x close

10 ร้านขนมปังกรอบ อร่อยเด็ดโดนใจ กินทีไรหยุดไม่เคยได้

          ร้านขนมปังกรอบ หลากหน้าหลายรสให้เลือกสั่งและลิ้มลอง กินง่าย ซื้อง่าย มีไว้ติดบ้านเผื่อหยิบกินเล่น ๆ แก้หิว
          ใครนึกอยากหาของกินเล่นเอาไว้ตุนที่บ้าน แต่ก็นึกไม่ออกว่าอยากกินอะไร เรามีอีกหนึ่งเมนูขนมมาแนะนำ นั่นก็คือ ขนมปังกรอบ เหมาะสำหรับเอาไว้กินคู่กับกาแฟตอนเช้า หรือจะเก็บไว้กินยามท้องหิวก็อร่อยไม่ต่างกัน ยิ่งเดี๋ยวนี้มีหลากหลายรส ก็ยิ่งถูกใจขากินเข้าไปใหญ่ ว่าแล้วมาเช็กดูเสียหน่อยดีกว่าว่ามีร้านไหนน่าสั่งบ้าง

1. ขนมปังกรอบ Nisa bread ส่ง/ปลีก

          เต็มอิ่มแบบพอดีคำกับขนมปังกรอบ Nisa bread ที่ทำแบบใหม่ สด และสะอาด พร้อมจัดส่งใหม่ทุกวัน โดยมีให้เลือกทั้งหมดด้วยกัน 4 รสชาติ คือ นมเนย, นมเนยโรยงาขาว, นมเนยโรยอัลมอนด์ และกระเทียม แต่ไม่ว่าจะเป็นรสชาติไหนก็เข้มข้น เวลาเปิดถุงกินทีก็ได้กลิ่นหอม ๆ ไม่มีกลิ่นหืน เพราะไม่เก็บค้างสต็อก ประทับใจคนกินแน่นอน

2. COKY ขนมปังกรอบเนยฟู

          ใครอยากกินขนมปังกรอบที่ให้ฟีลไม่เหมือนกับร้านไหน แนะนำให้ลองสั่งร้านนี้ดู ความโดดเด่นอยู่ที่การได้ลิ้มรสขนมปังกรอบหลากหลายรส ไม่ว่าจะเป็นเนยฮอกไกโด, กระเทียมชีส, ช็อกโกแลตชิพ, ชาเขียว, สตรอว์เบอร์รีอัลมอนด์ และชาไทย เรียกได้ว่าแต่ละรสชาติก็จะมีสีสันดึงดูดใจ ฟินทุกคำที่กิน แนะนำว่าถ้ายิ่งเอาไปแช่เย็นก่อนกินจะยิ่งอร่อยกว่าเดิมหลายเท่าตัว

3. บ้านโดนัท

          ร้านขนมและของฝากอร่อย ๆ หนึ่งในเมนูของโปรดน่ากินจะต้องมีขนมปังกรอบแน่นอน โดยความอร่อยอยู่ที่การใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต จากวัตถุดิบเกรดพรีเมียม แถมยังอบสดและใหม่จากเตาทุกวัน ขอบอกเลยว่าไม่ต้องกลัวอ้วน เพราะไม่มีไขมันทรานส์ รวมถึงไม่ใส่วัตถุกันเสีย กินได้กินดีไม่มีเบื่อ หิวตอนไหนก็สั่งมากินได้เลย
  • ช่องทางการสั่ง : Line donut4914
  • เบอร์โทรศัพท์ : 06-1465-4914
  • เฟซบุ๊ก : บ้านโดนัท

4. ครัวแม่ตี้ กะเทยอุ้มแมว

          ลิ้มรสขนมปังกรอบอร่อย ๆ หอม ๆ ลองให้ใครได้กินเป็นต้องอดใจไว้ไม่ไหว ซึ่งมีให้เลือกทั้งหมด 3 รสชาติ ได้แก่ เนย, กระเทียม และพริกเผา แต่ไม่ว่าจะเลือกรสอะไร ก็ล้วนแล้วแต่อร่อยกลมกล่อมหวานกำลังดี เข้มข้น กัดเข้าไปหนึ่งคำก็มีแต่ความฟินล้วน ๆ ใครที่ไม่อยากกินเปล่า ๆ ก็ลองจับคู่กินกับชาหรือกาแฟสักแก้ว น่าจะเป็นส่วนผสมที่ลงตัวเลยทีเดียวเชียว

5. ขนมปังอบกรอบเนยน้ำตาล

          ใครกำลังมองหาขนมไว้กินเล่นอยู่บ้าน ต้องขนมปังกรอบเจ้านี้เลย ว่ากันว่าผลิตสดใหม่ทุกวัน ยิ่งถ้าได้กลิ่นหอม ๆ เชื่อว่ายิ่งอดใจไม่ไหว เพราะหอมเนย ลองกินสักอันจะเกิดอาการติดใจ เผลอหยิบกินจนหมดถุงแบบไม่รู้ตัว แถมยังหวานแบบพอดี ไม่มากไปหรือน้อยไป งานนี้ไม่ต้องกลัวอ้วนก็อร่อยได้ตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย

