x close

แนะนำ 9 ร้านสลัดในกรุงเทพฯ พร้อมเสิร์ฟอาหารเพื่อสุขภาพถึงบ้าน

          แนะนำร้านสลัดเดลิเวอรี่ในกรุงเทพฯ เมนูอาหารเพื่อสุขภาพในดวงใจของหลาย ๆ คน มีให้เลือกทั้งสลัดผักและน้ำสลัดรสชาติต่าง ๆ
          สลัด (Salad) เมนูอาหารเพื่อสุขภาพง่าย ๆ แต่อุดมไปด้วยประโยชน์ต่อร่างกายมากมาย หลายคนทำน้ำสลัดกินเอง หลายคนถนัดมิกซ์สลัดกินเอง แต่วันนี้เราขอเอาใจคนชอบกินผักด้วยการหยิบเอาร้านสลัดในกรุงเทพฯ ที่มีบริการเดลิเวอรี่ เพียงกดสั่งก็พร้อมส่งความอร่อยที่เสริมสุขภาพดีมาฝากกัน โดยเริ่มที่

1. ร้าน Green Please

          ร้านสลักผักที่พร้อมเสิร์ฟเมนูสุขภาพ สร้างภูมิคุ้มกัน ทางร้านใช้ผักสลัด สด สะอาด ปลอดภัย และใส่ใจเหมือนทำให้คนในครอบครัว ใช้วัตถุดิบที่ดีต่อสุขภาพ โดยขนความอร่อยมาให้ลิ้มลองทั้งมิกซ์สลัดผักรวม สด กรอบ สะอาด มีน้ำสลัดให้เลือก ไม่ว่าจะเป็น เทาซันไอส์แลนด์, ซีซาร์, โชยุงาญี่ปุ่น, วาซาบิ และซีฟู้ดสไปซี่, มิกซ์สลัดกล่อง (แฮม, อกไก่, ปูอัด, ทูน่า), สลัดโรล และเมนูข้าวสุขภาพต่าง ๆ เช่น ข้าวสุขภาพอกไก่พริกไทยดำ, ข้าวสุขภาพกะเพราอกไก่หมักนม+ไข่ต้ม, ข้าวสุขภาพสเต๊กแซลมอน พร้อมสลัดโชยุงาญี่ปุ่น และข้าวสุขภาพทูน่ายำแซ่บ พร้อมสลัด เป็นต้น แถมยังส่งเดลิเวอรี่ สั่งทางไลน์ร้านได้ง่าย ๆ ที่สำคัญสินค้าแพ็กสะอาด เป็นกล่อง สำหรับ Take Home
ร้านสลัด

2. สวนผัก โอ้กะจู๋

          “ปลูกผักเพราะรักแม่” นี่คือนิยามสั้น ๆ ที่ก่อเกิดเป็นแรงบันดาลใจในการก่อตั้ง “สวนผัก โอ้กะจู๋” ร้านอาหารที่คัดสรรวัตถุดิบที่ดีที่สุดมารังสรรค์เป็นเมนู ทั้งอร่อยและดีต่อสุขภาพ ไม่ว่าจะเป็น สลัด สเต๊ก เสิร์ฟคู่กับผักสลัดออร์แกนิกสด ๆ ส่งตรงจากสวนทุกเช้า และน้ำสลัดโฮมเมดสูตรคุณแม่มากกว่า 20 สูตร ทั้งสูตรมาตรฐานยอดนิยม น้ำสลัดเทาซันไอส์แลนด์ น้ำสลัดทาร์ทาร์ และน้ำสลัดครีมข้น เป็นต้น โดยผลิตจากวัตถุดิบเข้มข้นจากธรรมชาติ 100% ไม่ใส่สารกันเสียใด ๆ มีเมนูแนะนำ เช่น สลัดแซลมอนย่าง, สลัดญี่ปุ่น, สลัดแซลมอนซาซิมิกับมะม่วงน้ำดอกไม้, สลัดเต้าหู้แซลมอนสาหร่ายสามชนิด, สลัดเมืองเหนือ, สลัดธัญพืช, สลัดเห็ดเทมปุระ, สลัดผักและผลไม้, สลัดเห็ดย่างรวมกุ้ง และสลัดข้าวกล้องและถั่ว

