x close

พิกัด 9 ร้านขนุนทอดกรอบ เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ

          แนะนำร้านขนุนทอดจากทั่วไทย เมนูของกินเล่นเคี้ยวเพลิน ๆ ที่หลายคนถูกใจ แถมยังมีขนุนทอดกรอบหลากหลายรสชาติให้เลือกกินกันด้วย
          ขนุน ผลไม้ลูกโต ๆ ข้างนอกสีเขียวข้างในมีเนื้อสีเหลืองนวล กินได้ทั้งผลดิบที่นำมาแกงและผลสุกที่กินเนื้อ ถือว่าเป็นแหล่งรวมวิตามินและแร่ธาตุหลากหลายชนิด ซึ่งนอกจากแกะกินเนื้อขนุนแบบสด ๆ แล้ว “ขนุนทอด” ยังเป็นอีกหนึ่งเมนูของกินเล่นเพลิน ๆ ที่หลายคนถูกใจ วันนี้เราเลยหยิบเอาร้านขนุนทอดอร่อย ๆ จากทั่วไทยมาแนะนำกัน จะซื้อไว้ติดบ้านหรือเป็นของฝากก็เข้าที เอาล่ะ...ไปดูกันว่ามีร้านไหนบ้าง

1. ขนุนทอดนานา

          ร้านขนุนทอดที่คัดขนุนสด ๆ พันธุ์เพชรราชาและทองประเสริฐ จากสวนเพชรบูรณ์ โดยสไลซ์บาง ๆ แล้วนำไปทอดในน้ำมันมะพร้าวคุณภาพดี ซึ่งช่วยให้ขนุนมีความกรอบอร่อย ที่สำคัญสามารถเก็บได้นานโดยไม่มีกลิ่นอับ หรือหืน มีให้เลือกกินทั้งรสหวาน รสเค็ม และรสบาร์บีคิว ที่ทอดใหม่ทุกวัน ไม่มีวันหยุด ตามสโลแกน “รับออร์เดอร์เร็ว ส่งไวทันใจลูกค้า ด้วยขนส่งเอกชน”
ร้านขนุนทอด

ร้านขนุนทอด

ร้านขนุนทอด

ร้านขนุนทอด

ร้านขนุนทอด

  • ที่ตั้ง : ตำบลไร่ขิง อำเภอสามพราน จังหวัดนครปฐม
  • เบอร์โทรศัพท์ : 08-2657-4481
  • Line : @471lmcpy
  • เฟซบุ๊ก : ขนุนทอดนานา

2. ร้านบ้านขนุนทอด "นิชาภา"

          ถึงจะไม่มีหน้าร้านโดยตรงแต่ความอร่อยของขนุนทอดร้านบ้านขนุนทอด "นิชาภา" ก็เป็นที่ร่ำลือ เพราะคัดวัตถุดิบอย่างใส่ใจในทุกขั้นตอน ทอดกรอบ ไม่อมน้ำมัน และไม่เหม็นหืน เพราะทางร้านทอดใหม่ทุกวัน โดยมีขนุนทอดหลากหลายรสชาติให้เลือกกิน ไม่ว่าจะเป็น รสหวาน รสเค็ม รสปาปริก้า รสบาร์บีคิว และรสสาหร่าย นอกจากนี้ยังมีกล้วยทอด มันม่วงทอด (รสหวาน) และเผือกทอด (รสหวาน) ให้บริการด้วย บอกเลยว่ารับออร์เดอร์ตลอด มีของส่งให้ตลอดทั้งปี
ร้านขนุนทอด

ร้านขนุนทอด

3. ขนุนทอดกรอบ by อร่อยติดลม

          ร้านขนุนทอดที่คัดสรรสินค้าคุณภาพดีทุกชิ้น พร้อมส่งเดลิเวอรี่ทั่วไทย มีรสชาติให้เลือกสั่งทั้งขนุนทอดกรอบ รสดั้งเดิม และขนุนทอดเนย รสหวาน สีเหลืองกรอบน่ากิน ไม่อมน้ำมัน เก็บได้นาน 2 เดือน และไม่ใส่วัตถุกันเสีย ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางร้านยังมีคอร์นเฟล็กคาราเมลธัญพืช และกล้วยไข่คาราเมลธัญพืช รสชาติสุดละมุน กรอบ หอม อร่อยให้บริการด้วย

4. ขนุนทอดกรอบคิระ

          ร้านขนุนทอดกรอบที่พิถีพิถันทุกขั้นตอนการผลิต มากับสโลแกน “รับออร์เดอร์แล้ว ไปตัดขนุนสด ๆ มาทอดส่ง” บอกเลยว่าทอดกันทุกเช้า ส่งบ่ายทุกวัน ไม่มีค้างสต็อก โดยทุกรสชาติมุสลิม/อิสลามกินได้ 100% การันตีความสด กรอบ หอม อร่อย มีให้เลือกตั้งแต่ขนุนทอดรสดั้งเดิม, รสหวาน, รสบาร์บีคิว, รสโนริสาหร่าย, รสชีส, รสแซ่บซี้ด, รสหมึกย่างบาร์บีคิว, รสพิซซ่าดับเบิลชีส และรสหม่าล่าแซ่บ x2 ที่ทั้งบางเฉียบ หอม มัน และถึงเครื่องเทศ เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ

