x close

แจกพิกัด 12 ที่พักนครนายกติดน้ำ บรรยากาศดี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ

          ที่พักนครนายกติดน้ำ อีกหนึ่งสถานที่ท่องเที่ยวใกล้กรุงเทพฯ ยอดนิยม เพราะใช้เวลาเดินทางไม่นานก็ได้พักผ่อนสัมผัสกับธรรมชาติ
          นครนายก จังหวัดใกล้กรุงเทพฯ ที่เป็นหมุดหมายปลายทางของคนอยากพักผ่อนชิล ๆ เสพธรรมชาติที่สวยงาม แถมยังครบครันด้วยสถานที่ท่องเที่ยว ร้านอาหาร และคาเฟ่มากมาย และหลังจากที่เราเคยหยิบเอาที่พักนครนายกริมน้ำมาแนะนำกันไปแล้ว วันนี้จะขอมาอัปเดตที่พักนครนายกติดน้ำเพิ่มเติม ไปดูสิว่ามีที่ไหนโดนใจ จนอยากพาตัวเองไปชาร์จแบตชิล ๆ กันบ้าง

1. งามสายธารรีสอร์ท นครนายก

          ที่พักนครนายกติดน้ำบรรยากาศร่มรื่น รีสอร์ทที่รายล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ ที่นี่มีบริการห้องพักทั้งแบบห้องพักติดสระว่ายน้ำ ห้องพักติดแม่น้ำ และลานกางเต็นท์ริมน้ำ พร้อมกับมีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย ทั้ง ATV ล่องแก่ง เพนต์บอล และล่องเรือชมน้ำตกในเขื่อน

2. แก่งสาวน้อย รีสอร์ท นครนายก

          ที่พักติดแม่น้ำนครนายก และใต้เขื่อนขุนด่านปราการชล เป็นทั้งที่เที่ยว ที่เล่นน้ำ ท่ามกลางบรรยากาศสดชื่นสบาย ๆ คนน้อย อากาศปลอดโปร่ง ไม่แออัด และถึงแม้ว่าเป็นช่วงหน้าแล้งก็ไม่ต้องกลัว เพราะมีน้ำให้ลงเล่นตลอดทั้งปี เพราะมีการปล่อยน้ำจากเขื่อนอยู่ตลอดเวลา นอกจากนี้ยังมีบริการซุ้มนั่งริมน้ำ พร้อมด้วยการจำหน่ายอาหารและเครื่องดื่มไว้พร้อมสรรพ
 • ที่ตั้ง : ซอยสาริกา 38 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-5614-6656
 • เฟซบุ๊ก : แก่งสาวน้อย

3. ริเวียร่า วิลล่า นครนายก

          รีสอร์ตริมแม่น้ำนครนายก สวรรค์ใกล้กรุงที่คุณสัมผัสได้ไม่ยาก สถานที่ที่โอบล้อมไปด้วยขุนเขา ต้นไม้ และสายน้ำ กับที่พักแสนอบอุ่นและสบาย ที่มีให้เลือกทั้งแบบบ้านพักติดแม่น้ำ ติดสระว่ายน้ำ และลานกางเต็นท์ ตกแต่งในสไตล์ Loft Vintage และ Modern Vintage ให้ความรู้สึกเรียบหรู ผ่อนคลาย รวมถึงมีกิจกรรมให้เลือกทำมากมาย
ที่พักนครนายกติดน้ำ

ที่พักนครนายกติดน้ำ

4. ริมธาร รีสอร์ท นครนายก

          รีสอร์ตใกล้ชิดธรรมชาติ สภาพอากาศร่มรื่น ห่างจากน้ำตกวังตะไคร้ 500 เมตร อยู่ติดกับแก่งสามชั้น ทุกห้องบริการด้วยห้องพักมาตรฐาน มีทั้งแบบบ้านพักเดี่ยว เป็นหลังริมน้ำ ราคาย่อมเยา, บ้านพัก+บ้านต้นไม้ หน้าบ้านมองเห็นธารน้ำ, บ้านพักแฝด หลังกะทัดรัด ตั้งอยู่ในบรรยากาศและทำเลที่ดี, บ้านลูกหมู บ้านที่น่ารักสดใส เหมาะกับการมาพักผ่อนเป็นครอบครัวใหญ่, บ้านพักหลังใหญ่ ที่สามารถพักได้ 16-20 คน และรถบ้าน เป็นบ้านพักสไตล์คันทรีโฮม ที่นำรูปแบบของรถบ้านมาปรับใช้ ให้ความรู้สึกอบอุ่น อยู่ติดริมน้ำ บรรยากาศร่มรื่น
 • ที่ตั้ง : 304 หมู่ 1 ถนนนครนายก-วังตะไคร้ ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-0909-0000, 09-2772-8888
 • Line : @rimtan
 • เฟซบุ๊ก : ริมธาร รีสอร์ท นครนายก
 • เว็บไซต์ : www.rimtan.com