3. Salad Factory

          ร้านอาหารสุขภาพที่มีกว่า 200 เมนู ทั้งสลัด สเต๊ก สปาเกตตี ข้าว และอื่น ๆ ในราคาคุ้มค่า โดยเน้นความสดใหม่ของวัตถุดิบ และใส่ใจในกระบวนการปรุง ที่สำคัญใช้ผักอินทรีย์ที่ได้ตรวจสอบแล้วว่าปลอดสารจากฟาร์มโดยตรง ทำให้มั่นใจในคุณภาพและความปลอดภัย ซึ่งมีเมนูแนะนำ เช่น สลัดเพื่อสุขภาพ, ซีซาร์สลัด, วินเทอร์สลัด, สลัดเคลหมูย่างพาร์มีซานชีส, สลัดร็อกเก็ตอกเป็ดรมควัน, สลัดกุ้งเนยกระเทียม, สลัดควินัวอกไก่ย่าง และสลัดร็อกเก็ตแซลมอนรมควัน เป็นต้น มีน้ำสลัดให้เลือกมากกว่า 10 ชนิด นอกจากนี้ยังมีเมนูน่าสนใจอื่น ๆ เช่น สเต๊กหมูสันใน, พอร์คชอป, ทูน่าลอยด์อินเดอะการ์เด้น, สปาเกตตีหอยเชลล์ครีมซอสญี่ปุ่น, ยำเคลซีฟู้ดวาซาบิ และข้าวผัดแฟคทอรี่ เป็นต้น
ร้านสลัด

ภาพจาก Salad Factory Thailand

ร้านสลัด

ภาพจาก Salad Factory Thailand

ร้านสลัด

ภาพจาก Salad Factory Thailand

ร้านสลัด

ร้านสลัด

ภาพจาก Salad Factory Thailand

 • ที่ตั้ง : ดูสาขาต่าง ๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก Salad Factory Thailand
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-20.00 น. (โดยประมาณ)
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2001-5659
 • เฟซบุ๊ก : Salad Factory Thailand
 • เว็บไซต์ : saladfactorythailand.com
 • ช่องทางที่สั่งได้ : Line @SaladFactory, GrabFood, Lineman, Robinhood

4. โฮมเฟรช ไฮโดรฟาร์ม

          ร้านอาหารที่ปลูกผักสลัดปลอดสารพิษระบบไฮโดรโปนิกส์เจ้าแรก ๆ ของเมืองไทย นั่งกินอาหารท่ามกลางฟาร์มผักกันเลยทีเดียว และมีกิจกรรมให้ไปเก็บผักกลับบ้านฟรี ๆ อยู่บ่อย ๆ และที่นี่ยังเป็นบ้านเกิดของ "น้ำสลัดเดอร์ลาลิต้า" น้ำสลัดปรุงสดที่รสชาติเข้มข้นถูกปาก ขายดีที่สุดในซูเปอร์มาร์เกตเกรดพรีเมียม ทีเด็ดคือรสชาติของน้ำสลัดได้มาจากวัตถุดิบจริง ๆ รสเค็มมาจากพาร์มีซานชีส เมืองพาร์มา ประเทศอิตาลี และมาจากแอนโชวี่ ส่วนรสเปรี้ยวมาจากเรดไวน์วินก้า ประเทศสเปน รสเผ็ดร้อนจากพริกไทยที่ป่นก่อนปรุงเท่านั้น และกระเทียมสด ยิ่งน้ำสลัดหอยลายนี่ใส่หอยกันเป็นตัว ๆ บอกเลยว่ายิ่งกินยิ่งสนุก เพราะเป็นน้ำสลัดที่ทำให้จานสลัดอร่อยขึ้นหลายเบอร์

          สลัดทุกจานของร้านมีคอนเซ็ปต์คืออิ่มและได้คุณค่าครบ อีกทั้งยังเลือกใช้ผักหลากหลายสีที่ให้วิตามินและไฟเบอร์แตกต่างกัน ขณะที่เนื้อสัตว์ ปลา ไก่ ไข่ และหมู ก็ให้โปรตีน โดยปลาจะใช้ซาซิมิเกรด หมู ไก่ ไข่ ปลอดสารพิษจาก S-Pure เบทาโกร เชื่อเถอะถ้าได้ลองแล้วจะติดลิ้น ติดปาก ติดใจ
ร้านสลัด

