x close

10 ร้านขนมปังกระเทียมครีมชีส อัดแน่นความอร่อย ชิ้นเดียวไม่เคยพอ

          ร้านขนมปังกระเทียมครีมชีส สไตล์เกาหลี ครีมชีสตู้ม ๆ หอมเนยและกระเทียม แถมขนมปังยังกรอบนอกนุ่มใน เห็นอย่างนี้ใครจะอดใจไหว
          ช่วงนี้มีอีกหนึ่งเมนูยอดฮิตจากเกาหลี นั่นก็คือ “ขนมปังกระเทียมครีมชีส” มีจุดเด่นอยู่ที่ความหอมของครีมชีสแบบเน้น ๆ เคล้าด้วยกลิ่นเนยและกระเทียม เอาจริง ๆ พูดแค่นี้ก็อดจินตนาการถึงรสชาติแทบไม่ไหว ว่าแล้วเราก็เลยว่าจะขอแนะนำร้านขนมปังกระเทียมครีมชีสอร่อย ๆ เอามายั่วให้น้ำลายไหลกันไปข้าง ดูเสร็จจะรีบกดสั่งมากินแทบไม่ทันเลย

1. Whip Eleven Bakeshop

          ร้านเบเกอรี่น่ากิน พร้อมเสิร์ฟความอร่อยหลากหลายเมนู แต่ที่ไม่อยากให้พลาดเห็นจะเป็น “ขนมปังกระเทียวครีมชีส” ซึ่งมีให้เลือก 2 แบบ คือ แบบออริจินัล กระเทียมเน้น ๆ ไม่ใส่ชีส และแบบเพิ่มชีส แค่เอาเข้าไมโครเวฟชีสก็ไหลเยิ้ม แถมตัวขนมปังก็เนื้อนุ่ม และใช้น้ำผึ้งแม้ 100% ส่วนผสมต่าง ๆ จึงเข้ากันอย่างลงตัว ไม่แห้ง กินแล้วไม่ฝืดคอ รับรองว่าหอมฉ่ำถูกใจแน่นอน
 • ช่องทางการสั่ง : Line @WhipEleven, Facebook Inbox, IG @WhipEleven
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-3326-3963
 • เฟซบุ๊ก : Whip Eleven Bakeshop

2. A.loaf.you

          ลิ้มลองขนมปังกระเทียมครีมชีสอร่อย ๆ โดยจุดเด่นของร้านอยู่ที่ตัวขนมปังแสนนุ่ม หอมกลิ่นเนยกระทียมเบา ๆ และครีมชีสที่ไม่เลี่ยนจนเกินไป ทุกอย่างล้วนแล้วเป็นส่วนผสมที่เข้ากันอย่างลงตัว ถ้าอยากกินให้อร่อยมากขึ้น แนะนำว่าตอนจะกินให้อุ่นเข้าไมโครเวฟสัก 20-30 วินาที ไส้จะเยิ้มน่ากิน ยิ่งกินตอนร้อน ๆ ยิ่งฟิน หรือจะเก็บไว้ในตู้เย็นก่อน ก็เก็บได้นานประมาณ 3-5 วัน อยากจะกินเมื่อไรก็เอามาอุ่นกินได้เลย ไม่เสียรสชาติแน่นอน

3. DD Homemade

          อีกหนึ่งร้านเบเกอรี่ที่มีเมนูขนมปังกระเทียมครีมชีสอร่อย ๆ ไว้คอยจัดเสิร์ฟเอาใจยามท้องว่าง ขนมปังนุ่ม ๆ หอมเนยและกระเทียมติดจมูก พร้อมด้วยใส่ครีมชีส รสชาติหวานละมุน จนต้องยกนิ้วให้คะแนนเต็มสิบ ยิ่งถ้าได้กินตอนร้อน ๆ เชื่อเลยเถอะว่าจะติดใจกับเมนูเบเกอรี่นี้ไปอีกนาน จะสั่งมากินคู่กับกาแฟ ก็ดูเข้าท่าดีไม่น้อยเลย
 • ช่องทางการสั่ง : Line @598hoprs, Lineman, Grab
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-4684-0077
 • เฟซบุ๊ก : DD Homemade