5. ภูสักธารรีสอร์ท นครนายก

          รีสอร์ตริมแม่น้ำนครนายก ติดแก่งสามชั้น บรรยากาศร่มรื่น ท่ามกลางธรรมชาติเหมาะแก่การพักผ่อน ห้องพักตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติ ตกแต่งสไตล์ร่วมสมัย พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน มีให้เลือกทั้งห้องสแตนดาร์ด, ห้องดีลักซ์, ห้องวิลล่าแฝด และห้องวิลล่าหลังใหญ่ วิวระเบียงริมน้ำและวิวสวน นอกจากนี้ภายในรีสอร์ตยังมีสระว่ายน้ำไว้คอยให้บริการด้วย
 • ที่ตั้ง : 222 หมู่ 2 ถนนเลียบคลองชลประทาน ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-9245-8661
 • Line : @phusakthanresort
 • เฟซบุ๊ก : ภูสักธารรีสอร์ท
 • เว็บไซต์ : www.phusakthanresort.com

6. เดอะริเวอร์โฮมรีสอร์ท

          รีสอร์ตริมแม่น้ำนครนายก ใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล บรรยากาศส่วนตัวท่ามกลางธรรมชาติ ห้องพักมีแบบ River View โซนริมแม่น้ำ, Garden View โซนในสวน และห้องพักริมน้ำสไตล์โมเดิร์น ชอบแบบไหนเลือกได้ตามใจ ทุกห้องหลับสบายเต็มอิ่มด้วยที่นอน DreamMaster พร้อมกับมีบริการสระว่ายน้ำระบบน้ำเกลือ และห้องประชุมขนาดใหญ่ รวมถึงมีกิจกรรม ATV และกิจกรรมล่องแก่งให้ร่วมสนุกอีกด้วย

7. ภูมนตรา รีสอร์ท นครนายก

         ที่พักติดริมแม่น้ำบนพื้นที่กว่า 20 ไร่ ตั้งอยู่บริเวณแก่งสามชั้น ประกอบไปด้วย อาคารพัก วิลล่า อาคารประชุมสัมมนา และลานกว้างริมแม่น้ำสำหรับจัดกิจกรรมนันทนาการต่าง ๆ พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน สามารถรองรับลูกค้าได้ครอบคลุมหลายกลุ่ม ไม่ว่าจะเป็นกลุ่มนักท่องเที่ยว ครอบครัว คู่รัก และแบบสังสรรค์เป็นหมู่คณะ ในบรรยากาศสบายร่มรื่นท่ามกลางธรรมชาติด้วยต้นไม้ใหญ่ และสวนสวยงามด้วยพรรณไม้นานาชนิด ด้านห้องพักมีให้เลือกทั้งห้องซูพีเรียร์, ห้องชุดจูเนียร์สวีต, ห้องชุดแฟมิลี่สวีต, วิลล่า และบ้านพักครอบครัว ตกแต่งร่วมสมัยและมีชีวิตชีวา เหมาะแก่การไปพักผ่อนสบาย ๆ

ที่พักนครนายกติดน้ำ

ภาพจาก phumontraresort.com

ที่พักนครนายกติดน้ำ

ภาพจาก phumontraresort.com

ที่พักนครนายกติดน้ำ

ภาพจาก phumontraresort.com

ที่พักนครนายกติดน้ำ

ภาพจาก phumontraresort.com

8. Vsn House Nakhon Nayok

          บ้านพักตากอากาศและลานกางเต็นท์ริมน้ำ บรรยากาศดี แวดล้อมด้วยต้นไม้น้อยใหญ่ บ้านพักมีให้เลือกทั้งแบบบ้านริมน้ำ พักได้ 4 คน, บ้านในสวน พักได้ 4 คน, บ้านหลังใหญ่ พักได้ 9 คน และมีลานกางเต็นท์พื้นที่กว้างขวาง ห้องน้ำเยอะและสะอาดให้บริการ อีกทั้งยังมีกิจกรรมมากมายให้เลือกทำ เช่น เล่นน้ำ (มีน้ำตลอดปี), ตกปลา (นำอุปกรณ์มาเอง) และพายเรือคายัก ทั้งนี้ ที่นี่รับจำนวนจำกัด/วัน ลดความแออัด และเว้นระยะห่างทางสังคม
 • ที่ตั้ง : 261 หมู่ 4 ตำบลสาริกา อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-1172-6483
 • Line : @vsnhouse
 • เฟซบุ๊ก : Vsn House นครนายก