ภาพจาก homefreshrestaurant.com

ร้านสลัด

ภาพจาก homefreshrestaurant.com

ร้านสลัด

ร้านสลัด

ภาพจาก homefreshrestaurant.com

ร้านสลัด

ภาพจาก homefreshrestaurant.com

ร้านสลัด

ร้านสลัด

ภาพจาก homefreshrestaurant.com

ร้านสลัด

ภาพจาก homefreshrestaurant.com

ร้านสลัด

ภาพจาก homefreshrestaurant.com

 • ที่ตั้ง : 2 ซอยรามคำแหง 167 แขวงสะพานสูง เขตสะพานสูง กรุงเทพฯ
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 10.00-21.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-1844-8801
 • เฟซบุ๊ก : Homefreshhydrofarm
 • เว็บไซต์ : www.homefreshrestaurant.com
 • ช่องทางที่สั่งได้ : Line @homefreshhydrofarm, เว็บไซต์ homefresh.orderkrub.com (มีโปรโมชั่นเพียบและส่งฟรี), Robinhood (ลด 8% ค่าส่งเพียง 10 บาท), Lineman

5. สวนผักน้ำ สุคนธสวัสดิ์

          สวรรค์ของคนชอบกินผักกับ "ร้านสวนผักน้ำ" ร้านอาหารสุขภาพบรรยากาศร่มรื่น ที่เน้นเมนูผักไฮโดรโปนิกส์เป็นส่วนประกอบหลัก เพราะบริเวณด้านหลังร้านมีแปลงผักปลูกไว้ด้วย โดยมีเมนูแนะนำ เช่น สลัดแซลมอน, สลัดกุ้ง, สลัดสันในหมู, สลัดไก่, สลัดขนมปังหอยลายกระเทียม, สลัดการเด้นท์, สลัดสปริงค์มิกซ์, สลัดผักต่าง ๆ รวมถึงน้ำสลัดก็มีให้เลือกทั้งซีซาร์, เทาซันไอส์แลนด์, อิตาเลียน, หอยลายกระเทียม, ทูน่า, ทูน่าปูอัด และทูน่าพริกไทยดำ เป็นต้น อ๊ะ ๆ ยังไม่หมดเพียงเท่านี้ ทางร้านยังมีลาซานญ่าหมู/เนื้อ, ไก่อบชีส และผักโขมอบชีส ให้บริการด้วย
 • ที่ตั้ง : ระหว่างซอยสุคนธสวัสดิ์ 25-27 แขวงลาดพร้าว เขตลาดพร้าว กรุงเทพฯ
 • เวลาเปิด-ปิด : วันอังคาร-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 08.00-14.00 น. (หยุดวันจันทร์)
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-1816-6741
 • เฟซบุ๊ก : สวนผักน้ำ สุคนธสวัสดิ์ และ เฟซบุ๊ก สวนผักน้ำ ร้านอาหาร
 • ช่องทางที่สั่งได้ : โทรศัพท์ 0-2907-9989 หรือ 08-1816-6741

6. Farmfactory

          ร้านสลัดจานด่วนเพื่อสุขภาพที่มุ่งมั่นเสิร์ฟอาหารที่ดีที่สุดและสดใหม่ที่สุดจากวัตถุดิบคุณภาพสูง โดยแต่ละเมนูถูกรังสรรค์มาด้วยความตั้งใจ เมนูแนะนำของร้านคือสลัดคอบบ์สไตล์อเมริกัน (Cobb Salad) หน้าตาสวยงาม เช่น Caesar Salad สูตรพิเศษที่ใครได้ลองต้องกลับมาซื้อซ้ำทุกครั้ง เมนูสลัด Guacamole Mole ที่คนรักอะโวคาโดต้องได้ลองสักครั้ง มาพร้อมน้ำสลัด Vinaigrette เอาใจคนรักสุขภาพ โดยน้ำสลัดในร้านผลิตเองทุกตัว สดใหม่ ปราศจากสารกันเสีย ที่คาดไม่ถึงคือสลัดทุกชามสามารถสั่งในรูปแบบห่อแป้งเบอริโต้กินได้

