x close

แนะนำร้านขายกิมจิ รสเข้มข้น เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี

          แนะนำร้านขายกิมจิที่มีบริการเดลิเวอรี่ เครื่องเคียงดั้งเดิมที่เอาไว้กินคู่กับอาหารเกาหลีอร่อย ๆ เน้นคุณภาพ กินไปฟินไป
          หนึ่งในเครื่องเคียงที่ขาดไม่ได้เลยเวลาที่กินอาหารเกาหลี นั่นคือ กิมจิ เครื่องเคียงประเภทหมักดองผักที่เกิดจากภูมิปัญญาของชาวเกาหลี ซึ่งปัจจุบันกิมจิมีด้วยกันหลากหลายชนิด แยกตามประเภทตามวัตถุดิบหลักต่าง ๆ ซึ่งเดี๋ยวนี้มีร้านขายกิมจิพร้อมให้บริการส่งเดลิเวอรี่ถึงบ้าน เรียกได้ว่าสะดวกโดนใจ ซื้อเยอะ ๆ เก็บไว้ตุนกินได้นาน ๆ ยิ่งดีเข้าไปใหญ่ มีร้านไหนน่าซื้อน่าสั่ง เราจัดมาให้แล้ว

1. Like Kimchi

          ร้านขายกิมจิ รวมถึงวัตถุดิบอาหารเกาหลีต่าง ๆ ว่ากันว่าเลือกกิมจิที่ใช่ให้มาเลือกช้อปที่ร้านนี้ ปรุงด้วยวัตถุดิบคุณภาพ ไม่ใส่วัตถุกันเสีย ไม่มีสีผสมอาหาร ซึ่งกิมจิของทางร้านจะผลิตใหม่สัปดาห์ละ 2 ครั้ง สามารถเก็บไว้ได้นานถึง 1 เดือน (โดยเก็บแช่ไว้ในตู้เย็นทันที) ยิ่งเก็บไว้นานก็ยิ่งเปรี้ยวและยิ่งเพิ่มความอร่อยมากขึ้นกว่าเดิม
 • ช่องทางการสั่ง : Lineman
 • ที่อยู่ : ซอยอ่อนนุช 44 แขวงสวนหลวง แขวงสวนหลวง กรุงเทพฯ
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-7558-1166
 • เฟซบุ๊ก : Like Kimchi-ไลค์ กิมจิ

2. ยงยงกิมจิ

          ร้านขายกิมจิคุณภาพดี ใช้พริกเกาหลีแท้ 100% ไม่ใส่วัตถุกันเสีย รับประกันรสชาติความกลมกล่อม สะอาดเข้มข้น กินกับอะไรก็อร่อยเข้ากันแทบทุกเมนู ทั้งหมูย่าง หมูทอด ไก่ทอด มาม่า หรือแม้แต่จะกินกับมันเผา พร้อมบริการจัดส่งทั่วประเทศ ใครที่กำลังมองหาร้านกิมจิอร่อย ๆ จะพลาดร้านนี้ได้ยังไง

3. กิมจิ โฮมเมด สูตรต้นตำรับเกาหลี - Junewon Kimchi

          พบกับร้านขายกิมจิโฮมเมดสูตรฮัลดมนี ซึ่งเป็นต้นตำรับจากเกาหลีมามากกว่า 70 ปี ขึ้นชื่อในความสด กรอบ และอร่อยแบบไม่เหมือนใคร เน้นการคัดสรรวัตถุดิบ ปรุงโดยเชฟเกาหลี โดยทางร้านมีกิมจิให้เลือกทั้งหมด 5 แบบ ได้แก่ กิมจิผักกาด, กิมจิไชเท้า, กิมจิแตงกวา, กิมจิต้นหอม และกิมจิพริกกรอบ แต่ละแบบเวลากินจะรู้สึกถึงรสความกลมกล่อม ไม่เผ็ดโดด หากแต่มีรสหวานเจือนิด ๆ เข้ากันดีอย่าบอกใคร

4. กิมจิโฮมเมด by เตี๋ยวหมูย่าง

          อร่อยกับหลากหลายเมนูกิมจิ อร่อยและปลอดสารพิษ ไม่ใส่ผงชูรส เหมาะกับสายคีโต สายคลีน หรือจะเป็นสายมังสวิรัติ ก็สั่งมากินได้หมด มีเมนูกิมจิแนะนำต่าง ๆ เช่น กิมจิใบชะพลู, กิมจิมะดันเปรี้ยว, กิมจิใบมันปู, กิมจิต้นอ่อน, กิมจิพูลคาว, กิมจิแตงกวาญี่ปุ่น และอื่น ๆ อีกมากมาย ซึ่งส่วนใหญ่จะเน้นสายผัก กินแล้วสุขภาพดี ไม่มีลงพุง
 • ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-6323-3172
 • เฟซบุ๊ก : กิมจิโฮมเมด

5. กิมจิแม่นม by David Kim

          อีกหนึ่งร้านกิมจิคุณภาพดี ใส่ใจในทุกขั้นตอนการผลิต โดยทางร้านไม่ใส่น้ำส้มสายชู ไม่ใส่ผงชูรส และไม่ใส่สารกันบูด รสออกหวานนิด ๆ ไม่เผ็ดโดดจนเกินไป นอกจากจะมีกิมจิรสเด็ดให้ได้สั่งแล้ว ยังมีเมนูต่าง ๆ ไม่ว่าจะเป็นข้าวหมูย่างซีอิ๊ว, ข้าวไก่ย่าง และข้าวหมูทอดโบราณ มากินคู่กับกิมจิ บอกเลยว่าชูรสมื้ออาหารนั้นให้ปังขึ้นกว่าเดิม
 • ช่องทางการสั่ง : Lineman, Facebook Inbox (3 กิโลเมตรแรกไม่คิดค่าส่ง จากพิกัดโรงเรียนสตรีวิทยา 2)
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-4033-2250
 • เฟซบุ๊ก : กิมจิแม่นม by David Kim