4. Sweetscaption

          ไม่ต้องบินไปไกลถึงเกาหลี ก็กินขนมปังกระเทียมครีมชีสอร่อย ๆ ได้ ลิ้มรสกับครีมชีสแท้ ๆ เจือรสเปรี้ยวนิด ๆ ตามธรรมชาติ ซึ่งเข้ากันได้ดีกับกระเทียมสดและเนยสดแท้ กลายเป็นเมนูยอดฮิตของทางร้าน ที่ลองใครได้กินเป็นต้องติดใจในรสชาติความอร่อย ที่สำคัญทำสดใหม่แบบวันต่อวัน นอกจากนี้ทางร้านยังมีเมนูเครื่องดื่มและเบเกอรี่อื่น ๆ อีกมากมาย ลองเข้าไปเลือกซื้อและสั่งกัน
 • ช่องทางการสั่ง : Robinhood, Lineman, Grab, Line @sweetscaption
 • เฟซบุ๊ก : Sweetscaption

5. 24 Homemade Bakery

          อยู่บ้านท้องหิว งั้นลองสั่งขนมปังกระเทียมครีมชีสจากร้าน 24 Homemade Bakery มากินกันดู กัดคำแรกสัมผัสได้ถึงความสดและใหม่ ซึ่งทางร้านตั้งใจและพิถีพิถันในการทำทุกขั้นตอน โดยเลือกใช้วัตถุดิบอย่างดี เพื่อให้คนกินรู้สึกประทับใจ ครีมชีสนำเข้า แถมขนมปังก็ยังนุ่มและหอมเนย เพราะเลือกใช้เนยแท้ 100% อร่อยเหาะ จนอดใจรอสั่งครั้งต่อไปแทบไม่ไหว
 • ช่องทางการสั่ง : Line @711gyhzu
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-4321-8505
 • เฟซบุ๊ก : 24 Homemade Bakery

6. Garlick

          ร้านตั้งอยู่บริเวณหน้าโรงแรมไชน่าทาวน์ เยาวราช เป็นอีกหนึ่งร้านที่จัดได้ว่าอร่อยจนต้องขอบอกต่อ ลองใครได้ชิมเป็นคำแรก จะรับรุ้ได้ถึงความละมุน โดยเฉพาะอย่างยิ่งกับครีมชีส เรียกได้ว่าโดนใจสุด ๆ แถมกลิ่นก็ยังหอม ยั่วให้กินอีกหลาย ๆ คำ ทางร้านมีขายทั้งหมด 5 หน้า ได้แก่ หน้าครีมชีส, หน้าพิซซ่า, หน้าทูน่า, หน้าเบค่อน และหน้าไข่ชีส แต่ไม่ว่าจะเป็นหน้าอะไร ก็อร่อยถูกใจคนกินทั้งนั้น
ร้านขนมปังกระทียมครีมชีส

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Garlick

ร้านขนมปังกระทียมครีมชีส

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Garlick

 • ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox
 • เฟซบุ๊ก : Garlick

7. Moodangbakery

          ร้านเบเกอรี่ที่เต็มไปด้วยเมนูขนมน่ากินหลากหลาย หนึ่งในเมนูยอดฮิตของทางร้าน นั่นคือ ขนมปังกระเทียมครีมชีส ขนมปังสไตล์เกาหลี เนื้อหอมนุ่ม ทำจากแป้งญี่ปุ่น โดยทางร้านชุบกับเนยกระเทียมทำเอง แล้วอบกับครีมชีสสดจากฝรั่งเศส ซึ่งคัดเน้นแต่วัตถุดิบพรีเมียม เพื่อให้ทุกคนได้ลิ้มลองความอร่อยของขนมปังกระเทียมครีสชีสที่ไม่เหมือนกับที่ไหน อาจจะเผลอติดใจ ขอฝากตัวเป็นลูกค้าประจำก็เป็นได้
ร้านขนมปังกระทียมครีมชีส

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Moodangbakery

ร้านขนมปังกระทียมครีมชีส

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Moodangbakery

ร้านขนมปังกระทียมครีมชีส

ภาพจาก เฟซบุ๊ก Moodangbakery

 • ช่องทางการสั่ง : Robinhood, Lineman
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-3428-9351
 • เฟซบุ๊ก : Moodangbakery

