 2565
 • เฟซบุ๊ก : Gaysorn Village

เมกา บางนา

           พบกับความสุขที่สุดแห่งความมหหัศจรรย์ และต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขภายใต้ธีม “The Magical Cirque of Christmas” สัมผัสบรรยากาศการตกแต่งต้นคริสต์มาสแบบที่คุณต้องหลงรักที่มาพร้อมกับไฮไลต์สวนสนุกจำลองขนาดใหญ่ และต้นคริสต์มาสยักษ์สูงกว่า 12 เมตร แฝงความอบอุ่นด้วยเรื่องราวสุดแสนน่ารักของซานตาคลอสและเพื่อน ๆ สุดมหัศจรรย์กว่า 16 คาแรกเตอร์ ที่มาช่วยกันสร้างสีสันให้การเฉลิมฉลองเทศกาลแห่งความสุขในปีนี้พิเศษมากขึ้นกว่าทุกปี
 • ระยะเวลา : วันนี้ - 5 มกราคม 2565
 • เฟซบุ๊ก : Megabangna Shoppingcenter

เซ็นทรัล พลาซ่า เวสต์เกต

           เติมเต็มความสุขและความสนุกในช่วงเทศกาลคริสต์มาส และส่งท้ายปีเก่า ต้อนรับปีใหม่ กับงาน Forwarding Happiness 2022 ตื่นตากับต้นคริสต์มาสยักษ์ใจกลางศูนย์การค้า นอกจากนี้แล้ว ยังมีมุมถ่ายรูปสวย ๆ ที่กระจายอยู่ทั่วพื้นที่ศูนย์การค้า ไม่ว่าจะเป็นบริเวณลานโปรโมรชั่น ชั้น 1, จุด Tree of Life ชั้น 2 และลานด้านนอก Sky Walk ชั้น 2 แต่ละจุดตกแต่งสวยงาม จนหยิบกล้องขึ้นมาถ่ายรูปรัว ๆ
 • ระยะเวลา : วันที่ 12 พฤศจิกายน 2564 - 6 มกราคม  2565 
 • เฟซบุ๊ก : CentralPlaza WestGate

          นี่เป็นเพียงแค่บางส่วนเท่านั้น เอาเข้าจริง ๆ แค่ได้เห็นภาพ กลิ่นอายของความสุขในช่วงเทศกาลก็ลอยอบอวลแล้ว ได้เวลาพักผ่อนกายและใจ แล้วออกไปสนุกกับแสงสีของไฟคริสต์มาสและปีใหม่ 2022 ไปด้วยกันดีกว่า ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง
 

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
รวมสถานที่ดูไฟคริสต์มาสและปีใหม่ 2022 ต้อนรับเทศกาลแห่งความสุขส่งท้ายปี อัปเดตล่าสุด 26 พฤศจิกายน 2564 เวลา 17:45:18 3,389 อ่าน
TOP