6. กิมจิ By แม่ฟ้าปก

          กิมจิสูตรโซลโขทัย เน้นทำใหม่ทุกวัน จึงคงความสดและกรอบไว้ครบถ้วน ปรับสูตรความอร่อยให้ถูกปากคนไทย ที่สำคัญไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่สารกันบูด มีให้เลือกทั้งแบบกิมจิผักกาดขาว กิมจิผักรวม แบบหั่นพร้อมกลิ่นหมัก ได้กลิ่นหอม รสชาติกลมกล่อมชวนให้ลิ้มลอง ยิ่งถ้าเก็บไว้ในตู้เย็นนานก็ยิ่งเข้าเนื้อ รับรองว่ากินกับอะไรก็อร่อย เผลอ ๆ อาจกินหมดกล่องไม่ทันรู้ตัว

7. กิมจิโฮมเมดคุณนายจิ๋ว

          ร้านขายกิมจิโฮมเมดคุณภาพดีจากเมืองจันท์ รับประกันความสด สะอาด และความใหม่ ไม่ทำให้คนกินต้องผิดหวัง โดยผักล้างด้วยเบกกิ้งโซดา และแช่น้ำเกลือ เพื่อเจือจางสารพิษ ไม่ใส่ผงชูรส ไม่ใส่สารกันบูด และไม่ใส่สี หมักด้วยวิธีการธรรมชาติสูตรเข้มข้น ถ้าใครชอบกินแบบเปรี้ยว แนะนำว่าให้เอาไว้นอกตู้เย็นสัก 4-6 ชั่วโมง หรือมากกว่านั้นตามความชอบ โดยสามารถเก็บไว้ในตู้เย็นได้นานถึง 1 เดือน
 • ช่องทางการสั่ง : Line seeyong_pueng, Facebook Inbox
 • เบอร์โทรศัพท์ : 08-3496-5492
 • เฟซบุ๊ก : คุณนายจิว ช็อป

8. กิมจิ โอชิโนะ

          พลาดไม่ได้กับการสั่งกิมจิอร่อย ๆ จากร้านโอชิโนะ การันตีความสด อร่อย และสะอาด ปลอดภัยไร้สาร มีเมนูกิมจิให้เลือกมากมาย ทั้งกิมจิผักกาดขาว, กิมจิแตงกวา, กิมจิผักรวม และกิมจิไชเท้า นอกจากนี้แล้วยังมีเมนูผักดองต่าง ๆ ให้เลือก เช่น ไชเท้าสามรส, ไชเท้าดองเกาหลี, ดองรวมสามรส และขิงดอง เป็นต้น เรียกได้ว่าอร่อยเข้าชุด กินเพลิน ๆ ได้ทั้งวัน

9. Mako kimchi

          ลิ้มลองกิมจิหมักสดใหม่ พร้อมจัดส่งทั่วประเทศ สูตรเด็ด ครบรส หมักโดยวิธีธรรมชาติแบบต้นตำรับ ไม่ใส่สี ไม่ใส่สารกันบูดและผงชูรส โดยทางร้านลงมือทำทุกขั้นตอนเองกับมือ ตั้งแต่เลือกวัตถุดิบจนไปถึงแพ็กส่งถึงมือลูกค้า มั่นใจในเรื่องความสะอาดอย่างแน่นอน โดยสามารถเก็บในอุณหภูมิปกติได้ถึง 3 วัน หรือจะแช่เย็นแล้วค่อยเอาออกมากิน ก็อร่อยกลมกล่อมไปอีกแบบ
 • ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox, Line ple907
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-4479-5559
 • เฟซบุ๊ก : ขายกิมจิ Mako kimchi

10. 3โพชากิมจิ

          กิมจิโฮมเมดโดยคนเกาหลี สด สะอาด ไม่แต่งสี ไม่แต่งกลิ่น และไม่มีสารกันบูด เป็นกิมจิเพื่อสุขภาพ เพราะมีโปรไบโอติก (จุลินทรีย์สุขภาพ) ช่วยระบบย่อยอาหาร เรียกว่าสั่งมากินครั้งหนึ่งได้รับคุณประโยชน์เพียบ และสามารถเก็บไว้ได้นานในตู้เย็น รสชาติกลมกล่อม ไม่เผ็ดมากจนเกินไป เหมาะกับเป็นเครื่องเคียงเอาไว้กินคู่กับอาหารต่าง ๆ รับรองว่าถูกใจได้ไม่ยาก
 • ช่องทางการสั่ง : Facebook Inbox
 • เบอร์โทรศัพท์ : 09-5496-3666
 • เฟซบุ๊ก : 3โพชากิมจิ
          เป็นยังไง ? มีร้านขายกิมจิร้านไหนถูกใจบ้างหรือเปล่า ใครที่กำลังนึกอยากหาเครื่องเคียงอาหารเกาหลี ก็ลองแวะเข้ามาเช็กลิสต์ร้านเหล่านี้กันดูได้เลย ^ ^ หรือถ้าอยากลองทำกิมจิกินเอง สามารถดูได้ที่
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
เรื่องที่คุณอาจสนใจ
อ่านความคิดเห็นของเพื่อนๆ ..คิดอย่างไรกับเรื่องนี้ เขียนเลย
แนะนำร้านขายกิมจิ รสเข้มข้น เปรี้ยวเผ็ดกำลังดี โพสต์เมื่อ 2 สิงหาคม 2564 เวลา 18:04:08 6,494 อ่าน
TOP