          นอกจากนี้ยังมีเครื่องดื่มสกัดเย็น (100% Cold Prsesed Juice) ที่ลูกค้าถามถึงทุกครั้งเมื่อมาร้าน เช่น Super Slim น้ำผัก-ผลไม้สกัดเย็นสูตรที่มีมินต์ผสมขิงเบา ๆ รสชาติอร่อยเข้ากันอย่างไม่น่าเชื่อ อีกเมนูที่อร่อยมากและไม่ควรพลาด คือ ของหวานชื่อว่า Avolcano ไอศกรีมคีโตกินคู่กับอะโวคาโดสด ๆ รวมไปถึงเมนูซุปร้อนโฮมเมดที่ทางร้านทำเอง ข้าว Rice Bowl และม็อกเทลจากน้ำผัก เอาใจคนรักสุขภาพแต่ขาดความอร่อยไม่ได้
ร้านสลัด

ภาพจาก ร้าน farmfactory

ร้านสลัด

ภาพจาก ร้าน farmfactory

ร้านสลัด

ภาพจาก ร้าน farmfactory

ร้านสลัด

ภาพจาก ร้าน farmfactory

ร้านสลัด

ภาพจาก ร้าน farmfactory

ร้านสลัด

ภาพจาก ร้าน farmfactory

ร้านสลัด

ภาพจาก ร้าน farmfactory

 • ที่ตั้ง : ดูสาขาต่าง ๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก farmfactory หรือสอบถามข้อมูลที่เบอร์โทรศัพท์ 0-2800-8000
 • เฟซบุ๊ก : farmfactory
 • เว็บไซต์ : www.farmfactoryworld.com
 • อินสตาแกรม : farmfactory_th
 • ช่องทางที่สั่งได้ : Line @farmfactory, GrabFood, Robinhood, Foodpanda, Lineman, True food

7. Saladburi

          ร้านสลัดโฮมเมดที่ให้บริการเมนูสุขภาพต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นสลัดห่อ, ซุปสไตล์มัมเมด, แซนด์วิช และกาแฟ โดยมีน้ำสลัดให้เลือกมากมาย มีเมนูแนะนำ เช่น สลัดผัก ที่นำผักสลัดออร์แกนิกสด ๆ กินคู่กับมะเขือเทศราชินี ซูกินี ถั่วลูกไก่ แครอตต้ม ข้าวโพดต้ม กะหล่ำปลีม่วง กรูตองซ์โฮลวีต และน้ำสลัดสูตรของทางร้าน, สลัดม้วน แผ่นแป้งห่อผักสลัดออร์แกนิก เสริมด้วยแครอตต้ม เนื้อสัตว์ (หรือไข่) ราดด้วยน้ำสลัด, สลัดห่อ แผนแป้งนุ่มห่อผักสลัดออร์แกนิก เนื้อสัตว์ (หรือไข่) ราดด้วยน้ำสลัด, สลัดยำปลาดุกฟู ที่นำเอาปลาดุกฟูทอดกรอบไร้แป้ง คลุกเคล้ากับผักสลัดออร์แกนิก มะเขือเทศราชินี ซูกินี ถั่วลูกไก่ แครอตต้ม ข้าวโพดต้ม มะม่วงเปรี้ยว หอมแดง เม็ดมะม่วงหิมพานต์ กรูตองซ์โฮลวีต และน้ำยำปลาดุกฟูสูตรเฉพาะ และซีซาร์สลัด ผัดคอสสด ๆ มะเขือเทศราชินี มะกอกดำ เส้นพาสต้า กรูตองซ์โฮลวีต เนื้อสัตว์ (หรือไข่) และน้ำสลัดซีซาร์ เป็นต้น
 • ที่ตั้ง : 670/52 ซอย 15 แยก 2 อโศก-ดินแดง แขวงดินแดง เขตดินแดง กรุงเทพฯ
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 10.00-17.00 น. และวันเสาร์-อาทิตย์ ตั้งแต่เวลา 10.00-16.00 น.
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-7017-8718
 • เฟซบุ๊ก : สลัดบุรี - สลัดผักออร์แกนิค
 • ช่องทางที่สั่งได้ : Line Saladburi, Lineman, GrabFood, Foodpanda