9. อิงธาร รีสอร์ท นครนายก

          ที่พักนครนายกที่ตั้งอยู่ท่ามกลางธรรมชาติแห่งขุนเขา สายน้ำ และพรรณไม้นานาชนิด มีห้องพักให้เลือกหลากหลาย ไม่ว่าจะเป็นเรือนไทยล้านนา บ้านแฝดสไตล์คันทรี ที่มาพร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกครบครัน นอกจากนี้ยังมีบริการห้องประชุมและห้องสัมมนา รวมถึงสามารถสนุกสนานกับการลงเล่นน้ำธรรมชาติ การขี่จักรยานเสือภูเขา ล่องแก่ง พายเรือคายัก-เรือแคนู และตื่นเต้นกับการไต่ผาโรยตัว เป็นต้น

10. บ้านอิ่มบุญ โฮมสเตย์

          ที่พักติดแม่น้ำ บรรยากาศดี เป็นกันเอง สามารถทำอาหารปิ้งย่างได้ แถมยังมีห้องคาราโอเกะบริการ โดยมีให้ห้องพักเลือกทั้งแบบบ้านริมน้ำ 12-15 คน, บ้านอิ่มรัก 20 คน, โซนห้อง 3 ห้อง 12 คน และบ้านเล็ก 2-5 คน เป็นต้น นอกจากนี้ยังมีอุปกรณ์เล่นน้ำ ห่วงยาง ชูชีพพร้อมบริการ รวมถึงยังมีกิจกรรมผจญภัยสนุก ๆ ให้ร่วมทำ เช่น ATV, เพนต์บอล และล่องแก่ง

11. บ้านคุณยายแค้มปิ้ง นครนายก

          จุดกางเต็นท์ริมแม่น้ำนครนายก ท่ามกลางบรรยากาศธรรมชาติ สวยงามไม่แพ้ที่ไหนในสายแคมปิ้ง มีท่าน้ำส่วนตัว ห้องน้ำสะอาด และแยกชาย-หญิง นอกจากนี้ยังมีร้านค้าให้บริการด้วย อ๊ะ ๆ ที่นี่รับนักท่องเที่ยวจำนวนจำกัด อย่าลืมจองล่วงหน้ากันนะ (จองผ่านทาง Line เท่านั้น ทั้งนี้ ก่อนจองได้โปรดอ่านรายละเอียดและกฎระเบียบต่าง ๆ)

12. สวนลุงเล็ก นครนายก

          ที่พักโฮมสเตย์หลังเล็กน่ารัก ติดแม่น้ำใกล้เขื่อนขุนด่านปราการชล บรรยากาศสบาย ๆ เหมาะสำหรับการเดินทางมาพักผ่อน ใครที่อยากมาเล่นน้ำก็จะได้ลงเล่นน้ำกันอย่างเต็มที่ สำหรับนักท่องเที่ยวที่ต้องการเล่นน้ำ ทางที่พักมีอุปกรณ์การเล่นน้ำให้เช่า เสื้อผ้าเล่นน้ำก็มี หรือใครไม่เล่นน้ำจะนั่งเล่นชมวิวพักผ่อนชิล ๆ ก็ทำได้ตามอัธยาศัย นอกจากที่พักแล้วที่นี่ยังสามารถให้นักท่องเที่ยวนอนกางเต็นท์เพื่อสัมผัสธรรมชาติกันอย่างใกล้ชิดอีกด้วย
 • ที่ตั้ง : 54/2 หมู่ 3 ตำบลหินตั้ง อำเภอเมือง จังหวัดนครนายก
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-1804-4503
 • เฟซบุ๊ก : สวนลุงเล็ก
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แจกพิกัด 12 ที่พักนครนายกติดน้ำ บรรยากาศดี โอบล้อมด้วยธรรมชาติ อัปเดตล่าสุด 22 สิงหาคม 2566 เวลา 14:48:43 107,241 อ่าน
TOP