6. ขนมปังกรอบ เพชรจ้า

          อีกหนึ่งร้านขนมปังกรอบน่ากิน หลายคนต่างบอกเป็นเสียงเดียวกันว่าทั้งอร่อยและถูกใจ เป็นความกลมกล่อมแบบชิ้นเดียวไม่เคยพอ ด้วยเพราะทางร้านมีสูตรเฉพาะตั้งแต่การทำขนมปังปอนด์ ซึ่งเป็นสูตรที่ไม่เหมือนใคร ผลิตตั้งแต่ขั้นตอนแรกจนได้ที่ กลายเป็นขนมปังกรอบรสกระเทียมและรสเนยสด เพื่อมอบความอร่อยลงตัวให้กับลูกค้าทุกคนที่สั่งกิน
  • ช่องทางการสั่ง : โทรศัพท์สอบถามกับทางร้านโดยตรง
  • เบอร์โทรศัพท์ : 08-9456-7813
  • เฟซบุ๊ก : ขนมปังกรอบ เพชรจ้า

7. ปังกรอบ หอมเนย by เชฟเปอร์

          อร่อยไปกับขนมปังกรอบน่ากินและฟินสุด ๆ เพราะหอมเนย แถมยังคงความละมุนลิ้นตั้งแต่คำแรกยันคำสุดท้าย เอาใจคนกินด้วยรสหลากหลาย เช่น เนยอัลมอนด์, เนยน้ำตาล, กระเทียมโบราณ, เนยนมโกโก้, เนยสตรอว์เบอร์รี และเนยชาเขียวมัทฉะ แต่ละรสอร่อยไม่แพ้กัน เป็นสูตรเนยแท้ ไม่ผสมมาร์การีน เพื่อคุณภาพของขนมปังกรอบ ให้คนกินประทับใจ

8. ปังกรอบ Homemade

          ใครที่กำลังนึกหาของกินเล่นอร่อย ๆ กับขนมปังกรอบน่ากิน ที่ทั้งหอม อร่อย และสดใหม่ทุกวัน แต่ที่ฮอตฮิตน่าจะไม่พ้นความหอมของเนย ที่ลองใครได้กลิ่นเป็นต้องติดใจ เรียกได้ว่าถ้าได้กินไปสักอันจะขอพ่วงอันที่สองและสามตามมา เผลอ ๆ ไม่นานก็หมดถุง ใครจะสั่งเห็นทีว่าต้องสั่งแบบตุนไว้เยอะ ๆ เสียหน่อยแล้ว

9. บ้านเติมสุข เบเกอรี่ ขนมปังกรอบอบเนยสด

          แฮปปี้ไปกับการกินขนมปังกรอบแสนอร่อย ซึ่งทางร้านตั้งใจทำสุด ๆ เพื่อให้คนกินประทับใจ ด้วยความหอมอร่อยจากเนยสดแท้ บวกกับความหอมละมุนของ Organic งาดำญี่ปุ่นที่คั่วสดใหม่ทุกวัน เป็นความอร่อยที่ลงตัวสุด ๆ ไม่ต้องห่วงว่าจะเป็นของค้างสต็อก เพราะอบสดใหม่ทุกวัน ก่อนส่งให้ลูกค้า เพื่อความอร่อยน่าประทับใจ

10. คุณหน่อยเบเกอรี่ ขนมปังกรอบเนยสด

          ถ้าจะพูดถึงขนมปังกรอบ จะไม่พูดถึงร้านนี้เห็นทีจะไม่ได้ เพราะขนมปังกรอบที่นี่เป็นที่เลื่องลือในความอร่อย กัดไปก็เจอแต่เนยเยิ้ม เนยแน่น เนยหนา เรียกได้ว่าอร่อยและหอมละมุนสุด ๆ เหมาะสั่งไว้กินเพลิน ๆ ตอนอยู่บ้าน หรือจะกินคู่กับกาแฟก็เข้าท่าดีใช่หยอก ว่าแล้วก็ขอสั่งมาลองกินเลยดีกว่า

          ช่วงนี้ใครนึกไม่ออกว่าจะกินขนมอะไรดี ลองสั่งขนมปังกรอบมากินเล่น ๆ เชื่อว่าน่าจะถูกใจ ถ้าไม่เชื่อ ต้องลองสั่งมากินสักห่อ ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก ขนมปังกรอบ Nisa bread ส่ง/ปลีก, เฟซบุ๊ก COKY - เพจบริษัท, เฟซบุ๊ก บ้านโดนัท, เฟซบุ๊ก ครัวแม่ตี้ กะเทยอุ้มแมว, เฟซบุ๊ก ขนมปังอบกรอบเนยน้ำตาล, เฟซบุ๊ก ขนมปังกรอบ เพชรจ้า, เฟซบุ๊ก ปังกรอบ หอมเนย by เชฟเปอร์, เฟซบุ๊ก ปังกรอบ Homemade หวาน อร่อย : ปลีก - ส่ง ราคาถูก, เฟซบุ๊ก บ้านเติมสุข เบเกอรี่ ขนมปังกรอบอบเนยสด, เฟซบุ๊ก คุณหน่อยเบเกอรี่ ขนมปังกรอบเนยสด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
10 ร้านขนมปังกรอบ อร่อยเด็ดโดนใจ กินทีไรหยุดไม่เคยได้ อัปเดตล่าสุด 21 กันยายน 2564 เวลา 18:01:35 11,324 อ่าน
TOP