8. Farm to Table Organic Cafe

          ร้านอาหารสุขภาพสไตล์โฮมเมด รสกลมกล่อม ที่เลือกใช้วัตถุดิบคุณภาพและสดใหม่ทุกจาน ตั้งอยู่ย่านปากคลองตลาด บริเวณปากซอยตลาดส่งเสริมเกษตรไทย ฝั่งเลียบคลองหลอด มีเมนูแนะนำให้เลือกลิ้มลองมากมาย เช่น สลัดผักออร์แกนิกของฟาร์ม สดกรอบ หวานอร่อย เพิ่มโปรตีนให้อิ่มท้องด้วยไก่อบสูตรของฟาร์มทูเทเบิล, สลัดผักออร์แกนิกสดกรอบใส่ไข่ต้มยางมะตูม กินคู่กับน้ำสลัดฟักทองพริกไทยดำ, สลัดผักไก่อบ/หมูย่าง น้ำสลัดข้าวกล้องกระชายดำ รวมถึงเครื่องดื่มและเจลาโต้จากผลิตภัณฑ์ออร์แกนิก เช่น นมสดและผัก-ผลไม้ตามฤดูกาล เป็นต้น ทั้งนี้ ทางร้านหยุดให้บริการชั่วคราวในวันที่ 1-14 สิงหาคม 2564 เนื่องจากสถานการณ์การระบาดของโรค Covid-19
 • ที่ตั้ง : 179 ถนนอัษฎางค์ แขวงวังบูรพาภิรมย์ เขตพระนคร กรุงเทพฯ
 • เวลาเปิด-ปิด : ทุกวัน ตั้งแต่เวลา 09.00-19.00 น. (หยุดวันพุธ)
 • เบอร์โทรศัพท์ : 0-2115-2625
 • เฟซบุ๊ก : Farm to Table, Organic Cafe
 • ช่องทางที่สั่งได้ : Line @Farmtotable_gelato, GrabFood, Lineman

9. โจนส์สลัด (Jones'Salad)

          ร้านสลัดผักที่มีความตั้งใจอยากให้คนไทย "ได้กินผัก ปลอดสารพิษ วันละชาม" โดยเสาะหาเกษตรกรผู้ปลูกผักแบบปลอดสารพิษที่มีใบรับรองมาตรฐาน ก่อนนำมาเสิร์ฟความอร่อยให้ทุกคนได้ลิ้มลองกัน เน้นขายสลัดผักกินคู่กับธัญพืชนานาชนิด ไม่ว่าจะเป็น สลัดธัญพืช, สลัดทูน่าครีม, สลัดไข่ต้ม, สลัดสวนคุณพ่อ, สลัดเต้าหู้ย่าง, วีแกน ซิกเนเจอร์สลัด, สลัดถั่ว, สลัดอกไก่, สลัดทูน่าเมดิเตอร์เรเนียน, สลัดซีซาร์ไก่, สลัดกรีกซีซาร์, สลัดยำซีฟู้ด, สลัดแซลมอนแซ่บ และสลัดสวนผลไม้ นอกจากนี้ยังมีเมนูสเต๊กสูตรสุขภาพ, สปาเกตตีสูตรโฮมเมด หรือ Poke Bowl เมนูสุดฮิตจากฮาวายสไตล์ญี่ปุ่น เป็นต้น
ร้านสลัด

ภาพจาก jonessalad.com

ร้านสลัด

ภาพจาก jonessalad.com

ร้านสลัด

ภาพจาก jonessalad.com

 • ที่ตั้ง : ดูสาขาต่าง ๆ ได้ที่ เฟซบุ๊ก Jones Salad
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-3535-5000
 • เฟซบุ๊ก : Jones Salad
 • เว็บไซต์ : jonessalad.com
 • อินสตาแกรม : jonessalad
 • แอปพลิเคชันที่สั่งได้ : Line @JonesSalad, GrabFood, Line Man, Foodpanda
          อ่านมาถึงตรงนี้เริ่มอยากกดสั่งสลัดจากร้านต่าง ๆ มาลิ้มลองกันแล้วใช่ไหมล่ะ เอาเป็นว่าอย่ารอช้า...สั่งมากินกันเลย หรือเพื่อน ๆ มีร้านไหนแนะนำก็บอกกันบ้างนะ
ร้านสลัด

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
แนะนำ 9 ร้านสลัดในกรุงเทพฯ พร้อมเสิร์ฟอาหารเพื่อสุขภาพถึงบ้าน อัปเดตล่าสุด 11 สิงหาคม 2564 เวลา 18:06:26 33,162 อ่าน
TOP