8. Kins bakery

          พบกับเมนูฮิตสุดฮอตใหม่ของทางร้านกับขนมปังกระเทียมครีมชีส ซึ่งทางร้านใส่ใจในทุกขั้นตอนการทำ ทำสดใหม่ทุกวันตามรอบออร์เดอร์ จึงรับประกันความอร่อยทุกคำ มีทั้งหมด 4 หน้าให้เลือกสั่ง ทั้ง Original ครีมชีส, ไข่เค็มลาวา+ท็อปปิ้งไข่เค็ม, แฮม+ชีส, เบคอน+ชีส บอกเลยว่าแต่ละหน้าอร่อยไม่แพ้กัน แนะนำว่าทางที่ดีสั่งมากินทุกหน้า บอกเลยว่าคุ้มยิ่งกว่าคุ้ม
 • ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox
 • เฟซบุ๊ก : Kins bakery

9. Bakebymebydaw

          ลิ้มลองขนมปังกระเที่ยมครีมชีสอร่อย ๆ หอมนุ่มเต็ม ๆ กับขนมปังชุ่มเนยกระเทียม พร้อมด้วยไส้ครีมชีส ที่อัดมาให้แบบสุดใจ รสชาติกลมกล่อมกำลังดี ไม่เลี่ยน ทั้งนี้ ทางร้านไม่ใส่สารเสริมและสารกันเสีย จึงรับประกันทั้งความสดและใหม่ เพื่อให้คนกินประทับใจ ใครอยากลองขนมสไตล์โฮมเมด คุณภาพจัดว่าโดนใจ ต้องสั่งมากินสักครั้งดู
 • ช่องทางการสั่ง : โทรศัพท์สอบถามกับทางร้านโดยตรง (ส่งฟรีในเขตบางปะกง จังหวัดฉะเชิงเทรา นอกพื้นที่ขั้นต่ำ 2 ชิ้น ส่งฟรี)
 • เบอร์โทรศัพท์ : 06-1912-9941
 • เฟซบุ๊ก : Bakebymebydaw

10. Coffee Ngeggee

          ร้านคาเฟ่ที่เชียงใหม่ ซึ่งตอนนี้มีอีกหนึ่งเมนูน่ากินอย่างขนมปังกระเทียมครีมชีส ซึ่งทางร้านทำสดใหม่ทุกวัน เรียกได้ว่าเป็นที่ชื่นชอบของลูกค้ามาก ๆ ด้วยเพราะตัวขนมปังที่ทั้งหอมและนุ่ม ลองกัดไปคำเดียวก็รับรู้ได้ถึงรสชาติความอร่อย บวกกับไส้ครีมชีส หวานกำลังพอดี กินแล้วไม่มีเลี่ยน เหมาะเป็นเมนูเบเกอรี่ไว้รองท้องตอนหิว ๆ สั่งมากินเพลิน ๆ ดีนักแล

          โอ้โห ! เห็นอย่างนี้แล้วอยากยกหูโทรศัพท์แล้วสั่งมากินสักชิ้นสองชิ้นกันเลยทีเดียวเชียว ว่าแล้วมีใครแถวนี้กำลังท้องร้องอยู่หรือเปล่าเอ่ย สั่งมากินแก้หิวน่าจะดี ^ ^

หมายเหตุ : ข้อมูลอาจมีการเปลี่ยนแปลงกรุณาตรวจสอบอีกครั้ง

ขอบคุณข้อมูลจาก
เฟซบุ๊ก Whip Eleven Bakeshop, เฟซบุ๊ก A.loaf.you, เฟซบุ๊ก DD Homemade, เฟซบุ๊ก Sweetscaption, เฟซบุ๊ก 24 Homemade Bakery, เฟซบุ๊ก Garlick, เฟซบุ๊ก Moodangbakery, เฟซบุ๊ก Kins bakery, เฟซบุ๊ก Bakebymebydaw, เฟซบุ๊ก Coffee Ngeggee กาแฟ เง็กกี จอมทอง เชียงใหม่

เรื่องที่คุณอาจสนใจ
10 ร้านขนมปังกระเทียมครีมชีส อัดแน่นความอร่อย ชิ้นเดียวไม่เคยพอ อัปเดตล่าสุด 23 พฤษภาคม 2565 เวลา 18:00:35 22,836 อ่าน
TOP