5. ร้านเจ๊บรรจบ

          ร้านทุเรียนทอดที่ไม่ได้มีดีเพียงแค่ทุเรียน เพราะ “ขนุนทอด” ของร้านนี้ก็อร่อยไม่แพ้กัน โดยมีให้เลือกตั้งแต่เกรด A เกรด B และเกรด C ของดีในราคาย่อมเยา ที่สำคัญคือการคัดวัตถุดิบอย่างพิถีพิถัน สดใหม่จากเตา ไม่มีค้างปี จึงทำให้ขนุนทอดกรอบมันถึงใจ กินได้กินดี กินเพลินได้ทั้งวัน
ร้านขนุนทอด

6. ทุเรียนทอด ร้านสมจิต

          ชวนลิ้มรสความอร่อยของขนุนทอดร้านสมจิต ร้านเจ้าเก่าแก่กว่า 20 ปี ของดีอำเภอหลังสวน มีดีทั้งเรื่องของคุณภาพ ความสะอาด รสชาติกลมกล่อม ในราคาเป็นกันเอง ที่พร้อมจัดส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้าน นอกจากนี้ยังมีทุเรียนทอด, ปั้นขลิบไส้ปลา, มังคุดกวน, กล้วยเล็บมือนางอบน้ำผึ้ง และเม็ดมะม่วงหิมพานต์ ให้ได้ลิ้มลองกันด้วย

7. ขนุนทอด Shogun

          ขนุนทอดกรอบร้านโชกุน ทอดใหม่ ๆ ทุกวัน ไม่มีของค้างสต็อก ซึ่งทางร้านเลือกเอาแต่ขนุนคุณภาพดีมาใช้ และคัดสรรทุกขั้นตอนด้วยความประณีต ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่ใส่สี ไม่แต่งกลิ่น มีให้เลือกกินทั้งรสหวาน (อร่อยหอมหวาน) รสเค็ม (ไม่เค็มมากเน้นธรรมชาติ) และรสปาปริก้า (อร่อยเข้มข้น) เก็บได้นานเป็นเดือน (ไม่โดนแสง) ขนุนยังคงความกรอบอร่อย

8. ทอดกร๊อบ Todkrob

          อร่อยเบรกแตกกับขนุนทอดกรอบ “ร้านทอดกร๊อบ” ที่พร้อมส่งต่อความกลมกล่อมให้ได้ลิ้มลองกันถึงบ้าน คัดเน้น ๆ แต่คุณภาพ แถมยังทอดมาแบบเหลืองกรอบ ไม่อมน้ำมัน และไม่มีกลิ่นเหม็นหืน มีให้เลือกทั้งรสดั้งเดิมและอบเนย อีกทั้งทางร้านยังมีทุเรียนทอด ทุเรียนฟรีซดราย ปังชีสสับปะรด และกล้วยป๊อป หอม หวานธรรมชาติให้บริการด้วย

9. บ้านพันตาผลไม้ทอดกรอบ

          ร้านขนุนทอดที่คัดแต่วัตถุดิบคุณภาพดี ใส่ใจในทุกรายละเอียดและขั้นตอนการผลิต จนกลายมาเป็นขนุนทอดกรอบ หอม หวาน มัน ไม่เหม็นกลิ่นน้ำมัน ไม่ใส่สารแต่งรสและสารกันบูด นอกจากนี้ยังมีเมนูห้ามพลาดอย่าง “ขนุนเบรคแตก” ที่ใช้ขนุนสุกธรรมชาตินำมาทอดกรอบ หวาน เปรี้ยว เข้มข้นทุกชิ้น รวมถึงมีสาเกทอดกรอบและเผือกทอดกรอบ สดใหม่ ทำ ทอด และฉาบ เสร็จภายในวันเดียว บรรจุถุงใสหลากหลายไซซ์ ส่งตรงถึงมือลูกค้าทั่วประเทศอีกด้วย
ร้านขนุนทอด

ร้านขนุนทอด

          อือหือ...อ่านมาถึงตรงนี้แล้วอยากกินขนุนทอดทันทีทันใด ง่าย ๆ เพียงกดสั่งแป๊บเดียวก็ได้ของกินเล่นเคี้ยวเพลิน ๆ มาเสิร์ฟถึงบ้านกันแล้ว
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
พิกัด 9 ร้านขนุนทอดกรอบ เคี้ยวเพลินเกินห้ามใจ อัปเดตล่าสุด 18 สิงหาคม 2564 เวลา 10:11:14 5,465 อ่าน
TOP